Chương 044: bài danh biến động

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mạnh Phất ở trên sân khấu biểu hiện lực lần trước liền thu được dân mạng một đám khen ngợi, nàng hắc ám hệ trang dung, không dư thừa động tác, vẻn vẹn cứ như vậy cầm microphone, cũng có thể cảm giác được từ trên người nàng bị dân mạng mới quan "Lưu manh" khí chất.

Nên lạnh lúc so hầm băng còn lạnh, cười lên còn đặc biệt câu nhân đặc biệt tà khí.

Màn ảnh tựa hồ ở thời điểm này run một cái!

"Đông —— "

Cái cuối cùng tiết điểm đến, đừng nói đang xem trực tiếp người, liền xem như hiện trường người xem, cùng ngồi ở đạo sư trên chỗ ngồi mấy người đều chưa kịp phản ứng.

Mạnh Phất một tay nắm chặt xích sắt, choàng tại trên vai tóc bởi vì trên sân khấu không máy quạt gió run một cái, âm nhạc lúc này cái thu nhập thêm.

Mạnh Phất chân trái một dựng ——

Cả người lập tức liền từ sân khấu bên trái chuyển tới sân khấu bên phải, chân trái co lại, tự nhiên mà vậy khoác lên trên xích đu.

Nàng ngoắc ngoắc môi, tay trái tùy ý đặt tại co lại trên đầu gối, nhìn xem màn ảnh phương hướng, tiếp tục mở miệng: "I'll be a hero, I'll be the brave one ..."

Câu này cùng nguyên bản không giống nhau, nguyên bản chuyển hai cái âm, nàng tại phần cuối chỗ lại chuyển một cái âm!

Một hơi đều không đổi, ngắn ngủi một câu ca từ thời gian, điên cuồng chuyển ba cái âm!

Điên cuồng chuyển âm!

Không nói hiện trường chẳng thèm ngó tới tài trí hơn người Diệp Sơ Ninh fan hâm mộ, liền xem như ngồi ở đạo sư trên chỗ ngồi mấy vị đạo sư cũng mộng, lúc đầu ngồi trên ghế Ôn Dục nghe thế một đoạn, trực tiếp đè xuống cái bàn đứng lên.

Mạnh Phất có lẽ có huyễn kỹ ý tứ ở bên trong, vốn lấy bọn họ nhiều năm ánh mắt tự nhiên có thể nhìn ra, nàng ở phương diện này quan thưởng tính.

Chủ yếu nghiên cứu vũ đạo Âu Dương lão sư cũng không nhịn được ngồi thẳng, ngón tay chống đỡ tại mặt bàn núi cho, không hề chớp mắt nhìn xem trên sân khấu người.

Hắn cùng Ôn Dục, Đường Trạch những người này không giống nhau, đối với mộng công phu không có thành kiến cũng bước yêu chuộng, lúc này đối với Mạnh Phất tràn đầy nghi hoặc, "Nàng vừa lên đến liền bưu A4 thanh âm, đằng sau làm sao bây giờ?"

Ngay từ đầu lại lớn như vậy độ khó, đằng sau toàn bộ nhờ lăn lộn sao?

Nhưng mà Ôn Dục cùng Đường Trạch đều không để ý tới hắn, nhanh đến điệp khúc bộ phận, tay trống cùng đàn ghi-ta còn có guitar bass thanh âm chậm rãi lẫn vào trong đó.

Mạnh Phất từ trên xích đu xuống tới, theo đạo cụ trên sân khấu lưới sắt đi lên phía trước.

Sân khấu ánh đèn vẫn là loại kia hắc ám hệ liệt.

Mạnh Phất ăn mặc váy dài màu đỏ, cá nhân solo sân khấu, màn ảnh từ dưới đi lên, nàng vừa vặn tiện tay cầm vừa nói cỗ trên kệ màu đen tước sĩ mũ, hướng trên đầu khẽ chụp ——

"Ầm —— "

Theo bỗng nhiên biến hóa đèn tựu quang, festival âm nhạc điểm đột nhiên ngừng lại.

Mạnh Phất một tay còn chụp lấy mũ, có thể đè thấp tiếng nói mang theo mê hoặc nhân tâm cảm nhận cùng dạo chơi nhân gian khinh miệt, "I'll not give up, I am the king ..."

Nàng không cho bất luận kẻ nào suy nghĩ lập tức, lại thờ ơ bão tố một cái C5 thanh âm!

Cái này thanh âm đừng nói Âu Dương lão sư, liền Ôn Dục đều bị giật nảy mình!

Mạnh Phất học ca không đến bao lâu, liền cùng Đường Trạch học tập phát âm kỹ xảo, nàng chuyển âm, cao âm trong không khí nhu hòa thành nổ tung thức bộc phát, hiện trường người xem cũng nhịn không được mặt đỏ tới mang tai đi theo giật lên đến rồi.

Ngồi ở máy tính trước mặt, hoặc là bưng lấy điện thoại di động hùng hùng hổ hổ nhìn trực tiếp người cũng lập tức mộng.

Bọn họ đại bộ phận đều không phải là chuyên nghiệp ca sĩ, nghe không hiểu âm vực, cũng không nghe được A4 thanh âm, càng đẹp nghe được C5 thanh âm.

Nhưng bọn họ nghe được đây là cao âm, cũng đều rõ ràng [ The fire ] bài hát này độ khó quá lớn, liền xem như chuyên nghiệp ca sĩ, rất nhiều đều không cưỡi được bài hát này.

Mạnh Phất nàng chẳng những hát đi ra, mỗi một câu đều ở điều bên trên, quan trọng hơn là, tiếng Anh đọc rõ chữ cũng phi thường chuẩn xác?

[ chờ chút ... Nói xong hát nhép? ? ]

[ ai nói Mạnh Phất không biết hát? ]

[ ai nói nàng không biết nói tiếng Anh! Ngươi đi ra cho ta! ! ! ]

[ a a a mụ mụ ta chết đi! Trên người nàng có lưu manh khí chất! ! ! ]

[ ai cũng không thể ngăn cản ta phấn tiểu tỷ tỷ này! ]

[ ta tuyên bố, từ hôm nay trở đi nàng chính là ta lão công! ]

Vô luận hiện trường có bao nhiêu người, Mạnh Phất thoạt nhìn liền một cỗ "Lão tử toàn trường đẹp nhất" túm dạng.

"Đông —— "

Cuối cùng một tiếng thu âm!

Đèn tựu quang đột nhiên nổi lên, hình ảnh dừng hình!

Mạnh Phất một tay còn tùy ý khoác lên màu đen tước sĩ mũ biên giới, một tay đem microphone cắm trở về qua một bên trên kệ, có chút nghiêng đầu, khoác lên mũ biên giới thủ hạ dời, trắng nõn đầu ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái bên môi, hướng màn ảnh phương hướng thoáng câu môi.

Hiện trường an tĩnh đại khái hai giây, mới vang lên người xem đinh tai nhức óc tiếng gọi ầm ĩ.

"Nàng rốt cục hát xong." Đạo sư đài, đứng lên Ôn Dục một lần nữa ngồi xuống lại, hắn xoa xoa cái trán không tồn tại mồ hôi, nhìn xuống Đường Trạch cùng Âu Dương.

Âu Dương lão sư hít một hơi thật sâu, không thể bộ bội phục Đường Trạch: "Đúng vậy a, nàng hát đến C5 âm đi, năm nay quốc tế thi đấu đài cái kia cá heo thanh âm tuyển thủ Lina cũng mới cao hơn nàng một cái âm, ta vừa mới kém chút cho là mình tại quốc tế đấu trường! Đường Trạch lão sư, ngươi rất tinh mắt."

Trọng yếu nhất không phải Mạnh Phất âm vực, nàng vừa mới sân khấu biểu lộ quản lý, quả thực nổ tung.

Hậu trường.

Mộc đạo "Ầm" một tiếng thả ra trong tay cái chén.

Hắn so bất luận kẻ nào đều biết Mạnh Phất trận này biểu diễn chất lượng, cũng biết hiện tại người xem thích xem cái gì, Mạnh Phất nhan trị quá cao, dân mạng đối với nàng chờ mong không cao, nàng cho đi một cái như vậy nổ trận biểu diễn.

Đêm nay từ Mạnh Phất người phía sau cơ hồ đều không cần nhìn.

Bởi vì ai cũng sẽ không đạt tới Mạnh Phất dạng này chờ mong cảm giác cùng cảm giác thỏa mãn.

"Vì sao trước đó không có người đã nói với ta Mạnh Phất, Mạnh Phất người đại diện ở đâu?" Mộc đạo trong đầu suy nghĩ ngàn vạn, "Ta đi tìm nàng."

**

Kế tiếp là Diệp Sơ Ninh biểu diễn, hiện trường người xem cùng trực tiếp trước người xem đều còn đắm chìm trong một trận trước biểu diễn bên trong, cơ hồ không lấy lại tinh thần, về phần nhìn trực tiếp người xem, lúc này đã cắt trở lại trong đại sảnh, điên cuồng cho Mạnh Phất bỏ phiếu.

Còn có một bộ phận người, thì đi weibo bên trên tìm kiếm "Mạnh Phất" "The fire" .

Cơ hồ Mạnh Phất mới vừa biểu diễn xong, nàng tên ngay tại hot search bên trên treo cái đuôi hơi.

Hiện trường người chủ trì sửng sốt một chút về sau, sau đó lên làm nhân vật khách mời nói từ, để cho bốn vị đạo sư đánh giá, màn ảnh cũng cho đến bốn vị đạo sư.

Đường Trạch ba vị này đều cho A cấp đánh giá.

Chỉ có đến Tịch Nam Thành thời điểm, hắn trầm mặc ngồi trở lại đến bản thân trên ghế, sắc mặt cũng có chút biến, không có gì ngoài nghi hoặc Mạnh Phất bên ngoài, trong lòng cũng lo lắng Diệp Sơ Ninh kế tiếp biểu diễn.

Hiện trường trực tiếp hậu trường tuyển thủ không nhìn thấy.

Bất quá trong phòng nghỉ có một cái thời gian thực bỏ phiếu bài danh màn hình.

"Phất ca không biết làm sao dạng." Ngụy Cẩm đứng lên, nhìn xem phía lối vào, có chút không yên.

Vừa mới đạo diễn đến nói chuyện, làm cho các nàng có chút khẩn trương.

Sở Nguyệt sắc mặt có chút lạnh, nhưng nhìn ra được, nàng thần sắc cũng là lo nghĩ.

Vu Nhã Đồng ngón tay giảo cùng một chỗ, bước chân vừa nhấc, muốn đi ra ngoài, chỉ là còn chưa đi hai bước, khóe mắt liếc qua liền nhìn thấy cái gì, đột nhiên đình trệ, cả người biểu lộ có chút cương.

"Làm sao vậy?" Sở Nguyệt hướng nàng nhìn thoáng qua.

Vu Nhã Đồng không nói chuyện, chỉ đưa tay chỉ bên trái phương hướng.

Nơi đó là thời gian thực internet bài danh, Diệp Sơ Ninh cùng Nam Thu vạn năm thứ nhất đệ nhị, nhất là Diệp Sơ Ninh, dẫn trước hạng hai một nửa nhân khí, Mạnh Phất bởi vì bên trên kỳ tiết mục phát ra, tới gần Nam Thu.

Không chỉ Vu Nhã Đồng, cái khác cũng có người chú ý tới, trong phòng nghỉ thanh âm dần dần biến mất.

Sở Nguyệt cùng Ngụy Cẩm nhìn sang thời điểm, có thể nhìn thấy phía trên mới vừa biến động xong bài danh ——

NO. 1 Diệp Sơ Ninh 16785451

NO. 2 Mạnh Phất 13546522

NO. 3 Nam Thu 8659039

Tiết mục tổ lần thứ nhất có người internet nhân khí bỏ phiếu nghiền ép Nam Thu, thẳng bức Diệp Sơ Ninh!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,727 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập