Chương 053: Giải quyết tốt đẹp, một bản vẽ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mạnh Phất bọn họ lấy không được giám sát còn tốt, bọn họ lấy được giám sát, chuyện này liền không có cách nào lại nói.

Mộc đạo vừa nói xong, không chỉ có Giang Nhiên, liền Giang Nhiên người đại diện thân thể cũng là nhoáng một cái, đầu ong ong một mảnh, hơi kém không tại chỗ quỳ xuống, "Nàng ... Nàng vậy mà đáp ứng rồi tư?"

Nhìn xem hai người, Mộc đạo lắc đầu, cũng là giới giải trí, hắn tự nhiên biết rõ Giang Nhiên người đại diện ý tứ, lúc đầu cầm xong giám sát, không giải quyết được gì liền xong việc, bọn họ lại muốn rang nóng độ, lại không nghĩ rằng ăn trộm gà không được còn mất nắm gạo.

Lúc này tình huống này, Giang Nhiên bên này chính thức trực tiếp hạ tràng, nàng sợ là tẩy trắng không được nữa.

"Ngươi không phải nói bọn họ không có giám sát sao?" Người đại diện mồ hôi lạnh trên trán ứa ra.

Giang Nhiên trước mắt cũng là đen, lúc này cái gì cũng nghĩ không nổi đến, tay chân lạnh buốt nhìn về phía người đại diện, "Làm sao bây giờ?"

Người đại diện tay run rẩy đánh trước điện thoại để cho dưới tay người quan hệ xã hội, sau đó mở ra weibo, hắn chính thức mang số trực tiếp hạ tràng, mới vừa đi vào liền tuôn ra vô số tư tin cùng bình luận, điểm khen đầu thứ nhất ——

[ một mực ăn dưa không hạ tràng người qua đường ở chỗ này, nói Mạnh Phất oan uổng các ngươi, để cho nàng xin lỗi, còn lưới bạo Mạnh Phất cùng với nàng fan hâm mộ, kết quả là cái này? Ta xấu hổ ung thư phạm, các ngươi đây? Ta cảm thấy có thể trực tiếp để cho Giang Nhiên hàng năm bạch liên hoa đơn độc xuất đạo (mỉm cười) ]

Cũng là mắng hắn cùng Giang Nhiên, không nói phổ thông fan hâm mộ, liền Giang Nhiên vừa mới cái kia lớn phấn đều thất vọng đến cực điểm hướng Mạnh Phất nói xin lỗi.

Giang Nhiên lần thứ nhất lên nóng lục soát ——

Hàng năm bạch liên huy hiệu.

Người đại diện một hơi còn không có thở được, trong túi quần điện thoại điên cuồng vang lên, là hắn lệ thuộc cấp trên đánh tới: "Công ty cổ phiếu bởi vì các ngươi ngắn ngủi 10 phút ngã hai cái điểm, ngươi lập tức lăn đến trước mặt ta đến!"

Nói xong, cũng không nghe người đại diện giải thích, trực tiếp dập máy điện thoại di động.

Người đại diện ngực trực tiếp phát lạnh, hắn biết mình kết thúc rồi, đừng nói hắn, liền xem như Giang Nhiên, từ hôm nay trở đi về sau, khả năng đều muốn rời khỏi [ tốt nhất idol ], tại giới giải trí không có chút nào tương lai có thể nói.

Hắn hối hận, không nên bởi vì Giang Nhiên hậu trường, suy nghĩ động Mạnh Phất, hắn thật vất vả leo đến hiện tại ở vị trí này, lần này bởi vì chuyện như vậy, đoạn đi tiền đồ.

Giới giải trí truyền tin tức luôn luôn là linh thông nhất, Giang Nhiên chuyện này mới ra đến, người xem đã phẫn nộ rồi, đây là liên quan đến tại nhân phẩm bên trên vấn đề, hành vi quá mức ác liệt, coi như [ tốt nhất idol ] không có ý định để cho Giang Nhiên rời khỏi tranh tài cũng không được.

Chính thức trực tiếp phát một đầu Giang Nhiên bỏ thi đấu weibo.

Tin tức này vừa ra tới, toàn bộ trại huấn luyện nữ sinh đều bị kinh động.

**

Bên ngoài, Mạnh Phất mới vừa bị Triệu Phồn kêu đi ra, liền thấy từ trên lầu đi xuống Tô Thừa.

Tô Thừa mặt mày lạnh, hắn lấy xuống khẩu trang, nhìn Mạnh Phất liếc mắt, "Hôm nay cho ngươi nghỉ định kỳ, nghỉ ngơi một ngày."

"Nghỉ ngơi?" Mạnh Phất một mực cúi đầu, nhìn mình mũi chân, tay trái bóp thứ gì, nghe được câu này, nàng cũng liền nhàn nhạt lên tiếng, không quá để ý, "Cái kia weibo, ta ..."

"Mạnh tiểu thư, trên weibo sự tình chúng ta đã giải quyết, giám sát cũng phát cho các đại truyền thông, ngươi yên tâm." Tô Địa cho rằng Mạnh Phất lo lắng, cùng với nàng giải thích.

"Các ngươi có giám sát?" Sầu mi khổ kiểm Triệu Phồn bỗng nhiên ngẩng đầu, sau đó lập tức mở ra weibo bắt đầu lục soát chuyện này.

Không đến mười phút đồng hồ, nàng nguyên bản một mảnh hỗn độn weibo bình luận biến ——

[ thật xin lỗi, ta tới đánh mặt. ]

[ mời không nhìn ta trước đó bất kính, tiểu tỷ tỷ ngươi quả thực quá đẹp rồi a a a a a! ]

[ quả nhiên, chúng ta Phất cha vẫn là Phất cha. ]

[ mới phấn, cầu vấn Phất cha cái gì ngạnh? ]

[ cho lầu trên chỉ đường nhập hố video, Phất cha giương mắt giết %%¥ video kết nối ... ]

Ngắn ngủi 10 phút bên trong, Mạnh Phất hoàn thành tuyệt địa lật bàn, weibo fan hâm mộ, đã tăng tới 156 vạn!

Có lẽ Triệu Phồn trước sau sắc mặt biến tan quá nhanh, Tô Địa nhàn nhạt nhìn nàng một cái, "Tiểu tràng diện."

Triệu Phồn ngữ khí trì trệ, chợt nhớ tới, đây chính là Tô Thừa, năm đó Mạnh Phất hát nhép video trong vòng một đêm hư không tiêu thất tại giới giải trí, tại trên weibo vẫn chưa có người nào có thể làm được dạng này cấp độ.

Tô Thừa không có nghe Tô Địa lời nói, trực tiếp nhìn về phía Mạnh Phất, "Hôm nay nghỉ định kỳ, ngươi có thể đi chơi, cũng có thể về nhà chơi game."

"Mạnh Phất không đánh trò chơi." Xoát weibo chính này Triệu Phồn nghe được Tô Thừa câu này, trực tiếp ngẩng đầu.

Hai năm này, nàng cũng nhìn qua Mạnh Phất điện thoại di động, trên điện thoại di động không có một người trẻ tuổi chơi trò chơi, Mạnh Phất cũng tới qua hai cái gà rừng tiết mục, bên trong cũng đã nói bản thân không quá biết chơi game, Triệu Phồn nhớ rất rõ ràng.

Tô Địa sững sờ, "Có đúng không?"

Hắn làm sao nhớ lần trước tại Mạnh Phất trên điện thoại di động thấy được một cái đương thời chính lưu hành trò chơi ô biểu tượng?

Mạnh Phất yên lặng đem tay trái còn chưa kịp phóng xuất USB một lần nữa thu đến trong túi quần, không xoắn xuýt trò chơi sự tình, hướng Tô Thừa một giọng nói tạ ơn mới trở về, "Ta đi một chuyến phòng cho thuê a."

Nàng đến lại đi cầm hai bình nước hoa trở về.

**

Cùng lúc đó.

Giang gia.

Mạnh Phất chuyện này tại trên mạng làm lớn lên, Giang lão gia tử một mực chú ý Mạnh Phất siêu lời nói, còn hàng ngày đi cho nàng đánh thẻ, tự nhiên không bao lâu sẽ biết chuyện này.

Hắn còn không có trở về bệnh viện, tại thư phòng biết rõ chuyện này thời điểm, trực tiếp một chiếc điện thoại gọi cho Giang Tuyền.

Giang Tuyền tiếp xong lão gia tử điện thoại, trực tiếp liên lạc Mạnh Phất.

Biết được Mạnh Phất tại Nhất Trung bên cạnh phòng ở, hắn trực tiếp để cho tài xế đem xe lái đến Mạnh Phất phòng cho thuê.

Xe mới vừa dừng lại, liền thấy cách đó không xa một cỗ xe đen lái đi.

Giang Tuyền nhìn xem xe đen bóng dáng, hơi dừng một chút.

"Tiên sinh?" Tài xế gọi hắn.

Giang Tuyền kịp phản ứng, vội vàng xuống xe đi lên lầu tìm Mạnh Phất.

Hắn tới qua một lần, nhưng là đối với đen nhánh còn không có thang máy hành lang mười điểm không quen, chuẩn bị lần này thuận đường để cho Mạnh Phất đem đến Giang Hâm Nhiên nơi đó đi.

Mạnh Phất cửa là nửa mở.

Giang Tuyền lông mày vặn càng chặt, hắn trở ra, giúp Mạnh Phất đóng cửa lại, mới hướng gian phòng bên trong duy nhất nửa mở cửa thư phòng đi.

Trong thư phòng cũng nhào đen tuyền thảm.

Mạnh Phất đang ngồi ở tới gần bàn đọc sách vùng biên cương trên nệm, một tay cầm hộp, một tay loay hoay nước hoa, nhìn thấy Giang Tuyền đến rồi, nàng hơi nghiêng nghiêng đầu, hướng Giang Tuyền lên tiếng chào, còn có thể qua loa, "Đến rồi."

Nàng biểu lộ quá mức bình tĩnh, tựa như là không chịu ủy khuất gì.

Giang Tuyền mấp máy môi, "Ngươi không muốn nói với ta nói sao?"

"A, có, " Mạnh Phất tiện tay lấy ra một bình trong suốt nước hoa, "Mang cho gia gia, vung đến hắn máy lọc không khí bên trong là được."

Giang Tuyền tiếp nhận, "Không có những thứ khác?"

Mạnh Phất ngẩng đầu, kéo ra đếm ngược thứ hai ô vuông ngăn kéo, kỳ quái liếc hắn một cái, "Ngươi còn muốn nghe ta nói cái gì?"

Theo nàng nói tiếng thanh âm, thứ hai ô vuông, một tấm thẻ tại giữa chừng giấy để lọt xuống dưới, vừa vặn rơi vào Giang Tuyền bên chân.

Giang Tuyền một bên lòng chua xót, một bên ngồi xổm xuống, giúp Mạnh Phất nhặt lên.

Tay mới vừa đụng phải tờ giấy này, liền đột nhiên dừng lại.

Đây là một tấm quốc hoạ.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,711 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập