Chương 055: Mạnh tiểu thư rất trọng yếu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vu Vĩnh bên cạnh thân người cầm lấy hộp dài, cũng chẳng suy nghĩ gì nữa Vu Vĩnh phản ứng.

Vu gia thời đại thư hương môn đệ, Vu Vĩnh bản nhân càng là T thành hội họa hiệp hội hội trưởng, trong nước quốc hoạ đại sư.

Mỗi cái lĩnh vực đều có cạnh tranh, quốc hoạ lĩnh vực cũng có, Vu gia hai năm này tại đi xuống dốc, thế hệ này trừ bỏ Giang Hâm Nhiên, không có một cái nào có thể đem ra được.

5 năm một lần hội họa giới đại sự liền tới trước khi, liên quan đến tại Vu gia, T thành hội họa giới địa vị, Vu Vĩnh trong khoảng thời gian này đều ở toàn lực bồi dưỡng trong tay ba người, nơi nào có thời gian quản Mạnh Phất cái này loạn thất bát tao sự tình.

**

Giang Tuyền đem họa đưa đến Vu Vĩnh trong tay, tự nhiên là vì Mạnh Phất.

Giới giải trí đường có được hay không đi Giang Tuyền không biết, nhưng hắn biết rõ chỉ có vân vê tại bản thân tay bên trong đồ vật mới là chân thực, Mạnh Phất không muốn tiếp tục đọc sách, cũng không muốn trở về Giang thị, Đồng gia đối với nàng cũng không hài lòng, Giang Tuyền chỉ có thể sớm tính toán.

Sau khi trở về, hắn trực tiếp nói cho lão gia tử Vu Trinh Linh chuyện này.

Giang lão gia tử nghe xong, dị thường trầm mặc, hắn dựa vào thành ghế, cả người tựa hồ cũng già đi không ít, thật lâu, hắn mới thở dài một hơi, "Chắc là Trinh Linh nói với nàng cái gì, nàng mới không nói với ta."

Giang Tuyền ngồi đối diện hắn, cầm trong tay chén trà, "Cha, ta nghĩ sớm cho Phất Nhi 2% cổ phần, chuyện này không nên để cho bất luận kẻ nào biết rõ."

"Cho nàng chuyển 5% cổ phần?" Giang lão gia tử nghe thế một câu, mặt lộ vẻ kinh ngạc, "Ngươi ..."

Bây giờ Giang gia đại bộ phận cổ phần đều ở Giang lão gia tử trong tay, Giang Tuyền cổ phần cũng không nhiều.

Giang Tuyền là trong lòng áy náy, nhưng là không muốn cùng đem lão gia tử nói thêm, không cho Mạnh Phất chút gì, hắn cảm thấy lần tiếp theo đều không biết muốn làm sao đối mặt Mạnh Phất.

Bất quá hắn không muốn cùng lão gia tử nói thêm chuyện này, dời đi chủ đề, đem Mạnh Phất cho đồ vật đưa cho Giang lão gia tử, thuận tiện nói đến nàng họa sự tình: "Phất Nhi họa hình ý đều một trận xuất sắc, nhất là nàng dùng mực, không phải là một tân thủ, ta đã đưa cho Vu gia."

Vu gia, Giang gia từ khi thông gia về sau, cơ hồ là một thể.

Giang Tuyền biết rõ hội họa giới cũng chia đủ loại khác biệt, Giang Tuyền là nghĩ đến nước phù sa không chảy ruộng người ngoài, huống chi, Vu Vĩnh tại giới nghệ thuật địa vị cơ hồ đạt đến trần nhà, Mạnh Phất mình ở bế tắc vùng núi có thể học thành dạng này, đi theo Thiên Hoa Bản sư phụ, sẽ xuất sắc hơn.

Giang lão gia tử lực chú ý bị hấp dẫn đến đây, hắn ngẩng đầu, hai mắt tỏa sáng: "Phất Nhi còn biết vẽ tranh? Nàng thực sự là đa tài đa nghệ!"

Lâm vào fan cuồng hình thức Giang lão gia tử cơ hồ không có lý trí.

Giang Tuyền một lời khó nói hết nhìn về phía Giang lão gia tử.

Kết thúc rồi, hắn anh minh thần võ ba ba không thấy.

Tốt ở thời điểm này, Mạnh Phất một chiếc điện thoại đánh tới, cắt đứt Giang lão gia tử fan cuồng hình thức, hắn nhận điện thoại, Mạnh Phất bên kia không biết nói cái gì, Giang lão gia tử liên tục gật đầu, nói xong: "Tốt, tốt."

Đại khái mấy phút đồng hồ sau, Giang lão gia tử mới cúp điện thoại, mừng khấp khởi nhìn về phía Giang Tuyền: "Phất Nhi nói cho ta biết, nàng trợ lý tìm bác sĩ ngày kia buổi chiều liền có thể đến."

Giang Tuyền nghe vậy, chỉ bật cười, "Khó được nàng có phần này tâm."

Không uổng công lão gia tử đối với nàng tốt như vậy.

Giang gia tại T thành sắp xếp vào năm vị trí đầu, mặc dù không kịp Đồng gia một tay che trời, lão gia tử bệnh tình này, bọn họ có thể tìm người đều tìm bác sĩ tìm khắp, cho nên đối với Mạnh Phất tìm bác sĩ cũng không hiếu kỳ.

Lão gia tử cao hứng là Mạnh Phất có thể có cái này tâm.

**

[ tốt nhất idol ] đã chuẩn bị kết thúc, tiếp qua hơn một tuần lễ, chính là [ toàn cầu idol ] thi dự tuyển, đến lúc đó cũng sẽ ra thành tên đoàn đơn.

Cho nên trong khoảng thời gian này, tiết mục tổ đối với Mạnh Phất cùng Diệp Sơ Ninh hai người mười điểm chú ý.

Diệp Sơ Ninh vẫn luôn cực kỳ cố gắng, nhưng lại Mạnh Phất, không thế nào nghe Lục Hải Triều khóa, không chỉ có như thế, còn thường xuyên xin phép nghỉ.

Hôm nay bởi vì Tô Thừa mời bác sĩ đến, Mạnh Phất lại một lần xin phép nghỉ.

Ngoài cửa.

Là Tô Địa xe.

Hắn hôm nay lái là Mạnh Phất xe bảo mẫu, Mạnh Phất một đến, hắn liền mở ra chỗ ngồi phía sau cửa, "Mạnh tiểu thư, mời lên xe."

Tay lái phụ ngồi là Vệ Cảnh Kha, nghe được thanh âm, hắn ngẩng đầu nhìn kính chiếu hậu liếc mắt, hơi nhíu mày, lại không nói chuyện.

Trại huấn luyện bên ngoài một mực có nằm vùng người, trong đó không ít là Mạnh Phất fan hâm mộ.

Mạnh Phất gỡ xuống trên sống mũi kính râm, hạ xuống cửa sổ xe hướng bọn họ xa xa vẫy tay, mới tiếp tục đeo ống nghe lên, dựa vào thành ghế nhắm mắt dưỡng thần.

Tô Địa đem xe chuyển hướng đại lục, cũng cùng Mạnh Phất báo cáo: "Thừa ca cùng bác sĩ tại cửa bệnh viện chờ chúng ta, vị bác sĩ này là nội thương chuyên gia, đối với ngươi gia gia bệnh tình phải có trợ giúp."

Mạnh Phất con mắt cũng lông mày mở, chỉ nói câu: "Tạ ơn."

Không đến hai mươi phút, xe liền dừng tại cửa bệnh viện.

Mạnh Phất xuống xe, tay lái phụ Vệ Cảnh Kha liếc mắt liền thấy được Tô Thừa bên người người già, hắn sắc mặt hơi thay đổi, "Thừa ca lại đem hắn mời tới? Hắn đây là ma chướng a?"

Cần thiết hay không?

Ngoài xe, Tô Thừa thu hồi ánh mắt, tai trái bên trên còn mang theo màu đen khẩu trang, hướng Mạnh Phất giới thiệu người bên cạnh, thanh âm thanh lãnh: "Vị này là la bác sĩ, la bác sĩ, đây là ta đã nói với ngươi Mạnh Phất."

La bác sĩ tóc đã nửa hoa bạch, năm chừng sáu mươi tuổi, trong tay còn cầm cái cái hòm thuốc.

Nghe được Tô Thừa lời nói, hắn kinh hãi dưới, vội vàng hướng Mạnh Phất chắp tay, cũng không dám nhiều dò xét Mạnh Phất: "Mạnh tiểu thư, ngài khỏe."

Mạnh Phất còn chưa hoàn lễ, Tô Thừa không nhanh không chậm kéo theo treo ở một bên khác khẩu trang: "Đi."

Mạnh Phất nhìn vị này la bác sĩ liếc mắt, cũng không nhìn ra cái gì, gật đầu, biểu lộ vẫn rất bình tĩnh, chỉ "A" một tiếng, vừa đi theo Tô Thừa đi vào, một bên cho Giang lão gia tử gọi điện thoại.

Trong xe, Vệ Cảnh Kha còn không có xuống tới, T thành nhận ra hắn người có mấy cái như vậy, hắn luôn luôn cực kỳ cẩn thận.

Thấy cảnh này, hắn chỉ là hướng trên ghế lái Tô Địa cười: "Đây nếu là đổi thành Phong thần y, đã sớm nhận ra La lão rồi a?"

Tô Địa rút ra chìa khoá, hướng Vệ Cảnh Kha mắt nhìn, lần thứ nhất trịnh trọng mở miệng: "Vệ thiếu, lời này ta chỉ nói với ngươi một lần, Mạnh tiểu thư người này rất trọng yếu, nếu như ngươi còn muốn chúng ta thiếu gia người bạn này, xin mời không muốn đối với Mạnh tiểu thư khoa tay múa chân."

Cái này còn là lần thứ nhất Tô Địa dùng loại giọng nói này nói chuyện với chính mình.

Vệ Cảnh Kha sắc mặt cũng thay đổi dưới, hắn quay đầu nhìn về phía Tô Địa, cào phía dưới, nhìn Tô Địa không giống như là nói đùa bộ dáng, hắn dừng lại, hít sâu một hơi: "Ta đã biết."

Tô Địa khẽ vuốt cằm, mở cửa xuống xe, cũng không để ý Vệ Cảnh Kha có hay không xuống tới.

**

Giang lão gia tử phòng bệnh.

Hắn cũng là hôm nay mới trở về, y tá cùng Vu Trinh Linh còn có Giang quản gia Giang Hâm Nhiên đều ở bận trước bận sau, giúp đỡ chỉnh lý phòng bệnh.

Tiếp vào Mạnh Phất điện thoại thời điểm, Giang lão gia tử mới vừa nằm đến trên giường bệnh, nghe vậy, ngồi thẳng: "Ngươi đã đến? Tốt, ta để cho quản gia xuống dưới đón ngươi cùng La bác sĩ."

Cũng không để ý Mạnh Phất cự tuyệt, hắn trực tiếp cúp điện thoại, Giang lão gia tử trực tiếp ngẩng đầu, phân phó quản gia: "Phất Nhi cùng với nàng tìm bác sĩ đến rồi, ngươi đi tiếp bọn họ một cái."

Quản gia gật đầu, thả tay xuống biên sự tình, đi ra.

"Mạnh Phất cái gì bác sĩ?" Vu Trinh Linh hạ giọng, đi theo quản gia ra ngoài, hỏi một câu.

Quản gia đem Mạnh Phất lo lắng Giang lão gia tử, cho hắn tìm một bác sĩ sự tình đơn giản giải thích một lần.

Vu Trinh Linh đè xuống huyệt thái dương, lắc đầu: "Cũng liền lão gia tử theo nàng hồ nháo, ngươi đi đi."

Quản gia nghe vậy, cũng cười một cái, Giang gia năm đó tìm khắp cả trong nước danh y, cũng không thể tìm tới một cái có thể triệt để chữa trị lão gia tử, Mạnh Phất có thể tìm đến cái gì bác sĩ.

Đương nhiên, Giang lão gia tử nguyện ý để tùy, hắn cũng không có gì để nói nhiều.

Hắn đi đến thang máy một bên, mới vừa đưa tay nhấn xuống nút thang máy, cửa thang máy liền mở ra.

Bên trong chính là Mạnh Phất Tô Thừa ba người này.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,689 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập