Chương 060: Mạnh Phất thân nhân ghi chép video (canh hai)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Xa Thiệu người đại diện không nguyện ý, Mộc đạo cũng không ép buộc, hắn gật đầu, đi ra ngoài: "Ta trực tiếp mang các ngươi đi phòng huấn luyện, Mạnh Phất tại thứ ba phòng huấn luyện, cùng nàng đồng thời biểu diễn, còn có nàng tổ này người, nàng cùng Xa Thiệu cũng là chủ C vị."

Cuối cùng đồng thời biểu diễn quá trình dài, còn lại 30 vị luyện tập sinh chia làm ba tổ, mỗi tổ mười người.

Mạnh Phất, Diệp Sơ Ninh, Nam Thu ba người là mỗi tổ C vị.

Thứ ba phòng huấn luyện cũng không xa, Mộc đạo tại phía trước dẫn đường, hắn chỉ cuối hành lang gian phòng kia giới thiệu: "Chính là chỗ đó, ghi chép tiết mục quá trình bên trong, các ngươi có thể toàn bộ hành trình tùy tùng, chỉ cần không vào màn ảnh, đều được."

Nghe được Mộc đạo lời nói, Xa Thiệu người đại diện cũng thở dài một hơi, sắp đến cửa ra vào thời điểm, hắn lại nhìn Xa Thiệu liếc mắt, dùng miệng được ra hiệu hắn: "Nhớ kỹ không muốn cùng luyện tập sinh quá phận tiếp xúc."

Đã đến cửa, cạnh cửa mấy cái thợ quay phim cho Xa Thiệu nhường đường.

Xa Thiệu người đại diện đứng ở Xa Thiệu sau lưng, lo lắng nhìn xem Xa Thiệu bóng lưng.

"Xa Thiệu ca lần này ghi chép tiết mục sẽ không xảy ra chuyện gì chứ, tiết mục này nhất định phải tiếp sao?" Xa Thiệu trợ lý tiểu Tương lo lắng nhìn xem Xa Thiệu bóng lưng, "Xa Thiệu ca vốn là sự tình gần nhất điểm nóng, bao nhiêu người đối diện chờ lấy hắn xảy ra chuyện, lấy hắn danh khí, kỳ thật hoàn toàn không cần thiết tham gia những cái này tiết mục a? Ta theo người nghe Mạnh Phất, nàng liền giáo dục bắt buộc đều không lên xong, cùng một chỗ ghi chép tiết mục nếu là xảy ra điều gì sai lầm, ảnh hưởng đến Xa Thiệu ca nhưng làm sao bây giờ?"

"Những cái này ngươi cho rằng ta không cùng Xa Thiệu phân tích? Chỉ hy vọng lần này Xa Thiệu sẽ không gặp phiền phức." Xa Thiệu người đại diện thở dài một tiếng, nghệ nhân càng đỏ, lại càng phải cẩn thận, bất kỳ một cái nào điểm đen đều có thể sẽ tạo thành khó mà vãn hồi tổn thất.

"Ta xem một chút Mạnh Phất, không biết nàng là không phải theo như đồn đại như thế thần nhan." Tiểu Tương hướng cạnh cửa đụng đụng, trừ bỏ lo lắng bên ngoài, cũng tò mò Mạnh Phất người này.

"Có cái gì tốt nhìn, còn không phải một cái lỗ mũi hai cái mắt." Người đại diện cũng không hiếu kỳ, hắn không phải là cái gì người mới, tắm giới giải trí tư lịch rất lão, nhiều năm như vậy, cái gì mỹ nhân chưa thấy qua.

Nhưng chân nhân cùng chỉnh sửa kỹ càng qua tuyên truyền bức ảnh còn là không giống nhau, nghe tiểu Tương lời nói, hắn chỉ cười cười.

Cửa ra vào thợ quay phim chờ Xa Thiệu tiến vào, liền lại lần nữa tụ lại tại cửa ra vào quay chụp.

Chỉ có thể xuyên thấu qua thợ quay phim ở giữa khe hở nhìn thấy hiện trường đóng phim.

Người đại diện thờ ơ nhìn sang.

Thứ ba phòng huấn luyện, là Đường Trạch phụ trách phương, hắn một tay cầm nhiệm vụ thẻ, một tay cầm giữ ấm chén, chính nói chuyện với Xa Thiệu, bên trái là Xa Thiệu, bên phải là một người nữ sinh, cái phương hướng này, chỉ có thể nhìn thấy bên nàng mặt.

Xa Thiệu đỏ như vậy, không chỉ là bởi vì thực lực, hắn nhan trị cũng là vòng tròn bên trong thần nhan, hắn người đại diện tại vòng tròn bên trong lăn lộn nhiều năm như vậy, trừ bỏ dễ đồng còn không có gặp qua có thể ở nhan trị phương diện khí chất thắng qua Xa Thiệu.

Xa Thiệu vô luận với ai cùng đài, hắn đều là nhất hút con ngươi một cái kia.

Lần thứ nhất, người đại diện tại có Xa Thiệu trên sân khấu bị một người khác kéo lực chú ý.

Đối phương ăn mặc trại huấn luyện màu hồng đoàn phục, tóc là lười biếng tóc xoăn lớn, không buộc lên đến, chỉ vén tới sau tai.

Tựa hồ là chú ý tới bên này ánh mắt, nàng hơi nghiêng xuống đầu, hướng bên này nhìn thoáng qua, cốt tướng cực đẹp, bên miệng hất lên biếng nhác đường cong, liền ánh mắt cũng là tản mạn.

Người đại diện sững sờ qua một phút đồng hồ sau, mới phản ứng được, đưa tay chỉ Đường Trạch nữ nhân bên cạnh, hít sâu một hơi: "Nàng chính là Mạnh Phất?"

"Không sai, chúng ta giới này Tối Ngẫu tạm được? Mạnh Phất nhan trị đảm đương, Diệp Sơ Ninh tài nghệ đảm đương." Mộc đạo không biết lúc nào bước đi thong thả đến người đại diện bên người, tay vắt chéo sau lưng, cười tủm tỉm nói.

Xa Thiệu người đại diện rốt cuộc biết, vì sao hắn tại nhấc lên để cho Mạnh Phất không muốn quấy rối Xa Thiệu thời điểm, Mộc đạo nhìn hắn ánh mắt có một cái chớp mắt như vậy ở giữa quái dị.

Hắn ngượng ngùng cười một cái, lời nói bị mắc kẹt ở cổ họng đầu, Mạnh Phất cái này nhan trị, nàng nếu là nguyện ý, không lo cùng với nàng xào cp người.

**

Mạnh Phất tổ này vẫn là Sở Nguyệt Vu Nhã Đồng những người này.

Cũng là bị Mạnh Phất "Giúp đỡ người nghèo" đứng lên, cực kỳ nửa đường, trừ bỏ vũ đạo rất mạnh Sở Nguyệt, những người khác trình độ thậm chí không bằng Mạnh Phất, không có bất kỳ người nào có bản gốc ca khúc, không có demo tình huống dưới, bản gốc khúc mục cũng không phải nói có thể sáng tác liền có thể sáng tác.

Quay xong nửa lần buổi trưa, Xa Thiệu mới ra ngoài.

"Thế nào?" Phòng hóa trang, Xa Thiệu người đại diện lại gần hỏi thăm.

Xa Thiệu tựa lưng vào ghế ngồi, cười: "Mấy nữ sinh này rất dễ thân cận, cái kia Mạnh Phất cùng theo như đồn đại không giống nhau lắm."

"Có cái gì không giống nhau?" Người đại diện khiêu mi.

Xa Thiệu lắc đầu, không giải thích nữa: "Ta đi gặp một chút Đường Trạch lão sư."

Người đại diện gật đầu, "Đường lão sư là tiền bối, có thể có cơ hội lần này cùng hắn gặp mặt, ta vẫn rất ngoài ý muốn."

Đường Trạch, xuất đạo thời điểm, album [ bởi vì thời gian ] phá vỡ Châu Á album lượng tiêu thụ ghi chép, về sau bởi vì tổn thương cuống họng, lại bởi vì quá phận thanh lưu không nguyện ý tham gia tống nghệ, dần dần bị người trẻ tuổi quên.

Nhưng hắn sáng tạo ra thành tích, hiện tại vòng tròn bên trong cơ hồ không người có thể phá, đây chính là thực lực.

**

Cùng lúc đó.

Triệu Phồn cũng đi Mạnh Phất ký túc xá tìm Mạnh Phất, tiết mục tổ "Vạch trần luyện tập sinh phía sau cố sự" nhiệm vụ đã phát hạ đi.

Triệu Phồn cùng Mạnh Phất thương lượng làm sao đập.

"Triệu tỷ, uống nước." Trong túc xá, Sở Nguyệt rót hai chén nước, một chén cho đi Triệu Phồn, một chén cho đi Mạnh Phất.

Sở Nguyệt tại tiết mục bên trong một mực là lãnh khốc hình tượng.

Bị nàng nhét một chén nước, Triệu Phồn không khỏi yên lặng nhìn Mạnh Phất liếc mắt, nàng đã đem người bên cạnh đều biến thành như vậy sao?

Mạnh Phất hướng trên ghế ngồi xuống, bật máy tính lên, cũng không quay đầu lại: "Nhìn ta làm gì, uống ngươi."

Sở Nguyệt đổ nước, liền đeo ống nghe lên ở một bên luyện tập mềm dẻo độ.

"Ngươi là, liền tiết mục cuối cùng cái kia hoạt động ... Ngươi muốn tìm người nhà nào?" Triệu Phồn uống một ngụm, hỏi thăm Mạnh Phất ý kiến.

Nàng đối với Mạnh Phất thân thế cũng không phải là đặc biệt biết, Mạnh Phất bản thân lấp tư liệu cũng là một tòa Sơn thành, nhưng Triệu Phồn biết rõ nàng trước đó một mực ở tại khu biệt thự.

Nghĩ tới đây, Triệu Phồn mở miệng: "Ta cảm thấy ngươi có thể tìm biệt thự nhà kia, chính là ngươi gia gia, hắn đã gọi điện thoại cho ta, ta cảm thấy hắn lên ống kính làm một đoạn tự giới thiệu, hiệu quả khẳng định bạo tạc."

Giới giải trí Mạnh Phất bối cảnh tư liệu là cái Sơn thành người, cái này vừa so sánh, hiệu quả khẳng định kinh người.

Đây cũng là tiết mục tổ cho Triệu Phồn ra hiệu.

Đương nhiên, Triệu Phồn cảm thấy nếu là nhan trị cơ hồ muốn vượt qua Mạnh Phất tiểu trợ lý video rò rỉ ra đến, cái kia tiết mục hiệu quả sẽ càng bạo tạc.

Chính là nàng không dám nói.

Mạnh Phất nghe vậy, hơi nghiêng người sang, "Phải có bạo điểm?"

"Đúng vậy a, cái này đối với ngươi bản thân khẳng định có chỗ tốt, gia gia ngươi ta cảm giác là được." Triệu Phồn nghĩ nghĩ, hào phú gia tộc gia chủ, nhiều hấp dẫn người.

Gặp Mạnh Phất tựa hồ không thèm để ý, nàng ngừng tạm, "Nhiệt độ càng cao, tìm ngươi đại ngôn thương gia lại càng có tiền."

Mạnh Phất vỗ tay phát ra tiếng, gọn gàng mà linh hoạt bật máy tính lên giao diện một cái nói chuyện phiếm tổ, tìm ra một người ảnh chân dung, phát một câu ra ngoài ——

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Không tới 24 điểm, bốn bỏ năm lên một lần, chính là buổi chiều, không có tâm bệnh a các huynh đệ?

Buổi tối gặp ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,739 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập