Chương 048: phu nhân không nghĩ tại trên weibo nhìn thấy

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Không sao, cái khác, xem như ta lần này hướng nàng bồi tội." Vu Trinh Linh nhấn xuống mi tâm, không nghĩ lại nhiều đàm luận Mạnh Phất chuyện này.

Quản gia gật đầu, hắn muốn đi giúp Vu Trinh Linh chuẩn bị chi phiếu.

Vu Trinh Linh lên lầu tiếp tục thoa mặt nạ dưỡng da, quản gia đứng ở đầu bậc thang suy nghĩ kỹ sau nửa ngày, vẫn là quyết định không đem chuyện này nói cho Giang Tuyền cùng Giang lão gia tử, Giang Tuyền coi như lý trí, chỉ là Giang lão gia tử ...

Gần nhất T thành rất nhiều lời đồn, Giang lão gia tử lão, kém xa trước đây.

Hắn cái này một bệnh, bao nhiêu người nhìn chằm chằm Giang gia sai lầm, quản gia trầm ngâm sau nửa ngày, hay là trước đi ra ngoài giúp Vu Trinh Linh làm sự tình đi.

**

Lên lầu.

Giang lão gia tử tại nói chuyện với Giang Tuyền.

"Cha, lần trước ta nói với ngươi vấn đề, ngươi không phải đã đồng ý?" Giang Tuyền đứng ở trước bàn sách, không hiểu Giang lão gia tử đêm nay thao tác.

Hắn lần trước liền cùng Giang lão gia tử nói, Mạnh Phất vô luận là tính cách hay là tu dưỡng bên trên, đều không thích hợp làm Đồng gia chủ mẫu, Đồng Nhĩ Dục không phải vật trong ao. Nàng nếu là thật ngồi lên vị trí này, không nói sẽ bị người nhà họ Đồng xem thường, làm sao bị người làm chết cũng không biết.

Giang Tuyền trừ bỏ cân nhắc đến Giang Hâm Nhiên, cũng có vì Mạnh Phất cân nhắc.

"Ta biết, " Giang lão gia tử ngồi ở trên ghế ngồi, cũng lâm vào trầm tư, "Nhưng là, ta gần nhất nhìn Phất Nhi tiết mục, bàn về phương diện nào đó tài hoa, Phất Nhi không thua với Hâm Nhiên, Đồng Nhĩ Dục có lẽ có thể coi trọng, hết thảy chờ bọn họ gặp mặt lại nói."

Hắn nói chuyện, trang nghiêm một bộ fan cuồng bộ dáng.

Giang Tuyền: "..."

Hắn một mực nghe người Giang gia nhổ nước bọt Giang lão gia tử hàng ngày để cho người ta cho Mạnh Phất đánh thẻ bỏ phiếu, đã là điên học sinh tiểu học phấn, những người kia nói thời điểm Giang Tuyền không tin, dù sao đây là hắn anh Minh thần võ lão cha.

Nhưng bây giờ ...

Lão gia tử IQ không thấy.

Không nói cái khác, chỉ là Mạnh Phất cao trung chưa xong nghiệp, Đồng lão gia cùng Đồng phu nhân sẽ đồng ý?

"Không cần cái biểu tình này, ta cũng không váng đầu, Trinh Linh đối với Phất Nhi thái độ có chút kỳ quái, hắn là vợ ngươi, những lời này ta nói không thích hợp, vẫn là ngươi chuyển cáo nàng, chớ quên Phất Nhi mới là nàng con gái ruột." Nhìn thấy Giang Tuyền bộ dáng, Giang lão gia tử nhàn nhạt liếc nhìn hắn một cái, "Bác sĩ cũng đã nói, ta thời gian không bao lâu sống ..."

"Cha ..." Giang Tuyền biến sắc.

Giang lão gia tử đưa tay, cắt đứt hắn, "Hâm Nhiên từ bé thụ danh môn quy cách bồi dưỡng, T thành một đống đám người lấy cưới nàng, Vu gia bên kia cũng thích nàng, nàng đối ngoại vẫn là Giang gia đại tiểu thư, muốn cưới nàng người vô số kể. Nhưng Phất Nhi không giống nhau, thừa dịp ta còn sống sót, có thể nhiều vì nàng tranh một chút, liền nhiều vì nàng tranh một chút."

Trước đó hắn cũng cảm thấy Đồng Nhĩ Dục sẽ không thích Mạnh Phất, nhưng bây giờ Giang lão gia tử có fan hâm mộ lọc kính.

Hai người nói chuyện, đều không nhìn thấy, ngoài cửa hai đạo nhân ảnh.

"Tỷ, gia gia bọn họ thật là quá đáng!" Khúc quanh thang lầu, Giang Hâm Thần thấp giọng mở miệng.

Giang Hâm Nhiên cúi đầu, không biết đang suy nghĩ gì, nghe được Giang Hâm Thần thanh âm, nàng ngẩng đầu, cười khổ một tiếng, "Ngươi đừng nói, chớ chọc gia gia tức giận."

"Ngươi yên tâm, Đồng đại ca như vậy thưởng thức ngươi, chắc chắn sẽ không thích nàng." Giang Hâm Thần mấp máy môi.

**

[ tốt nhất idol ] trại huấn luyện, Mạnh Phất ký túc xá.

"Ngươi biểu diễn sự tình có kết quả không?" Sở Nguyệt vừa vào cửa, liền thấy Mạnh Phất nhất tự mã.

Nàng trầm mặc dưới, mới mở miệng.

Mặc dù không biết cụ thể xảy ra chuyện gì, nhưng đạo diễn khi đó để cho bọn họ đổi trình tự, nhất định là xảy ra vấn đề.

"Tiểu nhân quấy phá." Mạnh Phất híp nửa mắt.

Nghe được Mạnh Phất trả lời như vậy, Sở Nguyệt gật đầu, Mạnh Phất gần nhất danh tiếng cực kỳ thịnh, hơi kém liền Diệp Sơ Ninh đều đè tới, có người nhằm vào nàng, Sở Nguyệt cũng không ngoài ý, chỉ chân thành nói: "Ngươi bây giờ ca hát khiêu vũ đều có thể đem ra được, hảo hảo luyện tập, chờ sau này xuất đạo, mọi thứ đều sẽ tốt."

Sở Nguyệt không chỉ có nhằm vào hậu trường chuyện này, cũng nhằm vào anti-fan sự kiện.

Cùng Mạnh Phất ở chung lâu, liền biết nàng cùng trên mạng những cái kia anti-fan nói hoàn toàn không giống.

"Ta biết, " Mạnh Phất mở to mắt, nhìn về phía Sở Nguyệt, bỗng nhiên mở miệng: "Nhà ngươi có ai tại bệnh viện sao?"

Sở Nguyệt cởi áo khoác, nghiêng đầu nhìn nàng.

Mạnh Phất cười: "Gia gia của ta ngay tại bệnh viện, ta ngày đầu tiên đến thời điểm đã nghe đến trên người ngươi nước khử trùng vị."

Sở Nguyệt trầm mặc dưới: "Muội muội ta."

"Ngươi đi đem ta cái rương lấy ra." Mạnh Phất nói.

Mạnh Phất ngày đó đến liền mang một cái rương, Sở Nguyệt biết rõ bên trong còn có một bản thần kỳ sách, gặp Mạnh Phất muốn cái rương, nàng cũng không nói gì, trực tiếp đi qua cầm Mạnh Phất cái rương.

Ngày đó Mạnh Phất níu qua thời điểm rất nhẹ, Sở Nguyệt cũng không để ý, tiện tay một xách.

Nàng không cầm lên đến.

Sở Nguyệt chậm rãi cúi đầu mắt nhìn trong tay cái rương: "..."

Đại khái hai giây về sau, nàng kéo ra tay hãm, đem cái rương đẩy lên Mạnh Phất bên người.

Mạnh Phất đứng dậy, mở cái vali ra, bên trong rực rỡ muôn màu, có mấy cái kỳ quái đồ vật, nàng cũng không cầm, cầm bình nước hoa, đưa cho Sở Nguyệt, "Đưa muội muội của ngươi."

Sở Nguyệt cầm bình này nước hoa, trịnh trọng thu hồi: "Tạ ơn."

"Khách khí." Mạnh Phất một lần nữa biến trở về nhất tự mã.

**

[ tốt nhất idol ] kỳ mới nhất trực tiếp tiết mục tổ đã cắt thành chiếu lại.

Mạnh Phất nhân khí tiêu thăng, ẩn ẩn có cùng Diệp Sơ Ninh địa vị ngang nhau xu thế.

"Ngươi lần này trực tiếp biểu diễn, vượt qua ta đoán trước, " trực tiếp về sau, đây là Đường Trạch lần thứ nhất gặp Mạnh Phất, gặp mặt chính là khích lệ."Mộc đạo lần này cho ngươi đi cùng Diệp Sơ Ninh cùng một chỗ học tập, tại thứ nhất diễn bá sảnh, ngươi nắm chắc cơ hội."

Mạnh Phất vặn dưới lông mày, "Nhất định phải đi? Ngươi không phải dạy ta?"

"Ta biết hát, nhưng là dạy người trình độ không đủ, " Đường Trạch trịnh trọng nhìn về phía Mạnh Phất, "Đây là Mộc đạo cho ngươi tranh thủ đến, từ hôm nay đến trận chung kết, ta đều sẽ không lại dạy ngươi."

Hắn nói nghiêm túc như vậy, Mạnh Phất chỉ có thể nâng cao ngửa đầu, đem một câu kia "Nàng không muốn học" câu nói này cho nuốt mất.

Nàng hơi kém tức chết một cái sư phụ, không nghĩ lại đem Đường Trạch tức hộc máu.

Mạnh Phất hướng Đường Trạch phất phất tay, đi thứ nhất diễn bá sảnh.

Đường Trạch đứng ở trong hành lang, thấy được nàng bóng lưng đã đi xa, hắn thở phào một hơi, lắc đầu bật cười: "Cũng may không cùng ta cưỡng."

Sau lưng, Đường Trạch người đại diện cũng nhìn xem Mạnh Phất rời đi phương hướng, "Nghe nói các ngươi nội bộ người bởi vì Mạnh Phất cùng Diệp Sơ Ninh cãi vã?"

"Ân, tại hướng Diệp Sơ Ninh cùng Mạnh Phất ai thiên phú cao, " Đường Trạch thu hồi ánh mắt, "Phần lớn người đều vẫn tương đối xem trọng Diệp Sơ Ninh."

Đường Trạch người đại diện cười cười, "Ta vẫn thật không nghĩ tới, ngươi ánh mắt còn có tốt như vậy một ngày, Mạnh Phất lần này đã hoàn toàn vượt quá ta dự liệu."

**

Bên này, bị hai người thảo luận Mạnh Phất còn chưa có đi thứ nhất diễn bá sảnh, liền bị một cái quen thuộc nhân viên công tác ngăn cản.

"Có người tìm ta?" Mạnh Phất thổi ra bên môi tóc, khiêu mi.

Nàng đi theo nhân viên công tác hướng mặt ngoài đi, trên đường đi vẫn rất thần bí, trốn trốn tránh tránh, đại khái sau năm phút, Mạnh Phất mới vào một cái phòng.

Gian phòng bên trong không có người.

Mạnh Phất cũng không muốn cùng Diệp Sơ Ninh cùng một chỗ học, liền kéo ghế ra ngồi xuống.

Đại khái hai phút đồng hồ về sau, Mạnh Phất nhấc đầu, cửa vừa lúc bị nhân viên công tác mở ra.

Người tới chính là Vu Trinh Linh cùng Giang quản gia, Mạnh Phất bây giờ là minh tinh, không khỏi để cho người ta nhận ra nàng là Mạnh Phất mẫu thân, Vu Trinh Linh võ trang đầy đủ.

Nàng để cho Giang quản gia đóng cửa, mới gỡ xuống khẩu trang cùng mũ, nhìn về phía Mạnh Phất.

Mạnh Phất một tay dựng trên bàn, một tay vỗ thành ghế, nghiêng người nhìn xem nàng, cũng không chào hỏi, cười nhìn về phía còn không có đóng cửa nhân viên công tác, "Ngươi xác định ngươi không tìm nhầm người?"

Nàng bộ dạng này, không có chút nào tu dưỡng có thể nói.

Nhân viên công tác nghi hoặc nhìn về phía Vu Trinh Linh.

Đem quản gia cười cùng nhân viên công tác nói câu, nhân viên công tác mới đóng cửa.

Vu Trinh Linh thu hồi nhìn Mạnh Phất ánh mắt, cũng không nói chuyện, chỉ hướng quản gia nhìn thoáng qua, Giang quản gia đi về phía trước hai bước, xuất ra chi phiếu, phóng tới Mạnh Phất trước mặt, nhàn nhạt mở miệng: "Mạnh tiểu thư, đây là chi phiếu, Giang Nhiên tiểu thư sự kiện kia, phu nhân không nghĩ tại trên weibo nhìn thấy."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,550 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập