Chương 078: cây khô lão nhân bức tranh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Quốc hoạ loại vật này giảng cứu thành thạo độ cùng ý cảnh, đương nhiên, còn có trọng yếu nhất một chút là được danh khí.

T thành tổng họa hiệp có mấy cái cùng Giang Hâm Nhiên thực lực không phân cao thấp người, nhưng bởi vì thiếu Vu Vĩnh tạo thế, cơ hồ tạo thành Giang Hâm Nhiên một nhà độc đại tràng diện.

Vừa nhìn thấy đặc biệt xuất sắc họa, không có gì ngoài Giang Hâm Nhiên, bọn họ trong lúc nhất thời cũng nhớ không nổi đến còn có ai.

Họa hiệp mấy người động tác đặc biệt nhanh, rất nhanh đã tìm được Vu Vĩnh nơi này.

Nhận được điện thoại Vu Vĩnh cũng chấn kinh.

"Hội trưởng gọi ta, còn muốn mang lên Hâm Nhiên?" Hắn ở họa hiệp nhân mạch không thấp, rất nhanh liền từ những người khác trong miệng hỏi chân tướng.

Sau khi hỏi xong, hắn kinh hỉ sau khi, lại cảm thấy kỳ quái.

Hội trưởng là Kinh Thành Tổng Hiệp người, Tổng Hiệp có mấy người tại hội họa bên trên sớm đã thậm chí vượt qua Vu Vĩnh bản thân, Giang Hâm Nhiên đưa đi dự thi bức họa kia mặc dù không tệ, nhưng Vu Vĩnh cũng có chút tự mình hiểu lấy, không cảm thấy nàng bức họa kia so Kinh Thành Tổng Hiệp mấy cái kia yêu quái còn lợi hại hơn.

Cho nên hắn kinh ngạc hội trưởng Vu như vậy vội vã gặp hắn nguyên nhân.

**

Cùng lúc đó.

Triệu Phồn lái xe đem Mạnh Phất đưa tới tiệm cơm.

"Ta đi cấp ngươi nói [ minh tinh một ngày ], ngươi ăn xong gọi điện thoại cho Thừa ca, hắn tới đón ngươi." Mạnh Phất trước khi xuống xe, Triệu Phồn dặn dò nàng một câu.

Mạnh Phất đeo kính mác lên, hàm hồ gật đầu biểu thị tự mình biết.

Giang lão gia tử biết rõ Mạnh Phất từ trước đến nay không đến muộn tính cách, lần này mời Mạnh Phất ăn cơm, hắn sớm đã sớm tới.

Còn đặc biệt để cho Giang Tuyền cũng tới.

Bên người còn ngồi Giang Hâm Thần.

Giang Hâm Thần có chút đứng ngồi không yên, hắn là bị Giang lão gia tử cưỡng chế đến, biết rõ hắn còn không có cho Mạnh Phất sau khi nói xin lỗi, Giang lão gia tử nói thẳng để cho hắn ở trước mặt cho Mạnh Phất xin lỗi.

Mạnh Phất còn chưa tới, Giang lão gia tử chờ đợi thời điểm, nhớ tới trước đó Giang Tuyền nói Mạnh Phất để cho hắn đi nghiệm DNA sự tình, hắn tâm thần khẽ động.

Chỉ là còn không có hỏi ra, Mạnh Phất liền đẩy ra cửa bao sương tiến vào.

"Phất Nhi." Nhìn thấy Mạnh Phất tiến đến, Giang lão gia tử trực tiếp đứng lên.

Giang Tuyền cũng không nói chuyện, chỉ kéo ra bên người cái ghế, để cho nàng ngồi xuống.

Giang Hâm Thần không dám ngẩng đầu nhìn Mạnh Phất.

Bên này thực đơn là lão gia tử đã sớm chuẩn bị xong, trên cơ bản đều theo chiếu Mạnh Phất khẩu vị, nhìn thấy Mạnh Phất, hắn vẫn là đem thực đơn đẩy qua, để cho Mạnh Phất nhìn.

Mạnh Phất tiếp nhận, quét mắt bọn họ điểm qua đồ ăn, toàn bộ hành trình bất quá một giây: "Không cần thêm, những cái này là được."

Giang lão gia tử nhìn xem nàng phản ứng, trong lòng trì trệ, trực giác Mạnh Phất còn tại tức giận.

Hắn chuyển hướng Giang Tuyền: "Trinh Linh thế nào còn chưa tới?"

Nguyên bản hôm nay Giang lão gia tử là không có ý định để cho Vu Trinh Linh đến, Vu Trinh Linh nghe nói bọn họ ăn cơm, chủ động nói muốn cho Mạnh Phất hảo hảo bồi tội.

Vu Trinh Linh nói thế nào cũng là Mạnh Phất mẫu thân, Giang lão gia tử hi vọng hai người kia không có hiềm khích, không sao cả suy nghĩ nhiều, đáp ứng.

Cái giờ này đã là bọn họ hẹn xong điểm.

Vẫn như cũ không thấy được Vu Trinh Linh bóng người.

Giang lão gia tử nhìn về phía Giang Hâm Thần, để cho hắn cho Vu Trinh Linh gọi điện thoại.

Giang Hâm Thần một mực đứng ngồi không yên, lúc này lão gia tử để cho hắn gọi điện thoại, hắn rốt cục có việc có thể làm, trực tiếp lấy ra điện thoại di động, cho Vu Trinh Linh gọi tới.

Vu Trinh Linh tiếp rất chậm, điện thoại sắp cúp máy thời điểm, nàng rốt cục nhận điện thoại.

"Mẹ, " Giang Hâm Thần hạ giọng, "Ngài thế nào còn chưa tới?"

Vu Trinh Linh bên này, đã tại đi họa hiệp trên đường, chính cùng Giang Hâm Nhiên nói nàng họa sự tình, hai người đều biết là hội trưởng tìm, nghe được Giang Hâm Thần lời nói, nàng rất qua loa, nhìn ngoài cửa sổ nhanh như tên bắn mà vụt qua bối cảnh, chỉ vội vàng nói: "Tổng họa hiệp hội trưởng tìm Hâm Nhiên, ta hiện tại bồi Hâm Nhiên đi họa hiệp, không có thời gian đi ăn cơm, gia gia ngươi cái kia ta sẽ nói."

Nàng luôn luôn rất hiểu lễ tiết, sau khi cúp điện thoại, lại đặc biệt cho lão gia tử gọi tới.

Lão gia tử tiếp điện thoại xong, mặt mày đều che một tầng sương lạnh.

Giang Tuyền an vị ở lão gia tử sát vách, lão gia tử không có thể tránh, hắn tự nhiên cũng nghe rõ ràng Vu Trinh Linh lời nói.

"Ăn cơm đi, " Giang lão gia tử đóng băng mặt xoay một cái hướng Mạnh Phất, lập tức lại biến hóa, "Phất Nhi, ngươi trước đem mấy tấm ảnh ký tên cho ta, công ty quản lý con gái là ngươi fan hâm mộ đâu ..."

Hai người nói chuyện, Giang Tuyền ở một bên nghe, cũng hơi kinh ngạc, quản lý con gái là Mạnh Phất fan hâm mộ?

Mạnh Phất móc ra hai tấm ảnh ký tên cho Giang lão gia tử.

Giang Tuyền tùy ý nhìn thoáng qua.

Vốn liền tùy ý nhìn xem, nào biết liếc mắt liền thấy được ảnh ký tên bên trên chữ, không phải trước mắt lưu hành nghệ thuật chữ, mà là dùng bút đen ký tên là, nhan gân liễu xương, kỳ tứ đại khí.

"Đây là ngươi viết?" Giang Tuyền sửng sốt.

"Ân." Mạnh Phất mắt nhìn trên mặt bàn không có thả rượu, chỉ có trà cùng sữa bò, nàng hướng trên ghế khẽ dựa.

Không lên đường.

Giang Tuyền một mực biết rõ Mạnh Phất tiền kỳ giáo dục không cùng lên, ngay từ đầu nàng vào giới giải trí thời điểm, bởi vì tiếng Anh vấn đề, hắn còn mơ hồ có nghe nói qua.

Lại không nghĩ rằng nàng vậy mà viết một tay cuồng thảo.

**

Sau khi cúp điện thoại.

Trong xe, ức chế bản thân tâm tình kích động Giang Hâm Nhiên lưng dựa lấy cửa xe, ánh mắt chuyển hướng Vu Trinh Linh, "Mẹ, ngài không đi lời nói ..."

"Ngươi sự tình trọng yếu hơn." Vu Trinh Linh vỗ vỗ Giang Hâm Nhiên tay, ra hiệu nàng an tâm.

Họa hiệp tại T thành địa vị không thể thay thế, Vu Vĩnh một cái Phó hội trưởng, cũng đủ để tại phương diện nào đó cùng Giang gia nổi danh, nhưng hắn cùng hội trưởng vẫn là tra được không phải một chút điểm.

Người bên trong đều biết T thành họa hiệp Kinh Thành Tổng Hiệp người, ẩn ẩn cùng T thành thành chủ sóng vai.

T thành thành chủ là chân chính chúa tể một phương.

Loại người này đột nhiên gặp Giang Hâm Nhiên, Vu Trinh Linh chỗ nào còn nhớ được Mạnh Phất sự tình.

Giang Hâm Nhiên mím môi cười một cái, không nói gì thêm, nàng hiện tại tâm tình kích động trình độ không thua gì Vu Trinh Linh.

Xe một đường phi nhanh, rất nhanh thì đến T thành tổng họa hiệp.

Tổng Hiệp cửa chính xây đến đại khí huy hoàng, cửa ra vào hai tòa sư tử đá mười điểm có tuổi cảm giác.

Cửa chính bảo an nhận biết Giang Hâm Nhiên xe, thấy được nàng xe cho có.

Vu Vĩnh tại văn phòng dưới lầu chờ Giang Hâm Nhiên, người tới, hắn cũng không dài dòng, một bên mang theo Giang Hâm Nhiên hướng trong lầu ở giữa đi, một bên cho Giang Hâm Nhiên phổ cập khoa học hội trưởng sự tình.

"Ta cũng liền gặp qua hắn hai lần, " Vu Vĩnh hạ giọng, "Khí thế của hắn rất mạnh, nếu như ngươi có thể được nhìn hắn nhìn trúng chỉ điểm một hai, cái kia so ngươi bên trên A cấp triển lãm vị trí còn hữu dụng hơn ..."

Giang Hâm Nhiên gật đầu, những cái này nàng tự nhiên biết rõ.

Văn phòng bên trong.

Hội trưởng chắp tay sau lưng đứng ở bên cửa sổ, nhân viên công tác đem Vu Vĩnh Giang Hâm Nhiên mang vào thời điểm, hắn mới quay người nhìn về phía Giang Hâm Nhiên, ánh mắt mịt mờ, "Ngươi chính là người vẽ? Có thể nói cho ta một chút hội họa lúc ý cảnh sao?"

Vu Vĩnh không nói chuyện, chỉ dùng dư quang ra hiệu Giang Hâm Nhiên.

Giang Hâm Nhiên hít sâu một hơi, đây đều là hội họa thường dùng vấn đề, nàng trên đường thì có nghĩ sẵn trong đầu, lúc này càng là thẳng thắn nói: "Ta họa bức họa này thời điểm, trong lòng thì có một bức bách hoa tranh diễm bức tranh, vạn vật ..."

Hội trưởng nghe được câu thứ hai thời điểm, hắn biểu lộ trở nên nhạt, xuất phát từ giáo dưỡng, hắn cũng không đánh đoạn Giang Hâm Nhiên lời nói, chỉ nhìn người bên cạnh liếc mắt, người bên cạnh lập tức ra ngoài, sau đó lại đem một bức họa tiến đến.

Chờ Giang Hâm Nhiên nói xong, hắn mới lắc đầu, triển khai người bên cạnh vừa mới lấy đi vào họa: "Ngươi họa là bộ này bách hoa bức tranh a? Thành thạo độ đủ rồi, thiếu một chút linh khí."

Hắn đem họa tiện tay để qua một bên, mở ra khác một cái hộp, "Ta nói là tấm này cây khô lão nhân bức tranh, ngươi xem một chút, có từng nhận biết."

Vu Vĩnh nhìn xem cái hộp kia, ngạc nhiên.

Hắn nhận ra, đây là lần trước Giang Tuyền cho hắn hộp.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Mọi người buổi sáng tốt lành a

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,684 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập