Chương 067: chấn động các nơi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vô luận là hiện trường người xem, vẫn là ở trước màn hình nhìn trực tiếp người, đều mở to hai mắt nhìn, rõ rõ ràng ràng nhìn trên màn ảnh định bảng bài danh ——

NO. 1 Mạnh Phất 56589423

NO. 2 Diệp Sơ Ninh 55387412

NO. 3 Nam Thu 26874529

NO. 4 Sở Nguyệt 17485215

...

Mạnh Phất bài danh ở cuối cùng năm phút đồng hồ vượt lại Diệp Sơ Ninh gần 100 vạn nhân khí phiếu, hoàn thành giết ngược lại khi đến đường cùng, lấy được hạng nhất.

[ rơi lệ đôi mắt! ]

[ rơi lệ đôi mắt! ! ]

[ chúc mừng! ! ]

[ chúc mừng! ]

[ tấm màn đen tấm màn đen tấm màn đen! ]

[ ... ]

Mưa đạn bên trên một mảnh chúc mừng, nhưng cũng có Diệp Sơ Ninh fan hâm mộ nói tấm màn đen nói hữu danh vô thực, bất quá đại bộ phận đều sẽ bị lít nha lít nhít mưa đạn vung tới.

Kết quả ra vượt tất cả mọi người ngoài ý liệu, những cái này nhìn trực tiếp người xem có thể có chút người qua đường đều sẽ bị cái này tuyệt địa lật bàn kinh động đến, chớ nói chi là những cái kia đồng thời đồng thời theo tới tử trung phấn nên có bao nhiêu rung động ——

Diệp Sơ Ninh, sớm tại tiết mục thời kỳ thứ nhất liền bị tiên đoán một cái duy nhất có thể sánh ngang "Quốc tế đấu trường" tuyển thủ, từ tiết mục bắt đầu đến nay liền xa xa dẫn trước hạng hai một nửa số phiếu.

Không chỉ là người xem, ngay cả tiết mục tổ đều đối với Diệp Sơ Ninh cầm thứ nhất không nghi vấn gì.

Ai biết, tất cả mọi người bao quát tiết mục tổ đạo diễn đối với Diệp Sơ Ninh giữ chắc thứ nhất tình huống dưới, cuối cùng lớn biểu hiện trên màn ảnh là kết quả này? !

"Làm sao sẽ?" Đạo sư bên trong, nhất không dám tin chính là Tịch Nam Thành, tay hắn đè xuống cái bàn, con mắt chăm chú nhìn chằm chằm hạng nhất con số, làm sao cũng không thể dời đi.

Gần nhất trong khoảng thời gian này, coi như hắn lại thế nào không nguyện ý tin tưởng, cũng không thể phủ nhận Mạnh Phất quả thật có tiến bộ, vô luận là khiêu vũ vẫn là ca hát phương diện kỹ xảo, nhưng hắn từ vừa mới bắt đầu thì nhìn tốt Diệp Sơ Ninh, nhất là Mộc đạo cùng hắn thương lượng đổ ước về sau, hắn càng nhìn trúng Diệp Sơ Ninh.

Về phần Mạnh Phất, bên trên kỳ nàng một mình solo về sau, hắn đối với nàng không phải là không có đổi mới.

Nhưng hắn cùng tiết mục tổ phần lớn người một dạng, đối với Mạnh Phất năng lực tổng hợp không coi trọng, quốc tế trên sân khấu liều không chỉ là hút phấn nhân khí, còn có chuyên nghiệp đạo sư cho điểm, nhất là quốc tế thi đấu đài quỷ tài tuyển thủ tầng tầng lớp lớp, chỉ có năng lực tổng hợp mạnh Diệp Sơ Ninh mới là Tịch Nam Thành cùng đạo diễn tổ sách hoa tổ lựa chọn tốt nhất.

Khi đó là hắn liền mở ra cho Diệp Sơ Ninh đặc huấn, vì Diệp Sơ Ninh cơ hồ không để mắt đến cái khác tất cả luyện tập sinh.

Khi đó hắn đối với Đường Trạch dạy Mạnh Phất không thể hiểu được, cũng chưa từng nghiêm túc nghe qua Đường Trạch Ôn Dục những người kia nói Mạnh Phất sự tình.

Nhưng bây giờ, Tịch Nam Thành tâm tình phức tạp nhìn xem Mạnh Phất, vừa nhìn về phía Đường Trạch mấy người kia, hắn có lẽ, thật có điểm nhìn lầm rồi ...

So với Tịch Nam Thành, hậu trường bưng lấy cái chén đạo diễn tổ cùng kế hoạch tổ cũng là toàn viên mộng bức bên trong.

Mộc đạo "Ba" một tiếng đặt chén trà trong tay xuống nhìn xem màn hình phương hướng, "Thứ nhất dĩ nhiên là Mạnh Phất?"

Phó đạo cũng một mặt gặp quỷ bộ dáng, bọn họ so người xem rõ ràng hơn, Mạnh Phất cùng Diệp Sơ Ninh bỏ phiếu không có nửa điểm trình độ, hắn hoảng hốt một lúc sau, mới nhìn hướng cược Mạnh Phất kế hoạch, "Ngươi có phải hay không biết chút ít cái gì?"

Rưng rưng nhận khoản tiền lớn kế hoạch, lúc này đối mặt trong văn phòng người chất vấn, hắn: "..."

Hắn thật sự tùy tiện cược Mạnh Phất lời nói này ra ngoài không biết Mộc đạo hắn tin không tin?

**

Cùng lúc đó.

Trên sân khấu trao giải cùng thành đoàn trao tặng nghi thức đã cử hành.

Sở Nguyệt hạng tư, Vu Nhã Đồng cùng Ngụy Cẩm một cái mười một tên một cái là mười hai tên, mặc dù không có vào trước sáu, nhưng liền cái tên này, các nàng nguyên sinh công ty cũng sẽ một lần nữa cùng với các nàng thăng cấp hiệp ước.

Diệp Sơ Ninh đứng ở là Mạnh Phất bên cạnh thân, nàng biểu lộ quản lý rất tốt, cho dù là vượt qua nàng tưởng tượng hạng hai, nàng biểu lộ cũng không có sụp đổ hiện tượng, còn cầm microphone, nghiêm túc cẩn thận cảm tạ fan hâm mộ cảm tạ người nhà cảm tạ tiết mục tổ.

"Cái này Diệp Sơ Ninh ..." Dưới đài, Tô Địa thu hồi điện thoại di động, híp mắt nhìn xuống Diệp Sơ Ninh, đem nàng ghi tạc trong sổ.

Có thể ngay tại lúc này còn có thể bảo trì bất động như sơn, cũng không phải là một người bình thường.

Ghi xong sổ về sau, Tô Địa cách Vệ Cảnh Kha, nhìn về phía Tô Thừa, giống như là hỏi thăm, hoặc như là tự lẩm bẩm: "Thiếu gia, ngài nói Mạnh tiểu thư sẽ không thật muốn vào quốc tế thi đấu a ..."

Bên này, trên sân khấu người chủ trì cầm microphone tại tổng kết: "Đương nhiên, chúng ta đều biết, trong nước trận chung kết chỉ là một cái điểm xuất phát, chúng ta còn có một trận quan trọng hơn trận chiến muốn đánh, chính là quốc tế thi đấu đài thi dự tuyển, để cho chúng ta chúc phúc muốn nghênh đón thi dự tuyển sáu vị tuyển thủ!"

"Ầm —— "

Người chủ trì vừa dứt lời, đỉnh đầu tung xuống một đống dải lụa màu cùng sáng lên phiến.

Hiện trường fan hâm mộ có khóc có cười.

Doãn Băng Niên an vị tại VIP ghế khách quý, bên người nàng cũng chỉ có Giang lão gia tử một cái bánh su kem, nhịn không được lệ nóng doanh tròng, kích động bắt lấy Giang lão gia tử tay áo: "Muội muội cầm đệ nhất, nàng đệ nhất!"

"Ta biết, " Giang lão gia tử trải qua sóng to gió lớn nhiều, đối với cái này không có quá kinh hãi, chỉ bình tĩnh nói: "Đừng kích động, hảo hảo chụp hình, nhóm bên trong rất nhiều người chờ ngươi hiện trường trực tiếp, ngươi đừng hoảng."

"Đúng, đúng, " Doãn Băng Niên xuất ra điện thoại di động, "Ta chụp ảnh, chụp ảnh ..."

Không mấy phút nữa, Mạnh Phất liền chiếm cứ hot search đầu đề.

Nàng cùng Xa Thiệu hợp xướng video cũng rất nhanh bị truyền thông đơn độc cắt nối biên tập đi ra, vài phút bên trong, weibo dưới bình luận thì đến được 8 vạn.

[ Mạnh Phất thứ nhất ] hot search thứ nhất.

[ thời gian ] hot search thứ hai.

**

Trong nước thi đấu khu trực tiếp kết thúc xong sau, Mạnh Phất liền cùng Sở Nguyệt đám người cùng một chỗ đổi quần áo đi ra.

"Ngươi thực sự là ..." Nhìn thấy Mạnh Phất, Triệu Phồn quả thực không muốn biết nói chuyện gì.

Mạnh Phất thì là cầm điện thoại di động, cúi đầu, biểu lộ cũng không phải là nhiều kinh hỉ, Triệu Phồn mắt nhìn, phát hiện nàng tại lật siêu lời nói khu.

"Ngươi đám này fan hâm mộ quá cường đại, siêu lời nói khu cùng bình luận khu đã điên." Triệu Phồn từ đáy lòng cảm thán.

Mạnh Phất liếc mắt, "Vận khí tốt."

Triệu Phồn liếc nhìn nàng một cái, từ đáy lòng cảm thán: "Ngươi thật là bình tĩnh, so trước kia trầm ổn nhiều, nhưng vận khí cũng là một loại thực lực."

Nàng biết rõ Mạnh Phất ý tứ, Mạnh Phất đêm nay có thể cầm đệ nhất, cùng Xa Thiệu fan hâm mộ cũng khá liên quan.

Xa Thiệu hiện tại được cho đỉnh lưu, fan hâm mộ vô số.

Mạnh Phất [ thời gian ] hát thật tốt, Xa Thiệu fan hâm mộ tính tiền, lại thêm dung mạo của nàng đẹp mắt, cái thứ nhất cùng Xa Thiệu cùng đài thậm chí có điểm vượt trên Xa Thiệu nữ nhân.

Nhất là, Xa Thiệu phấn nghe nhiều Mạnh Phất lời đồn, đối với nàng chờ mong độ quá thấp, chỉ yêu cầu Mạnh Phất 60 điểm, Mạnh Phất cuối cùng giao cái max điểm bài thi, gây nên gợn sóng tự nhiên lớn, cho nàng bỏ phiếu Xa Thiệu phấn đương nhiên nhiều.

Cầm đệ nhất, có vận khí tăng thêm.

Nhưng, có thể chiếm được Xa Thiệu fan hâm mộ hảo cảm, cái này bản thân liền là Mạnh Phất cứng rắn thực lực.

"Thừa ca chờ chúng ta ở bên ngoài." Triệu Phồn liễm cảm xúc, cùng Mạnh Phất đồng loạt hướng mặt ngoài đi.

Tô Thừa lúc này đang tại an toàn cửa thông đạo chờ lấy, trên mặt hắn vẫn như cũ mang theo khẩu trang, chính dựa vào tường, nhàn nhạt nghe Vệ Cảnh Kha lời nói.

"Thừa ca, Hồng Tri Chu chuyện này nhất định phải ngươi người hỗ trợ ..." Đây là Vệ Cảnh Kha buổi tối nói với Tô Thừa chuyện chủ yếu, nhưng Tô Thừa một mực không gật đầu.

Dư quang nhìn thấy Mạnh Phất cùng Triệu Phồn, Vệ Cảnh Kha nuốt vào đằng sau lời nói.

Tô Thừa "Ân" một tiếng, đứng thẳng, "Ta sẽ nhường người đi tra."

Hắn không mặn không nhạt nói xong, mới nghiêng thân, đưa mắt nhìn sang Mạnh Phất, đáy mắt giống như là mặt hồ bỏ ra nhỏ vụn tinh quang, ngừng tạm, mới nói: "Không sai."

Xem như khen ngợi.

Mạnh Phất đem kính râm đeo lên, thăm thẳm nhìn hắn: "Ngươi muốn không thêm sau tiếp theo điều kiện, ta có lẽ sẽ cao hứng một chút."

Nàng nói là 200 vạn đánh cược quốc tế thi đấu đài sự tình.

"Chuyện này lại nói, Giang lão tiên sinh ở phía trước, ngươi muốn đi tìm hắn vẫn là đi ra ăn cơm." Tô Thừa tựa hồ là cười một cái, không đáp lại nàng 200 vạn sự tình.

Mạnh Phất đem điện thoại di động nhét trở về trong túi quần, có chút tâm mệt mỏi hướng Tô Thừa Triệu Phồn cáo biệt rời đi, "Ta đi tìm ta gia gia."

"Đi thôi." Tô Thừa liệu đến Mạnh Phất lựa chọn, cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.

Hắn luôn luôn lạnh, lúc này ăn mặc màu trắng dài T, mi mắt cụp xuống, hành lang ánh đèn in hắn bên mặt, càng lộ ra phong khinh vân đạm.

Vệ Cảnh Kha nghe được Tô Thừa đáp ứng rồi, rốt cục thở phào một hơi, lúc này nghe hai người đối thoại, hắn không khỏi nghiêng đầu nhìn Mạnh Phất rời đi bóng lưng, đáy mắt nhiều chút hiếu kỳ.

Một đoàn người tại đầu hành lang tách ra.

Triệu Phồn đứng tại chỗ, nàng cái cuối cùng đi, nhìn xem Mạnh Phất Tô Thừa người đi đường này nguyên một đám rời đi, rốt cục thở một hơi dài nhẹ nhõm.

Nàng tại nguyên chỗ chuyển vài vòng, dùng lạnh buốt tay bụm mặt gò má, sau đó tỉnh táo cầm lấy điện thoại di động, gọi điện thoại cho Thịnh quản lý.

Vang hai tiếng liền bị tiếp, Thịnh quản lý còn chưa nói chuyện, Triệu Phồn liền trấn định mở miệng: "Thịnh quản lý, Mạnh Phất là [ tốt nhất idol ] thứ nhất xuất đạo vị trí."

**

Cùng lúc đó, Mạnh Phất một đời trước công ty, Thiên Nhạc truyền thông ngành doanh tiêu cũng nhận được tin tức này.

Thiên Nhạc truyền thông An quản lý ở nhà làm việc, tiếp vào trợ lý điện thoại thời điểm, hắn ngồi ở thư phòng trên ghế, một tay khép văn kiện lại, ngữ khí uy nghiêm, lông mày vặn lông mày: "Chuyện gì, lúc này muốn gọi điện thoại cho ta?"

Điện thoại di động đầu kia là An quản lý trợ lý: "Tiền ca muốn tìm ngài ..."

"Tiền ca? Hắn tìm ta làm gì?" An quản lý ngoài ý muốn, hắn đứng dậy, Tiền ca, Thiên Nhạc truyền thông huy chương vàng người đại diện.

Trợ lý trầm mặc một hồi, mới cẩn thận từng li từng tí trở về: "Có phải là vì Mạnh Phất sự tình, trước đó cùng chúng ta giải ước Mạnh Phất ... Đêm nay tại trận chung kết siêu việt Diệp Sơ Ninh, lấy được [ tốt nhất idol ] hạng nhất!"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Tới tới lui lui sửa chữa sửa chữa sửa chữa ...

A, đại di mụ lại tới, thật phiền

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,709 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập