Chương 057: Lâm phó viện thái độ biến hóa (canh một)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trong phòng bệnh, Giang Hâm Thần tay còn không có đụng phải La bác sĩ, liền bị lạnh như băng điện thoại di động ngăn trở.

Rất kỳ quái, rõ ràng chỉ là một cái điện thoại di động, Giang Hâm Thần có thể cảm giác được cái kia điện thoại di động giống như núi, không nhúc nhích tí nào.

Bởi vì lão gia tử quan hệ, Giang Hâm Thần từ nhỏ đến lớn cũng có rèn luyện, khí lực so với bình thường người đều phải lớn, vậy mà lúc này hắn cơ hồ đã dùng hết lực khí toàn thân, đều không động được cái này điện thoại di động một phân một hào.

Giang Hâm Thần sững sờ ngẩng đầu, liền va vào một đôi lạnh trong mắt.

La lão bác sĩ bất động như sơn, tựa hồ không thấy được Giang Hâm Thần một dạng, một châm đã vững vàng rơi vào Giang lão gia tử trên cánh tay.

Tô Thừa hai ngón tay nắm vuốt điện thoại di động, nhàn nhạt nhìn về phía Giang Hâm Thần, "La bác sĩ không thích bị quấy rầy."

Cùng lúc đó, Giang lão gia tử cũng cảnh cáo nhìn Giang Hâm Thần liếc mắt, cũng không phải hắn nhiều tin tưởng La lão y thuật, hắn chỉ là tin Mạnh Phất sẽ không hại hắn.

"Gia gia, nàng còn không biết nơi nào tìm bác sĩ, châm này đâm đi xuống, ai biết đối với ngươi là tốt là xấu a, ngươi có phải hay không hồ đồ rồi!" Giang Hâm Thần lớn giọng.

Một bên, Vu Trinh Linh không nói gì, Giang Hâm Nhiên đi qua kéo Giang Hâm Thần tay áo, "Tốt rồi, đệ đệ, đừng nói nữa, có lẽ muội muội mời đến là cái danh y đâu ..."

"Ngươi nghe cha nói qua vị này danh y sao?" Nghe được Giang Hâm Nhiên câu này, Giang Hâm Thần không khỏi cười nhạo tiếng.

Giang Hâm Nhiên căn Giang quản gia đều đứng ở một bên, không nói chuyện, Giang gia lại T thành coi như có chút nhân mạch, lão gia tử phát bệnh, Giang Tuyền cùng Vu gia đều nhờ quan hệ, bởi vậy cũng biết trong ngoài nước không ít danh y.

Trừ bỏ một chút cơ hồ không có cách nào tìm tới, Giang gia cơ hồ đem nội thương phương diện danh y tất cả đều cầu toàn bộ, đều không có tác dụng gì, cho nên cuối cùng ngay tại bệnh viện tĩnh dưỡng, có thể kéo nhất thời là nhất thời.

Có chút bọn họ không cầu được chữa bệnh, bọn hắn cũng đều nhận biết.

Nhưng mà vị này La bác sĩ, bọn họ trước đó nghe đều không nghe qua, nghĩ đến cũng không phải là trong nghề có thành tích bác sĩ, cho nên Giang quản gia cùng Vu Trinh Linh nhìn thấy "La bác sĩ" đều không thèm để ý.

Nhưng mà, Giang Hâm Thần câu tiếp theo trào phúng lời còn chưa nói ra, cửa ra vào thất thần Lâm viện phó rốt cục lấy lại tinh thần, hắn đi về phía trước một bước, kích động mở miệng: "La lão?"

Nói chuyện là Lâm viện phó, liền xem như Giang Tuyền cũng phải lễ ngộ nhân vật.

Nghe được hắn một tiếng "La lão", không nói Vu Trinh Linh Giang Hâm Thần mấy người, phó viện bên người Giang quản gia trước hết nhất kịp phản ứng: "Lâm phó viện, ngài biết hắn?"

Trước kia đã nói, T thành bệnh viện cùng Kinh Thành bên kia có liên hệ, Giang lão gia tử có thể ở nơi này được một cái giường vị, có một bộ phận nguyên nhân hay là bởi vì Đồng gia.

Cho nên, đang nghe Lâm viện phó một câu "La lão", có thể nghĩ Vu Trinh Linh Giang quản gia những người này có bao nhiêu ngoài ý muốn.

"Là, " Lâm phó viện hít sâu một hơi, vội vàng đi vào bên trong, đi đến La bác sĩ bên người lúc, còn hướng hắn cung kính khom người một cái, "La lão, ta thực sự không nghĩ tới ngài vậy mà đến rồi T thành."

La bác sĩ hạ châm nhanh, Lâm phó viện lúc nói chuyện, hắn đã đâm kết thúc rồi sáu châm.

Hắn cây ngân châm thu hồi đến, cùng Lâm phó viện hơi gật gật đầu, mới nhìn hướng Tô Thừa, "Vị lão tiên sinh này thân thể ta chỉ có thể trật tự, hắn rơi xuống nghiêm trọng bệnh căn, ta thi châm có thể khiến cho hắn làm dịu một hồi."

Tô Thừa thu hồi điện thoại di động, lúc này chính chậm rãi rút tờ giấy ăn xoa điện thoại di động, hắn không nói chuyện, chỉ nhìn Mạnh Phất liếc mắt.

Toàn bộ phòng bệnh, bởi vì Lâm phó viện thái độ biến hóa mà mười điểm yên tĩnh.

Mạnh Phất tựa hồ không có cảm giác một dạng, nàng đứng dậy, "A" một tiếng, hướng La bác sĩ nói lời cảm tạ, "Tạ ơn ngài, " sau đó lại chuyển hướng Giang lão gia tử: "Gia gia, ta muốn trở về huấn luyện."

Giang lão gia tử cũng không lưu lại nàng, cười tủm tỉm nhìn xem nàng, "Đi thôi, đừng quá vất vả, không kiên trì được trở về Giang gia, cha ngươi còn chờ ngươi đấy."

Tô Địa liền ở cửa chờ, đợi Mạnh Phất ba người này đi ra, hắn mới đưa tay đóng cửa lại.

Mạnh Phất sau khi đi, bên trong cả gian phòng còn cực kỳ an tĩnh.

"Phó viện, vừa mới vị kia La lão ..." Giang quản gia lên tiếng trước nhất.

Lâm phó viện cười một cái, cũng không ngày xưa như vậy lãnh lẽo cô quạnh, hữu hảo cùng Giang quản gia giải thích: "Chúng ta học y, hiếm có không biết La lão, hắn năm ngoái dẫn đầu trong nước y học tiểu đội, tại quốc tế viện nghiên cứu bắt lại một cái phân viện, xưng là trong nước y học đầu chuyên gia, chỉ là hắn gần một năm say mê tại nghiên cứu, tính cách lại hết sức cổ quái, cơ hồ không ra xem bệnh, không nghĩ tới các ngươi có thể mời đến La lão. Lão gia tử, có hắn cho ngươi thư giãn một châm, ngươi liền có thể an tâm nhìn ngươi cháu gái so tài, khó trách lần trước các ngươi có thể làm ra vật kia ..."

Hắn nói xong, gian phòng bên trong một đoàn người phản ứng không đồng nhất.

Nhất là Lâm phó trước viện sau thái độ cải biến, bọn họ tự nhiên có thể cảm nhận được.

Giang Hâm Nhiên cúi đầu, không nói chuyện.

Chờ Lâm phó viện sau khi đi, gian phòng bên trong vẫn không nói gì, cuối cùng vẫn là Giang quản gia mở miệng hỏi thăm lão gia tử: "Mạnh tiểu thư nàng ..."

Giang lão gia tử nhìn xuống điện thoại di động, phía trên Mạnh Phất vừa mới phát tới tin nhắn, hắn nhìn thoáng qua điện thoại di động, cười: "Đây là Phất Nhi nàng trợ lý tìm đến bác sĩ, nàng trợ lý trở về sân bay trên đường vừa vặn đụng phải La lão bác sĩ, giúp hắn một chuyện, liền mời trở về đến rồi, nàng cũng không nghĩ đến La lão bác sĩ lấy sao lợi hại."

Giang lão gia tử phản ứng không tính làm bộ, Giang Hâm Nhiên treo lấy tâm buông xuống.

Hẳn là trùng hợp, bằng không thì Mạnh Phất ngay từ đầu về nhà làm sao không tuyên dương nàng nhận biết "La bác sĩ" ? Nàng nếu là tuyên dương, hiện tại Giang gia có thể sẽ cung cấp nàng a.

Phần lớn người đều nghĩ như vậy, bất quá hôm nay "La lão" sự tình, vẫn là kinh động đến Giang gia một nhóm người.

Một mực đối với Mạnh Phất có ý kiến Giang quản gia, cũng hơi thả lỏng chút thái độ.

Về phần Giang Hâm Thần, trở về lĩnh một ngày "Bất kính" cấm đoán.

Đây là Mạnh Phất sau khi về nhà, hắn lần thứ ba cấm đoán.

**

"Thịnh Ngu bên kia đối với ngươi thành đoàn trận chung kết có mới cải biến, " lầu dưới, Tô Địa mở cửa xe, Tô Thừa cùng Mạnh Phất từ từ nói lấy, "Hẳn là cùng một cái nam đoàn hợp tác."

Xem như kim chủ ba ba Thịnh Ngu, tự nhiên muốn đối với Mạnh Phất có chút biểu thị.

Mạnh Phất ngồi vào chỗ ngồi phía sau, tay lái phụ Vệ Cảnh Kha đã xuống xe, đứng ở Tô Thừa bên người, lúc này chỉ phức tạp nhìn về phía Mạnh Phất.

Mạnh Phất cười, "Tốt, ta sẽ cố gắng kiếm tiền."

Tô Thừa đưa tay, lấy xuống một bên khẩu trang, nhìn về phía Mạnh Phất, "Thật ưa thích giới giải trí?"

Mạnh Phất ghé vào trên cửa sổ xe, cho lão gia tử trở về cái tin nhắn ngắn, cười: "Có thể kiếm tiền, đều thích."

Nghe vậy, Tô Thừa cười cười, không lại nói tiếp, để cho Tô Địa đem Mạnh Phất đưa trở về.

Chờ xe lái đi về sau, hắn bên cạnh thân một mực không dám nói lời nào La bác sĩ mới mở miệng: "Vừa mới vị kia Giang lão gia tử, thể nội tựa hồ có lam điều dấu vết?"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,745 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập