Chương 062: kém một bậc

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Cái này điều hương, chính là một loại cực kỳ kỹ năng đặc thù, " nhấc lên vị này Phong tiểu thư, Tô Địa lúc nói chuyện đều mang điểm sợ hãi thán phục ý tứ, tinh tế cùng Mạnh Phất giải thích, "Trong nước bên ngoài có thể đạt tới nàng cái này kỹ thuật người không nhiều."

Hắn cùng Mạnh Phất giải thích vô cùng rõ ràng.

Dù là Vệ Cảnh Kha biết rõ Tô Địa đối với Mạnh Phất cung kính, nghe đến mấy cái này vẫn là không nhịn được nhìn Mạnh Phất liếc mắt.

Loại tin tức này đều cùng với nàng phổ cập khoa học, đây là về sau muốn đem Mạnh Phất vạch đến bọn họ vòng tròn ý tứ?

Đem so sánh với những người khác, Mạnh Phất chỉ là khẽ vuốt cằm, biểu thị ra đã hiểu, "Đã vậy còn quá lợi hại."

Giọng nói của nàng nếu như không phải bình tĩnh như vậy, con mắt nếu như không có nhìn chằm chằm trước mắt đồ ăn bàn, cái kia còn rất chân thành.

Đáng tiếc, không có, hoàn toàn không có.

Không hỏi điều hương sư là cái gì, cũng không tiếp tục truy vấn Phong thần y, Tô Địa đầy bụng đáp án bởi vì cái này không có cách nào nói ra một câu.

"Ta nhớ được Mạnh Phất ngươi cũng nhìn nước hoa sách đi, còn đưa ta một bình nước hoa, " Triệu Phồn cũng thích ứng cái tràng diện này, nhớ tới trước đó tại Mạnh Phất thư nhà trên kệ nhìn thấy sách, nàng cười một cái, sau đó cầm đũa ngẩng đầu hỏi thăm một câu: "Nước hoa còn có như vậy chính quy bài danh?"

Tô Địa trì trệ, muốn làm sao cùng Triệu Phồn giải thích, bọn họ nói không là loại này phổ thông nước hoa.

Vệ Cảnh Kha cúi đầu, liền lắc đầu, cười.

Tô Địa đây là nước đổ đầu vịt, các nàng liền đây là cái gì đều không rõ ràng.

"Không trở về." Tô Thừa liếc mắt nhìn hắn, nhàn nhạt trả lời hắn vừa mới vấn đề.

Vệ Cảnh Kha dùng mấy giây mới phản ứng được, Tô Thừa đây là nói ngày 24 không trở về Kinh Thành, hắn hơi kinh ngạc.

Nhưng Tô Thừa cũng không giải thích cái gì, hắn nói xong cũng chuyển hướng Mạnh Phất cùng Triệu Phồn, hỏi thăm hai người The Win tập đoàn sự tình, Triệu Phồn cùng Tô Thừa báo cáo bắt đầu công việc đến mười điểm có trật tự, nghe được Mạnh Phất thu hình lại không cần Giang lão gia tử mà là một cô em gái họ.

Nghe vậy, Tô Thừa hơi ngừng tạm, gật đầu, cũng không nói gì.

Tô Địa cũng không nói thêm cái gì, hắn cùng Mộc đạo bọn họ cho rằng không sai biệt lắm, Mạnh Phất tại Sơn thành thân thích không có gì hơn cùng Mạnh Phất không sai biệt lắm, cơ hồ là không có gì bạo điểm, cũng không có quá chú ý.

"Gần đây có hai cái hợp tác phương, " Triệu Phồn để đũa xuống, nhớ tới chính sự, "Một cái là nước có ga nhãn hiệu quảng cáo, một cái là thời đại tạp chí trang bìa."

Triệu Phồn là Mạnh Phất người đại diện, trước sớm giúp Mạnh Phất tiếp nhận không ít 18 tuyến tống nghệ, thẳng đến đoạn thời gian trước Tô Thừa mới chậm rãi tiếp thủ chuyện này, từ đó về sau, chỉ cần có nhãn hiệu phương đánh tới, Triệu Phồn cũng là trước tìm Tô Thừa.

Tô Thừa cơ hồ không sao cả suy nghĩ, phong khinh vân đạm mở miệng: "Trang bìa có thể tiếp, nước có ga quảng cáo đẩy."

Triệu Phồn so cái "OK" thủ thế, chuẩn bị chờ một lúc trở về cùng thời đại tạp chí người hẹn thời gian.

Cơm nước xong xuôi, một đoàn người cũng không cái khác hoạt động, đều tự trở về.

Tô Địa trước đưa Mạnh Phất hai người trở về trại huấn luyện, lại tiễn Tô Thừa trở về.

Vệ Cảnh Kha cùng La lão bác sĩ đứng ở cửa, nhìn xem chiếc kia xe đen rời đi, La lão bác sĩ đem trên người hòm thuốc đổi một một bên, kinh ngạc nhìn về phía Vệ Cảnh Kha: "Chẳng lẽ vị này Mạnh tiểu thư cùng Phong tiểu thư cũng là điều hương sư?"

Nếu là dạng này, Tô Địa Tô Thừa thái độ này cũng là có thể thông cảm được.

Vệ Cảnh Kha ngừng tạm, có chút khó tả nhìn về phía La lão bác sĩ, tựa hồ là bị nghẹn dưới, mới nói: "Ngài cho rằng điều hương sư là rau cải trắng sao? Trong nước được tán thành điều hương sư không cao hơn mười cái, nàng nếu là điều hương sư, cũng không trở thành tại giới giải trí."

"Vậy thì kỳ quái." La lão bác sĩ hừm.. một tiếng, bất quá đối phương không phải điều hương sư cũng không phải là cái gì thần y, hắn cũng không có hỏi nhiều, nói với Vệ Cảnh Kha một tiếng liền đi trước.

**

[ tốt nhất idol ] cuối cùng trận chung kết, mỗi cái luyện tập sinh đều phi thường cố gắng, có người là vì chen vào thành đoàn bài danh, có người là vì thăng cấp hiệp ước cầm tài nguyên, cũng có người là vì cuối cùng này một trận đại hình sân khấu mà cố gắng.

Chính thức weibo cùng The Win sáng sớm liền sớm tuyên truyền trận chung kết bọn họ muốn gia nhập sự tình, tuyên truyền cực kỳ thành công, lưu lượng lại một bước mở rộng.

Ngày 27, mấy tổ tách ra huấn luyện các luyện tập sinh tụ tập cùng một chỗ, [ tốt nhất idol ] trận chung kết bắt đầu.

Trận chung kết vẫn là trực tiếp hình thức, toàn thế giới tổng cộng bốn cái thi đấu khu, mỗi cái thi đấu khu trận chung kết thời gian đều là giống nhau ngày 27, mỗi cái thi đấu khu thành đoàn nhân viên đều có thể cầm tới quốc tế đấu trường vé vào cửa.

Tư sự tình trọng đại, không đến năm giờ chiều, đã có người ngồi xổm ở trực tiếp gian.

Nếu như nói phía trước tiết mục, vốn liếng phần lớn còn không có hạ tràng, cái kia từ lần trước Thịnh Ngu tham dự về sau, nhiệt độ phóng đại, vốn liếng trực tiếp xuống tràng đánh cờ.

Lần này [ tốt nhất idol ] không chỉ là nữ đoàn từng cái thành viên cạnh tranh, cũng là các đại vốn liếng đánh bạc cạnh tranh.

"Đường lão sư, lần này Mạnh Phất cái kia một tổ huấn luyện hiệu quả thế nào? Xa Thiệu hay là thực lực quá mạnh, đêm nay hiện trường người xem hơn phân nửa đoán chừng cũng là hắn fan hâm mộ, Mạnh Phất nhóm này rất khó đè ép được hắn, " bốn vị đạo sư tụ tập cùng một chỗ, Ôn Dục hiếu kỳ hỏi thăm Đường Trạch, "Tiết mục tổ nội bộ cũng mở cạnh đoán, cược ba hạng đầu."

Lần này huấn luyện xong tất cả đều là phong bế hình thức, Ôn Dục bọn họ chỉ biết mình nhóm này tình huống, liền diễn tập cũng là tách đi ra.

Tịch Nam Thành nghe vậy, cũng không nhịn được nhìn về phía Đường Trạch phương hướng, muốn nhìn một chút hắn là trả lời thế nào.

Đường Trạch chỉ là bất động thanh sắc cười cười: "Các ngươi đến lúc đó nhìn liền biết."

Bọn họ hiếu kỳ, tiết mục hậu trường, ngồi ở phân màn hình phía trước Mộc đạo, hai vị phó đạo diễn, người lên kế hoạch cũng rất tò mò.

"Thực lực tổng hợp vẫn là Diệp Sơ Ninh mạnh nhất, điểm này không thể nghi ngờ, " phó đạo nhìn xem phân màn hình, mở miệng cười, "Mạnh Phất thực lực bây giờ cũng không tệ, nhưng dù sao dễ hiểu, cùng Diệp Sơ Ninh mấy chục năm bản lĩnh là so ra kém, Diệp Sơ Ninh là ai các ngươi cũng biết, nàng bản lĩnh cùng tiềm lực, giới giải trí ít có."

Mộc đạo nghe vậy, khẽ vuốt cằm, cái này đánh giá mười điểm đúng trọng tâm.

"Không nhất định." Người lên kế hoạch lắc đầu, như có điều suy nghĩ mở miệng, chủ yếu là Mạnh Phất trước đó cho hắn kinh hỉ hơi nhiều.

Một vị khác phó đạo nhìn người lên kế hoạch liếc mắt, lắc đầu nói: "Diệp Sơ Ninh fan trung thành nhiều, Mạnh Phất lần này cùng Xa Thiệu hợp tác, kỳ thật không hoàn toàn là chuyện tốt, đối với nàng nhiệt độ là có trợ giúp, Xa Thiệu là thành thục hình sân khấu tuyển thủ, nước khác bên trong nam đoàn đệ nhất nhân xưng hào không phải đến không, Mạnh Phất bão hẳn là sẽ bị hắn đè xuống, hoàn toàn ngược lại, cho nên cuối cùng nhân khí phiếu còn tại trước đó trên mạng một dạng, sẽ hơi kém Diệp Sơ Ninh một bậc."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

A, buồn ngủ chết ta ngủ trước a các bảo bảo, ngủ ngon

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,737 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập