Chương 036: Mạnh Phất không thể vắng mặt

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nghe được quản gia thanh âm, Giang Hâm Thần muốn đi trên lầu bước chân cũng dừng lại, "Quản gia, xảy ra chuyện gì?"

Giang quản gia cũng là Giang gia lão nhân, đi theo lão Gia Tử đi lên chiến trường, tại Giang gia uy tín độ thậm chí sẽ vượt qua Giang Tuyền, Giang gia tiểu bối đều rất tôn kính Giang quản gia.

Năm đó đi theo lão Gia Tử vào Nam ra Bắc, gặp qua cảnh tượng hoành tráng đếm không hết, từ trước đến nay bình tĩnh.

Hắn hiện tại thần thái như thế, để cho Giang Hâm Thần trong lòng cũng là máy động.

"Tốt, tốt, chúng ta lập tức liền đến." Giang quản gia đối với điện thoại bên kia nói một câu, sau đó đem điện thoại phủ lên, chỉ là hắn tay đang run rẩy, lần thứ nhất lệch, không có phủ lên, lần thứ hai mới thành công đem điện thoại phủ lên.

Hắn một tay bám lấy bên cạnh thân thành ghế, quay đầu nhìn Giang Hâm Thần, "Thiếu, Thiếu Gia, nhanh đi gọi tiên sinh cùng phu nhân xuống tới, lão, lão gia tử hắn tình huống bây giờ không tốt, chúng ta phải mau đi bệnh viện."

Hắn thanh âm nói chuyện đều run rẩy.

Giang Hâm Thần nghe xong, sắc mặt cũng lớn biến, hoảng một lần, vội vàng đi lên lầu tìm Giang Tuyền cùng Vu Trinh Linh.

Đừng nói Giang Tuyền, Vu Trinh Linh đều bỗng nhiên kéo trên mặt mô, liền trang cũng không hóa liền đi ra, "Hâm Thần, gia gia ngươi chuyện gì xảy ra?"

Giang Hâm Thần lắc đầu, "Quản gia nhận được bệnh viện điện thoại, chúng ta trước xuống lầu đem."

Vu Trinh Linh một bên mặc áo khoác, vừa đi theo Giang Hâm Thần xuống lầu.

Lão gia tử là Giang gia trụ cột.

Giang gia sớm mấy năm mặc dù là T thành giàu có gia đình, nhưng xa xa không có hiện tại danh khí, nơi này hơn phân nửa cũng là lão gia tử từng chút từng chút liều đi ra.

Hắn là T thành tiếng tăm lừng lẫy một sát, tại Giang gia càng là nói một không hai.

Cho nên lúc ban đầu Mạnh Phất đi giới giải trí, nghỉ học, người Giang gia không đáp ứng, chỉ có lão gia tử một người gật đầu, Mạnh Phất cuối cùng vẫn là đã được như nguyện.

**

Bên này rất nhanh thì đến bệnh viện.

Giang lão gia tử tại phòng cấp cứu, phụ trách Giang lão gia tử chủ nhiệm cùng phó viện trưởng đều đến, còn có một nhóm chuyên gia tại cùng một tầng lầu phân tích hội xem bệnh.

Giang Tuyền trên ót cũng là mồ hôi, bất quá còn có thể chủ sự, "Bác sĩ, cha ta thế nào?"

"Như cũ, " chủ nhiệm lắc đầu, hắn nhìn Giang Tuyền liếc mắt, "Trong cơ thể hắn trầm tích huyết khí quá nhiều, loại này 'Khí' sự tình rất khó hiểu, lại thêm trước kia tại chiến trường lưu lại bệnh căn, hắn hai ngày này tâm tình chập trùng rất lớn, cho nên phát bệnh, các ngươi phải làm cho tốt chuẩn bị tâm lý."

Bác sĩ vĩnh viễn không có khả năng cho thân nhân bệnh nhân đánh cái gì cam đoan.

Cho dù lại không có nguy hiểm giải phẫu, bác sĩ cũng không khả năng nói có thể có 100% xác xuất thành công, đến Giang lão gia tử nơi này, cái kia càng không khả năng.

Câu này để cho Giang Tuyền cái ót nổ tung.

Hắn không có quấy rầy nữa bác sĩ, chỉ làm hai chuyện, một là đem công ty chuyện còn lại giao cho thuộc hạ, phong tỏa tin tức, Giang lão Gia Tử chuyện này nếu như bị người đối diện đã biết, nhất định sẽ đối với Giang gia tạo thành đả kích nghiêm trọng.

Càng là loại thời điểm này, hắn càng là muốn ổn định bản thân.

Hai là thông tri Mạnh Phất, để cho nàng nhanh tới đây.

Lão gia tử khắc nghiệt hơn nửa đời người, đối với tiểu bối yêu cầu luôn luôn cao, nhất là Giang Tuyền cùng Giang Hâm Thần mấy người, cho nên người Giang gia luôn luôn đều e ngại lão gia tử.

Cũng liền hai năm gần đây ngã bệnh mới hòa hoãn, đúng lúc lúc này Mạnh Phất trở về, chính giữa lão gia tử sủng ái tiểu bối ý muốn.

Hơn nữa Mạnh Phất cái khác đều rất tốt, nghe lời cũng không cậy tài khinh người, dáng dấp nhu thuận đẹp mắt, Giang Tuyền cũng hiểu lão gia tử vì sao bỗng nhiên liền yêu chuộng nàng.

Nếu như nói có cái vạn nhất ...

Loại thời điểm này, Mạnh Phất không thể vắng mặt.

**

Ngay tại lúc đó, huấn luyện sinh căn cứ.

Tất cả huấn luyện sinh đều đã diễn tập hoàn tất, mà Thịnh quản lý cũng cùng tiết mục sắp đặt nói xong rồi trực tiếp sự tình.

Sắp đặt cung cung kính kính đưa Thịnh quản lý đi ra.

Đám người nhìn không thấy về sau, Thịnh quản lý bên người trợ lý mới nghi hoặc liếc kính chiếu hậu một cái: "Quản lý, cứ tính như vậy? Mạnh tiểu thư còn không có bổ sung diễn tập ..."

Một mực ăn nói có ý tứ Thịnh quản lý lúc này mới cười nhạt một tiếng, "Đi qua chuyện này, nhất ta tiết mục tổ không còn dám ác ý cắt nối biên tập Mạnh Phất, chờ lấy sau khi nhìn thiên tiết mục trực tiếp, Mạnh Phất màn ảnh sẽ chỉ càng nhiều. Chúng ta dưới cờ người, lúc nào nhận qua loại này ủy khuất."

Trợ lý nghe xong, cũng tỉnh táo lại.

Hắn gần nhất hai ngày mới bù đắp nhất ta, cũng biết tiết mục tổ cố ý ác ý cắt nối biên tập Mạnh Phất sự tình.

Dù sao tống nghệ tiết mục dựa vào cắt nối biên tập, có đôi khi cắt bỏ một nửa màn ảnh cùng cắt bỏ toàn tập màn ảnh, hoàn toàn không giống, đương nhiên, Mạnh Phất điểm đen hoàn toàn ở, điểm này cũng là không thể tranh nghị sự thực.

Thịnh quản lý một chiêu này mới gọi độc, cái kia tiết mục sắp đặt lúc này sợ là muốn dọa thảm.

"Bất quá lần này Mạnh Phất nàng trực tiếp ca hát, " trợ lý nhìn về phía bên trên Thịnh quản lý, "Ngươi xem chúng ta muốn hay không cùng tiết mục tổ lên tiếng kêu gọi ..."

Mạnh Phất cái này ca hát, quả thật có chút không được.

Thịnh quản lý ngón tay gõ đầu gối, như có điều suy nghĩ.

**

Đằng sau, tiết mục sắp đặt không nhìn thấy Thịnh quản lý xe, mới xoa xoa thái dương mồ hôi lạnh.

Thở phào một hơi.

"Thịnh Ngu làm sao sẽ ký Mạnh Phất?" Sau lưng, bỗng nhiên truyền đến Tịch Nam Thành thanh âm.

"Đúng vậy a, ta tưởng rằng Diệp Sơ Ninh, không nghĩ tới nháo cái quạ đen." Sắp đặt cũng cảm thấy kinh ngạc, hắn nghiêng nghiêng đầu, "Bất quá Mạnh Phất tiềm lực vẫn là, lần trước ta còn cùng Mộc đạo xách đào tạo nàng sự tình."

Tịch Nam Thành lắc đầu, lông mày đều nhẹ hơi nhíu lại: "Nàng khiêu vũ quả thật có thể trót lọt, nhưng ngươi nói đào tạo nàng lên quốc tế, đùa chứ? Loại tiêu chuẩn này có thể lên quốc tế thi đấu đài, không có bị dân mạng nhóm trào."

Loại sự tình này, nhìn những người khác phản ứng đều biết.

Đều cảm thấy Thịnh Ngu ký chính thức Diệp Sơ Ninh, cũng đủ để phản ứng vấn đề này.

"Thịnh Ngu có phải hay không quá bành trướng, " Tịch Nam Thành tay cắm vào trong túi quần, "Còn tưởng rằng tùy tiện ký người liền có thể cùng Dịch Đồng bọn họ giống nhau sao, lần này sợ không phải muốn đập bản thân chiêu bài."

Câu nói này, sắp đặt không thể gật bừa, Mạnh Phất hắn cũng là xem trọng.

Bất quá Tịch Nam Thành hiện tại giống như là Diệp Sơ Ninh lớn fans thủ lĩnh, hắn cũng không nói chuyện, chỉ lắc đầu nói: "Ngươi không có việc gì, trở về cho Mạnh Phất nói lời xin lỗi đi, nàng đêm nay xác thực không sai."

Cho Mạnh Phất xin lỗi, Tịch Nam Thành trong lòng có chút không thoải mái.

Nhưng hắn cũng biết mình đêm nay làm hơi quá đáng, không nói gì, tan cuộc sau hắn trở về trại huấn luyện một chuyến, muốn đi cho Mạnh Phất xin lỗi.

"Ngươi nói Mạnh Phất?" Nhân viên công tác sững sờ, "Nàng vừa mới xin phép nghỉ về nhà, tựa như là đi xem gia gia của nàng đi ..."

Tịch Nam Thành thần sắc trên mặt lập tức trở thành nhạt, hắn nhàn nhạt gật đầu, "Ta đã biết."

Là hắn biết.

**

Cùng lúc đó.

Mạnh Phất đã đến bệnh viện.

Triệu Phồn trở về nhà mình, nàng là tự đón xe đến.

Đến bệnh viện thời điểm, Giang lão gia tử còn chưa có đi ra.

Giang Hâm Thần Giang Hâm Nhiên còn có Vu Trinh Linh cũng đứng tại phòng cấp cứu cửa ra vào, ba người không biết lại nói cái gì, Giang Hâm Thần nghiêng đầu một cái liền thấy từ trong thang máy đi tới Mạnh Phất, hắn không khỏi cười lạnh một tiếng: "Ai bảo nàng đến? Gia gia không phải liền là bị nàng sự tình biến thành dạng này?"

"Đệ đệ, đừng nói nữa ..." Giang Hâm Nhiên túm hắn một lần.

Giang Hâm Thần không để ý, tiếp tục giọng mỉa mai nhìn xem Mạnh Phất: "Nàng đến có thể làm gì? Đến cho gia gia biểu diễn ca khiêu vũ? Hoặc là cho gia gia vẽ một phù?"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,688 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập