Chương 042: biểu diễn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Tiết mục biểu diễn trình tự vẫn là lần trước trình tự, " Tịch Nam Thành vẫn là lúc trước cổ vũ cả nhà luyện tập sinh: "Hiện trường trực tiếp, lần này còn có quả lê đài đơn độc giao diện, lưu lượng rất lớn, các ngươi bình thường phát huy là được, lần này trực tiếp công diễn rất trọng yếu."

Hắn sau khi nói xong, tất cả mọi người luyện tập sinh đều nhu thuận ứng với.

"Còn có ngươi, Diệp Sơ Ninh, " căn dặn xong đám này nữ sinh về sau, Tịch Nam Thành mới nghiêng đầu nhìn về phía sau lưng Diệp Sơ Ninh, "Ngươi lần trước biểu diễn nhỏ bé tì vết ta đã đã nói với ngươi, không có gì ngoài cái kia, ngươi cái khác đều rất hoàn mỹ, đã có thể cùng quốc tế thi đấu đài tuyển thủ sánh ngang."

Câu nói này nói xong, những nữ sinh khác cũng không khỏi nhìn về phía Diệp Sơ Ninh, loại này khích lệ, đối với các nàng mà nói đã là không thể vượt qua cái hào rộng.

Những người khác liền ghen ghét đều không ghen tị nổi.

Hai người lại nói mấy câu về sau mới rời khỏi.

[ toàn cầu idol ] cuộc thi đấu này có 5 năm, năm năm qua trong nước lần thứ nhất có một cái có thể xông lên quốc tế thi đấu đài tuyển thủ, vẫn là Tịch Nam Thành một tay đề bạt đi lên, xem như thân truyền đệ tử cũng không đủ.

Chớ nói chi là, Diệp Sơ Ninh có thể hay không vào quốc tế thi đấu đài, liên quan đến toàn bộ tiết mục tổ sinh tử.

Chờ Tịch Nam Thành sau khi đi, Ngụy Cẩm cùng Vu Nhã Đồng mới thở phào nhẹ nhõm, Vu Nhã Đồng thu hồi ánh mắt, nhìn về phía Mạnh Phất, nhíu mày: "Phất ca, ngươi là tại Diệp Sơ Ninh trước một cái lên đài đúng không?"

"Hình như là vậy." Mạnh Phất đánh dưới bên hông "A" cấp nhãn hiệu, không quá để ý.

Mặc dù lão sư cho nàng bình cấp là "C", nhưng là bên trên đồng thời bình cấp cuối cùng, Mạnh Phất nhan phấn cho nàng đầu nhập đến hạng tư, cuối cùng nàng vẫn là A đám người.

Đây cũng là vì sao nàng chê khen không cùng nguyên nhân.

"Làm sao lại vừa vặn xếp tại nàng phía trước?" Ngụy Cẩm cũng nâng cằm lên, phát sầu.

Tiết mục tùy thời bỏ phiếu, Diệp Sơ Ninh là Tịch Nam Thành hát nhảy tổ, nàng thực lực treo lên đánh tiết mục tổ bất cứ người nào, không nói Ngụy Cẩm, ngay cả Nam Thu cũng không nghĩ cùng Diệp Sơ Ninh tiếp giáp.

Càng gần so sánh lại càng rõ ràng.

Toàn bộ [ tốt nhất idol ] luyện tập sinh sợ nhất hiện trường gặp gỡ Diệp Sơ Ninh.

Sở Nguyệt lùi ra sau dựa vào, nàng chuyển trên người lệnh bài, trung thực mở miệng: "Còn tốt, xếp tại Diệp Sơ Ninh phía trước một vị, không tính quá xúi quẩy, xếp tại Diệp Sơ Ninh đằng sau vị kia càng xui xẻo."

"Ngươi vừa nói như thế, giống như Phất ca cũng không phải thảm nhất." Vu Nhã Đồng trầm mặc sau nửa ngày, mở miệng yếu ớt.

Không thể tính thảm nhất, nhưng vận khí cũng không phải là rất tốt.

Gặp gỡ ai không tốt, hết lần này tới lần khác gặp được Diệp Sơ Ninh, cũng liền phía trước hậu vị, nhất là trọng yếu nhất là, Mạnh Phất lần này là vocal, khảo nghiệm là ngón giọng.

Người nào không biết, Mạnh Phất bị Tịch Nam Thành công khai mắng hot search, nhất là lần này Diệp Sơ Ninh là đi qua danh sư chỉ đạo tiến bộ qua, nàng luyện tập khúc cũng là đặc biệt.

**

Trực tiếp đúng giờ bắt đầu.

Đường Trạch trước hết nhất khách mời người chủ trì trên đài hâm nóng trận đấu.

Hắn mặc tối nay lấy lễ phục màu đen, cầm trong tay bản thân chuyên dụng giờ nói ống, nụ cười ôn hòa: "Tin tưởng mọi người đã chờ mong các vị luyện tập sinh rất lâu, đương nhiên, tiết mục bắt đầu, chúng ta cho mời Âu Dương lão sư mở màn múa . . ."

Trực tiếp tiết mục khởi đầu tốt đẹp, đương nhiên sẽ không đầu tiên là để cho luyện tập sinh môn bên trên.

[ a a a a Âu Dương lão sư, có sao nói vậy, ta pick Âu Dương lão sư! ]

[ Sơ Ninh Sơ Ninh Sơ Ninh ta tới! ! ]

[ chỉ cần ngươi phấn Diệp Sơ Ninh, vậy chúng ta chính là người một nhà. ]

[ . . . ]

Trực tiếp mưa đạn bên trên một đám người lập tức điên.

Đường Trạch xuống đài về sau, trên mặt ôn hòa nụ cười thu lại, bởi vì phía trước cũng là mở màn múa, còn có những chuyên nghiệp khác người chủ trì ở đây, hắn kế tiếp không cần chủ trì, chờ thêm một lát liền đi đạo sư vị bình nói, cho nên không cần lại chuẩn bị.

Trực tiếp về phía sau đài tìm đạo diễn.

"Mộc đạo, Mạnh Phất soundtrack sự tình . . ." Đường Trạch buông xuống mic, nhìn về phía Mộc đạo.

Hôm qua Triệu Phồn nói với hắn sẽ giải quyết, nhưng vẫn không có tin tức, Đường Trạch cực kỳ lo lắng.

Mộc đạo nhìn Đường Trạch liếc mắt, cười cười, hạ giọng: "Yên tâm, ta đã sớm ghi chép Mạnh Phất soundtrack, điểm này ngươi không cần lo lắng, trên cơ bản sẽ không có người nhìn ra."

Tiết mục tổ có nhiệt độ, còn dựa vào Thịnh Ngu cái này đại thụ, Diệp Sơ Ninh khoảng cách quốc tế thi đấu đài thêm gần một bước, Mộc đạo tâm tình tự nhiên không sai.

Nghe được Mộc đạo nói như vậy, Đường Trạch lông mày càng nhíu chặt mày.

"Đường Trạch, nhìn ngươi gần nhất trạng thái đã khá nhiều, " bởi vì tâm tình tốt, Mộc đạo khó được cùng Đường Trạch hàn huyên, "Hôm qua ta nghe đến ngươi thật giống như hát đến B4 thanh âm?"

Nhấc lên cái này, tự nhiên là bởi vì Mạnh Phất cho bí phương, hắn gần nhất cần uống nước số lần bao nhiêu.

Chỉ là hiện tại Đường Trạch quan tâm Mạnh Phất, không cùng Mộc đạo nói chuyện phiếm, bên ngoài lại thúc hắn đi đạo sư ngồi vào, hắn "Ân" một tiếng, nhíu mày vội vàng đi ra.

Hiện trường người xem vẫn là 2000 cái, bầu không khí rất tốt.

Đường Trạch ngồi xuống thứ hai ngồi vào đạo sư vị, bên cạnh hắn chính là Đường Trạch.

Đến lúc đó, Âu Dương lão sư cũng ăn mặc trang phục biểu diễn ngồi xuống cái thứ tư vị trí, tiết mục tổ mời đến chuyên nghiệp người chủ trì cũng cầm microphone bắt đầu mời tổ thứ nhất biểu diễn.

Toàn bộ tiết mục đã tiến hành đến một nửa, lưu lại tuyển thủ đại bộ phận đều có thực lực chân chính, mà lần này các cô gái tuyển đều là mình am hiểu nhất tổ, cho nên tiết mục vẫn luôn cực kỳ đặc sắc.

Cho dù là Tịch Nam Thành cùng Đường Trạch, cũng trên cơ bản tìm không ra lỗi gì chỗ.

Cái thứ tư solo sân khấu là internet nhân khí bỏ phiếu hạng hai, lập tức phải bị Mạnh Phất đuổi kịp nam thu, nàng lựa chọn là người vũ đạo.

Solo vũ đạo cực kỳ ăn bão.

Nam thu mặc là áo sơ mi trắng, màu đen quần, đi là khăng khăng tước sĩ phong, nàng học qua rất nhiều năm vũ đạo, giẫm giờ đúng chỗ, tứ chi hữu lực, trực tiếp mưa đạn trên đều là "A a a" liếm bình phong.

"Âu Dương lão sư, Nam Thu tiến bộ rất lớn." Liền một mực lo lắng Mạnh Phất Đường Trạch đều nhẹ gật đầu, cười một cái.

Tịch Nam Thành cũng gật đầu, biểu thị đồng ý, "Nếu tại lần trước, nàng hoàn toàn có thể tiến quân quốc tế thi đấu đài."

Âu Dương lão sư cũng cầm danh sách cười, "Nam Thu nàng một mực cực kỳ cố gắng, tốt rồi, chúng ta nhanh để cho người chủ trì thỉnh hạ một vị luyện tập sinh đi, vị kế tiếp ai tới lấy . . . Mạnh Phất, biểu diễn, The fire."

Hắn nói xong, Đường Trạch cả người dừng lại.

Tịch Nam Thành lông mày cũng nhíu.

Nhìn trực tiếp mưa đạn cũng điên.

[ The fire? ? ? Mạnh Phất đầu óc có bong bóng? ]

[ nàng muốn khiêu vũ còn có thể nhìn xem, tuyển vocal, solo ca hát? Nàng là muốn lúng túng hoàn toàn trận hay là giả hát? ]

[ vậy mà không chọn dancer tổ, chạy thanh nhạc tổ xem náo nhiệt gì? ]

[ xswl, kế tiếp chính là Diệp Sơ Ninh hát nhảy, nàng lúc này xuất hiện, thực sự là quá lúng túng. ]

[ trước một cái là Nam Thu, sau một cái là Diệp Sơ Ninh, nàng còn tuyển vocal, treo lên đánh hiện trường, các vị đang ngồi ở đây có ý kiến gì? ]

[ 2333 chẳng lẽ trọng yếu nhất không phải nàng tuyển là một bài bài hát tiếng Anh sao? Hiện tại một ra chúng tốt nghiệp đều có thể ở cái này võ đài, các vị đang ngồi ở đây có từng nhớ kỹ nàng hương thổ tiếng Anh? ]

[ Sơ Ninh cũng là bài hát tiếng Anh a? ]

[ nhớ kỹ Sơ Ninh cầm qua cấp bậc thành phố tiếng Anh diễn thuyết tranh tài thưởng . . . ]

[ kỳ thật Mạnh Phất nhìn như vậy thật là dễ nhìn, hơn nữa bên trên kỳ tiết mục nàng khiêu vũ coi như không tệ, ta là đen chuyển đường. Nàng mặc dù cao trung bỏ học đi, nhưng ít ra cũng là có chút điểm thực lực, một ít mưa đạn nhất định phải cầm nàng cùng Sơ Ninh muội muội so, đừng nói Mạnh Phất, toàn bộ tiết mục tổ cũng không có ai có thể cùng Sơ Ninh muội muội so đi, không cần đến như vậy quá phận. ]

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,682 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập