Chương 069: bảng truy nã trại tập trung

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bắn ra tới là cái phi thường độc đáo màu đen khung chat, hẳn là một cái ghi danh giao diện.

Phần này độc đáo hấp dẫn quản gia chú ý, hắn nhìn thoáng qua, hạng giao lộ trên đó viết tiếng Anh, lờ mờ có thể nhìn thấy phía dưới là rất nhỏ màu vàng tiếng Trung, trên đó viết mấy chữ ——

[ thiên võng thông hành ... ]

Mạnh Phất tiện tay đem khăn mặt hướng trên mặt bàn một đặt, chặn lại Giang quản gia tầm mắt, "Tạ ơn."

Giang quản gia còn không có thấy rõ, liền bị Mạnh Phất che khuất, hắn cho rằng đây là người trẻ tuổi ưa thích chơi loại kia võng du, cũng không hỏi nhiều, cùng Mạnh Phất chào hỏi về sau liền rời khỏi phòng.

Cửa bị mang lên.

Mạnh Phất cũng không ngồi xuống, một bên đem quần áo phóng tới trên ghế, một bên đưa vào ghi danh khẩu lệnh cùng mật mã.

Đại khái một giây đồng hồ, ghi danh hoàn tất.

Cho thấy một mảnh ngắn gọn màu lam trang chủ, thiên võng hội viên ——

ID

Ngày ngày đều muốn kiếm tiền

Bạch kim hội viên

Quyền hạn: S cấp mã hóa

Mạnh Phất trực tiếp điểm đến lục soát giao diện, một tay gõ "Hồng Tri Chu" ba chữ, rất nhanh phía dưới liền đi ra một đống tin tức.

Xem hết những cái này, Mạnh Phất lông mày có chút vặn lên, nàng như có điều suy nghĩ cầm khăn mặt đi phòng tắm tắm rửa.

Tắm rửa xong sau khi ra ngoài, nàng mới một lần nữa ngồi trở lại đến máy tính một bên, một bên thu nhỏ lục soát giao diện, một bên một lần nữa đưa vào một chuỗi chỉ lệnh, màu trắng khung chat lập tức bắn ra đến.

Nàng một tay cầm khăn mặt xoa tóc, một tay đang đối thoại khung bên trong gõ chữ.

[ vũ trụ cấp tham tiền ] ngày ngày đều muốn kiếm tiền: Hồng Tri Chu là ai người?

[ thái dương hệ thức ăn ngoài viên ] M hạ: ? ?

[ thái dương hệ thức ăn ngoài viên ] M hạ: Ta đang tại đưa thức ăn ngoài, Mạnh cha ngươi chừng nào thì trở về?

[ cấp thế giới ăn hàng ] dầu bạo nấm kim châm: Mạnh cha ngươi không phải nói ngươi đến trường đi?

[ thái dương hệ thức ăn ngoài viên ] M hạ: Hồng Tri Chu? Chưa từng nghe qua.

[ vũ trụ cấp tham tiền ] ngày ngày đều muốn kiếm tiền: Biết rồi.

[ cấp thế giới ăn hàng ] dầu bạo nấm kim châm: (kinh dị) Hạ tỷ ngươi sẽ không thật đi đưa thức ăn ngoài? Đoàn lính đánh thuê kia chẳng phải là không người kế tục?

[ hệ ngân hà thần thâu ] Mask: Vừa mới đi Châu đại viện bảo tàng đi thôi một vòng, cái này con dấu thật giả.

[ hệ ngân hà thần thâu ] Mask: [ hình ảnh ]

[ thái dương hệ thức ăn ngoài viên ] M hạ: Nhìn đến ngươi chính là hôm nay ngay trước Châu đại hiệu trưởng mặt trộm Châu đại truyền thừa con dấu người, trưởng quan mau ra đây, phá án.

[ cấp thế giới ăn hàng ] dầu bạo nấm kim châm: Có ai thiên võng mới ra vũ khí LTY số súng năng lượng? Liên minh chúng ta giá cao thu.

[ FBI ] Louis: Cả đám đều coi ta không tồn tại?

[ cấp thế giới ăn hàng ] dầu bạo nấm kim châm: : Trưởng quan, bình tĩnh, ngươi vào một cái cái gì nhóm chính ngươi không điểm số sao?

[ FBI ] Louis: (cười lạnh) chớ bị ta bắt lấy.

Mạnh Phất xoa tóc tốc độ chậm chút, nhìn xem phía trên nhảy lên nói chuyện phiếm giao diện, một cái tay khác cầm lấy trên khay sữa bò, từ từ uống.

Nhìn đến Hồng Tri Chu không phải bọn họ người.

Buổi tối Vệ Cảnh Kha cùng Tô Thừa đối thoại nàng nghe được, rời đi hai năm, Mạnh Phất đối với mấy cái này cũng tách rời không ít, nhưng cái này "Hồng Tri Chu" nghe xong chính là nhân vật nguy hiểm, Mạnh Phất không xác định hắn là tại sao đến, nhưng có chút suy đoán.

Cái này nhóm sáng tạo bắt đầu tại ngẫu nhiên, nhóm tên "Bảng truy nã trại tập trung", bên trong trừ bỏ Louis, cũng là trải qua thiên võng bảng truy nã quỷ tài.

Thiên võng, toàn cầu cao cấp nhất internet vật dẫn, chứa toàn thế giới nhất toàn mạng bộ phận cơ sở dữ liệu, cho nên nó ước định là tiêu chuẩn nhất, có được quyền uy nhất nhất có hàm kim lượng đủ loại toàn cầu bài danh.

Có thể lên thiên võng bài danh, liền xem như chỉ chen vào người thứ 100, cái kia tại lĩnh vực này chính là cấp cao nhất đại sư.

Bảng truy nã trại tập trung, ở tại bọn hắn cá nhân lĩnh vực trên đều có bài danh.

Louis liền tại thám tử trên bảng xếp hạng lên cao nhập thiên võng thứ sáu, thiên võng thứ sáu, cũng chính là mang ý nghĩa hắn tại toàn cầu mấy tỉ nhân khẩu bên trong toàn cầu thứ sáu.

Mấy người này giữa hai bên cũng chưa từng thấy mặt, nhưng đều nghe qua lẫn nhau đại danh, rất nhiều năm nhóm vẫn không có giải tán, bên trong mấy người thần giao đã lâu, không có gì ngoài Louis bên ngoài đều biến thành tri tâm dân mạng.

Những người này đều có không ít giao tình, giúp lẫn nhau qua cũng không chỉ một lần.

Mạnh Phất đang nghĩ ngợi, nói chuyện phiếm giao diện góc dưới bên trái màu xanh lá khung chat sáng lên, bắn ra tới một cái giọng nói.

Là M hạ.

Mạnh Phất đeo ống nghe lên, tiếp, mở đổi giọng khí: "Hạ tỷ."

Dây mạng một bên khác, ăn mặc nghề nghiệp đưa thức ăn ngoài trang phục nữ nhân đem xe điện đứng ở nhà ngang lầu dưới, nàng một bên gỡ xuống mũ, một bên hướng lầu đi vào trong: "Cần giúp không?"

M hạ nói là Hồng Tri Chu sự tình.

Mạnh Phất dựa vào thành ghế, đem khăn mặt đặt trên bàn, miễn cưỡng nói: "Không cần, ngươi cũng cẩn thận, muốn hương liệu nói với ta."

"Được, có vấn đề tìm ta." M hạ đem chìa khoá đi lên tung tung: "Hiện tại liền thiên võng đều không lam điều hương liệu, ngươi còn có mà nói dùng ít đi chút, chuyện ta ngươi không cần phải để ý đến, bạn học nhỏ."

Mạnh Phất nói bản thân còn tại đến trường sự tình, toàn bộ nhóm bên trong liền M hạ tin.

Mạnh Phất cầm lấy Giang quản gia trước đó đưa sữa bò, từ từ uống, M hạ không nguyện ý nói thêm hương liệu cùng bạch kim hội viên sự tình, Mạnh Phất cũng không hỏi nhiều, nhóm người bên trong mặc dù giao tình sâu, nhưng đều biết phân tấc, chưa bao giờ nghe ngóng hắn chuyện riêng người khác.

Liền cùng nàng biến mất hai năm, nhóm người bên trong một chữ không xách một dạng.

Nàng uống xong sữa bò, liền cầm áo khoác lên trong túi quần ba bình nước hoa, một lần nữa điều phối.

Hai người đối thoại vẫn như cũ rất ngắn.

Bên này M hạ cúp điện thoại, cạnh cửa hai cái hàng xóm đang nói chuyện, hàng xóm đều mỉm cười cùng nàng chào hỏi.

Nàng trở ra, xa xa còn có thể nghe được hai cái hàng xóm thanh âm: "Đây chính là lão Mạc gia con gái, ngươi nói kiểm tra lên đại học có làm được cái gì, bây giờ còn chưa phải là tại đưa thức ăn ngoài ..."

**

Trung tâm thành phố.

Tô Thừa chỗ ở.

"Vệ thiếu, cái này Hồng Tri Chu chuyện gì xảy ra? Hắn không phải quốc tế tội phạm, làm sao sẽ tới T thành?" Tô Địa bưng hai chén trà đi ra.

Nếu nói hắn phải xuất hiện tại Kinh Thành, Tô Địa còn có thể lý giải.

Vệ Cảnh Kha tiếp nhận một ly trà, trầm ngâm sau nửa ngày, mới trở về: "T thành chợ đen gần nhất lưu thông lấy một trang giấy, phía trên có lam điều vị đạo, cái kia Hồng Tri Chu là vì này mà đến."

Tô Địa giật mình, "T thành xuất hiện lam điều hương liệu?"

Cái này đồng dạng không phải thiên võng chuyên môn sản phẩm?

"Ta cũng không rõ ràng." Vệ Cảnh Kha uống một ngụm trà, lắc đầu.

"Đặc thù bộ môn người đã xuất phát, " một bên ngồi Tô Thừa một tay nắm vuốt đàn mộc phật châu, một tay cầm văn bản tài liệu, buông xuống con ngươi múc đầy băng lăng tinh quang, nhàn nhạt chuyển hướng Tô Địa: "Bắt đầu từ ngày mai, ngươi đi theo Mạnh tiểu thư."

Hồng Tri Chu tại T thành, những cái này tại thiên võng đều có danh khí nhân vật, không khác một cái lựu đạn, bây giờ T thành mỗi một chỗ cũng không an toàn.

Tô Địa thanh âm nghiêm túc: "Đúng."

**

Hôm sau.

Chín giờ sáng.

Giang quản gia gõ Mạnh Phất cửa gian phòng, "Mạnh tiểu thư, người nhà họ Đồng đến rồi, lão gia để cho ngài xuống dưới."

Mạnh Phất thả xuống trong tay bình nước hoa, không ngẩng đầu: "Lập tức."

Sau ba phút, Mạnh Phất cầm cái áo khoác xuống lầu.

Nàng bên trong mặc kiện dài áo phông, phía dưới là một kiện rất ngắn quần ngắn, lộ ra một đôi lại thẳng lại trắng chân dài, một bên xuống lầu, một bên đem áo khoác mặc lên.

Lầu dưới, Đồng cha Đồng mẹ Đồng Nhĩ Dục cái này ba người đã đến.

Giang lão gia tử tự mình tiếp đãi bọn hắn.

Quản gia ở lão gia tử bên tai thấp giọng nói câu gì, Giang lão gia tử bên trong hướng đầu bậc thang mắt nhìn, nhìn thấy Mạnh Phất về sau, thân thiết hướng Mạnh Phất vẫy tay: "Phất Nhi, tới, đây là ngươi Đồng a di Đồng thúc thúc."

Nghe được Giang lão gia tử thanh âm, Đồng phu nhân vẫn như cũ cúi đầu uống trà, không ngẩng đầu.

Đồng Nhĩ Dục ngồi ở tít ngoài rìa trên ghế sa lon, hắn sinh được mười điểm tuấn lãng.

Nghe qua Đồng phu nhân cùng Giang Hâm Thần đám người lời nói, biết được hắn "Vị hôn thê" vì vào giới giải trí cao trung bỏ học, đối với nàng cũng không có hứng thú, nghe vậy, chỉ lần theo Giang lão gia tử thanh âm nhàn nhạt ngẩng đầu, mặt mày lãnh đạm hướng đầu bậc thang nhìn sang.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Hẳn là cuối tháng vào VIP, nguyệt phiếu lưu cho Hoa Hoa a! !

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,623 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập