Chương 061: thủ tịch điều hương sư

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

[ giúp ta ghi chép cái video? ]

Đối phương tựa hồ có việc, trở về rất chậm, Mạnh Phất cũng không gấp, cứ như vậy chờ lấy.

Tiết mục tổ là muốn thân thuộc hỗ trợ ghi chép nghệ nhân video, còn muốn ghi chép sinh hoạt trạng thái.

Mạnh Phất tự nhiên là không muốn quấy rầy lão gia tử, về phần Vu Trinh Linh Giang Hâm Thần, nàng càng không cân nhắc qua.

Đại khái sau ba phút mới có hồi phục ——

[ hiện tại nhận biết ta? ]

Nhìn thấy câu nói này, Mạnh Phất ngón tay đè xuống bàn phím, dừng một chút, ý những lời này ... Đối phương hẳn là tại nữ ký giả chiếm lĩnh thân thể nàng thời điểm cho nàng gọi qua điện thoại, bất quá nữ ký giả hẳn là không biết hắn.

Mạnh Phất uống một hớp nước, bất động thanh sắc tiếp tục đánh chữ ——

[ nói rất dài dòng, không phải cố ý không nhận ngươi, cho nên ngươi có thời gian không? Quay cái liên quan tới ta video, ta ghi chép tiết mục. ]

Đối phương đối với Mạnh Phất rất kỳ quái biết rồi, lần này trở về nhưng lại rất nhanh ——

Mạnh Tầm: Cái gì video?

Mạnh Phất gõ chân bắt chéo, mười điểm phách lối: [ Tối Ngẫu, tốt nhất idol, nhìn qua không, ta thứ hai. ]

Mạnh Tầm: (mỉm cười)

[ chính là một cái giới thiệu ta video, ] Mạnh Phất đánh chữ đánh tới nơi này, lại nghiêng đầu hỏi thăm Triệu Phồn quay video yêu cầu, Triệu Phồn không nói hai lời, cho Mạnh Phất phát đi qua tiết mục tổ yêu cầu, Mạnh Phất tiện tay chuyển cho đối phương, [ liền cái này, ngươi xem một chút. ]

Mạnh Tầm:... Ngươi thật không có ý định đi học sao?

Mạnh Tầm: Thôn trưởng trưởng trấn đã khóc chết rồi (mỉm cười)

Mạnh Tầm: (mỉm cười)(mỉm cười)(mỉm cười)

Mạnh Phất nhìn xem cái này liên tiếp không ngừng mỉm cười, khiêu mi, cuối cùng chậm rãi đánh một câu ——

[ ngươi điên? ]

Hệ thống tin tức: [ Mạnh Tầm rút về một đầu tin tức ]

[ Mạnh Tầm rút về một đầu tin tức ]

Mạnh Tầm: Thu đến, tỷ tỷ. Tỷ tỷ ngủ ngon, tỷ tỷ sớm nghỉ ngơi một chút (nhu thuận)

Mạnh Tầm: Ngươi chừng nào thì, có thể đối với ta giống sát vách Đại Bạch ôn nhu như vậy?

Mạnh Phất ——

[ sớm nghỉ ngơi một chút, trong mộng cái gì cũng có. ]

Đối phương trầm mặc.

Mạnh Phất đưa tay, cười cười, đưa tay vừa định đóng lại nói chuyện phiếm giao diện, đối phương tại nàng tắt rơi cái kia một giây trước đó, lại phát một câu ——

[ tỷ, vậy ngươi ... Còn điều hương sao? ]

Mạnh Phất tay ngừng tạm, sau đó điềm nhiên như không có việc gì đóng lại nói chuyện phiếm giao diện, không tiếp tục nhìn.

"Ngươi có quyết định?" Triệu Phồn hỏi Mạnh Phất hai câu, Mạnh Phất tựa hồ mới hồi phục tinh thần lại.

Mạnh Phất bưng lên còn lại nước, "Ân" một tiếng: "Ân, ta đường muội."

Nàng nói đường muội, tự nhiên không phải người Giang gia.

Nàng có quyết định, Triệu Phồn cũng không miễn cưỡng, chính là đối với Mạnh Phất "Đường muội" có chút hiếu kỳ, cùng Mạnh Phất ở chung được hơn hai năm, lần đầu tiên nghe được nàng xách Sơn thành những người thân kia.

Trước đó Mạnh Phất tựa hồ cực kỳ kiêng kị cùng Sơn thành những người thân kia, không nói gặp mặt, liền xách đều rất ít xách.

"Đợi lát nữa thu thập một chút, Tô Địa tiên sinh chờ chúng ta ở bên ngoài, đêm nay Thừa ca để cho chúng ta ra ngoài thêm đồ ăn." Triệu Phồn lại nói với Mạnh Phất xong thêm đồ ăn sự tình, mới đi ra ngoài tìm tiết mục tổ nói Mạnh Phất biểu muội video sự tình.

Nghệ nhân sinh hoạt tư nhân, kỳ thật cũng là tiết mục tổ cuối cùng đồng thời cho mọi người thả bạo điểm, nếu như những cái này gia thuộc người nhà video chụp tốt, có điểm sáng gì, đối với nghệ nhân đối với tiết mục tổ đều tốt, cả hai cùng có lợi kết cục, cho nên tiết mục tổ cố ý nhắc nhở Triệu Phồn liên quan tới Mạnh Phất video phương hướng.

Tiết mục tổ cần chất lượng, lại phái chuyên môn thợ quay phim tới môn phái video.

"Mạnh Phất đường muội tại vùng núi, có chút xa, không tốt đi vào, " Triệu Phồn biết rõ tiết mục tổ muốn cho Mạnh Phất tuôn ra phía sau hậu trường, lúc này cho tiết mục tổ phòng hờ, "Nàng sẽ tự mình chụp tốt, phát tới."

Mạnh Phất hiện tại cũng là tiết mục lưu lượng đảm đương, nhân viên công tác không thể tự tiện đáp ứng, báo cáo cho đi Mộc đạo.

Mộc đạo thu đến tin tức này thời điểm, đã là buổi tối, hắn sửng sốt một chút, sau đó tiếc nuối mở miệng, "Đường muội liền đường muội a."

"Mạnh Phất cái này bối cảnh video có hay không không quan trọng, chúng ta có Diệp Sơ Ninh là đủ rồi, " bên cạnh thân, Phó đạo diễn cười, "Gia gia của nàng cùng ca ca đều có bạo điểm, chính nàng cũng có rất nhiều có thể đóng gói địa phương."

Tiết mục tổ còn phái chuyên môn thợ quay phim đoàn đội đi Diệp gia quay chụp bọn họ video.

**

Buổi tối bảy giờ.

Thế Ngoại các bao sương.

Mạnh Phất cùng Triệu Phồn đến lúc đó, trên mặt bàn đồ ăn đã bên trên tràn đầy, Tô Thừa cùng La lão bác sĩ đều ở, gian phòng bên trong vẫn là tràn đầy mùi đàn hương.

Mùi so Mạnh Phất lần trước đến muốn nặng gấp đôi.

Mạnh Phất như có điều suy nghĩ mắt nhìn thả hương liệu địa phương.

"Hai người các ngươi ăn trước." Tô Thừa ham muốn ăn uống không nặng, hắn đang tại phát đàn hương, cùng La bác sĩ nói chuyện, đưa tay để cho Mạnh Phất cùng Triệu Phồn ăn trước.

Có thể thêm đồ ăn, lại không cần ở trại huấn luyện, Mạnh Phất không Triệu Phồn câu thúc, như cùng ở tại nhà mình một dạng, ăn đến cực kỳ quen thuộc.

"Thừa ca, ngươi bên trong ..." Hai người đang lúc ăn, cửa lần nữa bị người đẩy ra, người tới ngũ quan hình dáng rõ ràng, một đôi mang theo tà khí con ngươi, nói được nửa câu, nhìn thấy đang dùng cơm Mạnh Phất Triệu Phồn, lại nuốt vào trong cổ.

Chính là Vệ Cảnh Kha.

Triệu Phồn buông đũa xuống, nhìn xem Mạnh Phất, lại nhìn xem Tô Thừa, rầu rĩ muốn hay không tránh đi.

Tô Thừa nghiêng đầu, nhìn Vệ Cảnh Kha liếc mắt, ngữ khí không mặn không nhạt: "Nói."

Câu nói này vừa ra, không chỉ Vệ Cảnh Kha, liền La bác sĩ đều kinh ngạc nhìn về phía Mạnh Phất cùng Triệu Phồn.

"Liền Phong thần y bên kia ra sản phẩm mới hương liệu, cái này sản phẩm mới, đối với ngươi khẳng định có dùng, ngày 27 lại ở nơi đó lần đầu đấu giá, ngươi trở về sao?" Vệ Cảnh Kha lần này đối với Mạnh Phất thái độ tốt rồi không tốt, nghĩ nghĩ, nói phân nửa, còn có nhiều thứ, xác thực không tiện nói ra.

Nghe vậy, Tô Thừa ngẩng đầu, hướng hắn nhìn sang liếc mắt, không hồi phục.

Nhưng lại Tô Địa kinh ngạc mở miệng, "Phong thần y nghiên cứu ra mới hương liệu? Có thể phóng tới nơi đó đấu giá, nàng lần này nên điều ra thiên ... Nơi đó trình độ hương liệu, " nói xong hắn nhìn về phía Tô Thừa, con mắt hơi sáng, "Có nàng tại, vậy ngài trạng thái tinh thần sẽ khôi phục rất nhanh đỉnh phong."

Mạnh Phất đã không chỉ một lần nghe được "Phong thần y" danh tự này, tại Giang lão gia tử nơi đó cũng nghe qua, nghe Giang Hâm Thần mấy người kia ý tứ, chỉ cần tìm được Phong thần y, Giang lão gia tử thì có cứu?

Nhưng nàng nghĩ thật lâu, cũng không nghe qua trên đường có quan hệ với "Phong thần y" danh hào, nàng rời đi cái thế giới này hai năm, nàng rốt cục lạc hậu?

Nghĩ tới đây, nàng ngẩng đầu, hướng Tô Địa nhìn sang, "Phong thần y?"

Mạnh Phất tra hỏi, Tô Địa vội vàng giải thích với nàng, "Phong thần y chính là Phong tiểu thư, nàng là một Trung y, điều ra hương liệu mười điểm thần kỳ, bất quá 23 tuổi, cũng đã là Kinh Thành thủ tịch điều hương sư ..."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Tháng năm tốt, lại phải thu thập hành lý đi tham gia ta bạn cùng phòng hôn lễ, nhìn đến ta độc thân cẩu tin tức muốn không dối gạt được

Thương các ngươi ~ canh hai ta sẽ tận lực viết

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,736 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập