Chương 045: đình chỉ câu chuyện

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lần trước tiết chế, Mạnh Phất Break-Dance đốt nổ hiện trường, bỏ phiếu 667 vé đã để cho luyện tập sinh cùng tiết mục tổ mở rộng tầm mắt.

Bởi vì cái này, các luyện tập sinh đều công nhận Mạnh Phất Break-Dance biểu diễn.

Về phần Mạnh Phất lần này cá nhân solo ca hát sân khấu, không chỉ có là Diệp Sơ Ninh, liền các nàng đều không có để ở trong lòng, bằng không thì Đinh Lưu Nguyệt cũng sẽ không đánh chết cũng không nghĩ cùng Mạnh Phất đổi biểu diễn trình tự.

Dù sao Mạnh Phất là đã từng bị Tịch Nam Thành mắng lên hot search người.

Nhưng bây giờ ...

Mạnh Phất biểu diễn xong sau, số phiếu đột phá tiết mục tổ tất cả những người khác lịch sử thành tích, thẳng bức [ tốt nhất idol ] hàng năm hắc mã Diệp Sơ Ninh?

Trong phòng nghỉ cơ hồ tất cả các luyện tập sinh thay đổi cả sắc mặt.

[ tốt nhất idol ] còn tính là công bằng tiết mục, trực tiếp quá trình bên trong bỏ phiếu chính thức chắc chắn sẽ không động những cái này nhân khí phiếu.

Diệp Sơ Ninh số phiếu tạm dừng không nói, nàng còn chưa có bắt đầu biểu diễn, có thể Nam Thu ngay tại Mạnh Phất một trận trước a, làm sao Mạnh Phất mới vừa biểu diễn xong liền bạo Nam Thu?

Mạnh Phất số phiếu biến động, trừ bỏ hết sức kích động Sở Nguyệt mấy người, trong phòng nghỉ những người khác có chút bất an.

Chỉ là các nàng ở phía sau đài không nhìn thấy Mạnh Phất biểu diễn, chỉ có thể cường tự định ra đi, nhất là Đinh Lưu Nguyệt, nàng nắm chặt bên hông "D" cấp dãy số bài, cố tự trấn định.

Trước phương trực tiếp đài biểu diễn.

Cá nhân solo biểu diễn Diệp Sơ Ninh đã ra sân.

Bởi vì Mạnh Phất lên nóng lục soát, lại có quả lê app đơn độc giao diện tuyên truyền, tiến đến người qua đường cùng fan hâm mộ lượng cơ hồ chia đôi mở.

[ nghe nói cái này Diệp Sơ Ninh là lần tranh tài này hạng nhất, viễn siêu đệ nhị, Mạnh Phất tại hai ba bồi hồi, hạng ba đều như vậy để cho ta động lòng, cái này hạng nhất ta thực sự rất chờ mong! ]

[ cùng, ta cũng chờ mong, các ngươi nhìn xem bên trái số phiếu, Diệp Sơ Ninh vừa mới xa xa vung Mạnh Phất một mảng lớn! ]

[ chờ mong + thẻ căn cước ]

[ ... ]

Tại mưa đạn trong chờ mong, Diệp Sơ Ninh ăn mặc lễ phục màu trắng, váy đuôi bày lau nhà, nàng là toàn bộ trực tiếp tiết mục được quan tâm nhất luyện tập sinh, tất cả mọi thứ tự nhiên là tốt nhất, sân khấu cho nàng đạo cụ cùng đặc hiệu đều rất đủ.

Diệp Sơ Ninh là hát nhảy biểu diễn, khảo nghiệm không chỉ có là ngón giọng, còn có vũ đạo cùng khí tức năng lực khống chế.

Nàng bài hát này cũng là một tay bạo tạc hình tiếng Anh khúc mục ——

[ leader ].

Demo là Tịch Nam Thành cùng Diệp Sơ Ninh chỉ đạo lão sư Lục Hải Triều tỉ mỉ sửa chữa, khúc nhạc dạo liền rất hấp dẫn người ta.

Diệp Sơ Ninh cao âm cũng có thể bão tố đến C4, ca khúc tiết tấu cùng tình cảm đều vân vê cực kỳ ổn, bão cực kỳ thành thạo.

Cực kỳ đáng tiếc ——

Nàng phía trước một trận có Mạnh Phất, cái này đem trọn cái sân khấu khống chế tại lòng bàn tay mình Mạnh Phất, nàng một cái nhăn mày một nụ cười đều bị người xem khó mà quên, nhất là nàng tiếng ca, khả năng chính là bão tố cao âm, huyễn kỹ, lúc ấy nhiều nhất là bị nàng cả người hấp dẫn, nhất là nàng cái kia tựa như say tựa như sụt bộ dáng.

Đợi nàng hạ tràng về sau, đại bộ phận hiện trường người xem cùng nhìn trực tiếp người đều không khỏi nhớ lại nàng thanh âm.

Nếu như không có Mạnh Phất, Diệp Sơ Ninh trận này biểu diễn không thể nghi ngờ là hoàn mỹ, dù sao nàng thực lực không thể nghi ngờ.

Có thể hết lần này tới lần khác, nàng phía trước là cho đủ hiện trường hiệu quả không phụ sự mong đợi của mọi người Mạnh Phất.

Có Mạnh Phất hạng ba so sánh, người xem tự nhiên đối với Diệp Sơ Ninh kỳ vọng rất lớn, nhưng mà, quá cao kỳ vọng, phát hiện Diệp Sơ Ninh hiện trường còn không có Mạnh Phất như vậy đốt như vậy chọc người đẹp mắt ...

[ a a a Sơ Ninh ủng hộ! ! Linh Đang bồi ngươi đi đến hoa đường đi lên quốc tế sân khấu! ]

[ cái này ... ]

[ cảm giác cũng là như vậy a, có sao nói vậy, có hơi thất vọng a. ]

[ nàng vậy mà vượt xa Mạnh Phất một nửa phiếu? ]

[ kỳ thật Diệp Sơ Ninh trình độ này không tệ, chính là cùng ta vừa mới tưởng tượng kém nhiều lắm, ta trước đó là nhìn quốc tế thi đấu đài, chính là điểm vào quả lê trực tiếp thấy được cái này. Ta không nghĩ ra được nàng vì sao so sánh với một cái tiểu tỷ tỷ cao nhất nửa nhân khí phiếu, tiết mục fan hâm mộ đừng phun ta, ăn ngay nói thật ... ]

[ ... ]

Diệp Sơ Ninh tự nhiên là không biết những cái này, nàng sau khi biểu diễn xong, buông xuống microphone, nhìn xem người chủ trì cùng bốn vị đạo sư.

Người chủ trì biểu lộ cực kỳ chính thức, cười tủm tỉm nói nghề nghiệp dùng từ, sau đó để cho đạo sư lời bình.

Âu Dương lão sư nhàn nhạt phê bình một câu, Đường Trạch cũng mỉm cười khích lệ nàng, đều rất chính thức, trong mắt cũng không có trước kia kinh ngạc cùng khen ngợi.

Diệp Sơ Ninh mặc dù kinh ngạc, nhưng trên mặt không có biểu hiện ra ngoài.

Đem so sánh với nàng, thảm hại hơn còn tại đằng sau, nhất là Đinh Lưu Nguyệt tổ này.

Các nàng tổ này biểu diễn xong, Vu Nhã Đồng bởi vì phía trước đồng thời có Mạnh Phất cố ý cho nàng tạo thế màn ảnh, số phiếu còn tốt, những người khác nhất là Đinh Lưu Nguyệt nhân khí phiếu vô cùng thê thảm.

Trước lúc này nàng internet nhân khí phiếu thứ hạng là 45, một trận biểu diễn xong sau, nhân khí phiếu trực tiếp sắp xếp đến cuối cùng một tên 50.

Đinh Lưu Nguyệt cùng cùng tổ những người khác trở lại hậu trường, hoảng hoảng hốt hốt nhìn xem trên màn hình lớn nhân khí phiếu.

Màn hình lớn phạm vi có hạn, mỗi lần chỉ biểu hiện 25 cá nhân, lúc này vừa vặn cho thấy 26-50 danh nhân.

Đinh Lưu Nguyệt vì lần này biểu diễn làm nhiều như vậy chuẩn bị, mỗi ngày đi ngủ không đủ thời gian một giờ, liền đợi đến lần này trực tiếp xoay người, có thể ... Làm sao sẽ biến thành dạng này?

Mới từ phòng nghỉ thay quần áo xong đi ra Nam Thu nhìn các nàng liếc mắt, nói thẳng: "Các ngươi còn không biết Mạnh Phất lần này biểu diễn a? Các ngươi cùng Mạnh Phất đụng ca, nếu là trước nàng một bước biểu diễn sẽ còn tốt một chút, đáng tiếc nàng tại các ngươi trước đó biểu diễn, các ngươi muốn biểu diễn khúc mục trực tiếp trừ một nửa điểm."

Nam Thu câu nói này nói chuyện, trên màn hình lớn bài danh lại bỗng nhúc nhích qua một cái, cho thấy thứ hạng mới.

NO. 1 Diệp Sơ Ninh 22784409

NO. 2 Mạnh Phất 20149556

NO. 3 Nam Thu 10699134

...

"Thấy không, liền theo sát ở sau lưng nàng Diệp Sơ Ninh nhân khí đều lập tức sẽ bị nàng đuổi kịp, nàng còn không có cùng Mạnh Phất đụng ca, ngươi suy nghĩ một chút các ngươi đụng vào ca." Nam Thu nhìn xem cái bài danh này đều cảm thấy đáng sợ.

Diệp Sơ Ninh weibo fan hâm mộ 700 vạn, đã sớm ra vòng, fan hâm mộ vô số, tại [ tốt nhất idol ] càng là một đường hát vang, trực tiếp nghiền ép tất cả mọi người.

Có thể đêm nay trực tiếp quá trình, Mạnh Phất nhân khí phiếu một mực thẳng bức Diệp Sơ Ninh.

Mạnh Phất weibo fan hâm mộ mới không đến 100 vạn.

Nam Thu các nàng đều không biết, vì cái này nhân khí phiếu, Diệp Sơ Ninh siêu lời nói cùng đám người ái mộ đều điên, như điên bỏ phiếu.

Nàng nói xong cũng trở lại địa điểm tập hợp, nghe bốn vị đạo sư tổng kết buổi tối trực tiếp.

Mà Đinh Lưu Nguyệt mấy người kia đứng ở tại chỗ, cả người hơi kém không tại chỗ quỳ đi xuống, vốn chính là vì tránh đi Diệp Sơ Ninh mới không đáp ứng cùng Mạnh Phất đổi trình tự, ai biết ...

Cuối cùng vậy mà bản thân hố bản thân?

Bốn vị đạo sư lâm thời đi họp, trận này trực tiếp phá vỡ [ tốt nhất idol ] cách cục, hội nghị khẩn cấp cơ hồ tại chỗ có người trong dự liệu.

Địa điểm tập hợp, đại bộ phận luyện tập sinh đều ở hiện trường chờ lấy, chỉ có Diệp Sơ Ninh không có ở đây.

Mạnh Phất đứng ở trong một đám người ở giữa, nàng cũng tháo trang, quần áo đổi thành bình thường mặc phong y, hai tay cắm ở trong túi quần, uể oải dựa vào vách tường.

Ngụy Cẩm cùng Vu Nhã Đồng líu ra líu ríu thảo luận Mạnh Phất sự tình, về phần những người khác cũng không khỏi nhìn về phía Mạnh Phất, đại khái cũng đều không hiểu nàng đến cùng là chuyện gì xảy ra.

Bởi vì bốn vị đạo sư chậm chạp không đến, Mạnh Phất nghĩ nghĩ, liền cùng Sở Nguyệt mấy người nói một câu, nên rời đi trước.

Nàng tại tiết mục tổ từ trước đến nay là không thế nào thụ câu thúc, muốn đi thì đi, chỉ là cái này một lần nàng rời đi, tất cả mọi người đều không hẹn mà cùng nhìn xem Mạnh Phất bóng lưng.

**

Sân thể dục ngoài cửa, Tô Địa xe chậm rãi lái tới.

Vệ Cảnh Kha vẫn như cũ ngồi ở chỗ ngồi phía sau, nhìn xem ven đường ăn mặc áo khoác màu đen cao to bóng lưng, kinh ngạc: "Thiếu gia các ngươi làm sao hôm nay trở lại rồi?"

"Xem biểu diễn, " Tô Địa dừng xe, nói đến đây, nhìn kính chiếu hậu, "Ta lúc đầu cũng có một tấm phiếu, cũng là bởi vì phải đi đón ngươi."

Vệ Cảnh Kha: "..."

Hắn vậy mà nghe được ghét bỏ ngữ khí.

Xe dừng hẳn, hắn có chút buồn bực mở cửa xuống xe.

"Thừa ca, ngươi sự tình đều xong xuôi?" Vệ cảnh kha đi đến Tô Thừa bên người.

Tô Thừa một tay cắm ở áo khoác trong túi quần, nghe vậy, thoáng nghiêng đầu, âm sắc ôn lương, mặt mày lạnh lùng, ngữ điệu cũng là lãnh đạm: "Không sai biệt lắm."

Tinh xảo mặt mày tại đèn đường ấn chiếu xuống, càng lộ ra người lạ chớ tới gần.

"Vậy là tốt rồi, bất quá thiên võng gần nhất bạch kim hội viên giống như có ..." Vệ Cảnh Kha nhéo nhéo cổ tay, nhíu mày nói chuyện này.

Chỉ là hắn một câu lời còn chưa nói hết, đối diện liền đi tới hai nữ nhân, Vệ Cảnh Kha nhận ra một người trong đó là Mạnh Phất, hắn sửng sốt một chút, sau đó lập tức đình chỉ câu chuyện.

Hắn đương nhiên sẽ không tại bình thường giới giải trí người trước mặt nói cái này, chỉ sinh cứng rắn dời đi chủ đề, tùy ý hỏi một câu: "Hôm nay diễn xuất thế nào?"

Dù sao tại gặp qua Mạnh Phất thời điểm, hắn hiếm thấy lục soát dưới weibo, "Bỏ học môn" cùng "Hát nhép môn" cho hắn ấn tượng rất sâu, lục soát nàng thời điểm hắn thậm chí có điểm bị cùng Mạnh Phất cùng một kỳ Diệp Sơ Ninh vòng phấn.

Bởi vậy có thể thấy được, Vệ Cảnh Kha chỉ là vì nói sang chuyện khác tùy ý hỏi một câu, không nghĩ tới sẽ được cái gì tính thực chất trả lời.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~~

Cho mọi người đề cử một người bạn văn, [ phu nhân ngươi lại nổi danh ], tác giả Tần ngũ gia.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,754 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập