Chương 059: nguyên lai đối phương là thật đỏ (canh một)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Xa Thiệu tuổi trẻ tài cao, tướng mạo lại là vòng tròn bên trong số một số hai, không chỉ có hát nhảy công phu lợi hại, tại diễn kỹ bên trên thiên phú cũng cao.

Chính là công ty cường điệu bồi dưỡng đối tượng.

Muốn theo Xa Thiệu tạo scandal, nghĩ nhất phi trùng thiên nữ nghệ sĩ vô số kể, người đại diện mười điểm chú ý Xa Thiệu cùng các nữ nghệ sĩ khoảng cách.

Nhìn xem người đại diện nói chuyện điện thoại xong, Xa Thiệu cầm đũa, mặt mày trương dương: "Không cần đến lo lắng như vậy, có lẽ không có ngươi nghĩ bết bát như vậy."

"Ngươi đem người đều nghĩ đến quá tốt rồi, ta lăn lộn giới giải trí thời điểm, ngươi còn tại trong bụng mẹ ở lại đây, " người đại diện rất có kinh nghiệm, "Rõ ràng ngươi cùng Diệp Sơ Ninh mới là tốt nhất tổ hợp, bọn họ đổi thành Mạnh Phất ngươi còn không hiểu không? Chính là vốn liếng hạ tràng, muốn cọ ngươi nhiệt độ, chỉ ngươi còn như thế ngốc, chớ bị chiếm tiện nghi."

Xa Thiệu tiếp tục cúi đầu, chậm rãi ăn cơm, "Dù sao buổi chiều cũng liền có thể thấy được."

**

Bên này.

Triệu Phồn cũng đến trại huấn luyện tìm được Mạnh Phất, lại không nghĩ rằng Tô Địa một mực ở trại huấn luyện, "Ngươi hôm nay rỗi rãnh?"

"Vài ngày trước Thừa ca bận bịu, hiện tại hắn trở lại rồi, ta liền tự nhiên muốn đi theo Mạnh tiểu thư." Tô Địa chính ngồi ở cửa trên ghế, cầm điện thoại di động mặt không thay đổi nhìn Tối Ngẫu kỳ mới nhất, nghe được Mạnh Phất lời nói, nhàn nhạt mở miệng.

Toàn thân quần áo đen, như cái bảo tiêu.

Triệu Phồn gật đầu, biểu thị ra đã hiểu, dư quang nhìn thấy Tô Địa xem hết tiết mục về sau, còn lại cho Mạnh Phất đầu nhập mười cái nhân khí phiếu.

Triệu Phồn: "..."

"Mạnh Phất, một tin tức tốt, " Triệu Phồn lau mặt một cái, đi đến Mạnh Phất đối diện kéo ghế ra, nói đến chính sự, "Trận chung kết ngươi biểu diễn hợp tác là Xa Thiệu."

Mạnh Phất đang cúi đầu đảo điện thoại di động, nghe vậy, không ngẩng đầu, "Xa Thiệu?"

Nàng không quá chú ý giới giải trí, đối với cái này loại mới hỏa minh tinh, nam đoàn đều không rõ lắm.

"Ngươi không biết Xa Thiệu?" Triệu Phồn ngừng tạm, nàng do dự mắt nhìn Mạnh Phất, nhớ kỹ Mạnh Phất trước đó đối với giới giải trí phi thường quan tâm, còn biết một chút nàng đều không biết bát quái, làm sao hiện tại Luyện Xa Thiệu đều không biết?

Triệu Phồn kỳ quái, cũng chỉ làm Xa Thiệu là mấy tháng gần đây bạo nổ, Mạnh Phất không rõ lắm, "Chính là The Win nam đoàn nóng nhất cái kia, hắn hát nhảy phi thường tốt, đây là hắn hát nhảy video, ngươi xem một chút, đợi lát nữa tiết mục tổ tụ tập thể thu mỗi một tổ người hợp tác, ngươi sẽ chính thức cùng Xa Thiệu gặp mặt, hắn là tiền bối ngươi, ngươi đối với hắn đừng như Đường lão sư như vậy làm ẩu, còn nữa, ngươi đối với Đường lão sư người đại diện tôn kính một chút được hay không."

Triệu Phồn vẫn như cũ đối với Mạnh Phất để cho Đường Trạch người đại diện cho nàng pha trà chuyện này nhớ mãi không quên.

Nói đến, Triệu Phồn cũng cảm thấy thần kỳ, Đường Trạch là vòng tròn bên trong một dòng nước trong, làm người chi lan ngọc thụ, nhưng cũng không tốt tiếp cận.

Không biết vì sao, hắn đối với Mạnh Phất nhưng lại thật quan tâm.

"Biết rồi." Mạnh Phất giơ tay lên một cái.

Cạnh cửa, Tô Địa thu hồi điện thoại di động, nghe vậy, nhìn Mạnh Phất liếc mắt, trong lòng không hiểu một loại ý nghĩ.

Mạnh Phất biết rồi là hiểu rõ, lần sau gặp được Đường Trạch người đại diện, vẫn sẽ sai sử người pha trà.

**

Ba giờ chiều.

Còn lại tất cả nữ đoàn thành viên ở đại sảnh tập hợp.

Đường Trạch, Tịch Nam Thành bốn vị này đạo sư đã sớm ngồi ở phía trước bốn cái trên ghế.

Trước hết nhất hâm nóng trận đấu vẫn là Đường Trạch, hắn đứng dậy, cả người chi lan ngọc thụ, đưa tay vỗ vỗ ra hiệu mọi người im lặng: "Lần này để cho mọi người tập hợp, một cái là vì trận chung kết sự tình, lần này trận chung kết không chỉ có thành đoàn danh ngạch, còn có —— các ngươi rất muốn nhất, thông hướng quốc tế thi đấu đài vé vào cửa."

Một lời nói đi ra, toàn bộ trong đại sảnh nữ sinh đều sôi trào.

Trận chung kết thành đoàn sáu người, còn có quốc tế thi đấu đài vé vào cửa, cũng là các nàng cuối cùng mộng tưởng.

Đường Trạch đợi các nàng kích động kết thúc rồi, đưa tay thu về nhiệm vụ thẻ, "Không có gì ngoài cái này, còn có một tin tức tốt, trận chung kết, tiết mục tổ vì mọi người mời tới một cái tổ hợp, cùng mọi người cùng đài biểu diễn, mọi người đoán xem là cái nào tổ hợp?"

Tổ hợp?

Các nữ sinh kích động sau khi, hai mắt tỏa sáng, đoán cái gì cũng có.

Vu Nhã Đồng ngồi xếp bằng ngồi dưới đất, tay chống càm, "Dù thế nào cũng sẽ không phải The Win a."

Hiện trường thanh âm ồn ào, Ôn Dục nghe được Vu Nhã Đồng thanh âm, hắn cười một cái, "Ngươi đoán không sai, thật đúng là lúc này trong nước đệ nhất thiên đoàn The Win, trận chung kết quy tắc các ngươi cũng biết, mọi người phải dùng bản thân bản gốc ca khúc + biên vũ, The Win thành viên sẽ phối hợp các ngươi."

"Hoa —— "

Các nữ sinh lúc này triệt để bạo tạc.

So lúc ấy biết rõ đạo sư là Tịch Nam Thành thời điểm còn muốn bạo tạc.

Liền Sở Nguyệt đều kinh ngạc nhấc phía dưới.

Chỉ có Mạnh Phất, khuất chân ngồi dưới đất, đầu ngón tay nâng cằm lên, thật sâu lâm vào trầm tư, nguyên lai đối phương là thật rất đỏ?

"Còn có sự kiện, " Tịch Nam Thành cuối cùng mới mở miệng, "Tiết mục cuối cùng đồng thời cắt nối biên tập thời điểm, cần mọi người tiết lộ điểm sinh hoạt tư nhân, cái gì đều được, mọi người sớm đi suy nghĩ một chút có cái gì chói sáng địa phương, sau đó đưa ra cho tiết mục tổ, chúng ta lại phái chuyên gia thu, hiện tại, mọi người đi bản thân phòng huấn luyện, cùng các ngươi cùng đài sư huynh lập tức tới ngay."

**

Bởi vì Xa Thiệu yêu cầu, Mộc đạo để cho người ta thông tri Triệu Phồn "Để cho Mạnh Phất không muốn quấy rối Xa Thiệu" chuyện này.

"Là như thế này, " Mộc đạo trợ lý đơn giản nói với Triệu Phồn một lần Xa Thiệu bọn họ ý tứ, "Bởi vì bọn họ có một tuần lễ sáng tác biểu diễn thời gian, Xa Thiệu bọn họ bên kia là hy vọng Mạnh Phất không muốn quấy rối Xa Thiệu."

Triệu Phồn: "... Yên tâm."

Triệu Phồn cũng không lo lắng, Xa Thiệu bên kia lo lắng có chút đạo lý, dù sao Xa Thiệu dáng dấp lại là đẹp mắt, toàn bộ Tối Ngẫu nữ đoàn, chí ít một phần ba cũng là Xa Thiệu nhan phấn.

Bất quá cả ngày hướng về phía Mạnh Phất, Tô Thừa gương mặt này, Xa Thiệu nhìn như vậy nhìn xem cũng liền trở nên bình thường.

Không thể nói Xa Thiệu dung mạo không dễ nhìn, hắn thiếu khuyết là khí chất.

Cho nên đối với Xa Thiệu đoàn đội bọn hắn lo lắng điểm này, Triệu Phồn không thể không biết có cái gì.

Hậu trường.

Mộc đạo đơn độc tiếp đãi Xa Thiệu hai người này, chính cùng bọn hắn ký hiệp nghị bảo mật.

Mộc đạo không nghĩ tới Thịnh Ngu trừ bỏ sẽ cho trực tiếp trực tiếp tài nguyên bên ngoài, mời được Xa Thiệu nhóm này hợp.

Mộc đạo đứng dậy, mỉm cười nói: "Xa Thiệu, ngươi cùng Mạnh Phất tiếp đó có một tuần lễ hợp tác thời gian, ghi chép tiết mục trước đó muốn hay không trước gặp một mặt Mạnh Phất? Hai người rèn luyện một lần."

"Mộc đạo, như thế không chậm trễ Mạnh Phất bọn họ thời gian, " Xa Thiệu người đại diện bất động thanh sắc mở miệng, hắn hiện tại chỉ muốn Mạnh Phất cùng Xa Thiệu có thể không thấy mặt liền không thấy mặt, trong âm thầm càng là có thể không có nên tiếp xúc hay không, mỉm cười nói: "Để cho Xa Thiệu trực tiếp đi diễn bá sảnh ghi chép tiết mục a."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Vô cùng cảm tạ mọi người, canh hai tại xế chiều

Ngủ ngon nha ~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,544 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập