Chương 068: chỗ ở, hàng xóm lão sư

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nghe được trợ lý lời nói, An quản lý suy nghĩ một hồi, mới nhớ lại Mạnh Phất người này.

An quản lý tay trực tiếp chống đỡ cái bàn đứng lên: "Ngươi nói Mạnh Phất vượt qua Diệp Sơ Ninh, lấy được thứ nhất?"

Bàn về trên mạng ra vòng trình độ, tự nhiên là Diệp Sơ Ninh tương đối lớn, Diệp Sơ Ninh tiềm lực nghiệp giới có người ước định qua, có A cấp hiệp ước tiềm lực, liền An quản lý đều động qua tâm tư đem người đánh dấu công ty mình ý nghĩ.

Lúc này nghe được trợ lý nói chuyện này, hắn cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

"Không sai, Tiền ca bọn họ đã biết Mạnh Phất giải ước sự tình, để cho ngài nhanh tới đây công ty." Trợ lý một hơi nói hết lời.

Tiền ca là Thiên Nhạc truyền thông huy chương vàng người đại diện, tại giới giải trí nhân mạch rất rộng, liền xem như An quản lý cũng phải đối với hắn lấy lễ để tiếp đón.

An quản lý nghe xong, kéo ghế ra trực tiếp đi ra ngoài, một bên để cho trợ lý đem sự tình trước trước sau sau đưa cho chính mình chải vuốt một lần.

Đại khái nửa giờ sau, An quản lý thì đến được văn phòng, "Tiền ca."

Tiền ca tiện tay thả xuống trong tay văn bản tài liệu, lại đưa tay đẩy dưới trên sống mũi kính mắt, nhìn về phía An quản lý, "Cái kia Mạnh Phất, ta nghĩ cụ thể nghe một chút ngươi cái nhìn, nếu như còn có thể ký trở về, liền tận lực ký trở về."

"Ta xem hot search, hẳn là [ tốt nhất idol ] lẫn lộn, " An quản lý để cho người ta đưa tiền ca rót chén trà, mới chậm rãi cùng Tiền ca giải thích: "Mạnh Phất người nàng thiết lập không được, trọng yếu nhất một đầu, nàng cao trung không có đọc xong, chỉ có đỏ thẫm đầu này đường có thể đi. Loại này tại giới giải trí chỉ có thể ở chủ đề trên bảng ngắn ngủi ngốc hai ngày, lần trước nàng người đại diện chỉ hy vọng cho Mạnh Phất thăng cấp hiệp ước, cái này chặn cửa ký nàng trở về nàng bên kia chắc hẳn công phu sư tử ngoạm, số tiền kia hoa ở trên người nàng, không bằng cầm lấy đi ký Diệp Sơ Ninh."

Hắn cũng không đồng ý một lần nữa ký Mạnh Phất, không đáng.

Tiền ca đối với Mạnh Phất cũng không hiểu rõ, trong tay hắn cũng là một đường đại minh tinh, không có khả năng đi chú ý 18 tuyến minh tinh.

Bất quá An quản lý tại giới giải trí lâu như vậy rồi, có thể nói như vậy, tự nhiên có hắn đạo lý, Tiền ca cũng không có lại truy cứu Mạnh Phất chuyện này.

Mấy năm gần đây giới giải trí cũng có chút biến hóa, giống Mạnh Phất loại này cao trung đều không đọc xong người, sau tiếp theo có thể khai phát tính xác thực không cao.

**

Giang gia.

Tiếp cận 12 giờ, đại sảnh vẫn như cũ đèn đuốc sáng trưng.

Vu Trinh Linh, Giang Hâm Nhiên, Giang Hâm Thần ba người cũng đều vừa mới từ trong tỉnh trở về.

Mạnh Phất cùng Giang lão gia tử lúc trở về, Giang Hâm Nhiên đang tại cho Giang Tuyền nhìn nàng hôm nay cầm tới giấy khen.

Mạnh Phất đi theo Giang lão gia tử sau lưng, tỉnh táo nhìn xem đèn thủy tinh dưới hài hòa một màn.

Quản gia một tiếng "Lão gia" để cho trong đại sảnh người lấy lại tinh thần.

Vu Trinh Linh vội vàng ngẩng đầu, cười nói: "Cha, ngài làm sao hiện tại trở lại rồi? Nhìn xem, Hâm Nhiên hôm nay cầm toán học thiết lập mô hình giải đặc biệt."

Giang lão gia tử môi mấp máy, hắn có chút không cao hứng, nhưng ở Giang Hâm Nhiên mặt, hắn cũng không hiện ra cái này một mặt, nhàn nhạt khen một câu: "Hâm Nhiên một mực rất thông minh."

Hắn cùng Mạnh Phất vừa trở về, Mạnh Phất vốn là muốn về Nhất Trung phòng cho thuê, chỉ là lão gia tử đi qua Nhất Trung nơi đó về sau, trực tiếp để cho người ta đem xe lái về Giang gia.

Nhớ tới cái này, lão gia tử nghiêng đầu chuyển hướng Mạnh Phất: "Ta ngày mai để cho người ta một lần nữa mua cho ngươi phòng nhỏ."

Mạnh Phất còn chưa nói chuyện, ở đại sảnh chờ lấy hai người trở về Giang Tuyền bận bịu đặt chén trà xuống, đứng lên: "Cha, mua cái gì phòng ở?"

"Ta là nói cho Phất Nhi mua phòng nhỏ, " Giang lão gia tử liếc nhìn hắn một cái, "Phất Nhi ở chỗ kia, không điện bậc thang, bảo an cũng không an toàn, tối như mực, buổi tối đi qua ta đều hãi đến hoảng, một cái nữ hài tử làm sao ở."

Trước đó Mạnh Phất một mực ở tại Giang gia, Giang lão gia tử tự nhiên là không nghĩ tới chuyện mua phòng cho nàng.

Hiện tại Mạnh Phất một tuần lễ đều chưa chắc trở về một chuyến Giang gia, Giang lão gia tử liền quan tâm bắt đầu nàng chỗ ở.

Nghe vậy, Giang Tuyền sờ lỗ mũi một cái, "Cha, chuyện này ta cũng đang định nói với Phất Nhi đây, để cho nàng dời đi qua cùng Hâm Nhiên ở cùng nhau, Hâm Nhiên ở bên kia có cái độc căn biệt thự, có bảo mẫu có đầu bếp, gian phòng cũng đủ, có người chiếu cố, ta cũng yên tâm."

Nghe được cái này, Giang lão gia tử sắc mặt chậm chậm.

Vu Trinh Linh vì Giang Hâm Nhiên học tập cho nàng an bài biệt thự sự tình hắn cũng biết.

Một mực ngồi ở trên ghế sa lông, buồn ngủ Giang Hâm Thần rốt cục hơi nghiêng xuống đầu, thần sắc bất mãn nói câu: "Đó là mẹ mua cho tỷ tỷ, để cho nàng an tâm lên phụ đạo ban thi đua ban, thêm một người quấy rầy đến tỷ tỷ học tập làm sao bây giờ?"

"Hâm Thần!" Giang Hâm Nhiên vỗ vỗ Giang Hâm Thần bả vai, sau đó ngẩng đầu, "Gia gia, đừng rất Hâm thần nói mò, muội muội ở chung với ta, ta tự nhiên vui vẻ."

"Đương nhiên, " Vu Trinh Linh để cho người ta bưng lên bữa ăn khuya, nhìn về phía Mạnh Phất, "Ngươi cùng Hâm Nhiên ở cùng nhau, không thể quấy nhiễu đến tỷ tỷ ngươi học tập, không thể đi lầu hai, ta sẽ nhường người tại lầu một sắp xếp ổn thỏa cho ngươi gian phòng, không bận rộn cùng ngươi tỷ tỷ học một ít."

Mạnh Phất tay phải ngón tay ôm lấy kính râm, đêm dài lộ nặng, nàng trên vai thả lỏng hất lên áo khoác màu đen, đèn thủy tinh dưới nhân ảnh mảnh mai thon dài, nghe vậy, chỉ hơi nghiêng đầu, miễn cưỡng cười, "Không cần đến, gia gia, ta không dọn nhà."

Giọng nói của nàng như trước kia không có gì khác biệt, Giang lão gia tử nhìn xem Mạnh Phất bộ dáng, biết rõ nàng là thật không nghĩ dọn nhà.

Cũng không có nhắc lại chuyện này.

Chủ yếu là, đêm nay cao hứng, Giang lão gia tử cũng không muốn nổi giận.

Mạnh Phất trong túi quần điện thoại di động vang lên một tiếng, nàng cúi đầu mắt nhìn, là nàng cửa đối diện hàng xóm kia, nàng bất động thanh sắc cúp máy, sau đó cùng Giang lão gia tử nói một câu, muốn lên lầu chuẩn bị nghỉ ngơi.

"Đi nghỉ ngơi đi, " lão gia tử đối với Mạnh Phất phi thường ôn hòa, "Ngày mai còn muốn gặp người nhà họ Đồng, đêm nay nghỉ ngơi tốt."

Hôm nay để cho Mạnh Phất trở về, cũng có ngày mai mang Mạnh Phất đi Đồng gia thương lượng hôn ước sự tình.

Nghe được lão gia tử câu này, sau lưng Giang Hâm Nhiên bờ môi tay không khỏi nắm chặt lại.

Mạnh Phất lại không phản ứng gì, nàng chỉ gật đầu, cầm điện thoại di động đi lên lầu.

Lần trước rời đi, nàng chỉ lấy nhặt đồ mình, Giang gia phòng nàng còn tại.

Nàng một bên đè xuống điện thoại di động, một bên chuẩn bị cho cửa đối diện đánh tới.

Tại nàng đảng kiến môn cửa (???) thời điểm, nàng bị một cái tay ngăn trở đường đi.

Là Giang Hâm Thần.

Hắn mặt mày trương dương, một bộ phách lối tướng mạo, xem người thời điểm cũng dữ dằn, gặp Mạnh Phất nhìn qua, hắn nhấp môi dưới, hạ giọng: "Ngươi nhất định phải cùng ta tỷ đoạt Đồng đại ca? Ngươi đến Đồng gia có ích lợi gì chứ? Biết đàn dương cầm sao? Biết cắm hoa sao? Biết chế nước hoa sao ..."

Giang Hâm Thần học tập không sai, nhưng không Giang Hâm Nhiên tốt như vậy, nhất là toán học, cho dù Giang Hâm Nhiên không phải thân tỷ tỷ của hắn, Giang Hâm Thần là thật xem nàng là thân tỷ tỷ.

Không chỉ có Giang Hâm Thần, Giang Hâm Thần đồng học đều bội phục Giang Hâm Nhiên.

Mạnh Phất không để ý hắn, chỉ cầm điện thoại di động, đem hắn tay đẩy ra, chỉ tỉnh táo cho hắn ba chữ: "Chớ chọc ta."

Cửa từ bên trong bị đóng.

Giang Hâm Thần đứng ở cửa, nắm vuốt run lên cổ tay, sững sờ nhìn xem bị đóng cửa, chậm chạp phản ứng không kịp.

Mạnh Phất khí lực, một mực lớn như vậy sao?

**

Gian phòng bên trong.

Mạnh Phất tiện tay khép cửa lại, vừa lấy ra điện thoại di động một lần nữa phát trả lời điện thoại cho nàng cửa đối diện, một bên ngồi vào máy tính để bàn một bên, bật máy tính lên, tiện tay bấm mấy cái khóa.

"Buổi tối nhà ngươi có người từ cửa sổ lật đi vào." Hàng xóm thanh âm vẫn như cũ lãnh lãnh đạm đạm.

Mạnh Phất dựa vào thành ghế, một cái tay khác gõ cái bàn, chờ lấy máy tính phản ứng, Giang gia máy tính có chút chậm, gần một phút đồng hồ cũng không phản ứng gì.

Nàng dựa vào thành ghế, hàm hồ nói: "Biết rồi."

Hàng xóm lời nói từ trước đến nay không nhiều, trừ bỏ vẽ tranh, cũng không thích nghiên cứu người khác việc tư, không hỏi nhiều, "Lão sư ta nửa tháng sau hẳn là sẽ đến T thành."

Mạnh Phất ngẩng đầu nhìn lên trời, "A."

Hai người đối thoại từ trước đến nay sơ lược, nàng cúp điện thoại, một lần nữa nhìn về phía máy tính, máy tính còn tại biểu hiện liên tiếp bên trong.

"Ầm ầm —— "

Bên ngoài có người gõ cửa, đi vào người là Giang quản gia, hắn cho Mạnh Phất bưng chén canh cùng sữa bò.

"Thả chỗ này." Mạnh Phất đứng dậy, mở cửa tủ cầm quần áo chuẩn bị tắm rửa.

Giang quản gia đem khay đặt ở máy tính một bên, ngay tại hắn mới vừa buông xuống thời điểm, máy tính "Leng keng" một tiếng, bắn ra tới một cái khung chat.

Giang quản gia vô ý thức nhìn sang.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

...... Weibo trúng thưởng danh sách đi ra, ta tiểu hào vậy mà không trúng, dùng tay gặp lại

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,820 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập