Chương 066: định bảng bài danh!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trên mạng liên quan tới Mạnh Phất lời đồn đại cùng điểm đen rất nhiều.

Nhưng hai kỳ này sân khấu biểu hiện lực quả thực đến bạo tạc cấp độ, bởi vì việc này nàng cũng hấp dẫn không ít fan hâm mộ, cũng có rất nhiều nhận đối với nàng đen chuyển đường, đen chuyển phấn.

Nàng ở trên sân khấu lực hấp dẫn là không thể nghi ngờ, nhưng cũng có cực kỳ trí mạng khuyết điểm, nàng tại vũ đạo cùng ca hát bên trên quả thật có thiếu hụt, vũ đạo mặc dù khí thế đủ, liền hiển cứng ngắc, ca hát càng là huyễn kỹ quá nhiều.

Anti-fan không ít cầm hai điểm này đến công kích Mạnh Phất.

Đương nhiên, coi như không phải Mạnh Phất anti-fan, tại có Xa Thiệu tình huống dưới, bọn họ đối với Mạnh Phất điệp khúc cũng không chờ mong, liền như là Vệ Cảnh Kha một dạng, bởi vì bọn họ nghe qua xuất sắc ca nhiều lắm, nhìn qua thần cấp biểu diễn cũng không phải số ít.

Xa Thiệu là trong nước hiện tại nam đoàn công nhận đệ nhất, so với Mạnh Phất, người xem đương nhiên càng ưa thích nghe Xa Thiệu thanh âm.

Song khi Mạnh Phất thanh âm vừa ra tới, huyên náo hiện trường đều cơ hồ lâm vào hoàn toàn yên tĩnh.

Không nói trực tiếp mưa đạn bên trên đột nhiên trống rỗng, liền chưởng khống màn ảnh nhân viên công tác, tay đều dừng một chút.

[ thời gian ] là một bài chậm rock and roll trữ tình phong cách, màn ảnh bên trên vẫn là Mạnh Phất rút ngắn màn ảnh, nàng trang điểm lấy có chút nồng đậm, vốn liền cực kỳ xa hoa trang dung, càng lộ ra bức người, một cặp mắt đào hoa nghiêng nghiêng vẩy một cái, lưu quang bốn phía.

Nàng thanh âm quanh đi quẩn lại rung động đến tâm can, trung gian một câu lại xen lẫn nỉ non mềm giọng giống như nhạt ngâm, hội trường không khí lạnh lăng, câu này để cho người ta chỉ cảm thấy trước mặt thiên khoát vân thư, thời gian không còn là một loại trói buộc, đặt ở ngực uất khí cùng phiền não tựa hồ cũng bị không hề để tâm, làm cho người sáng tỏ thông suốt.

Toàn bộ hiện trường an tĩnh chốc lát, đủ loại tiếp ứng đèn đột nhiên sáng lên.

Mưa đạn bên trên tại từng vòng từng vòng không về sau, cũng điên cuồng xoát lên.

Đủ loại chấn kinh ký tự đủ loại dấu chấm hỏi cùng dấu chấm than đang cày tràn đầy toàn bộ màn hình.

[ cmn! ]

[ thanh âm này yêu yêu! ]

[ ai nói Mạnh Phất không biết hát? Ta cũng nghĩ như vậy không biết hát ]

[ mụ mụ nữ nhân này nàng là thần tiên a? ]

[ ... ]

Không nói trên mưa đạn người điên cuồng chụp lấy không tin, muốn đi Vệ Cảnh Kha sinh sinh bị kinh hãi dừng bước.

Hắn đứng ở trên ghế ngồi, nhìn không chuyển mắt nghe Mạnh Phất hát xong nàng đoạn, chờ người kế tiếp tiếp lấy Mạnh Phất thanh âm hát về sau, hắn mới chậm rãi ngồi xuống đến.

"Vệ thiếu, ngài không đi?" Tô Địa vừa nhìn Mạnh Phất, một bên liếc Vệ Cảnh Kha liếc mắt.

Vệ Cảnh Kha không có trả lời Mạnh Phất, chỉ như có điều suy nghĩ mắt nhìn Mạnh Phất, lại liếc nhìn Tô Thừa.

Đương nhiên, không chỉ đám bọn hắn, ngồi ở đạo sư trên bàn tiệc bốn vị đạo sư đều bị giật mình.

Mạnh Phất lần đầu tiên tới tham gia biểu diễn thời điểm là tình huống như thế nào bọn họ rõ rõ ràng ràng.

"Đường lão sư, các ngươi cái này Mạnh Phất ..." Chờ Mạnh Phất hát xong, Ôn Dục mới đưa mắt nhìn sang Đường Trạch, đáy mắt kinh hãi rõ ràng.

Tịch Nam Thành cũng không khỏi thật sâu nhìn về phía Đường Trạch.

Đường Trạch cũng thu hồi ánh mắt, trên thực tế hắn cũng có chút chấn kinh, chỉ là bên cạnh thân ba vị lão sư đều ở nhìn xem hắn, hắn không thể biểu hiện quá kinh ngạc, chỉ cười nói: "Hẳn là Lục lão sư dạy bảo rất nhiều, mọi người không nên nhìn ta, Mạnh Phất tổ này biểu diễn kết thúc rồi, đợi lát nữa mười giờ ra cuối cùng thứ hạng."

Đường Trạch nâng lên bài danh, cái khác ba vị đạo sư cũng đang xem lên.

Lần này bài danh phi thường trọng yếu, không chỉ là thành đoàn sáu tên tuyển thủ, cũng là nhập quốc tế thi đấu vé vào cửa.

Mạnh Phất tổ này biểu diễn xong sau, xuống đài thay quần áo, người chủ trì lại cùng người xem hỗ động một đợt, sau đó nói mấy cái quảng cáo, hai mươi mốt giờ bốn mươi lăm phút, tất cả các luyện tập sinh ra sân.

Các luyện tập sinh chia bốn đối đứng tại chính giữa sân khấu, phía sau chính là màn ảnh khổng lồ, biểu hiện trên màn ảnh lấy trước sáu nhân khí phiếu, bên phải thì là thời gian, 21: 45.

Trên internet trực tiếp nhân khí đã qua ức.

Vô số người chờ lấy cuối cùng thành đoàn sáu người.

Tất cả mọi người có thể nhìn thấy lúc này bài danh ——

NO. 1 Diệp Sơ Ninh 46542156

NO. 2 Mạnh Phất 39142378

NO. 3 Nam Thu 22354697

...

Hậu trường, tiết mục tổ đạo diễn cùng các cao tầng cũng nhìn xem màn hình, dù sao cũng là tiết mục cuối cùng đồng thời, vẫn là trực tiếp, tiết mục cao tầng tự nhiên sẽ chú ý cuối cùng bài danh tình huống.

Diệp Sơ Ninh bởi vì người nhà cái kia sóng video, tuyên truyền xác thực phi thường đúng chỗ, số phiếu một mực tăng trưởng, trước đó trực tiếp vượt qua Mạnh Phất 10 triệu phiếu, Mạnh Phất hát xong về sau, số phiếu cũng chầm chậm truy một chút đi lên, nhưng cùng Diệp Sơ Ninh còn là có chút chênh lệch.

Mộc đạo ngồi ở trên ghế sa lông, chỉ Diệp Sơ Ninh số phiếu đối sách vẽ người, cười nói: "Diệp Sơ Ninh vẫn là vô cùng ổn, Mạnh Phất cùng với nàng số phiếu chênh lệch vẫn còn phi thường lớn, bất quá Mạnh Phất lần này xác thực cho đi chúng ta không ít kinh hỉ, ngươi tiền đặt cược sợ là muốn tới trong tay ta."

Kế hoạch từ Mạnh Phất lần thứ nhất lúc bộc phát thời gian, liền ưa Mạnh Phất cái này tuyển thủ.

Lần này trận chung kết ép Mạnh Phất, bất quá là bởi vì bất công, nghe vậy, chỉ gật đầu: "Mạnh Phất thời cơ không tốt, các ngươi suy nghĩ một chút nàng một tháng trước ca hát là thế nào, liền biết nàng tiềm lực lớn bao nhiêu, lại cho nàng thời gian một năm, liền xem như Diệp Sơ Ninh thực lực cũng sẽ không mạnh hơn nàng."

Nghe kế hoạch lời nói, Mộc đạo hơi gật đầu, nhưng là không phải hoàn toàn đồng ý.

Phó đạo hướng trên ghế dựa dựa vào, phản bác, "Mạnh Phất hiện tại tiến bộ lớn, là bởi vì nàng trước đó quá kém, có thể tiến bộ không gian nhiều, nàng hiện tại đã đạt tới bình cảnh a. Diệp Sơ Ninh Thanh Ca thi đấu quán quân lên tiếng, mẹ của nàng cũng là một cấp nhà biểu diễn, nội tình ở nơi này, cho dù là cho Mạnh Phất một năm, nàng cũng không nhất định mạnh hơn Diệp Sơ Ninh, nhìn xem hiện tại số phiếu sẽ biết, Diệp Sơ Ninh nhiều nàng 700 vạn phiếu."

Kế hoạch không quá để ý, hắn chỉ chỉ video thản nhiên nói: "Ngươi đừng nàng hiện tại số phiếu so Diệp Sơ Ninh thiếu 700 vạn, chờ mười giờ thời điểm, nàng cùng Diệp Sơ Ninh, khẳng định không kém 200 vạn phiếu."

Phụ đạo cười cười, không bình luận.

Hậu trường người tranh cãi.

Không khí hiện trường càng căng thẳng hơn.

Người chủ trì còn tại cầm microphone chủ trì hiện trường, thanh âm hắn kích động dâng trào: "Đều nói năm nay quốc tế đấu trường là thần tiên đánh nhau, ta cũng cực kỳ hi vọng trong nước đấu trường người có thể gia nhập vào, trước màn hình người xem bằng hữu, hiện trường có ngươi pick tuyển thủ, xin cho nàng đầu nhập bên trên một phiếu, để cho nàng đi đến hoa đường a! Số phiếu năm phút đồng hồ đổi mới một lần ..."

Hắn đang nói, bên phải thời gian từ 21: 49, nhảy thành 21: 50.

Cùng lúc đó, nhân khí xếp hạng đổi mới ——

NO. 1 Diệp Sơ Ninh 47742184

NO. 2 Mạnh Phất 42141249

NO. 3 Nam Thu 22654683

...

Mạnh Phất số phiếu chậm rãi tới gần Diệp Sơ Ninh.

Trận chung kết có chú trọng, không phải sáu người đứng đầu, đang tranh thủ xuất đạo thành đoàn vị, phía trước sáu, tranh thủ C vị cùng gần phía trước vị trí, mọi người đều biết, hạng nhất xuất đạo cùng hạng hai xuất đạo hoàn toàn là hai khái niệm.

Mạnh Phất siêu lời nói khu hiện tại đã điên.

Băng niên thần thoại: [ tất cả trong tay có nhân khí phiếu tỷ muội chú ý, chúng ta cùng Sở Nguyệt, Vu Nhã Đồng, Ngụy Cẩm ba nhà đổi phiếu, còn không có thêm nhóm thêm chính thức hai bầy, không muốn kẹt cuối cùng một phút đồng hồ bỏ phiếu, sẽ bị hệ thống kẹt! ]

Kiêu ngạo con kiến: [ chúng trù xung quanh nhân khí phiếu đã đủ, Phất ca cùng với nàng đường muội hôm nay đã kéo rất nhiều người qua đường phiếu, chúng ta không thể cản trở! Weibo bình đài trực tiếp đánh dấu có thể đổi lại mười cái nhân khí phiếu, chạy nhanh bẩm báo, mười phút cuối cùng! Chúng ta có hi vọng đưa muội muội lên thứ nhất! ! Có hi vọng! ! ]

Mỗi ngày đều tại làm bài tập: [ C4 khu thiếu đèn bài! ! Mọi người đem đèn bài tụ tập đường C4 khu! Tận lực tập trung một người truyền đến C4, không nên quấy rầy những người khác! ]

[ ... ]

Weibo siêu lời nói khu, cũng là một đám tuổi trẻ fan hâm mộ, Tô Địa tại hiện trường chờ lấy kết quả cuối cùng đồng thời, cũng chà một cái weibo.

Chỉ có tham dự người, mới biết được mỗi điểm đi vào bỏ phiếu trang cảm thụ.

Đây là một trận tất cả mọi người cộng đồng tham dự chiến đấu.

Tô Địa từ sau khi bị thương, vẫn đi theo Tô Thừa bên người, giúp hắn xử lý đủ loại hạng mục công việc, lúc này nhìn thấy đám người tuổi trẻ này động tác, không khỏi cười cười, hắn thử dùng weibo đi đánh dấu, quả nhiên lấy được mười phiếu, mới nhìn hướng Tô Thừa: "Thiếu gia, ngài bỏ phiếu sao?"

**

21: 55, trong vạn chúng chúc mục, nhân khí phiếu lại một lần đổi mới ——

NO. 1 Diệp Sơ Ninh 51729653

NO. 2 Mạnh Phất 48258946

NO. 3 Nam Thu 23102547

...

Cuối cùng năm phút đồng hồ, người chủ trì đang tại để cho trên đài các luyện tập sinh phát biểu bỏ phiếu.

Hậu trường, phó đạo không khỏi tắc lưỡi, mắt nhìn kế hoạch, "Cái này Mạnh Phất xác thực có thể, cuối cùng năm phút đồng hồ, biến hóa cũng không lớn, Mạnh Phất cùng với nàng kém hơn ba trăm vạn phiếu."

Dựa theo những năm qua thế cục, các loại đám dân mạng đều sợ cuối cùng vài phút hệ thống sẽ thẻ, đổ xuống sông xuống biển, trên cơ bản mười vị trí đầu phút đồng hồ thời điểm liền đem phiếu đầu nhập không sai biệt lắm.

Mộc đạo cũng thu hồi ánh mắt, không khỏi gật đầu, cảm thán nói: "Mạnh Phất hút phấn quá mạnh."

Diệp Sơ Ninh là bao năm qua đến xuất sắc nhất luyện tập sinh, Mạnh Phất cuối cùng chỉ kém nàng 300 vạn phiếu, có thể nói đã vượt qua tất cả mọi người ngoài dự liệu.

21:59.

Hậu trường Mộc đạo đám người, thính phòng Tô Thừa, Tô Địa Vệ Cảnh Kha Giang lão gia tử còn có người xem, trực tiếp trước màn hình tất cả fan hâm mộ, tất cả mọi người chăm chú nhìn trên màn hình bài danh!

Đạo sư trên chỗ ngồi bốn vị đạo sư, bao quát Tịch Nam Thành đều nhìn không chuyển mắt nhìn xem màn hình lớn, cơ hồ nín thở!

22:00!

Trên màn hình thứ tự nhúc nhích một chút, cuối cùng định bảng bài danh ——

NO. 1 Mạnh Phất 56589423

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Vẫn như cũ ngủ ngon nha ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,720 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập