Chương 076: quốc dân độ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Giang Hâm Nhiên còn tại trên mặt đất quỳ.

Nàng ý nghĩ cùng Vu Trinh Linh không kém bao nhiêu.

Không khỏi lão gia tử đánh đòn phủ đầu, Giang Hâm Nhiên mở miệng trước, nàng tự nhiên là cảm thấy Giang Hâm Thần quỳ từ đường không thiếu được Mạnh Phất sự tình.

Cùng để cho Giang lão gia tử hỏi nàng, không bằng bản thân trước nói rõ.

Nên xin lỗi nên làm, Vu Vĩnh bọn họ thậm chí đã ngồi vào cực hạn, liền họa hiệp khóa đều lấy ra, dạng này Mạnh Phất nếu là không nguyện ý, chỉ có thể nói Mạnh Phất là có chút quá không biết tốt xấu.

Nghe được Giang Hâm Nhiên thanh âm, một mực cùng Đồng Nhĩ Dục nói chuyện Giang lão gia tử chậm rãi ngẩng đầu, nhìn về phía nàng: "Cái gì phạt quỳ? Cùng Phất Nhi lại có quan hệ gì?"

Hắn nhíu mày, hỏi được rất chân thành.

Cũng không trước tiên trấn an Giang Hâm Nhiên, bảo nàng đứng lên.

Cái này không phải sao tại Giang Hâm Nhiên trong dự liệu, trong đầu hiện lên rất nhiều suy nghĩ Giang Hâm Nhiên trong lúc nhất thời không biết phản ứng ra sao, chỉ sững sờ ngẩng đầu, nhìn xem Giang lão gia tử.

Giang lão gia tử cũng không nhìn nàng, chuyển hướng Vu Trinh Linh: "Hôm nay phát sinh cái gì?"

Vu Trinh Linh đại não cũng có chút mộng, nhưng vẫn là từ đầu tới đuôi giải thích một lần.

Nàng sau khi nói xong, Giang lão gia tử biểu hiện trên mặt nhìn không ra biến hóa, hắn chỉ là hít một hơi thật sâu, "Ngươi chính là mẹ của nàng, mang theo ngoại nhân khi dễ nàng một cái nữ hài tử, đúng sao?"

Vu Trinh Linh nói không ra lời.

"Ta người chết sao? A! Cả đám đều coi ta không tồn tại đúng không?" Giang lão gia tử rống giận mở miệng, tâm lập tức ngạnh ở, hơi kém thở không nổi.

Đồng Nhĩ Dục vội vàng đỡ lấy hắn, vỗ bộ ngực hắn giúp hắn thuận khí.

Hắn ánh mắt lạnh lùng, Vu Trinh Linh không khỏi lui về phía sau lùi lại một bước.

Giang lão gia tử nhắm mắt lại, cả người đều mệt, hắn đứng tại chỗ mấy giây, sau đó nghiêng đầu, nhìn về phía Đồng Nhĩ Dục: "Làm phiền ngươi chờ một chốc lát, ta đi tìm Hâm Thần."

Đồng Nhĩ Dục gật đầu, "Ngài đi thong thả, ta đây sự tình không nóng nảy, ngày mai lại nói cũng được."

Vừa nói, hắn để cho Giang Tuyền trợ lý đem lão gia tử đỡ qua đi.

Hắn đối với Giang gia vẫn còn có chút áy náy, từ hôn về sau, hôm nay tìm Giang lão gia tử nói một hạng hợp tác công việc.

Giang lão gia tử sau khi đi, quỳ trên mặt đất Giang Hâm Nhiên cảm thấy có chỗ nào không đúng, nàng bỗng nhiên nhìn về phía Đồng Nhĩ Dục: "Đồng đại ca, gia gia của ta hắn . . ."

Vu Trinh Linh cũng chuyển hướng Đồng Nhĩ Dục, rũ xuống hai bên tay có chút căng lên.

"Ta buổi sáng hôm nay từ chín giờ vẫn cùng lão gia tử nói chuyện, " Đồng Nhĩ Dục nhìn xem hai người, dừng một chút, vẫn là mở miệng: "Hắn hôm nay ở giữa buổi trưa cho Mạnh Phất gọi một cú điện thoại, tìm Mạnh Phất muốn kí tên, trò chuyện bất quá một phút đồng hồ, nghe lời bên trong ý tứ, Mạnh Phất hẳn không có nói lên những chuyện khác."

Bởi vì không phải là cái gì tư mật sự tình, lúc ăn cơm thời gian một người quản lý nói lên nữ nhi của mình là Mạnh Phất fan hâm mộ, lão gia tử hứng thú hừng hực tại chỗ cho Mạnh Phất gọi điện thoại muốn kí tên, cho nên không có tránh đi Đồng Nhĩ Dục cùng quản lý.

Đồng Nhĩ Dục cũng nghe rõ, từ đầu tới đuôi cũng liền Giang lão gia tử một người lải nhải lẩm bẩm kết thúc rồi một phút đồng hồ.

Mạnh Phất là khẳng định không có hướng hắn cáo trạng, cũng không biểu hiện ra cái gì dị dạng, bằng không thì lão gia tử không có thể sẽ không phát hiện.

Nói đến đây, Đồng Nhĩ Dục nhìn quỳ gối Giang Hâm Nhiên, lại nhìn Vu Trinh Linh liếc mắt, rất có lễ phép cáo biệt: "Dì Vu, ta đi trước."

Hắn nói xong trực tiếp quay người rời đi.

Sau lưng, lúc đầu thẳng tắp quỳ trên mặt đất Giang Hâm Nhiên cả người đều không kiềm được.

Mạnh Phất không nói?

Nàng thụ lớn như vậy ủy khuất vậy mà thật không có cùng Giang lão gia tử nói?

Cái này sao có thể? !

Vậy mình vừa mới nói những lời kia . . .

Giang Hâm Nhiên bỗng nhiên ngồi liệt nữa bên trên, cái trán, phía sau đều bốc lên một tầng tinh tế mồ hôi.

Nàng ngẩng đầu, nhìn bên cạnh đứng đấy Vu Trinh Linh, đối phương quả nhiên đứng tại chỗ sững sờ, không biết đang suy nghĩ gì.

**

Từ đường, Giang Hâm Thần vẫn như cũ im lặng quỳ gối tại chỗ, nhìn thấy Giang lão gia tử tiến đến, hắn cũng không dám ngẩng đầu.

"Ngươi có ý nghĩ gì sao?" Lão gia tử dâng một nén nhang, nói chuyện hữu khí vô lực, thoạt nhìn già hơn rất nhiều.

Giang Hâm Thần dừng một chút.

Lão gia tử tự lo mở miệng: "Mới vừa trở về thời điểm, Hâm Nhiên cùng ta nhận lầm, ta còn cảm thấy kỳ quái, nguyên lai các ngươi sáng hôm nay còn liên hợp lại oan uổng nàng?"

"Mụ mụ ngươi nói hiện trường không ít người, ta cho rằng, ít nhất ngươi sẽ giúp nàng nói câu nào, ngươi có sao?"

Giang lão gia tử không có trải qua cái kia tràng diện, chỉ nghe Vu Trinh Linh miêu tả, đã cảm thấy đầu ngón tay phát run.

Giang Hâm Thần vẫn như cũ không nói ra được đi ra một câu.

Tâm tình của hắn cũng là phức tạp, hắn một mực tôn kính Giang Hâm Nhiên, nàng từ bé giúp được hắn rất nhiều, càng thêm Giang gia Vu gia bỏ ra không ít, Giang Hâm Thần luôn luôn tôn kính tỷ tỷ của hắn.

Về sau Mạnh Phất trở lại rồi, hắn nhìn thấy Giang Hâm Nhiên rất nhiều yếu ớt một mặt, để cho hắn còn không có nhìn thấy Mạnh Phất liền đối nàng không có cảm tình gì.

Mạnh Phất về đến nhà liền không trở về dưỡng mẫu nhà cùng muốn vào giới giải trí thao tác, để cho Giang Hâm Thần không thích.

Hôm nay có một cái chớp mắt như vậy ở giữa, hắn cũng cảm thấy là Mạnh Phất.

Bây giờ suy nghĩ một chút, Giang Hâm Nhiên phía sau có Vu gia có hắn mụ mụ, sẽ khóc sẽ nháo, Mạnh Phất chỉ giống là cái toàn thân mọc đầy gai cố chấp tiểu hài, coi như gặp được loại sự tình này, nàng cũng sẽ không đi cùng gia gia đi khóc lóc kể lể, sẽ chỉ lạnh lùng nhìn xem bọn họ.

Nhìn thấy Giang Hâm Thần đầu thấp hơn.

Giang lão gia tử không nói chuyện, hắn lên xong hương, đi thẳng từ đường.

Sau khi rời khỏi đây, hắn liền cho Giang Tuyền gọi điện thoại.

Giang Tuyền còn tại công ty: "Phất Nhi hôm nay không gọi điện thoại cho ta a, làm sao vậy?"

Dù sao nàng cơ hồ sẽ không gọi điện thoại cho hắn.

Giang lão gia tử nhàn nhạt giải thích vài câu.

Giang Tuyền để cho thư ký ra ngoài, sau khi nghe xong, cũng trầm mặc một hồi: "Khó trách, Phất Nhi luôn luôn hỏi ta, có phải là thật hay không xác định qua nàng thân tử giám định."

Giang lão gia tử đang suy nghĩ Mạnh Phất sự tình, nghe được Giang Tuyền lời nói, hắn ẩn ẩn cảm thấy có chỗ nào kỳ quái, bất quá lúc này không tâm tình suy nghĩ nhiều.

"Vu gia là quá chú trọng gia môn truyền thừa, nhìn đến lần trước đưa đến Vu gia họa cũng không có tác dụng gì." Giang lão gia tử nhìn xem phương xa.

Vu gia thân người trên đều có một cỗ văn nhân ngạo khí, lại thêm Vu Vĩnh lại là họa hiệp phó hội, không nói nhìn Mạnh Phất, hiện tại liền xem như xem bọn hắn Giang gia, đều cảm thấy có cỗ hơi tiền vị.

Vu gia cũng không thiếu ưu tú đời sau, Vu Vĩnh luôn luôn thanh cao, đem họa đem so với mệnh còn trọng yếu hơn, Giang Hâm Nhiên thiên tư thông minh, kế thừa hắn y bát, hắn đối với Giang Hâm Nhiên thậm chí so con trai mình còn coi trọng.

Giang Tuyền nói chuyện điện thoại xong, ngồi ở văn phòng, trong lòng cũng cảm giác khó chịu.

Hắn nghĩ nghĩ, để cho thư ký tiến đến, cũng cho Mạnh Phất đánh một bút tiền tiêu vặt đi qua.

**

Mạnh Phất bên này.

Triệu Phồn còn đang suy nghĩ T thành tổng họa hiệp sự tình, khá là đáng tiếc Mạnh Phất không đi họa hiệp, nhưng suy nghĩ một chút buổi sáng làm người tức giận sự tình, Mạnh Phất không đi họa hiệp Triệu Phồn cũng không có lắm mồm.

Lúc này trọng yếu là quốc tế thi đấu đài thi dự tuyển còn có Mạnh Phất tiếp cái kia làm người đau đầu trực tiếp.

Nàng không khuyên động Mạnh Phất, cũng không nói động Tô Thừa, Tô Địa cũng đem chuyện này quyết định.

Đến ngày thứ hai buổi chiều, Triệu Phồn nhận được Tô Thừa phát tới, cái khác cùng trực tiếp ba vị nghệ nhân tin tức.

Nhìn thấy cái này ba người tên, Triệu Phồn cả người liền mộng.

Mạnh Phất đang tiếp thụ Đường Trạch đào tạo, kể từ khi biết Mạnh Phất không muốn đi Lục Hải Triều nơi đó về sau, Đường Trạch sẽ tới nơi này cho Mạnh Phất giảng giải một chút vấn đề chi tiết.

Mạnh Phất lúc này chính uống vào Đường Trạch người đại diện cho nàng rót nước, nghiêng đầu nhìn Triệu Phồn.

"Mạnh Phất muốn đi [ minh tinh một ngày ]?" Đường Trạch người đại diện thấy được Triệu Phồn trong tay văn bản tài liệu tên.

[ minh tinh một ngày ] còn chưa bắt đầu trực tiếp, nhiệt độ cũng rất lớn, Đường Trạch người đại diện cũng có nghe thấy, đây coi như là một cái đại hình tống nghệ, Mạnh Phất này cũng có thể cầm tới, người đại diện không do lòng dạ cảm thán.

"Cái này trực tiếp tiết mục có bốn người đi, cái khác ba cái khách quý là ai?" Đường Trạch cũng tò mò.

"Ba người kia hai nam một nữ, cái thứ nhất các ngươi cũng biết, Xa Thiệu." Triệu Phồn khép văn kiện lại.

Xa Thiệu là hiện tại hiện tượng cấp bậc lưu lượng nhân vật, cầm tới tài nguyên này không kỳ quái, bản thân hắn đã đủ cố gắng, trong nước nam đoàn đệ nhất nhân, cầm qua múa vương xưng hào.

Đường Trạch cùng hắn người đại diện gật đầu.

"Còn có một cái là Lê Thanh Ninh." Lê Thanh Ninh là uy tín lâu năm nghệ nhân lão ảnh đế, mặc dù đã 40 tuổi, luôn luôn ôn tồn lễ độ, nhưng nhiệt độ một mực tại, không thua gì tiểu thịt tươi nhiệt độ, vẫn là Kinh đại nghệ thuật học viện thuê ngoại tịch giáo sư, chuyên nghiệp cấp bậc nhân vật.

Đường Trạch cùng hắn người đại diện không khỏi cảm thán, tiết mục tổ này cũng có thể đem người mời đến, chắc hẳn tốn không ít tâm lực.

"Cái cuối cùng, " Triệu Phồn nói đến đây, dừng một chút, "Là Thịnh Quân."

"Thịnh Quân thế mà cũng tới tống nghệ?" Đường Trạch người đại diện há to miệng.

"Thịnh Quân?" Mấy người này trừ bỏ Xa Thiệu, Mạnh Phất một người không biết, nàng không khỏi nhìn về phía Triệu Phồn.

Triệu Phồn liếc nhìn nàng một cái, giải thích: "Thịnh Quân, lưu lượng lớn hoa, năm ngoái nàng phim truyền hình hỏa khắp cả nước, quốc dân độ tại cái thứ hai bậc thang độ. Nàng là người kinh thành, trong nhà đời đời thư hương môn đệ, bản thân là học nghệ thuật xuất thân, tại một lần triển lãm tranh bên trên lên nóng lục soát, bị công ty kinh doanh nhìn trúng, nàng bản thân vẫn là cái nào họa hiệp hội viên, từng trúng tuyển hàng năm nhân vật ưu tú bình chọn, không chỉ ở giới văn nghệ, tại nghệ thuật vòng nổi tiếng cũng phi thường cao."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Hôm nay cũng là chữ đặc biệt nhiều một ngày ...

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,717 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập