Chương 075: không thể vì nhân khí, liền tiền cũng không cần

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vu Vĩnh câu nói này vừa ra, bên người mấy người sắc mặt đều thoáng có chút biến hóa.

Vu gia đời đời thư hương môn đệ, Vu lão gia tử là T đại hiệu trưởng, Vu Vĩnh càng là họa hiệp Phó hội trưởng, bây giờ Vu gia tại T thành địa vị không cần ngày xưa mà nói.

Vu Vĩnh thân làm phó hội, môn hạ học sinh thân truyền không nhiều, trừ bỏ Giang Hâm Nhiên, cái khác cũng chỉ có ba người, cái này ba người đều ở văn học vò trên đều tràn đầy thành tích, đây đều là chân chính nghệ thuật gia.

Có thể ở Vu Vĩnh nơi này treo cái tên, tại giới giải trí cái kia thật có thể thổi lên nóng lục soát.

Lúc trước Giang Tuyền muốn cho Mạnh Phất đi theo Vu Vĩnh sau lưng học tập, cũng có ý tứ này, bất quá trước đó bị Vu Vĩnh cự tuyệt.

Lúc này Vu Vĩnh còn nói bắt đầu cái này, Vu Trinh Linh sững sờ, cũng có chút kinh hỉ, Mạnh Phất có thể ở họa hiệp treo cái tên, đối với Vu gia đối với nàng đều có chỗ tốt, "Vậy thì thật là Phất Nhi vận may lớn, nàng cũng như thế nhân họa đắc phúc."

Vu Trinh Linh lo lắng là Mạnh Phất sẽ ảnh hưởng đến Vu Vĩnh, nàng nghĩ nghĩ, tiếp tục nói: "Ca, nàng đây có ảnh hưởng hay không đến ngươi?"

Nàng là chỉ rõ trên tinh võng lẫn lộn.

"Để cho nàng đừng quá mức liền không sao." Vu Vĩnh hơi vặn dưới lông mày, hắn một đời chú trọng lông vũ, môn hạ học sinh cũng là thiên phú cực cao, giống như Giang Hâm Nhiên như thế.

Mạnh Phất loại này, vẫn là hắn lần thứ nhất thu, bất quá Mạnh Phất không tính là hắn chân chính học sinh, chỉ có thể nói để cho nàng tới nghe cái khóa treo cái tên.

"Tốt, làm ngươi nhọc lòng rồi." Vu Trinh Linh cảm thấy suy tư, đợi khi tìm được trộm Giang Hâm Nhiên họa người kia, nàng liền cho Mạnh Phất gọi điện thoại.

Đương nhiên, Vu Trinh Linh chưa từng có nghĩ tới Mạnh Phất sẽ cự tuyệt chuyện này.

Hai người thảo luận thời điểm, Giang Hâm Nhiên liền đứng ở một bên, rủ xuống mi mắt, không nói lời nào.

**

Mạnh Phất lúc này đã đến ven đường.

Ven đường đã ngừng một cái xe mới.

Màu trắng, Mạnh Phất cùng Triệu Phồn cũng chưa từng thấy chiếc xe này.

Tô Thừa ăn mặc màu trắng áo len đứng ở ven đường, hẳn là tại cùng ai gọi điện thoại, dư quang thoáng nhìn bóng người, hắn cùng đối diện nói một câu liền cúp điện thoại, hướng hai người mắt nhìn, "Lên xe."

Triệu Phồn kéo ra chỗ ngồi phía sau cửa xe, để cho Mạnh Phất đi vào trước.

"Thừa ca, chúng ta đây là đi đâu?" Triệu Phồn nhìn xuống Tô Thừa hành trình, không phải đi đặc huấn trên đường.

Dựa theo hành trình, Mạnh Phất buổi chiều vốn phải là muốn đi đặc huấn, toàn cầu thi đấu thi dự tuyển sắp đến.

Tô Thừa lời nói cũng không nhiều, âm điệu giống như người khác như vậy thanh lãnh: "Đi trước ăn cơm, sau đó nói một lần tống nghệ nội dung cụ thể."

Hắn nói là lần trước từng đề cập với Triệu Phồn tống nghệ trực tiếp nội dung.

Ăn cơm địa điểm vẫn là chỗ cũ, gian phòng cũ, lần này cửa bao sương không có bị đóng lại.

Lầu hai kéo đàn nhị hồ trận điệu hát dân gian y y nha nha tiếng thăm thẳm truyền đến gian phòng, hỗn hợp có từ từ bay lên đàn hương, có loại thế ngoại đào nguyên giật mình.

Hết sức nhã tĩnh.

Mạnh Phất lúc này nhận được Giang lão gia tử điện thoại.

"Phất Nhi, bọn họ cho ngươi đi triển lãm tranh làm cái gì?" Giang lão gia tử gần nhất trung khí rất đủ, hắn nhớ tới đi lên lần Giang Tuyền cho đi Mạnh Phất họa cho Vu Vĩnh sự tình.

Thanh âm hắn lớn, bên người Tô Thừa cùng Triệu Phồn đều có thể nghe rõ là hắn thanh âm.

Tô Thừa nhìn về phía Mạnh Phất, Mạnh Phất nghiêng đầu để cho mặc áo xanh phục vụ viên cầm hai bình rượu, "Không có gì."

Nàng thần sắc nhạt, ngữ khí lại hoàn toàn như trước đây vừa ngoan vừa mềm, bay tới trong lòng người.

Nghe được một bên Tô Địa trợn mắt hốc mồm.

Giang lão gia tử không nghe ra đến dị dạng, không xoắn xuýt chuyện này, hứng thú bừng bừng mở miệng, "Tốt. Vậy ngươi ngày mai cho ta hai tấm ảnh ký tên đi, ta để cho người qua tới cầm."

Mạnh Phất cũng không hỏi hắn làm gì, nói với hắn tốt rồi thời gian để cho người ta tới cầm ảnh ký tên.

Nhân viên phục vụ lấy ra đồ uống, không phải Mạnh Phất muốn rượu, là hai chén ấm áp sữa bò.

Mạnh Phất nhấc đầu, cứ như vậy hướng trên ghế dựa khẽ nghiêng, hơi cuộn tóc tán lạc tại mũi tên, nghiêng đầu nhìn bên người Triệu Phồn, cười đến lười biếng: "Đổi?"

Triệu Phồn không dám trở về.

"Đổi, " đối diện, Tô Thừa cầm điện thoại di động nhìn nàng, hắn đáy mắt là nhất quán ôn lương, "Ăn cơm."

Mạnh Phất khá là đáng tiếc thu hồi ánh mắt, cầm đũa ăn cơm.

Nàng lúc ăn cơm thời gian, Tô Thừa tại nói với Triệu Phồn trực tiếp tống nghệ sự tình.

"Trực tiếp thường ngày?" Triệu Phồn từ đầu tới đuôi nhìn xuống hợp đồng, còn có tống nghệ nội dung chủ yếu, nàng dừng một chút, "Cái khác ba cái khách quý là ai?"

"Nhân viên vẫn chưa hoàn toàn xác định." Tô Thừa lắc đầu.

Đây là trong nước kiểu mới tiết mục, bốn cái nghệ nhân, mỗi cái tuần lễ cái này bốn cái nghệ nhân sẽ cùng một chỗ trực tiếp một ngày, trực tiếp nội dung tiết mục tổ sẽ thiết kế, cam đoan trong ngày này cho phép đầy đủ đặc sắc, khiêu chiến vẫn là thường ngày hoặc là cái gì thể nghiệm.

Tổng cộng 12 kỳ, thời gian dài ba tháng.

Tô Thừa lại đem nội dung tiết mục giao cho Mạnh Phất nhìn.

Mạnh Phất nhấp một hớp sữa bò, nhìn qua hai lần.

Lật đến cuối cùng ký kết phí tổn lúc, nàng thờ ơ thái độ biến mất, thuận tiện sờ soạng một cái: "Phồn tỷ, cái này tống nghệ tiết mục có thể có."

Triệu Phồn dù sao cũng là huy chương vàng người đại diện, Mạnh Phất nhìn thấy tiền liền không nhúc nhích một dạng bộ dáng, nàng vô cớ đau đầu: "Mạnh Phất, ngươi nghĩ rõ ràng, tiết mục này nguy hiểm, trừ phi một chút có thực lực có nhân khí, bằng không thì có rất ít người dám tiếp. Tống nghệ tiết mục vốn là sẽ đem người khuyết điểm phóng đại, nhất là loại này một ngày không gián đoạn trực tiếp, nơi này không có cắt nối biên tập. Ngươi biết đồ vật không nhiều, đạo diễn tại trực tiếp quá trình bên trong hơi đào một chút hố, đến lúc đó không chỉ có hấp dẫn không đến nhân khí, ngược lại sẽ để những người khác khách quý càng thêm đột xuất, cái này tống nghệ quá nguy hiểm, không thể tiếp."

Triệu Phồn biết rõ những cái này tiết mục nội tình, Mạnh Phất đặt ở cái tiết mục này bên trong, không chỉ là xem như bình hoa tồn tại, còn có có thể là vì phụ trợ cái khác khách quý.

Mạnh Phất trước đó bị toàn mạng đen, gần nhất bởi vì [ tốt nhất idol ] hình tượng thật vất vả quay lại một chút, nếu là bởi vì cái này tiết mục lần thứ hai biến thành toàn mạng đen, được không bù mất.

Dù sao nàng cao trung bỏ học một mực là trên người nhãn hiệu, rất khó xé toang.

"Mạnh Phất, xem như nghệ nhân trọng yếu nhất chính là nhân khí, ngươi phải suy nghĩ cho kỹ." Triệu Phồn nghiêm túc nhìn về phía Mạnh Phất.

"Phồn tỷ, ta đã biết, " Mạnh Phất trầm tư một phút đồng hồ, sau đó ngẩng đầu, thận trọng trở về: "Người, không thể vì nhân khí, liền tiền cũng không cần."

Nửa bộ phận trước Triệu Phồn cho rằng Mạnh Phất tiến triển, sau khi nghe được nửa, nàng: "..."

"Mạnh Phất, ta không phải đả kích ngươi, tiết mục này không ít đồ thật không phải tuỳ tiện có thể lên, bất quá chúng ta có thể tiếp một chút cái khác tống nghệ tiết mục, tỉ như ca hát loại hình, hoặc là có thể tiếp một chút phim truyền hình, chờ chúng ta fan hâm mộ triệt để vững chắc ..."

"Không tiết mục này nhiều tiền." Mạnh Phất trung thực mở miệng.

Triệu Phồn hít sâu một hơi, nàng chuyển hướng Tô Thừa, Mạnh Phất nàng gần nhất là thật không có cách nào quản!

Tô Thừa lấy đi hiệp ước, "Được, lần gần đây nhất trực tiếp hẳn là tuần sau, cụ thể thời gian nào, sẽ xem các ngươi đang trong kỳ hạn."

Triệu Phồn: "..."

Thừa ca ngươi biến.

Triệu Phồn đau đầu, nhìn đến tiếp đó có một đoạn thời gian, nàng muốn cho Mạnh Phất thu thập cục diện rối rắm.

Bất quá nàng hai năm này cũng đã quen.

Một đoàn người vừa nói, Mạnh Phất điện thoại di động lại vang lên mấy lần, nàng đều là tùy tiện nhìn một chút liền cúp máy, sau đó kéo đen.

Lặp lại ba bốn lần về sau.

Đối diện đại khái cũng biết Mạnh Phất tâm tư, không có động tĩnh.

**

Bốn giờ rưỡi chiều, Tô Địa đi ký tống nghệ hiệp ước.

Tô Thừa đưa Mạnh Phất đi huấn luyện.

Hai ngày này Mạnh Phất cùng Triệu Phồn bên người không phải có Tô Địa chính là có Tô Thừa, Triệu Phồn cũng đã quen.

[ tốt nhất idol ] đã chụp xong, sau tiếp theo huấn luyện chỉ có thành đoàn sáu người, lúc này căn cứ có chút vắng vẻ.

Căn cứ đứng ngoài cửa hai người, phía trước phụ nữ trung niên ăn mặc thanh sắc sườn xám, khoác trên người kiện màu đậm áo khoác, mưa phùn mông lung, tài xế ở bên người cho nàng chống đỡ màu đen dù che mưa.

Chính là Vu Trinh Linh.

Nhìn thấy Mạnh Phất Tô Thừa mấy người xuống xe, nàng ngừng tạm, hơi híp mắt lại về sau, trực tiếp giẫm lên giày cao gót đi tới: "Sáng hôm nay sự tình, ta biết hiểu lầm ngươi, cậu của ngươi vì đền bù tổn thất ngươi, cho phép ngươi đi T thành tổng họa hiệp nghe giảng bài, mỗi cái thứ bảy có thể đi, cũng treo hắn tên, ngươi kiện này sự tình cũng không cần cùng gia gia nói rồi a."

"Muội muội, thật xin lỗi, " Giang Hâm Nhiên cũng từ trong xe chui ra ngoài, hướng Mạnh Phất xin lỗi: "Mời ngươi cần phải tha thứ mụ mụ cùng cậu, muốn trách thì trách ta đi."

Nghe được T thành tổng họa hiệp, lúc đầu không muốn phản ứng Vu Trinh Linh Triệu Phồn không khỏi dừng lại.

T thành tổng họa hiệp, tại T thành thanh danh so xếp hạng thứ hai mươi đại học T lớn còn muốn có danh tiếng.

Tô Thừa chống ra dù, nhìn không chớp mắt mang theo Mạnh Phất đi vào: "Đi thôi."

Giống như là không nghe thấy Vu Trinh Linh lời nói.

Vu Trinh Linh sống nhiều năm như vậy, ngày nào không phải là bị người bưng lấy, có rất ít người dám như vậy cho nàng sắc mặt nhìn.

"Mẹ, tỷ tỷ nàng có phải là không hài lòng hay không ..." Giang Hâm Nhiên chần chờ mở miệng.

"Nàng có cái gì không hài lòng? Không phải nhân tâm tốt, trước mặc kệ nàng." Vu Trinh Linh bực bội lên xe, để cho tài xế đem xe lái về Giang gia.

**

Giang Hâm Thần hôm nay không có lớp, nhưng trong nhà không thấy được Giang Hâm Thần.

Hỏi một chút người giúp việc, người giúp việc liền chỉ xuống từ đường, nói hắn đi quỳ từ đường.

Giang Hâm Thần quỳ từ đường?

Vì sao quỳ từ đường?

Hai người đang nghĩ ngợi, bên ngoài, người giúp việc chào hỏi thanh âm xuất hiện, là Giang lão gia tử trở lại rồi.

Bên cạnh hắn là Đồng Nhĩ Dục cùng Giang Tuyền trợ lý, ba người đang nói chính sự.

Nhìn thấy bọn họ, Giang Hâm Nhiên thần sắc nhúc nhích một chút, sau đó quỳ trên mặt đất, thanh âm mang theo áy náy lại nghiêm túc: "Gia gia, hôm nay chuyện này, hoàn toàn là trách ta, không là ta mụ mụ bọn họ cũng sẽ không oan uổng muội muội. Mụ mụ cậu bọn họ đã cho muội muội nói xin lỗi, cậu không phải cố ý, hắn nói đem nàng treo ở hắn môn hạ, cái này đã bốc lên nguy hiểm rất lớn, muội muội có lẽ vẫn là không hài lòng, nàng khả năng muốn làm cậu quan môn đệ tử, nhưng cậu thân phận không tầm thường."

"Ngàn sai vạn sai, chuyện này cũng là ta không đúng, gia gia, ngươi trách phạt ta đi, cùng đệ đệ không có quan hệ, đừng phạt hắn quỳ từ đường."

Giang Hâm Nhiên nói như vậy, một bên Vu Trinh Linh hiển nhiên liền nghĩ đến, Mạnh Phất đã cùng lão gia tử cáo trạng, cho nên trước đó đi tìm nàng thời điểm, nàng mới không tiếp thụ Vu Vĩnh điều kiện.

Cho nên Giang Hâm Thần mới bị lão gia tử phạt quỳ từ đường.

Là, trừ bỏ Mạnh Phất, còn có ai sẽ cùng Giang lão gia tử cáo trạng? !

Vu Trinh Linh sắc mặt tái nhợt.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

A, hôm nay rất nhiều chữ rất nhiều chữ ......

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,712 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập