Chương 079: vậy ngươi vẽ tiếp một bức ta xem một chút

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hộ trưởng đang đợi Vu Vĩnh thời điểm, cũng làm người ta đã điều tra một lần Giang Hâm Nhiên sự tình.

Hiểu được Giang Hâm Nhiên phong cách vẽ không chỉ có là tả thực họa, am hiểu loại hình cũng như Vu Vĩnh một dạng, là tranh hoa điểu.

Thuật nghiệp hữu chuyên công, Giang Hâm Nhiên phong cách vẽ cùng nội dung cùng cây khô lão nhân bức tranh chênh lệch quá lớn, cho nên khi nhìn đến Giang Hâm Nhiên thời điểm, hộ trưởng cũng không kích động như vậy.

Hắn nói xong đã chậm rãi triển khai bức kia cây khô lão nhân bức ảnh.

Vu Vĩnh nhìn không chuyển mắt nhìn xem bộ này bức ảnh, hắn lúc trước còn đang suy nghĩ, hộ trưởng làm sao sẽ gặp Giang Hâm Nhiên, lúc này vừa nhìn thấy tấm này cây khô lão nhân bức ảnh, hắn rốt cục rõ ràng vì sao hộ trưởng sẽ gọi người.

Hắn tại quốc hoạ bên trên tạo nghệ rất cao, mặc dù không có hộ trưởng lợi hại, nhưng là có thể biết chia ra một bức họa linh khí cùng tốt xấu, bộ này cây khô lão nhân bức tranh, ở bố trí cùng trên kỹ xảo có nhất định tì vết, hội họa người thoạt nhìn cực kỳ táo bạo, nhưng tại ý cảnh bên trên đã đạt đến nhất định tiêu chuẩn.

Là một bức rất có linh khí họa.

"Cái hộp này, ta ngược lại thật ra nhận biết, tranh này ..." Vu Vĩnh ổn định lại tâm thần, nghĩ thật lâu, mới chậm rãi giải thích nói: "Hộ trưởng có chỗ không biết, ta còn có một vị khác cháu gái, em rể ta một mực hi vọng ta có thể thu nàng học họa, tranh này chính là hắn đưa tới ..."

Bên cạnh hắn Giang Hâm Nhiên, từ kinh ngạc đến sợ hãi, rũ xuống hai bên móng tay cũng không khỏi thật sâu khảm vào lòng bàn tay.

Thẳng đến Vu Vĩnh nói xong một câu cuối cùng, Giang Hâm Nhiên mới thở phào nhẹ nhõm.

Nghe Vu Vĩnh giải thích, hộ trưởng rất nhỏ nhíu mày, "Ý ngươi là, tranh này cũng không phải là ngươi cô cháu gái kia họa, là ngươi muội phu vì để cho ngươi thu đồ đệ đặc biệt tìm bức tranh?"

Tranh này thật muốn là Mạnh Phất cái này không đến 20 tuổi nữ sinh họa, nàng kia tiềm lực vô hạn, nếu là một cái quốc hoạ đại sư họa, cái kia liền không giá trị gì, những cái này không đến 20 tuổi học sinh còn có thể có chất tiến bộ, có thể một cái quốc hoạ đại sư đã đạt tới trần nhà, rất khó lại tinh tiến.

"Ta hỏi qua nàng, " Vu Vĩnh lúc này đã yên tĩnh tâm, chậm rãi cùng hộ trưởng giải thích, "Nàng học quốc hoạ trước sau bất quá mấy tháng, học tạp nham, không thể nào là nàng."

Mạnh Phất là cái dạng gì người, Vu Vĩnh đã hiểu rất rõ.

Nàng ở phương diện này nếu thật là có tạo nghệ, cũng không trở thành bây giờ đang ở giới giải trí lăn lộn.

Hộ trưởng nghe Vu Vĩnh lời nói, khẽ vuốt cằm, không nói gì nữa, để cho hai người rời đi.

Vu Vĩnh cùng Giang Hâm Nhiên ôm tâm tình kích động đến, một trận vui vẻ lại là không.

Vu Vĩnh cũng là tiêu tan, hắn vốn cũng không có ý định ôm quá nhiều chờ mong, chỉ quay người hướng Giang Hâm Nhiên nói một câu, "Ngươi cùng ngươi mẹ về trước đi, ta đi xem bọn họ một chút."

Vu Trinh Linh còn tại ngoài cửa sốt ruột chờ lấy hai người tin tức, gặp Giang Hâm Nhiên đi ra, nàng vội vàng nghênh đón, con mắt đều đang tỏa sáng: "Thế nào? Hộ trưởng đã nói gì với ngươi?"

Nhìn thấy Vu Trinh Linh, Giang Hâm Nhiên há to miệng, vô ý thức không nói Mạnh Phất sự kiện kia, "Hắn nghĩ sai rồi."

Bên này, Mạnh Phất đã cùng Giang lão gia tử cơm nước xong.

Giang lão gia tử nghĩ đưa nàng trở về, bất quá bị Mạnh Phất cự tuyệt, nàng nghiêng đầu một chút, nói: "Không cần, ta trợ lý chờ một lúc đưa ta đi trại huấn luyện."

"Vậy được đi, " lão gia tử đưa ánh mắt rơi vào cách đó không xa ra trên xe, "Ta nhìn vào ngươi đi trước."

Triệu Phồn Tô Địa Tô Thừa mấy người này đều không quá ưa thích người Giang gia, Tô Thừa đem xe xa xa đứng ở đối diện, mở đèn xe.

Chờ Mạnh Phất sau khi lên xe, lão gia tử mới thu hồi ánh mắt, hắn nhìn về phía Giang Tuyền, nụ cười che dấu, "Lần sau ăn cơm cũng không cần tìm ngươi tức phụ."

**

Hôm sau.

Trại huấn luyện ký túc xá.

Sở Nguyệt mới từ ký túc xá ra ngoài, liền thấy Mạnh Phất chạy bộ sáng sớm trở về, nàng liếc nhìn Mạnh Phất, ngừng tạm, vẫn là nói, "Mạnh Phất, Diệp Sơ Ninh mấy ngày nay đều ở tăng cường huấn luyện, ngươi tại sao không đi nghe giảng bài?"

Nàng nói là Lục Hải Triều khóa.

Mạnh Phất đem mình áo hoodie mũ cài lên, đi lấy khăn mặt tắm rửa: "Nhìn con em ngươi đi."

"A." Sở Nguyệt ồ một tiếng, thành đoàn sáu người, những người khác không có Diệp Sơ Ninh nhiều cơ hội, nhưng là đều rất cố gắng huấn luyện bản thân biểu diễn tiết mục, liền vì tại quốc tế sân khấu, chẳng phải mất mặt.

Nàng cầm lên khẩu trang đưa cho chính mình đeo lên, đi thôi một bước, lại nghĩ tới cái gì, quay đầu, nhìn xem Mạnh Phất bóng lưng, muốn nói lại thôi.

Mạnh Phất cũng không quay đầu lại, lời ít mà ý nhiều: "Nói."

"Liền ..." Sở Nguyệt xụ mặt, "Muội muội ta nói với ngươi tạ ơn ..."

"Khách khí, " Mạnh Phất đem khăn mặt hướng bờ vai bên trên một dựng, nhớ tới sự kiện, "Nàng đáng yêu sao?"

Nhấc lên muội muội, Sở Nguyệt hiếm thấy trên mặt xuất hiện cái khác thần sắc, "Tạm được."

"Có thời gian ta đi nhìn xem muội muội ngươi." Mạnh Phất đóng lại cửa phòng tắm.

Sở Nguyệt đứng ở ngoài cửa, thật sâu thở phào một hơi.

Mới vừa mở cửa liền thấy đưa tay muốn gõ cửa Triệu Phồn.

Triệu Phồn hôm nay tới là cùng Mạnh Phất nói tống nghệ sự tình, nàng cùng Sở Nguyệt đánh xong chào hỏi về sau, ngay tại trong túc xá chờ Mạnh Phất.

Mạnh Phất đang tắm nàng cũng không thúc nàng, chỉ cúi đầu nhíu mày đảo trên tay dài hiệp ước, "[ minh tinh một ngày ] ngay tại tuần lễ này, trên weibo chủ đề đã tại tạo thế, Xa Thiệu hai cái này nam tính còn tốt, ngươi cùng Thịnh Quân chắc là phải bị kéo giẫm."

[ tốt nhất idol ] mới vừa truyền hình xong, Mạnh Phất gần nhất là lôi cuốn chủ đề nhân vật, [ minh tinh một ngày ] hiển nhiên không muốn bỏ qua lần này nhiệt độ.

"Trận chung kết thi dự tuyển vừa vặn tại trực tiếp xong đêm hôm đó, " Triệu Phồn đau đầu, "Thời gian quá gấp."

Nàng đang nói, một trận gấp rút tiếng chuông vang lên, Triệu Phồn mắt nhìn, là Mạnh Phất bày ra trên bàn điện thoại di động, điện báo là một chuỗi bản địa không biết dãy số, "Điện thoại, bản địa."

Triệu Phồn ngẩng đầu, hướng phòng tắm hô.

Nàng từ trước đến nay tôn trọng Mạnh Phất tư ẩn.

"Tiếp một chút." Mạnh Phất thanh âm ẩn ẩn từ trong phòng tắm truyền tới.

Triệu Phồn tiếp, là họa hiệp điện thoại.

Mạnh Phất từ phòng tắm đi ra, liền thấy Triệu Phồn ngồi ở nàng trên ghế, như có điều suy nghĩ bộ dáng.

Mạnh Phất mặc kiện nông rộng dài áo phông, trên tay cầm lấy khăn mặt tiện tay đặt tại trên đầu, kéo ra sát vách Sở Nguyệt ghế ngồi xuống, chân có chút dựng lên đến.

"Ngươi tối hôm qua cùng ngươi gia gia ăn cơm, có phải hay không với cữu cữu ngươi nói treo hắn môn hạ? Tổng họa hiệp cho ngươi đi một chuyến, " Triệu Phồn đem văn bản tài liệu buông xuống, kinh ngạc, "Nếu như là dạng này, vậy ngươi lần này trực tiếp tống nghệ ngược lại cũng sẽ không bị kéo giẫm quá ác ..."

Lần trước Vu Trinh Linh nói lên họa hiệp sự tình, Triệu Phồn liền muốn để cho Mạnh Phất đáp ứng.

"Không." Mạnh Phất một bên xoa tóc, một bên đem mình máy tính tới đây, mở ra.

"Vậy họa hiệp vì sao tìm ngươi?" Triệu Phồn há mồm.

Mạnh Phất cầm một bình nước, một tay đem nắp bình vặn ra, miễn cưỡng nói: "Ai biết."

**

Không rõ ràng họa hiệp ý tứ, nhưng Triệu Phồn vẫn là thúc giục Mạnh Phất đi họa hiệp.

Tại trong mắt người bình thường, tổng họa hiệp tồn tại, liền như là Kinh Thành Kinh đại, đây đều là thần tiên căn cứ phương.

Có ít người nhìn cũng chưa từng nhìn qua.

T thành tổng họa hiệp cũng là một đường du lịch phong cảnh, chỉ là họa hiệp cùng Kinh đại một dạng, nhất định phải có thẻ học viên mới có thể đi vào, bởi vậy tại trong mắt người bình thường cũng cực độ thần bí.

Triệu Phồn mang theo Mạnh Phất đến họa hiệp, người bên trong xác nhận là hộ trưởng tìm Mạnh Phất, mười điểm cung kính mang Mạnh Phất cùng Triệu Phồn đi hộ trưởng văn phòng.

"Họa hiệp hộ trưởng?" Triệu Phồn sắc mặt biến biến.

Nàng tự nhiên biết rõ họa hiệp hộ trưởng là ai, cái này đối với nàng mà nói không khác, ngươi một cái tên ăn mày, đột nhiên nghe nói Huyện thái gia muốn đích thân gặp ngươi.

Hộ trưởng hôm nay đổi một thân thanh sắc trường bào.

Tóc hắn hơi trắng, khuôn mặt rõ ràng ôn hòa, có thể Triệu Phồn nhìn xem, đã có một cỗ nói không nên lời uy nghiêm, để cho người ta không dám nhìn thẳng ánh mắt hắn.

"Ngồi, " hộ trưởng hướng các nàng giơ tay lên một cái, lại khiến người ta lấy ra tối hôm qua họa, ánh mắt lướt qua Triệu Phồn, nhìn về phía Mạnh Phất, ngữ khí cũng lộ ra hiền lành, "Ta hôm nay tìm ngươi, là muốn hỏi thăm ngươi, bức họa này là ai họa?"

Hắn vừa nói, người bên cạnh đã đem họa hất lên.

Triệu Phồn ngẩng đầu nhìn một chút bị hất lên bức họa kia, nàng một cái cửa ngoại nhân, nhìn không ra môn đạo gì.

Nhưng bị họa hiệp hộ trưởng nói họa, khẳng định không đơn giản.

Triệu Phồn lại nghiêng đầu, mắt nhìn Mạnh Phất.

Mạnh Phất một mực cúi đầu nhìn xem điện thoại di động, nghe được tra hỏi, mới không kiêu ngạo không tự ti ngẩng đầu, mắt liếc họa, cùng vân đạm phong khinh: "Ta họa."

"Phốc ——" một mực khẩn trương Triệu Phồn không khỏi nghiêng đầu nhìn về phía Mạnh Phất.

Đáy mắt là không đành lòng nhìn thẳng.

Nàng họa?

Triệu Phồn không khỏi nhớ tới ngày đầu tiên ký Mạnh Phất thời điểm, phía trên điền tư liệu, Mạnh Phất điền chỉ có phỏng vấn, cầm kỳ thư họa, mọi thứ không tinh, học tập liền lại càng không cần phải nói.

Lúc này nhất định nói ra loại này khoác lác, vẫn là đối họa hiệp hộ trưởng, đây nếu là truyền đi, Triệu Phồn có thể tưởng tượng ra đến trên mạng đến lúc đó sẽ có một đợt như thế nào đen đoán quét sạch, nàng hướng Mạnh Phất bỗng nhiên nháy mắt.

"Ngươi?" Hộ trưởng hơi híp híp mắt, hắn nhìn xem Mạnh Phất nước trong và gợn sóng con mắt, không khỏi nghe cười.

"Ân." Mạnh Phất lần nữa gật đầu, vẽ mặc dù không dễ nhìn như vậy, nhưng nàng dám làm dám chịu.

Hộ trưởng ý cười thành khe nhỏ, hắn để cho người bên cạnh dọn xong giấy tuyên cùng dụng cụ vẽ tranh, thản nhiên nói: "Vậy ngươi vẽ tiếp một bức ta xem một chút."

Triệu Phồn nghe xong, trên người lỗ chân lông đều nổ lên đến rồi, bỗng nhiên quay đầu nhìn về phía Mạnh Phất, hộ trưởng cũng không phải dễ dàng như vậy có thể lừa gạt a!

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

...... Khí trời tốt a

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,686 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập