Chương 077: họa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mạnh Phất không truy sao, đối với giới giải trí biết rồi bắt nguồn từ Triệu Phồn.

Nghe Triệu Phồn nói như vậy, nàng liền gật đầu, biết rõ mặt khác hai người đều cùng Xa Thiệu không sai biệt lắm.

Cái này ngăn tiết mục chỉ có nàng là một tam tuyến có hơn gà rừng nghệ nhân.

Dù là Đường Trạch người đại diện, đối với Mạnh Phất làm cho người khủng phố nhân mạch nhịn không được rung động: "Cái này ba người, nhất là Xa Thiệu cùng Thịnh Quân, đều có thể chống lên weibo một nửa lưu lượng."

Mạnh Phất tài nguyên này tiếp hảo.

Tự nhiên, tài nguyên tiếp hảo, đối với nàng có lợi có hại, chính như Triệu Phồn lo lắng một dạng, Đường Trạch người đại diện, đối với trực tiếp nội dung cũng ôm sầu lo thái độ.

Mạnh Phất đen đoán gần nhất mới vừa ít một chút, lúc này nên nhiều hơn một chút ca hát thi đấu loại tiết mục, tỉ như Thanh Ca thi đấu những cái này, loại này móc chi tiết chân nhân tú coi như xong, Mạnh Phất lần thứ nhất tham gia liền đi tham gia cái không có cắt nối biên tập trực tiếp tiết mục ...

"Tiết mục này lúc nào bắt đầu?" Đường Trạch hỏi thăm Mạnh Phất.

Mạnh Phất sờ soạng một cái, "Cùng thế giới thi đấu thi dự tuyển không sai biệt lắm."

Về thời gian cũng có chút xung đột, Mạnh Phất muốn làm hai tay chuẩn bị.

Đường Trạch gật đầu.

Triệu Phồn nhìn ra Đường Trạch dị dạng, không khỏi dừng một chút, "Đường lão sư có cái gì muốn nói sao?"

"Có một cái, " Đường Trạch cười cười, "Gần nhất có người mời ta tham gia tiếp theo quý ca vương chi chiến, ta còn có hiệp ước mang theo không muốn đi, lúc đầu nghĩ giới thiệu Mạnh Phất đi, không nghĩ tới nàng tiếp [ minh tinh một ngày ]."

[ ca vương chi chiến ], trong nước internet ngăn siêu cấp hỏa ca hát loại hình thi đấu tiết mục, lưu lượng cũng rất lớn, vào cái tiết mục này đại bộ phận đều có thực lực có nhân khí ca sĩ.

Một số nhỏ có thực lực không có danh khí gì.

Đường Trạch bởi vì [ tốt nhất idol ], gần nhất danh khí cũng tăng lên một cái độ, ẩn ẩn có cùng Tịch Nam Thành kề vai sát cánh xu thế, tiết mục tổ có thể mời đến hắn, cũng không khiến người ngoài ý.

Bất quá không nghĩ tới hắn vậy mà lại nghĩ giới thiệu Mạnh Phất đi.

Triệu Phồn nghe được câu này, bất động thanh sắc nhìn Đường Trạch liếc mắt.

Nàng có chút không hiểu Đường Trạch đối với Mạnh Phất chiếu cố, trước đó tự mình dạy Mạnh Phất coi như xong, lần này liền trọng yếu như vậy tài nguyên đều cho Mạnh Phất giới thiệu, chẳng lẽ cũng bởi vì một cái tiểu phương thuốc cổ truyền sao?

"Gần nhất trọng tâm trước thả đến thi dự tuyển bên trên." Đường Trạch nói xong cái này, vẫn là lời nói thấm thía cho Mạnh Phất phụ đạo.

Thành đoàn sáu người đều sẽ đi tham gia [ toàn cầu idol ] thi dự tuyển, mặc dù không có hi vọng, nhưng phần lớn người cũng không nghĩ thua quá khó nhìn.

[ toàn cầu idol ] thi dự tuyển là ban giám khảo căn cứ thực lực tổng hợp chọn lựa, thi dự tuyển là dựa vào cứng rắn thực lực chèo chống, đằng sau tổng bài danh, mới là thực lực + nhân khí.

Mạnh Phất gật đầu, sau đó lại nói: "A, không được, ta chờ một lúc muốn đi ăn cơm."

Giang lão gia tử cùng Giang Tuyền đều cho Mạnh Phất đánh tiền, nhưng vẫn cảm thấy không đủ, Giang lão gia tử liền mượn cầm bưu thiếp sự tình, để cho Mạnh Phất đi ra ăn cơm.

**

Cùng lúc đó.

Vu gia.

Vu Vĩnh cũng không hiểu biết Vu Trinh Linh đi tìm Mạnh Phất sự tình.

Họa trong phòng, hắn đem bút vẽ nhẹ nhàng buông xuống, tìm đến tâm phúc, "Đưa đi đời thi đấu sơ tuyển họa đều gọi xong rồi sao?"

Hắn nói là lần này họa hiệp đời xanh thi đấu thi dự tuyển.

Tâm phúc trong tay bưng lấy một đống hộp, gật đầu: "Đều sửa sang lại, biểu tiểu thư họa ta đặt ở phía trên nhất."

"Vậy là tốt rồi, " Vu Vĩnh gật đầu, hắn khẽ vuốt cằm, thật lâu, lại nghĩ tới đến cái gì, "Lần trước Giang gia lấy tới họa, ngươi đi khố phòng tìm cho ta."

Hắn nói là Giang Tuyền lần trước cho hắn họa, hắn một mực không có nhìn.

Lần này bởi vì Mạnh Phất sự tình, hắn quyết định cho Mạnh Phất trên danh nghĩa, tự nhiên phải có cái bên ngoài cớ, Vu Vĩnh quyết định mang theo bức họa này đi Giang gia.

Tâm phúc ứng thanh đi tìm họa.

Mới ra đi, Vu Vĩnh liền nhận được Vu Trinh Linh điện thoại.

Vu Trinh Linh nói là Mạnh Phất đáp lại, còn có Giang lão gia tử phản ứng.

"Cho nên ngươi xác định nàng không cần ta nhớ tên?" Nghe được hồi phục, Vu Vĩnh híp híp mắt, không thể tin được.

Điện thoại di động đầu kia Vu Trinh Linh đè xuống huyệt thái dương, "Không sai."

Vu Vĩnh một thân tính xấu, đang vẽ hiệp còn từ xưa tới nay chưa từng có ai như vậy không cho hắn mặt, hắn bị chọc giận quá mà cười lên, "Nàng sẽ không còn muốn cùng Hâm Nhiên một dạng muốn làm ta thân truyền đệ tử a?"

Nghe được Vu Vĩnh câu này, Vu Trinh Linh dừng lại, Vu Vĩnh câu này không phải là không có đạo lý, dù sao Giang Hâm Nhiên là Vu Vĩnh quan môn đệ tử.

"Ngươi đi nói cho nàng, Hâm Nhiên là ta quan môn đệ tử, là bởi vì Hâm Nhiên thiên phú cao. Làm người không muốn mơ tưởng xa vời, đừng ngấp nghé không nên là nàng đồ vật, cẩn thận bò không được." Vu Vĩnh chán nản, cũng không muốn quản Mạnh Phất chuyện này.

Bên ngoài, tâm phúc lấy ra Mạnh Phất họa, Vu Vĩnh lười nhác nhìn, "Không nhìn, trước tiên đem những bức họa này cho hội trưởng đưa qua."

Hắn nói tổng họa hiệp hội trưởng.

Vu Vĩnh mặc dù là tổng họa hiệp Phó hội trưởng, nhưng cùng hội trưởng vẫn là kém một đoạn đường, T thành tổng họa hiệp có ba cái Phó hội trưởng, lại chỉ có một cái tổng hội trưởng, cái này tổng hội trưởng vẫn là Kinh Thành họa hiệp cao tầng, bởi vậy có thể thấy được lốm đốm.

Thế Thanh thi đấu họa, muốn trước qua hội trưởng cửa này.

Tâm phúc thu thập xong họa, trực tiếp để cho người ta đưa cho họa hiệp, người giúp việc tại chỉnh lý họa thời điểm, nhìn thấy trên mặt bàn trưng bày tinh xảo họa hộp, bình thường chỉ có quý báu họa mới có thể dùng tinh xảo họa hộp, cho nên hắn trực tiếp đem bức họa này cũng bỏ vào, đưa đến họa hiệp.

Về phần Vu gia, ai cũng không có phát hiện, Giang Tuyền đưa tới họa không thấy.

**

Họa hiệp.

Tổng hội trưởng cùng mấy cái trọng tài đều ở một cái trong đại sảnh nhìn toàn thành phố đưa tới họa.

Lần này tham gia thi đấu có Vu Vĩnh học sinh, vì tránh hiềm nghi cho nên hắn không có lần này trọng tài danh ngạch.

"Chúng ta họa hiệp mấy năm này người trẻ tuổi đều rất không tệ, " một cái trọng tài cầm một bức Sơn Thủy Đồ, không khỏi gật đầu, "Vào vòng thi đấu là đủ rồi, hội trưởng, ngươi xem một chút bức họa này."

Hội trưởng là cái chừng năm mươi tuổi nam nhân, hắn ăn mặc trường bào màu xám sẫm, khí chất nội liễm, thoạt nhìn trên người luôn có loại tuế nguyệt lắng đọng tường hòa.

Hắn tiếp nhận họa xem xét, khẽ vuốt cằm, "Quả thật không tệ."

Tự nhiên, đối với hắn loại này đại sư mà nói, "Không sai" hai chữ đã là phi thường lớn khen.

"Tấm này cũng có thể ..." Lại có người phát hiện một bức họa.

Hội trưởng không chỉ là T thành hội trưởng, hắn hàng năm ở lại Kinh Thành, gặp qua Kinh Thành họa hiệp thiên tài nhiều, nhìn thấy những bức họa này, phần lớn chỉ là hơi gật đầu.

Đại khái sau mười phút, một ông già bưng lấy một bức họa nhìn xem ngẩn người.

Hắn dị dạng đưa tới những người khác chú ý.

Hội trưởng cũng đi qua, "Như thế nào?"

Lão nhân lấy lại tinh thần, thuận thế đem họa cho hội trưởng còn có bên người mấy người nhìn.

Vài người khác nhìn qua, vẽ lên là một bức cây khô lão nhân hoàng hôn bức ảnh, rất đơn giản, không có gì hoa lệ bút dây, mấy người biểu hiện trên mặt đều hơi biến một lần, sau đó nhịn không được tán thưởng.

"Bộ này thoải mái họa, túng bút rơi, thần vận rất đủ, xem tranh này liền biết tác giả giỏi về dùng mực đậm màu sáng, kỳ tứ buông thả."

"Bút lực có tỳ vết, nhưng ý cảnh phương diện có thể sánh ngang Kinh Thành Tổng Hiệp mấy cái kia yêu quái, " hội trưởng nhìn ra chỗ thiếu sót, nhưng những cái này đều không phải là sự tình, quốc hoạ từ trước đến nay di hình viết thần, xem tranh này cảnh giới xem, liền biết đối phương ở trên đây thiên phú cực cao, "Người kia là ai? Chúng ta T thành họa hiệp còn có loại người này Long Phượng."

Hội trưởng nhìn chung quanh một lần, cũng không thấy vẽ lên kí tên.

Có chút hoạ sĩ giỏi dùng tại họa chi tiết lưu lại kí tên, nhưng hội trưởng tìm mấy cái khả năng có địa phương, đều không trông thấy con dấu.

Hắn không khỏi vặn lông mày.

"Hội trưởng, " bên cạnh thân, một cái trọng tài trầm ngâm một lần, nói: "Ta biết đại khái là ai."

"Ai?" Hội trưởng ngẩng đầu nhìn về phía hắn.

Trọng tài ngẩng đầu: "Hẳn là Vu Phó hội trưởng cháu gái, cũng chính là hắn quan môn đệ tử, Giang Hâm Nhiên."

Giang Hâm Nhiên, bởi vì Vu Vĩnh quan hệ, nàng tại T thành họa hiệp mười điểm có danh tiếng, trước sau ba lần trải qua T thành triển lãm tranh, to to nhỏ nhỏ cầm qua rất nhiều huy hiệu.

Hội trưởng nóng lòng gặp người, cũng không lo được còn lại họa, hắn hướng mặt ngoài đi, không kịp chờ đợi nói: "Đi mời Vu Phó hội trưởng còn có hắn cháu gái tới."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

......... Tốt rồi, không dối gạt mọi người, ta cảm thấy buổi sáng viết văn so buổi tối ý nghĩ mở ra

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,826 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập