Chương 052: các ngươi nói đến không cảm thấy xấu hổ?

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đường Trạch người đại diện phản ứng có chút quái dị.

Triệu Phồn cảm thấy kỳ quái, nàng đi qua nhìn thoáng qua, không cần nhiều chú ý, liền thấy trên điện thoại di động cao lượng bốn chữ mẫu.

Nàng trong nháy mắt cũng có chút nghẹn lời.

Nhận biết Tô Thừa lâu như vậy, bốn chữ này không giống như là Tô Thừa có thể nói ra đến ...

Nhất là ở cái này lập tức, lúc đầu Mạnh Phất tiết tấu là nhiều, lúc này Triệu Phồn đều có thể tưởng tượng đến bản thân trên weibo đem sẽ là như thế nào gió tanh mưa máu.

Nàng ngửa ra sau nâng cao, muốn cầm đầu mình đụng đằng sau tường.

Triệu Phồn đem Đường Trạch đưa đến nơi này, liền vội vàng trở về.

Đường Trạch nhìn xem nàng rời đi bóng lưng, không khỏi nắm chặt trong tay giữ ấm chén, hơi híp mắt lại.

Bên cạnh thân, người đại diện cũng tắc lưỡi: "Mạnh Phất cái này trợ lý đủ hung a, bất quá nhìn hắn bộ dáng, không giống như là như vậy táo bạo người a ..."

**

Trên weibo sự tình huyên náo lớn như vậy, tự nhiên không gạt được tiết mục tổ người.

Lúc đầu bởi vì Mạnh Phất nhân khí tiêu thăng, tiết mục tổ không ít luyện tập sinh đều cùng nàng lôi kéo làm quen, hiện tại nguyên một đám lại giữ vững khoảng cách, trừ bỏ Sở Nguyệt mấy người kia.

"Cho nên các ngươi là tra được Giang Nhiên? Các nàng ngược lại trả đũa?" Ngụy Cẩm níu lấy tóc mình, ngăn chặn mạch mà mắng một tiếng, "Đừng nói ngươi người đại diện, ta cũng muốn mắng! Ngươi cái này người đại diện, có chút soái ý tứ a."

Nói xong vừa nói, Ngụy Cẩm con mắt còn sáng lên một cái, "Ngày bình thường không nhìn ra, Triệu tỷ như vậy cứng."

Sở Nguyệt hướng trên mặt đất ngồi xuống, tay bám lấy mà, nói sự thực: "Giang Nhiên bọn họ dám phát cái này dư luận, có chuẩn bị mà đến, chứng cứ khẳng định bị bọn họ mua."

"Phất ca, làm sao bây giờ?" Vu Nhã Đồng là trong mấy người nhân khí phiếu thấp nhất, loại thời điểm này, cái khác luyện tập sinh đều sợ mình bị ảnh hưởng, tránh đi Mạnh Phất, cũng liền nàng cùng Ngụy Cẩm mấy người kia không sợ.

Ngụy Cẩm Vu Nhã Đồng là bởi vì thứ tự thấp, biết mình là đến bồi chạy, cũng không để bụng chút chuyện này.

Về phần Sở Nguyệt, nàng là trong mấy người trừ bỏ Mạnh Phất nhân khí cao nhất, hiện tại cũng đã lên đến xuất đạo vị, nhưng nàng tác phong làm việc cực kỳ khốc rất lưu loát, bản thân thực lực cũng cường đại, cũng không quan tâm những cái này.

Chớ nói chi là, Mạnh Phất còn đưa muội muội nàng nước hoa.

Mạnh Phất dựa lưng vào tường, cầm trong tay một chai nước suối, nhìn xem ba người, nàng một bên đem bình nước suối khoáng cái nắp vặn, một bên không vội không chậm đem cái nắp vặn chặt, ngước mắt: "Đi tranh phòng vệ sinh."

**

Triệu Phồn trở lại văn phòng.

Tô Thừa chính đưa lưng về phía nàng, trong tay vuốt vuốt điện thoại di động, nghe được tiếng cửa mở, hắn hơi bên cạnh hạ thân, đem điện thoại di động ném cho Triệu Phồn: "Đi."

"Đi chỗ nào?" Triệu Phồn còn chưa kịp hỏi Tô Thừa weibo sự tình, liền theo Tô Địa Tô Thừa hai người ra cửa.

"Tìm đạo diễn, " Tô Thừa không nhanh không chậm đưa cho chính mình đeo lên khẩu trang, cũng nhìn Triệu Phồn liếc mắt, "Ngươi đi tìm Mạnh Phất."

Hắn tại Wechat bên trên phát qua mấy cái tin cho Mạnh Phất, Mạnh Phất không biết đang làm gì, đều không trở về.

Chuyện này lúc đầu Mạnh Phất bên này liền chiếm lý, hết lần này tới lần khác bị người thay đổi oai khúc không nói, nàng muốn tiền không cầm tới, còn bị dân mạng ngược bức không nói xin lỗi.

Nhất là trong đó có Vu Trinh Linh tham dự, không nói những người khác, liền Tô Địa đều bị Vu Trinh Linh làm tức cười.

Tô Thừa cảm thấy Mạnh Phất hiện tại khả năng cảm thấy ủy khuất vô cùng.

Bên cạnh hắn người, đừng nói nàng, liền Tô Địa đều không nhận qua loại này ủy khuất.

Tô Thừa trong lòng nhàn nhạt nghĩ đến, một đôi rõ ràng mắt cũng càng lạnh lẽo.

Không vài phút đã đến Mộc đạo văn phòng.

"Tô tiên sinh." Mộc đạo cái này là lần thứ nhất gặp Tô Thừa, đáy lòng thất kinh.

Tô Thừa đeo đồ che miệng mũi, cái này một thân quý giá khí tức, lại không che giấu được, đồng dạng gia đình bồi dưỡng không ra, khớp xương rõ ràng trong tay nắm vuốt một chuỗi phật châu.

Tô Thừa không nói chuyện, chỉ có Tô Địa nói với Mộc đạo mấy câu.

Đại khái hai phút đồng hồ sau.

Giang Nhiên cùng với nàng người đại diện cũng tới.

Lúc này trên mạng dư luận càng ngày càng nghiêm trọng, nhất là Triệu Phồn cái kia một đầu phát weibo, đem dư luận thôi diễn đến điểm cao nhất.

"Mộc đạo, ngài tìm ta cùng Giang Nhiên?" Giang Nhiên người đại diện không biết Tô Thừa cùng Tô Địa, cho rằng đó là Mộc đạo khách nhân, lại thêm Tô Thừa đeo đồ che miệng mũi có cúi thấp đầu, nhìn không rõ lắm mặt.

Mộc đạo gật đầu, "Là vì Giang Nhiên cùng Mạnh Phất tại trên weibo sự tình, các ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?"

Loại tràng diện này, Giang Nhiên tự nhiên đấu không lại những cái này giới giải trí lão hồ ly, liền ngoan ngoãn đứng ở người đại diện sau lưng, vụng trộm nhìn Tô Thừa liếc mắt.

"Ngài nói cái này?" Giang Nhiên người đại diện bất động thanh sắc trở về, "Lúc đầu chúng ta cũng không nghĩ làm lớn chuyện, nhưng Mạnh Phất người đại diện phảng phất không đồng ý, lúc này hai nhà fan hâm mộ đã triệt để xé đi lên, chúng ta cũng không muốn thế nào, để cho Mạnh Phất công khai cho chúng ta Giang Nhiên còn có nàng fan hâm mộ xin lỗi không quá phận a? Cái tiết mục này, đức hạnh không tốt luyện tập sinh cũng không cách nào muốn, ngươi cảm thấy ..."

Một bên, nhàn nhạt nắm vuốt phật châu Tô Thừa có chút nghe không nổi nữa.

"Mộc đạo, " hắn nắm vuốt phật châu đứng lên, biểu hiện trên mặt rất nhạt, tinh tế mặt mày bên trong tựa hồ cũng đặt lên một tầng sương lạnh: "Nên xử lý như thế nào ngươi tự xem xử lý a."

Hắn ánh mắt này, Mộc đạo phía sau đều bắt đầu một lớp mồ hôi lạnh: "Tốt."

Tô Thừa trực tiếp rời đi, Mộc đạo đưa mắt nhìn hai người rời đi.

Chờ bọn hắn sau khi đi, Mộc đạo mới nhìn Giang Nhiên cùng Giang Nhiên người đại diện, mặt mày trầm liễm: "Các ngươi trở về đi."

"Mạnh Phất danh ngạch ..." Giang Nhiên người đại diện trong lòng hơi động.

Nếu như có thể nhờ vào đó trừ bỏ Mạnh Phất danh ngạch, không chỉ có Giang Nhiên có thể nước lên thì thuyền lên, có lẽ có có thể được Diệp Sơ Ninh bên kia chú ý.

"Mạnh Phất?" Mộc đạo nhìn xem Giang Nhiên người đại diện, không biết nói cái gì, thật lâu, mới nói: "Đừng nghĩ Mạnh Phất số người, Giang Nhiên có thể hay không lưu lại, còn muốn đi qua bỏ phiếu."

Giang Nhiên người đại diện híp mắt, lời nói mang theo uy hiếp: "Mộc đạo, ngươi đây là muốn giúp Mạnh Phất ý tứ?"

"Giúp Mạnh Phất?" Mộc đạo lắc đầu, hắn trực tiếp đem máy tính chuyển cái một bên, "Các ngươi còn không có nhìn weibo a? Tới xem một chút thu hình lại a."

Thu hình lại?

Giang Nhiên cùng Giang Nhiên người đại diện sắc mặt cũng là biến đổi? Giang Nhiên mụ mụ không phải nói USB ở trong tay nàng?

Giang gia xem như T thành địa đầu xà, làm việc đương nhiên sẽ không nói lung tung, Giang Nhiên cùng với nàng người đại diện cũng không quá tin, hai người bọn họ người vừa nghĩ, biến đổi nhìn về phía Mộc đạo máy tính, trên máy vi tính là nhảy một cái giải trí blogger thu hình lại ——

Đúng là đêm hôm đó, video rất rõ ràng, Giang Nhiên mặt rõ rõ ràng ràng ...

Giang Nhiên sắc mặt trắng nhợt, "Hắn, bọn họ tại sao có thể có video?"

Mụ mụ không phải nói Vu Trinh Linh đã cho nàng?

Mộc đạo nhìn xem hai người bộ dáng, không khỏi lắc đầu, "Vừa mới Mạnh Phất trợ lý nói, bọn họ lúc đầu muốn cùng ngươi tư, còn chuẩn bị tiếp nhận các ngươi hai trăm vạn. Các ngươi ngược lại tốt, trái lại tại trên weibo tao thao tác, còn ngay bọn họ trợ lý mặt muốn Mạnh Phất cho các ngươi xin lỗi? Vẽ rơi Mạnh Phất danh ngạch? Chính các ngươi nói đến bản thân không cảm thấy xấu hổ sao?"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,753 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập