Chương 074: để cho nàng coi như cái gì cũng không phát sinh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

T thành chủ lưu triển lãm tranh tự nhiên là dòng người như biển, nhân viên công tác chủ yếu chú ý vẫn là triển lãm tranh hiện trường.

Trong phòng nghỉ giám sát ẩn nấp, đồng dạng cũng đều là hậu trường nhân viên cùng khách quý.

Vu Vĩnh xem như họa hiệp Phó hội trưởng, là trận này triển lãm tranh người phụ trách chủ yếu, chỉ cần hắn một câu, muốn nghỉ ngơi phòng giám sát cũng sẽ không rất chậm, chỉ là hắn chủ quan ý thức đã cảm thấy là Mạnh Phất tại Giang gia động thủ, cái kia phòng nghỉ giám sát cũng cũng không cần phải nhìn, cũng không thúc nhân viên công tác.

Tự nhiên, Tô Địa tra được cũng không chậm.

Hắn trên đường đi cùng Triệu Phồn biết Giang Hâm Nhiên tới nơi này thời gian, tra xét mấy cái góc chết giám sát, rất nhanh liền phát hiện không đúng.

Nhìn Tô Địa hồi phục, Mạnh Phất liền biết hắn tra được, nàng nhìn chằm chằm Vu Trinh Linh phương hướng, gằn từng chữ một: "Cho bọn hắn nhìn."

Tô Địa không nói một lời, đem từ nhân viên công tác nơi đó mượn tới máy tính để lên bàn, giám sát hắn đã để người thả tại hai cái cặp văn kiện bên trong, hắn trực tiếp điểm mở.

Vu Trinh Linh mắt lạnh nhìn về phía Mạnh Phất: "Ngươi còn có cái gì có thể lấy giảo biện?"

Trên máy vi tính giám sát đã bắt đầu phát ra, đoạn thứ nhất là người đến người đi hành lang, Tô Địa đứng ở máy tính trước mặt, chỉ phía trên một cái lén lén lút lút nữ nhân, thời gian là tám giờ mười hai phút, "Xin chú ý mặc cái này y phục người."

Một đường thấy được nàng từ phòng nghỉ bên cạnh phòng đi vào.

Tám giờ mười chín phút, nàng từ trong nhà đi ra, trong quần áo tựa hồ có đồ vật.

Video thả xong, Tô Địa rất nhanh lên một chút mở cái thứ hai video, cái thứ hai video biểu hiện trong phòng nghỉ bộ, vừa vặn có thể nhìn thấy Giang Hâm Nhiên hộp một góc.

Phía dưới thời gian là tám giờ mười năm phút, đối phương tựa hồ biết có giám sát, không lộ ngay mặt, chỉ lộ nửa cái tay áo, đem hộp mở ra, lấy đi bên trong họa.

"Mọi người nhìn kỹ cái này tay áo, chính là bên trên một cái giám sát trên hành lang nữ nhân kia." Tô Địa điểm tạm dừng, lại điểm trở lại bên trên một cái video, đem cái kia video chi tiết lại cho mọi người xem qua một lần.

Không nói cái kia cầm bức tranh nữ nhân là ai, cái video này, ít nhất cũng đã chứng minh ——

Từ Giang gia đến phòng nghỉ, Giang Hâm Nhiên họa đều ở!

Nói cách khác ——

Mạnh Phất tại nửa đêm ba giờ trộm Giang Hâm Nhiên họa lộ ra bất lực lại buồn cười.

"Vu Phó hội trưởng, Giang phu nhân, " Mạnh Phất thở ra một hơi, ánh mắt từ trên người Vu Trinh Linh, lại chuyển tới Vu Vĩnh trên người, bên miệng đường cong lại lạnh lại trào: "Xem thật kỹ một chút, là ta sao? Là ta ghen ghét Giang Hâm Nhiên vụng trộm cầm nàng họa sao, ân?"

Trong phòng nghỉ cũng không phải là đặc biệt lớn, lại ngốc nhiều người như vậy, trên thực tế có chút chen, có thể hết lần này tới lần khác giương cung bạt kiếm tràng cảnh, lúc này lại vô cùng yên tĩnh, yên tĩnh đến tựa hồ ai chỉ cần khẽ động, không khí lập tức liền có thể nổ tung một dạng.

Dù là Vu Trinh Linh ngày bình thường có bao nhiêu có thể nói, lúc này ngữ khí cũng là trì trệ, không nói ra được một câu.

Nàng cũng là như thế nào cũng không nghĩ đến, cầm Giang Hâm Nhiên họa vậy mà không phải Mạnh Phất.

Hai cái này video, lại so sánh vừa mới nàng đối với Mạnh Phất nói chuyện, còn có chung quanh nhìn qua như có như không ánh mắt, Vu Trinh Linh trên mặt hiếm thấy xuất hiện nung đỏ.

Phảng phất bị người trước mặt mọi người đánh một bàn tay.

Vu Vĩnh cũng nghe lấy Mạnh Phất tựa như trào tựa như phúng lời nói, sắc mặt cũng biến thành khó nhìn lên, trực tiếp quay người đối với nhân viên công tác nói: "Đi loại bỏ một lần, giám sát phía trên nữ nhân là ai."

Phòng nghỉ không chỉ là Vu Vĩnh cùng Vu Trinh Linh những người này, còn có Giang quản gia cùng mấy vị nhân viên công tác.

Sự tình đến rồi một cái như vậy lớn đảo ngược, mọi người biểu lộ đều rất kỳ lạ.

Vụng trộm nhìn xem Vu Trinh Linh, lại nhìn xem Vu Vĩnh cùng Giang Hâm Nhiên.

Vừa mới thanh thế nhiều to lớn, bây giờ lại một tiếng cũng không lên tiếng.

Bị nhiều như vậy song mắt nhìn, Vu Trinh Linh cũng phi thường không được tự nhiên, nàng xem hướng Mạnh Phất, kiên trì mở miệng: "Phất Nhi, vừa mới sự tình là ta không đúng, không tra rõ ràng thì trách ngươi, cũng là cái kia Tiểu Khương nói năng bậy bạ, sau khi trở về, ta nhất định sa thải nàng."

[ video lấy được, thiếu gia, Mạnh tiểu thư quá thảm. ]

Tô Địa phát xong một câu, sau đó lạnh buốt mà liếc trong phòng nghỉ tất cả mọi người liếc mắt về sau, hợp thời hướng Mạnh Phất nhắc nhở: "Mạnh tiểu thư, Thừa ca nhường ngươi trở về."

"Không quay lại đi, muốn trừ tiền thưởng."

Mạnh Phất tâm tư lập tức bị lôi trở lại.

Nàng gật đầu, chỉ một lần nữa nhìn qua một lần gian phòng bên trong tất cả mọi người liếc mắt, sau đó trực tiếp quay người rời đi.

Ánh mắt kia rất nhạt, nhạt Giang Hâm Thần trong lòng không khỏi một trận khủng hoảng.

Buổi sáng hôm nay, hắn cùng Mạnh Phất quan hệ tựa hồ vừa mới hơi có một chút điểm hòa hoãn.

Nhưng bây giờ, lại bởi vì việc này, tựa hồ tất cả lại trở về nguyên điểm.

Giang Hâm Thần mấp máy môi, một mực nhìn lấy Mạnh Phất rời đi phương hướng, rũ xuống hai bên tay chặt chẽ giữ tại cùng một chỗ.

Hắn không tự chủ được đi về phía trước một bước, muốn theo sau, lại bị Tô Địa ngăn cản.

Hắn động tác, sau lưng Giang Hâm Nhiên thấy được.

"Mẹ, ngài chớ tự trách, điều này cùng ta cũng có chút quan hệ, ta buổi tối liền hướng muội muội xin lỗi, " Giang Hâm Nhiên rủ xuống rủ xuống mi mắt, lại chuyển hướng Vu Vĩnh: "Cậu, ta họa còn có thể cầm tới sao?"

Nghe được câu này, Vu Vĩnh cũng lấy lại tinh thần đến, lúc này tự nhiên là Giang Hâm Nhiên sự tình quan trọng, cái này liên quan đến lấy Vu gia về sau ở họa hiệp phát triển, hắn chuyển hướng Giang Hâm Nhiên: "Ta đã để cho người ta đi tra, chuyện này ..."

Mấy người này trò chuyện một chút liền lại đến Giang Hâm Nhiên vẽ lên, còn có vừa mới trên giám sát nữ nhân.

Tựa hồ Mạnh Phất chuyện này chỉ là một nhạc đệm.

Phảng phất đối với oan uổng Mạnh Phất chuyện này liền như là là cái tiểu miêu tiểu cẩu đồng dạng.

Giang Hâm Thần không khỏi ngẩng đầu, "Các ngươi một chút ăn năn cùng tự trách cũng không có sao?"

"Hâm Thần, ngươi nói cái gì? Chuyện này chúng ta cũng không nghĩ đến có thể như vậy ..." Giang Hâm Nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía Giang Hâm Thần.

"Cho nên các ngươi, không, phải nói là chúng ta, tra cũng không tra, nhất định là nàng, còn cần gia gia danh nghĩa để cho nàng giao ra tỷ tỷ họa, có đúng không?" Giang Hâm Thần cười.

Hắn nhớ tới vừa mới Mạnh Phất người đại diện sau khi rời đi, nàng tứ cố vô thân, một người đối mặt tất cả mọi người, nhưng như cũ đứng nghiêm, cuối cùng còn có thể nhàn nhạt hỏi hắn "Ngươi cảm thấy thế nào" .

Giống như là quen thuộc loại tràng diện này một dạng.

Rõ ràng không phải nàng, nàng lại không khóc không nháo, thậm chí còn tỉnh táo để cho người ta đi thăm dò giám sát, cùng Giang Hâm Nhiên là hai loại người.

Giang Hâm Thần hối hận.

"Cho nên ngươi là đang trách ta?" Giang Hâm Nhiên lui về sau một bước, cười khổ: "Lần này triển lãm tranh đối với ta trọng yếu bao nhiêu ngươi không biết? Không có lần này, ta khả năng liền đã mất đi dự thi cơ hội."

Nàng hốc mắt vừa đỏ, là ở yếu thế.

Giang Hâm Thần tâm tình vô cùng phức tạp, không có tâm tình an ủi Giang Hâm Nhiên, trực tiếp quay người rời đi phòng nghỉ.

Hắn sau khi đi, Giang Hâm Nhiên nhìn xa xa cửa ra vào, hồi tưởng vừa mới Mạnh Phất biểu lộ.

Nàng là thật không quen nhìn Mạnh Phất loại kia tựa hồ cái gì đều không để vào mắt bộ dáng, bộ dạng này phảng phất giống như là một cao cao tại thượng thiên kim đại tiểu thư.

Nhìn xem Giang Hâm Thần rời đi, Giang Hâm Nhiên thu hồi ánh mắt, nàng chần chờ nhìn về phía bên người Vu Vĩnh cùng Vu Trinh Linh, "Cậu, mẹ, muội muội nhất định sẽ hướng đi gia gia cáo trạng ..."

Nghe được câu này, Vu Trinh Linh sắc mặt lại thay đổi.

Trước đó nàng cũng bởi vì Mạnh Phất cùng Giang Tuyền chơi cứng một lần, nếu như lần này bị bọn họ biết rõ ...

Mạnh Phất thật trộm còn tốt, hết lần này tới lần khác Mạnh Phất không trộm ...

Bên cạnh thân, Vu Vĩnh tay vắt chéo sau lưng, nhàn nhạt mở miệng: "Không cần lo lắng cái này, nàng không phải muốn theo ta học quốc hoạ sao? Trinh Linh, ngươi gọi điện thoại nói cho nàng, hôm nay chuyện này, để cho nàng coi như cái gì cũng không phát sinh. Về sau mỗi cái thứ bảy, nàng đều có thể tới họa hiệp nghe một giờ khóa, có thể ở tác hợp treo tên của ta."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

... Nói với mọi người một tin tức tốt, đại thần bản này vào VIP thời gian đổi đến mười hai tháng sáu, quá khó khăn . . .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,549 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập