Chương 063: cũng không chờ mong

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

[ tốt nhất idol ] cuối cùng đồng thời sẽ chọn 6 người thành đoàn, cuối cùng đồng thời, mọi người cơ hồ đều lấy ra bản lĩnh giữ nhà.

Đối với Mạnh Phất cùng Diệp Sơ Ninh tương lai, tiết mục tổ cao tầng kỳ thật tranh luận người không nhiều, dù sao Diệp Sơ Ninh là tiết mục tổ từ ban đầu liền dốc lòng bồi dưỡng vương bài tuyển thủ, tiết mục tổ đối với Diệp Sơ Ninh ôm lấy chờ mong rất lớn, trông cậy vào nàng có thể đi vào quốc tế thi đấu đài.

Mạnh Phất hoành không xuất thế xác thực ra vượt tất cả mọi người dự kiến, bất quá từ thực lực tổng hợp mà nói, Mạnh Phất xác thực yếu Diệp Sơ Ninh.

Rất trọng yếu hai điểm, Mạnh Phất vũ đạo hơi có vẻ cứng ngắc, ca hát huyễn kỹ quá nặng, nhân sĩ chuyên nghiệp đều có thể nhìn ra, đây chính là cứ việc Mạnh Phất hiện tại nhân khí rất cao, nhưng đại bộ phận đều càng coi trọng Diệp Sơ Ninh nguyên nhân.

"Mạnh Phất nàng gần nhất nhân khí rất cao, không phải là bởi vì nàng thực lực nhanh siêu việt Diệp Sơ Ninh, mà là nàng trước sau tương phản quá lớn, lại lớn lên đẹp mắt, " Phó đạo diễn nghiêm túc phân tích, "Cho nên nhân khí rất cao, tương lai phát triển ta càng coi trọng Diệp Sơ Ninh, tại giới giải trí tác phẩm cực kỳ trọng yếu nhất."

Diệp Sơ Ninh Thanh Ca thi đấu xuất thân, tham gia cuộc thi đấu này trước còn phát hai bài đơn khúc, tại vòng tròn bên trong lửa nhỏ một trận.

Mạnh Phất đối với nàng mà nói chỉ là hư đỏ, không phần cứng tác phẩm, coi như đỏ đó cũng chỉ là nhất thời.

Vòng tròn bên trong đỏ nhất thời liền lạnh người vô số kể.

Tiết mục tổ các cao tầng bởi vì có tranh luận còn làm trong đó bộ đánh cược, dự đoán lần này nhân khí ba vị trí đầu.

Phần lớn người cũng là ép Diệp Sơ Ninh thứ nhất.

Chỉ có tiết mục kế hoạch mấy người này ép Mạnh Phất, riêng một ngọn cờ.

"Ngươi khẳng định như vậy?" Không nói những người khác, cũng rất xem trọng Diệp Sơ Ninh Mộc đạo kinh hãi, tiết mục kế hoạch đều không suy tính một chút?

"Tùy tiện ép." Tiết mục kế hoạch lắc đầu, bật cười giải thích.

Hắn mặc dù xem trọng Mạnh Phất, nhưng là không nghĩ tới Mạnh Phất có thể thông qua trận này đặt cược Mạnh Phất, chỉ muốn không cho Mạnh Phất bên này như vậy xấu hổ.

**

Tô Thừa chỗ ở.

Ngày 27, Vệ Cảnh Kha lần nữa đến xác nhận Tô Thừa có phải hay không không trở về Kinh Thành, vừa tới liền thấy Tô Thừa hai người này tựa hồ muốn ra cửa bộ dáng, hắn không khỏi một trận, chần chờ mở miệng: "Thừa ca ngươi đây là muốn hồi kinh thành?"

"Không phải." Tô Thừa rủ xuống mi mắt, trong tay còn cầm bản bản độc nhất, rất kỳ quái, không giống như là phổ biến trong chữ viết bất luận một loại nào, Vệ Cảnh Kha nhìn thoáng qua, không biết chữ này hắn liền dời đi ánh mắt.

Không trở về Kinh Thành? Vậy cái này muốn đi đâu?

Vệ Cảnh Kha nhìn về phía Tô Địa.

Tô Địa đã đổi xong quần áo, cầm chìa khoá tới gọi Tô Thừa, cũng cùng Vệ Cảnh Kha giải thích: "Chúng ta muốn đi nhìn Mạnh tiểu thư trận chung kết, Vệ thiếu ngươi tới sao?"

Mạnh Phất trận chung kết?

Vệ Cảnh Kha sửng sốt một chút, "Thừa ca hắn cũng đi?"

Chiếm được khẳng định trả lời, Vệ Cảnh Kha càng mộng, hắn nhìn xem Tô Thừa bóng lưng, không khỏi nhớ tới hôm nay đấu giá, cho nên ... Tô Thừa hôm nay không trở về Kinh Thành, là vì lưu lại nhìn cái Mạnh Phất trận chung kết?

"Cái kia Mạnh Phất hiện trường có đẹp như thế?" Nhìn thấy Tô Thừa đi ra ngoài trước, Vệ Cảnh Kha thấp giọng hỏi thăm Tô Địa, sợ không phải Mạnh Phất hai người hạ cổ a.

Tô Địa nghĩ nghĩ, mở miệng: "Ta cảm thấy nàng ca hát rất đặc biệt, nghe xong nàng hiện trường để cho người ta thần thanh khí sảng, Vệ thiếu ngươi hiếu kỳ như vậy phải cùng chúng ta cùng đi sao? Chúng ta còn nhiều hai tấm phiếu."

Vệ Cảnh Kha híp mắt: "Các ngươi mấy giờ trở về?"

"Thiếu gia chờ trận chung kết sau khi kết thúc sẽ cùng Triệu tỷ sau khi thương lượng tiếp theo tài nguyên sự tình, 12 giờ về sau." Tô Địa đi ra ngoài, cũng tiện tay gài cửa lại.

Thời gian quá dài, Vệ Cảnh Kha cũng lười chờ, hắn sờ lên trong túi quần tai nghe, "Ta và các ngươi cùng đi chứ."

**

Cùng lúc đó, đêm nay phân tổ biểu diễn tình huống tiết mục tổ đã lý hảo danh sách.

Đem đêm nay phân tổ danh sách dính vào trên weibo, phía trên rõ rõ ràng ràng viết Xa Thiệu cùng Mạnh Phất Sở Nguyệt các nàng chia làm một tổ.

Sáu giờ, trực tiếp giao diện còn tại đếm ngược trạng thái, phía dưới bình luận khu đám fan hâm mộ cũng bởi vì danh sách vấn đề bắt đầu cãi vã.

[ ca ca vậy mà không phải cùng Diệp Sơ Ninh tại cùng một tổ? ]

[ ta khóc, ta là tới nhìn cường cường liên hợp, ca ca là trong nước nam đoàn đệ nhất nhân, Diệp Sơ Ninh lúc này là ta tán thành trong nước nữ đoàn đệ nhất nhân, bao nhiêu phấn là tới nhìn Vương giả liên hợp? ? ]

[ mọi người đừng cho ca ca chiêu đen, Mạnh Phất tiểu tỷ tỷ cũng rất tốt. ]

[ ta chưa hề nói Mạnh Phất người này không có ý tứ, ta liền nói một chút ta chờ mong nam đoàn đệ nhất nhân cùng tương lai nữ đoàn đệ nhất nhân hợp tác, khó cũng mọi người không chờ mong sao? Tiết mục tổ làm như vậy liền không có ý gì. ]

[ vậy mà không phải hai cái riêng phần mình lĩnh vực hạng nhất ]

[ ... ]

Liên quan tới cùng loại bình luận càng là vô số kể.

Diệp Sơ Ninh học bá thêm thiên tài người thiết lập kinh doanh rất tốt, cơ bản không có anti-fan, là người xem tán thành thực lực hình tuyển thủ, ra vòng độ rất cao.

Một ít đoạn video thậm chí còn có nữ đoàn thứ nhất Diệp Sơ Ninh cùng nam đoàn thứ nhất Xa Thiệu cp video.

Lúc này không chỉ có mưa đạn lại nói những cái này, hiện trường có một bộ phận fan hâm mộ cũng đang thảo luận vấn đề này.

Khoảng thời gian này, Tô Thừa cùng Vệ Cảnh Kha mấy người này cũng đến hiện trường.

Tô Thừa ngồi ở hàng bên gần nhất, lại là trong góc, không có người quét dọn, bên cạnh thân là Vệ Cảnh Kha, Vệ Cảnh Kha bên người là Tô Địa.

Giang lão gia tử tại VIP khu vực.

Những cái này fan hâm mộ tiếng thảo luận bị dìm ngập tại huyên náo bên trong, nhưng lỗ tai rất thính Tô Thừa mấy người đều nghe được.

"Thiếu gia, ta đi an bài kinh doanh đoàn đội?" Tô Địa nhíu mày, một tay che tại bên miệng, hạ giọng hỏi thăm.

Trung gian ngồi Vệ Cảnh Kha: "..."

Tô Địa vậy mà làm lên loại sự tình này, loại lời này nói ra vòng tròn bên trong ai sẽ tin?

Hiện tại Tô Địa giải quyết người đều không động đao?

"Không cần đến." Tô Thừa dựa lưng vào thành ghế, ngữ khí ôn lương, mặt mày đang ảm đạm đi dưới ánh đèn, mặt mày càng lộ ra tinh xảo tuyệt luân, cho dù hắn đeo đồ che miệng mũi, không ít người vụng trộm giương mắt dò xét hắn.

Tô Địa thu hồi ánh mắt, biểu thị ra đã hiểu.

Vệ Cảnh Kha ở một bên chơi điện thoại di động.

6 giờ 50, sân khấu ánh đèn sáng lên.

Bảy giờ, người chủ trì đúng giờ đi ra, hoàn toàn như trước đây cùng mọi người chào hỏi, giới thiệu bốn vị đạo sư, cũng công bố lần này trận chung kết quy tắc cùng thứ tự xuất trận.

Tổ thứ nhất là Nam Thu.

Áp trục là Diệp Sơ Ninh cái kia một tổ, đếm ngược cái thứ hai ra sân.

Mạnh Phất tổ này đếm ngược thứ nhất cái ra sân, hai cái tranh luận to lớn nhất tuyển thủ đặt ở cuối cùng, cũng là kiếm đủ ánh mắt.

Ngồi ở Tô Thừa sát vách Vệ Cảnh Kha ngáp một cái, hướng thành ghế sau khẽ nghiêng, hơi nhắm mắt lại chuẩn bị đi ngủ.

Hắn buổi tối tới, là muốn cùng Tô Thừa nói chuyện, cũng không phải là vì đến xem Mạnh Phất.

Đối với Mạnh Phất cuộc biểu diễn này cũng không chờ mong, so với nàng, hắn thậm chí càng mong đợi Diệp Sơ Ninh biểu diễn.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Nói cái gì đó, mọi người sáng sớm tốt lành (ta cũng không muốn trở thành tên trọc) ...

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,553 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập