Chương 065: phóng đại chiêu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

[ phía trước chờ ta một chút. ]

[ ta cũng cắt nhỏ màn hình, mọi người nhớ kỹ đầu nhập nhân khí phiếu, chúng ta đã vung hạng hai 1000 phiếu! ]

[ nghe nói là Mạnh Phất đường muội, có thể hay không dẫn các nàng địa phương khẩu âm a, còn nữa, đường muội có hay không cùng Mạnh Phất một dạng bỏ học a? Chẳng lẽ cũng muốn cái này một đợt vào giới giải trí? ]

Toàn bộ đấu trường, vì cho các vị fan hâm mộ phúc lợi, trừ bỏ máy chủ vị, còn có mấy cái nhân khí tuyển thủ phân màn hình.

Diệp Sơ Ninh làm cho này lần nhân khí tuyển thủ, là có phân màn hình.

Tại trên mạng nhìn trực tiếp người xem đều ở mưa đạn bên trên kịch liệt thảo luận vấn đề này, hiện trường cũng có người thảo luận.

Mà bên này Tô Địa nhìn xem màn hình, cũng có chút lo lắng, "Thiếu gia, ngươi biết Mạnh tiểu thư cái kia đường muội là ai chăng?"

Tô Địa cảm thấy kỳ quái, Mạnh Phất tư liệu hắn là từng có điều tra.

Giang gia cùng Mạnh gia sự tình hắn đều tra được, nhưng đối với Mạnh Phất cái này bỗng nhiên xuất hiện biểu muội, hắn lại nửa điểm tin tức đều không có.

Khả năng giúp đỡ Mạnh Phất quay cái video này, nói rõ đối phương cùng Mạnh Phất quan hệ khẳng định không sai, có thể quan hệ nếu là không sai, bọn họ có vẻ giống như không tra được một dạng?

Tô Thừa tay đè ép khẩu trang, ánh mắt nhàn nhạt nhìn xem trung ương màn hình, không lên tiếng.

Nhìn Tô Thừa dạng này, Tô Địa không hỏi nữa, chỉ lo âu nhìn màn hình.

Chỉ có Vệ Cảnh Kha, uể oải ngáp một cái, thu thập một chút đồ vật, chuẩn bị muốn đi.

Trên màn hình ——

Cái thứ nhất video đã bắt đầu phát hình.

Một mực ngồi tại vị trí trước Giang lão gia tử lúc này lại nhìn không chuyển mắt nhìn xem trung gian màn hình lớn, nháy đều không nháy mắt một lần, hắn muốn biết Mạnh Phất đến cùng để cho ai quay video.

Mạnh Phất tổ này là cả luyện tập sinh biểu diễn cuối cùng một tổ, cuối cùng một tổ cũng là tám cái luyện tập sinh, mỗi vị luyện tập sinh đều lên giao đập cho tiết mục tổ video.

Cái thứ nhất xuất hiện chính là Vu Nhã Đồng thân nhân, tương đối trung quy trung củ, cái thứ hai chính là Sở Nguyệt thân nhân.

Sở Nguyệt thân nhân tại bệnh viện, muội muội nàng không có lộ mặt, chỉ là ngồi ở trên giường bệnh đưa lưng về phía video cho Sở Nguyệt nói câu ủng hộ lời nói ...

Phía trước bảy người video đều không có vấn đề gì, trung quy trung củ.

Thẳng đến cái cuối cùng video, phong cách vẽ đột biến ——

Phía trước tất cả video, cũng là tiết mục tổ quay tới nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp quay chụp, trải qua cắt nối biên tập cùng đặc hiệu gia trì, vô luận là góc độ hay là lấy ánh sáng, đều có thể xưng hoàn mỹ.

Chỉ có cái này, là điện thoại di động tự chụp.

Đầu tiên đập vào mi mắt là một tấm nữ sinh mặt, nữ sinh tựa hồ đứng ở một cái tràn đầy hoa cỏ trong sân, nàng mặc lấy đường vân áo sơmi móc treo quần jean, trên điện thoại di động không có mở lọc kính, có thể nhìn ra được quần jean bị giặt đến trắng bệch, phía sau còn có một cái đại bạch ngỗng tại chạy tới chạy lui, chạy tới chạy lui.

[ phong cách vẽ thanh kỳ? ? ]

[ a a a cmn chúng ta Phất ca đường muội cũng đẹp mắt như vậy sao! Nhan trị tăng mạnh a! ! ]

[ nghe nói Mạnh Phất gia cảnh vốn là không tốt, bị ép nghỉ học ... ]

"Mọi người tốt, ta là Mạnh Phất đường muội Mạnh Tầm, hi vọng mọi ..." Tự chụp bên trong nữ nhân một mặt mặt không biểu tình mở miệng.

Mạnh Tầm đang nói, bối cảnh trong âm nhạc xuất hiện một tiếng thật dài "Ken két" tiếng.

Mạnh Tầm ngừng tạm, rồi nói tiếp: "Hi vọng mọi người ủng hộ nhiều hơn ta đường tỷ —— "

"Ken két —— "

[ cmn ngỗng gọi? ? ? ]

[ ha ha ha ha ha ha ha ]

[ vỗ bàn cuồng tiếu o(*≧▽≦)ツ┏━┓ ]

[ đường muội: Ngỗng, hôm nay không phải ngươi chết chính là ta vong. ]

[ ha ha ha ha ha ha ha không phải, Mạnh Phất đường muội làm sao một mặt bị ép buôn bán biểu lộ? ]

[ Mạnh Phất đường muội đẹp mắt như vậy sao? Đây là trong sáng trang điểm đi, còn chưa mở mỹ nhan? Cái này điện thoại di động phân giải sao lại cảm giác tốt đến bạo tạc ... ]

[ ta thế nào cảm giác, Mạnh Phất đường muội khá quen, ta ở đâu gặp qua nàng một dạng? ]

[ ... ]

Mạnh Tầm video phi thường ngắn, chính là chính thức buôn bán đồng dạng nói một câu cho Mạnh Phất bỏ phiếu lời nói, từ đầu tới đuôi chỉ có 28 giây, cái này 28 giây bên trong còn có mười giây cũng là ngỗng gọi, bởi vì thời gian quá ngắn đều dùng không đến tiết mục tổ cắt nối biên tập.

Không có trong truyền thuyết khẩu âm, cũng không có mặt đen cổ thô hình ảnh.

Mặc dù không có Diệp Sơ Ninh như vậy lại bạo điểm, nhưng nhan trị cực cao bị ép buôn bán Mạnh Tầm + ngỗng gọi, còn có xuất kỳ bất ý phong cách vẽ, cho Mạnh Phất vòng một ít sóng phấn.

Không phải đặc biệt xuất sắc, cũng không có như xe bị tuột xích.

Dưới đài Doãn Băng Niên thở dài một hơi, nàng bên trái là Xa Thiệu phấn, bên phải là Giang lão gia tử, lời này tự nhiên cùng Giang lão gia tử nói: "Phất ca đường muội quá có thể, còn tốt không ra cái vấn đề lớn gì, không chiêu đen, ta thích nàng!"

Giang lão gia tử liếc miệng: "Cũng liền bình thường thôi a."

Đó là bởi vì hắn không quay video, bằng không thì nơi nào còn có Diệp Sơ Ninh fan hâm mộ sự tình, nghĩ tới đây, Giang lão gia tử lại tâm nhét.

Doãn Băng Niên đã không có quản Giang lão gia tử tâm nhét bộ dáng, Mạnh Phất tổ này video thả xong, liền muốn ra sân biểu diễn, nàng vội vàng giơ lên điện thoại di động bắt đầu khoảng cách gần đập Mạnh Phất.

Trận chung kết phải dùng bản gốc khúc mục cùng biên vũ.

Mạnh Phất tổ này dùng là Xa Thiệu một bài bài hát cũ, cộng thêm Vu Nhã Đồng cùng Ngụy Cẩm đám người cải biên, biên vũ là từ Sở Nguyệt hợp tác, những người khác hỗ trợ.

Nhà ủng hộ nhiều hơn ta đường tỷ [ thời gian ], đây là một bài sung sướng rock and roll phong cách, tiền trung hậu kỳ cũng rất khó khống chế.

Khúc nhạc dạo âm nhạc ngay từ đầu, thì có tay trống căn bản phong cầm dung nhập, tiết tấu thật nhanh.

Biểu diễn bắt đầu, toàn trường đèn lớn đóng lại, chỉ còn lại có trên sân khấu ngọn đèn nhỏ.

Mưa đạn bên trên người xem bắt đầu nhịn không được: [ dĩ nhiên là ca ca thời gian, a a a hi vọng không muốn hủy ca ca tác phẩm a, ngồi đợi ca ca ra sân. ]

[ nếu là cùng Diệp Sơ Ninh hợp tác, trận đấu này liền hoàn mỹ. ]

[ cùng, muốn nhìn cường cường liên hợp. ]

[ Mạnh Phất tiến bộ rất lớn, ta cảm thấy nàng cùng Xa Thiệu cũng rất có xem chút. ]

[ nhà nào đó fan hâm mộ lại tới, các ngươi chính chủ cái kia cứng ngắc vũ bộ muốn lấy được Xa Thiệu trước mặt tú sao? Chết cười ta, cho ta bò a! ]

[ ... ]

Mưa đạn bên trên đang nói, biểu diễn đã bắt đầu, máy chủ vị trước cho đi trên đài tất cả mọi người một cái dài màn ảnh.

Từ bên trái đến bên phải.

Mạnh Phất cùng Xa Thiệu hai người đứng ở C vị, Xa Thiệu ăn mặc ngân sắc áo sơmi, màu đen quần, áo sơmi cổ áo có hai hạt nút thắt không cài lên, nghiêng nghiêng nhìn về phía màn hình thời điểm, hiện trường một mảnh tiếng hoan hô, mưa đạn bên trên cũng là một mảnh [ a a a a ] thanh âm.

Mạnh Phất thói quen, mỗi trận thi đấu biểu diễn đều sẽ đeo một cái mũ.

Lần này nàng xỏ lấy Martin giày, mang theo liễu đinh cao bồi áo khoác, trên đầu chụp lấy nàng trước đó tước sĩ mũ.

Mỗi người đều vẫn là mở đầu động tác.

Câu đầu tiên ca từ là Vu Nhã Đồng hát, vừa vào tiết tấu điểm, Mạnh Phất liền từ giữa ở giữa trượt đến dựa vào bên trái địa phương.

Trên cơ bản hiểu vũ đạo người đều nhận ra nàng động tác ——

Hip hop bên trong pepper seed!

Trung gian lướt qua đi, phối hợp với Xa Thiệu thêm ba loại bước chân!

Nàng chụp lấy mũ, chỉ cấp màn ảnh lưu lại bên mặt lãnh khốc đường cong.

Mưa đạn bên trên có điểm nổ.

[ lại có người tại Xa Thiệu trước mặt không rơi hạ phong? ]

[ vừa mới ai nói nàng vũ đạo cứng ngắc? ? ? ]

[ phong phanh như vậy pepper seed động tác, ngươi nói cứng ngắc? ? ]

[? ? ! ! ! ]

Đừng nói mưa đạn, nghiêm túc nghiên cứu qua Mạnh Phất Diệp Sơ Ninh fan hâm mộ cũng mộng bức, các nàng xem qua kỳ trước Mạnh Phất biểu diễn a, mặc dù nổ, nhưng xác thực rất cứng ngắc, làm sao hiện tại như vậy trôi chảy? !

Diệp Sơ Ninh fan hâm mộ cực kỳ nghi hoặc.

Mạnh Phất fan hâm mộ cũng phi thường kinh ngạc.

Mạnh Phất sân khấu biểu hiện lực một mực rất mạnh, lúc này vũ đạo lại tinh tiến một bước dài, cho dù có Xa Thiệu tại, nàng cũng hoàn toàn không có bị so sánh thấp hơn đi.

[ thời gian ] bài hát này ca từ rất dài, trên cơ bản mỗi người đều có thể hát đến tương đối dài một bộ phận, Xa Thiệu cũng phối hợp hát điệp khúc phía trước một chút.

Điệp khúc bộ phận thanh âm rất cao, Xa Thiệu fan hâm mộ cực kỳ ưa thích nghe hắn hát điệp khúc bộ phận.

Tất cả cuối cùng một tổ người, chỉ có Mạnh Phất không có mở miệng ca hát, tất cả mọi người biết rõ, bộ này ca là để dành cho nàng.

Nghe được hắn hát phía trước một đoạn, mưa đạn bên trên Xa Thiệu fan hâm mộ trừ bắt đầu dấu chấm hỏi.

[ không phải, coi như muốn nâng người, cũng không cần đem ca ca am hiểu nhất bộ phận lưu cho nàng a? ]

[ muốn hủy ca (dùng tay gặp lại) ]

[ nàng dạng này kỳ thật cũng không tệ, dù sao đây là các nàng trận chung kết, Mạnh Phất là c vị để cho nàng hát điệp khúc không phải rất bình thường sao? Coi như nàng hát không tốt, các ngươi nói như vậy nàng cũng quá đáng rồi a? ]

[ ta không dám nhìn tiếp ... ]

[ ... ]

Mưa đạn đang kịch liệt thảo luận, trên màn hình lớn, Mạnh Phất một tay đè ép mũ, một tay cầm lên đặt ở trên kệ microphone, một chân bám lấy một bên bàn đu dây.

Chủ màn ảnh bỗng nhiên hướng nàng tiến lên, nàng cũng thuận thế nghiêng đầu, bên môi kề cận một sợi sợi tóc, câu môi cười một tiếng, trong cổ chậm rãi tràn ra ca từ: "Không có cái gì có thể ngăn cản, thời gian mấy độ phù sinh như mộng ..."

Toàn bộ trận chung kết hiện trường, đám fan hâm mộ bởi vì thời gian dài gào thét đã đuổi tới rã rời cộng thêm bực bội.

Cái này thanh âm vang lên, giống như trong ngày mùa hè quay đầu một trận mưa phùn rả rích, nhẹ nhàng khoan khoái thấu triệt.

Thính phòng trong góc, đã cầm điện thoại di động quay người, chuẩn bị rời đi Vệ Cảnh Kha đột nhiên ngừng lại đến, kinh ngạc quay đầu nhìn màn hình lớn.

Cùng lúc đó, trực tiếp trên màn hình mưa đạn, cũng lập tức trống rỗng, cơ hồ không có một đầu mưa đạn, vừa mới "Xấu hổ" "Không dám nhìn" "Hủy ca" lập tức biến mất.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Hôm nay trước hết ngủ ngon ngủ ngon, thương các ngươi ~.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,817 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập