Chương 070: giải trừ hôn ước

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mạnh Phất trở lại Giang gia về sau, Giang gia chưa bao giờ đối ngoại giới thiệu qua Mạnh Phất tồn tại, Đồng gia trừ bỏ Đồng phu nhân, cũng không ai thấy qua Mạnh Phất.

Đây coi như là Đồng Nhĩ Dục lần thứ nhất nhìn thấy Mạnh Phất, ở nhìn thấy Mạnh Phất trước đó, hắn cũng không phải là không có nghĩ tới cái này cùng bản thân từng có hôn ước nữ sinh, cũng biết nàng từ bé cùng Giang Hâm Nhiên ôm sai, sinh trưởng tại người bình thường trong nhà, tầm mắt cùng tu dưỡng phía trên có thể muốn kém hơn một chút.

Vậy mà lúc này nhìn thấy Mạnh Phất, những cái này tưởng tượng đều bị phá hủy.

Đồng Nhĩ Dục thu hồi ánh mắt, hơi có vẻ kinh ngạc.

Mạnh Phất lần theo Giang lão gia tử giới thiệu, rất lễ phép hướng Đồng phu nhân Đồng cha chào hỏi.

Đồng phu nhân dù sao xuất thân Kinh Thành danh môn quý tộc, mặc dù nội tâm cực kỳ không thích Mạnh Phất, nhưng đối với Giang lão gia tử vẫn là tôn trọng, cấp bậc lễ nghĩa cũng không chênh lệch.

Nhìn thấy Đồng phu nhân bộ dáng, Giang lão gia tử đầu ngón tay gõ đầu gối, cảm thấy hơi trầm xuống.

"Không cần khách khí, " Đồng cha cười khẽ âm thanh, Đồng gia tại T thành được cho số một số hai gia tộc, xem như chủ nhà họ Đồng, một thân khí thế không thể khinh thường, nói cười yến yến ở giữa phong mang tất lộ, hắn chuyển hướng Giang lão gia tử: "Nghe nói ngài cháu gái lần này tuyển tú tiết mục lấy được hạng nhất."

Nói lên Mạnh Phất, Giang lão gia tử lời nói liền nhiều hơn, bất quá Đồng cha không lăn lộn giới giải trí, Giang lão gia tử cũng không nhiều lời Mạnh Phất là thế nào lật bàn, chỉ đem chủ đề chuyển hướng Đồng Nhĩ Dục: "Chút chuyện này cũng đừng cầm tại Nhĩ Dục trước mặt nói, nghe nói Nhĩ Dục ông ngoại cố ý để cho hắn đi Kinh Thành phát triển."

T thành cái vòng này người đều biết rõ, Đồng gia những năm kia so ra kém Mạnh gia.

Đồng cha cưới Đồng phu nhân về sau Đồng gia mới cái sau vượt cái trước.

Mà ở trong đó mấu chốt là bởi vì Đồng phu nhân nhà ngoại.

T thành không ít người nghe qua Đồng phu nhân nhà ngoại, nhưng cái gì cũng không thăm dò được, mà nói lão gia tử cũng chỉ từ trên chợ đen được một chút tin tức, Đồng phu nhân nhà ngoại không phải là cái gì Kinh Thành quý tộc, ít nhất là bọn họ hiện tại tiếp xúc không đến cấp độ.

"Cũng là hắn ông ngoại yêu chuộng hắn, " Đồng cha đặt chén trà xuống, cười đến qua loa: "Nói lên cái này, ta hôm nay tìm đến ngài cùng Nhĩ Dục ông ngoại cũng có một chút liên hệ."

Ở đây đều là người thông minh, Đồng cha lời nói một nói đến đây, Giang lão gia tử liền biết hắn tiếp đó muốn nói gì.

"Nhĩ Dục rất cho hắn ông ngoại nhìn trúng, cũng bởi vậy, hắn hiện tại tất cả mọi chuyện chúng ta Đồng gia đều không xen vào, bao quát hắn hôn nhân đại sự." Nói đến đây, Đồng cha đứng dậy, hướng Giang lão gia tử cúi người chào thật sâu, "Lão gia tử, cho nên Nhĩ Dục cùng ngài cháu gái hôn ước . . ."

Nói tới chỗ này, người nhà họ Đồng ý tứ đã cực kỳ hiểu rồi.

Trước lúc này Giang lão gia tử cũng nói với Giang Tuyền qua Mạnh Phất hôn sự vấn đề, nếu như người nhà họ Đồng có thể tán thành Mạnh Phất, Giang lão gia tử cũng coi như biết rồi một trận tâm sự.

Lúc này Đồng cha lại nói ngay thẳng.

Giang lão gia tử biết rõ, cưỡng cầu cũng vô dụng, chỉ là hắn sắc mặt vẫn như cũ trầm xuống, vô ý thức nhìn về phía Mạnh Phất.

Mạnh Phất ngồi ở bên cạnh hắn trên ghế sa lon, cầm trong tay chén trà, chính chậm rãi nhìn xem nước trà màu sắc, nhàn nhạt sương mù màu trắng theo thanh sắc miệng chén rải rác lên cao, nàng biểu lộ mười điểm lãnh đạm, phảng phất muốn giải trừ hôn ước không phải nàng.

Nàng còn đang nghĩ Hồng Tri Chu sự tình.

"Phất Nhi, ngươi đi giúp ta rót chén trà." Giang lão gia tử đẩy ra Mạnh Phất.

Mạnh Phất một bên đặt chén trà xuống, một bên nhìn điện thoại di động, trên điện thoại di động Tô Địa vừa mới cho nàng phát tin tức.

Nàng đứng dậy đi bên cạnh sảnh một lần nữa cho Giang lão gia tử châm trà.

Đồng phu nhân nhìn xem Mạnh Phất bóng lưng, nghiêng tai cùng bên cạnh thân trợ lý nói vài câu, sau đó lặng lẽ đứng lên, đi bên cạnh sảnh tìm Mạnh Phất.

Mạnh Phất đem điện thoại di động đặt trên bàn, tư thái rất tùy ý cho lão gia tử một lần nữa ngâm một bình trà.

"Mạnh tiểu thư." Đồng phu nhân đứng ở đối diện nàng, nhìn xem nàng, khóe miệng là một cỗ lạnh lạnh cười.

"Cái này hôn ước ta xem ngươi chính là giải trừ đi, " Đồng phu nhân giẫm lên giày cao gót, có chút ở trên cao nhìn xuống nhìn về phía Mạnh Phất, "Mặc dù không muốn nói, nhưng ngươi cùng Nhĩ Dục ở giữa có không thể vượt qua cái hào rộng, hai người các ngươi ở giữa xác thực không hy vọng gì."

Đồng phu nhân nói những thứ này cũng không phải là không thối tha, trên thực tế, Đồng Nhĩ Dục tại điều hương bên trên có nhất định thiên phú, hắn cái này điều hương cùng trên thị trường phổ thông nước hoa không giống nhau, hắn có thể dung nhập đủ loại dược liệu.

Loại này điều hương đại sư ngàn ngàn dặm mới tìm được một, mỗi người đều áp đảo người bình thường phía trên.

Chỉ cần xuất hiện một cái dạng này điều hương sư, đều sẽ bị từng cái đại gia tộc bắt đầu lôi kéo, Kinh Thành ít có danh hào mấy vị điều hương sư đều bị các đại gia tộc phụng làm khách quý.

Đồng phu nhân nhà mẹ đẻ tại Kinh Thành đã bắt đầu sa sút, xuất hiện một cái Đồng Nhĩ Dục, đây là gia tộc lật bàn trọng yếu nhất một chút.

Nhà mẹ đẻ đối với Đồng Nhĩ Dục mười điểm chú trọng, hắn tương lai tiền đồ vô lượng.

Sớm mấy năm Đồng gia không bằng Giang gia, thông gia Đồng phu nhân là cho phép, bây giờ không nói Mạnh Phất người này Đồng phu nhân là cực kỳ không thích, Giang gia cũng không xứng cùng Đồng Nhĩ Dục đám hỏi.

Đồng phu nhân nhìn qua cũng lười cùng Mạnh Phất mài, hướng bên người trợ lý đưa cái ánh mắt, trợ lý liền đem trong tay hộp lấy ra đặt ở Mạnh Phất trước mặt, Đồng phu nhân không kiên nhẫn mở miệng: "Nơi này là Kinh Thành điều hương sư hiệp hội nước hoa, cho ngươi nhận lỗi."

Hộp vừa lấy ra, Mạnh Phất đã ngửi đến mùi vị nước hoa, suy nghĩ chuyện sau khi, rốt cục cho đi Đồng phu nhân một cái đáp lại: "A."

Đồng phu nhân cười nhạo một tiếng, được rồi, nàng làm sao lại muốn đến nói với Mạnh Phất Kinh Thành điều hương sư hiệp hội đồ vật, nói với nàng nàng khả năng cũng không hiểu, Đồng phu nhân cũng không nói thêm, buông xuống hộp trực tiếp quay người một lần nữa trở lại đại sảnh.

Bên ngoài, Đồng cha dẫn Đồng Nhĩ Dục hướng lão gia tử bồi tội: "Lão gia tử, chuyện này coi như ta Đồng gia thiếu một mình ngài nhân tình, hi vọng ngài có thể thứ lỗi."

Việc này nhìn đến miễn cưỡng không được nữa.

Giang lão gia tử mặc dù muốn Mạnh Phất đến Đồng gia, nhưng lúc này nhìn đến không thể nào, hắn không miễn cưỡng nữa, phi thường lạnh mở miệng: "Là chúng ta Phất Nhi không có cái này phúc khí."

Hắn để cho quản gia lấy ra Giang gia bên này hôn thư, tại chỗ xé.

Đồng phu nhân nhìn thấy xé toang hôn thư, rốt cục thở dài một hơi.

Mới vừa giải trừ hôn ước, Đồng gia cũng không tiện lại lưu tại Giang gia, còn chưa đi, ngoài cửa, Giang Hâm Nhiên Giang Hâm Thần cùng Vu Trinh Linh trở về.

Cái này ba người vô cùng náo nhiệt, phá vỡ đại sảnh bầu không khí.

Giang Hâm Nhiên cầm trong tay phiếu tốt họa bỏ lên bàn, cười nhìn về phía Giang lão gia tử, không rành thế sự ôn nhu bộ dáng: "Gia gia, Đồng thúc thúc Đồng di Đồng đại ca các ngươi đều ở a, ta ngày mai triển lãm tranh muốn bắt đầu, gia gia, Đồng di, các ngươi đi xem một chút đi."

"Đúng vậy a gia gia, đây là tỷ tỷ c cấp triển lãm vị trí, Đồng đại ca ngươi trước đó không phải nói muốn đi sao?" Giang Hâm Thần mấy người này vừa nói, trong đại sảnh quái dị bầu không khí rốt cục bị đâm thủng.

Mấy người vô cùng náo nhiệt nói chuyện, bên này Mạnh Phất đã pha tốt trà, cầm ấm trà đi đến Giang lão gia tử bên cạnh thân.

Tại cho Giang lão gia tử châm trà nhìn đằng trước đến bên cạnh hắn dán tốt họa, Mạnh Phất vừa nghĩ Kinh Thành hiệp hội sự tình, một bên sợ trà văng đến trên tranh, đưa tay muốn đem họa cầm tới một bên.

Đầu ngón tay còn chưa đụng phải bức họa này, bên người Giang Hâm Thần "Ba" một tiếng đánh rụng tay nàng: "Ngươi làm gì? !"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

. . .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,555 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập