Chương 050: bộc phát

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đem giám sát cầm đi, chuyện này cũng cơ hồ cũng không có cái gì khoan nhượng.

Đường Trạch một đường đều là dựa vào mình đi tới, không hậu trường không có nhân mạch, tại vòng tròn bên trong đi được một mực cực kỳ gian nan, tự nhiên biết rõ Giang Nhiên chuyện này ý vị như thế nào.

Loại sự tình này Đường Trạch kinh lịch nhiều, đã tập mãi thành thói quen, nhưng hắn biết rõ đối với mới vừa bước vào cái vòng này Mạnh Phất mà nói, chỉ sợ không thể hiểu được.

Cho nên Mộc đạo mới có thể để cho Đường Trạch đến trấn an Mạnh Phất.

Mạnh Phất ngẩng đầu, dựng trên bàn đầu ngón tay không khỏi gõ cái bàn, "Giang gia?"

"Là, " nhìn xem Mạnh Phất giống như là nghe lọt được, Đường Trạch liền để người đại diện đi cho Mạnh Phất pha trà, một bên trấn an Mạnh Phất, "Ngươi tại vòng tròn bên trong lăn lộn ít, Giang gia ngươi nên chưa từng nghe qua, T thành quý tộc."

Trong khoảng thời gian này, bởi vì Mạnh Phất cho Đường Trạch bí phương quan hệ, Đường Trạch thân thể tốt hơn nhiều, âm sắc cũng có một chút xíu biến hóa, đại khái là từ đáy lòng đối với Mạnh Phất có đổi mới, Đường Trạch người đại diện cùng Mạnh Phất cũng quen đứng lên.

Mạnh Phất không có việc gì liền đến Đường Trạch nơi này ăn nhờ ở đậu.

"Ta đã biết." Mạnh Phất từ trước đến nay là không tim không phổi quen, tựa hồ cái gì đều không để trong lòng, cho dù là nhân khí nhanh vượt qua Diệp Sơ Ninh, cũng chưa từng thấy qua nàng biểu lộ lớn bao nhiêu biến hóa.

Lúc này Đường Trạch không nhìn ra Mạnh Phất đến cùng là mừng hay giận.

"Tạ ơn Đường lão sư." Mạnh Phất chỉ híp mắt, thờ ơ cười, uống trà xong về sau, nàng mới cáo biệt Đường Trạch rời đi.

"Nàng nên nghe lọt được a?" Mạnh Phất sau khi đi, người đại diện nhìn xem bóng lưng nàng, hơi có vẻ lo lắng, "Trên weibo đã có người thả ra cười nói tin tức nói Mạnh Phất nói xấu Giang Nhiên, hai nhà fan hâm mộ cãi vã."

Bọn họ cũng đều biết Mạnh Phất là có hậu trường, nhưng Giang gia địa vị quá lớn, cứng đối cứng không có kết quả tốt, huống chi ... Đường Trạch bọn họ cũng lo lắng, Mạnh Phất người sau lưng biết rõ nhúng tay là Giang gia, sẽ trực tiếp từ bỏ Mạnh Phất.

Bị toàn mạng phong sát tuyết tàng nghệ nhân Đường Trạch qua nhiều năm như vậy gặp qua.

Hắn tự nhiên không nguyện ý nhìn thấy Mạnh Phất đi đến một bước này.

Nghe người đại diện lời nói, Đường Trạch trầm ngâm một chút, "Mạnh Phất người đại diện đây, ngươi liên lạc một chút nàng, ta nghĩ cùng với nàng tâm sự chuyện này."

Nàng người đại diện, dù sao cũng so Mạnh Phất đáng tin cậy.

**

Bị Đường Trạch nói rất thông minh Mạnh Phất lúc này cũng không trở về phòng huấn luyện, mà là trở về cầm bản thân điện thoại di động, cho Vu Trinh Linh gọi điện thoại.

Vu Trinh Linh lúc này đang tại gặp Giang Nhiên mẫu thân.

Hai người đều ở mỹ dung hội sở.

"Chị dâu, hôm nay phải cảm tạ ngươi." Giang Nhiên mẫu thân nằm ở trên ghế nằm, chuyên gia làm đẹp đang tại cho nàng bên trên mỹ phẩm bảo dưỡng.

Vu Trinh Linh nhắm nửa con mắt, mặc cho người ta cho nàng dùng tinh dầu, nghe vậy, uể oải trở về: "Việc nhỏ."

Giang gia trước kia cũng là T thành thứ nhất hào phú, bất quá bởi vì nội bộ phân liệt, Giang thị phân chia ra đi, Giang Nhiên một nhà chính là phân chia ra đi đâu nhất mạch, Giang lão gia tử nắm trong tay có 55% cổ phần, Giang Nhiên cái kia nhất mạch nắm giữ 45% cổ phần.

Bây giờ T thành thời buổi rối loạn, lại gặp lão gia tử bệnh tình nguy kịch, Giang Nhiên cái kia nhất mạch nếu là không động viên tốt, toàn bộ Giang thị muốn sụp đổ.

Vu Trinh Linh đang nói, nàng đặt ở trong túi xách điện thoại di động vang lên.

Nhân viên công tác đem điện thoại di động đưa cho Vu Trinh Linh.

Vu Trinh Linh híp nửa nhìn xuống điện báo biểu hiện, không có ghi tên.

Nàng bấm nút call tiếp.

Đối diện là Mạnh Phất, nàng thanh âm nghe rất nhạt, liền một câu: "Giang Nhiên giám sát ngươi để cho người ta lấy đi?"

Vu Trinh Linh đưa tay, để cho nhân viên công tác lui ra, nàng ngồi dậy, cầm xuống trên mặt mặt nạ sờ, nghe vậy, tỉnh táo trở về: "Không sai, là ta."

"Cho nên, nàng lấy đi ta soundtrack sự tình, liền nói xin lỗi cũng không cần?" Mạnh Phất đứng ở bên cửa sổ, thanh âm lạnh lùng.

Cùng Mạnh Phất ở chung thời gian dài như vậy, cái này còn là lần đầu tiên nghe được Mạnh Phất trong thanh âm giận tái đi, Vu Trinh Linh nửa chút cũng không cảm thấy hổ thẹn đối với Mạnh Phất, ngược lại cười: "Mạnh Phất, ngươi không phải là đang tức giận a? Ta đã thông tri qua ngươi, chuyện này sẽ không để cho ngươi nháo đến trên weibo đi, nếu như vẫn hiếu kính gia gia ngươi, cũng đừng cầm chuyện này phiền lão nhân gia ông ta."

"Nếu như không có chuyện gì khác, ta liền treo rồi." Vu Trinh Linh nhàn nhạt nói xong.

Nàng vừa mới muốn tắt điện thoại, điện thoại di động đầu kia liền xuất hiện Mạnh Phất thanh âm ——

"Ngươi có phải hay không cho rằng, ta trừ bỏ gia gia, trừ bỏ Giang gia, liền chẳng còn gì nữa? Chỉ có thể mặc cho ngươi bài bố?"

"Ngươi có ý tứ gì?" Vu Trinh Linh nhíu mày.

Sau đó Mạnh Phất bên kia chưa hồi phục, nàng trực tiếp cúp điện thoại, trong điện thoại di động chỉ có thể nghe được âm thanh bận.

Bên người, Giang Nhiên mẫu thân cũng nghe đến Vu Trinh Linh thanh âm, nàng giả bộ như lơ đãng hỏi thăm, "Vừa mới gọi điện thoại ..."

"Là Mạnh Phất, " Vu Trinh Linh nói lên "Mạnh Phất" hai chữ, thanh âm đều lộ ra nhạt nhẽo, nàng cầm điện thoại di động như có điều suy nghĩ, "Ta cho ta lão công gọi điện thoại."

Vu Trinh Linh đối với Mạnh Phất lời còn là âu sầu trong lòng.

Nàng trực tiếp cho Giang Tuyền gọi điện thoại, "Phất Nhi điện thoại cho ngươi không?"

"Phất Nhi? Nàng làm sao vậy?" Giang Tuyền thanh âm cực kỳ nghi hoặc.

Nghe cùng trước kia cũng không có gì khác biệt.

Vu Trinh Linh liền đoán được Mạnh Phất không có gọi điện thoại cho Giang Tuyền cùng Giang lão gia tử, nàng cũng không nói với Giang Tuyền Giang Nhiên sự tình, tìm một lý có lấp liếm cho qua.

Nàng cúp điện thoại, cười nhìn về phía Giang Nhiên mẫu thân, "Nàng không tìm lão gia tử bọn họ."

"Đây là giám sát phim ảnh." Vu Trinh Linh nghĩ nghĩ, đem trong túi xách đồ vật cho đi Giang Nhiên mẫu thân.

Giang Nhiên mẫu thân cầm phim ảnh, rốt cục nhẹ nhàng thở ra, Mạnh Phất thân phận mặc dù không công bố ra ngoài, nhưng vòng tròn bên trong phải biết đều biết, nàng rõ ràng chỉ dựa vào Mạnh Phất mình là lật không nổi cái gì bọt nước, đây cũng là nàng ngay từ đầu tìm Vu Trinh Linh, mà không phải nghĩ đến tìm Mạnh Phất xin lỗi nguyên nhân.

"Chuyện này ta nhớ kỹ rồi." Giang Nhiên mẫu thân cười nhìn về phía Vu Trinh Linh, hai người ngầm hiểu lẫn nhau.

Sau khi trở về, Giang Nhiên mẫu thân liền đem chuyện này cùng Giang Nhiên nói.

**

Luyện tập sinh căn cứ.

"Ngươi xác định giám sát không thấy?" Giang Nhiên người đại diện liên tục cùng Giang Nhiên xác định chuyện này.

Giang Nhiên gật đầu, "Yên tâm, Giang gia chỉ cần không nhúng tay vào, Mạnh Phất liền không đủ gây sợ."

Giang Nhiên người đại diện đứng dậy, đáy mắt suy nghĩ ngàn vạn, quyết định sau cùng cái gì: "Tốt, weibo ta tới an bài, Giang Nhiên, ngươi lần này nhân họa đắc phúc."

Mạnh Phất nhân khí cao, cũng là giới giải trí người, tự nhiên biết rõ nên kéo fame thời điểm liền nên cọ.

Sau mười phút.

V Giang Nhiên: Chưa làm qua chính là chưa làm qua, nếu ta có câu nói nói dối, thiên lôi đánh xuống.

Giang Nhiên lớn phấn phát đầu này weibo ——

Nhiên Nhiên túi sách nhỏ: [ chuyện đã xảy ra hai nhà vượt lời nói đều có, @ người đại diện Triệu Phồn @ Mạnh Phất, các ngươi vu nhà chúng ta muội muội, không chuẩn bị xin lỗi? Mạnh Phất cùng với nhà nàng fan hâm mộ liền điểm ấy tố chất? (mỉm cười)(mỉm cười) ]

"A? Ta mới vừa bị mãnh liệt đề cử Mạnh Phất, nôn."

"@ Mạnh Phất, xin lỗi! !"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,551 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập