Chương 035: bao che khuyết điểm công ty

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Diệp Sơ Ninh tại T thành mà nói, đúng là một hắc mã tuyển thủ, đến mức [ tốt nhất idol ] đều muốn đi trùng kích quốc tế thi đấu đài.

Tiềm lực vô hạn.

Nhưng đối với Thịnh quản lý mà nói cũng chính là một cái "Tiềm lực" tuyển thủ mà thôi, Thịnh Ngu Nhạc đối mặt cũng là quốc tế sân khấu, toàn bộ giới giải trí siêu một đường trên cơ bản đều xuất từ Thịnh Ngu.

Hắn hôm nay tới chủ yếu mục tiêu là vì Mạnh Phất, đương nhiên cũng không phải là vì nhìn Mạnh Phất thực lực mạnh bao nhiêu, chỉ là vì nhìn nàng có tốt hay không ở chung, thích hợp về phương hướng nào đi.

Kiên nhẫn chờ thời gian dài như vậy, sớm định ra tốt Mạnh Phất tám giờ lên đài, nàng không có lên, lại nhìn cái Diệp Sơ Ninh.

Thịnh quản lý mặc dù cười, nhưng lông mi bên trong uy nghiêm nhưng cũng có thể thấy rõ ràng.

Hắn lời này vừa ra, bên người tiết mục sắp đặt nụ cười trên mặt vừa mới triển khai, liền lại cứng đờ, hắn nghiêng nghiêng đầu: "Thịnh quản lý, ngài nói mới vừa ký nghệ nhân chẳng lẽ không phải Diệp Sơ Ninh ..."

Thịnh quản lý nụ cười trên mặt cũng chầm chậm che dấu, "Ta ký người là Mạnh Phất, người nàng ở đâu?"

"Giống như xảy ra chút việc, xin lỗi, Thịnh quản lý, ta lập tức để cho người ta đi thúc." Tiết mục sắp đặt nhìn xem Thịnh quản lý mặt, vội vàng cầm microphone đi tìm nhân viên công tác.

Bên cạnh thân, vừa tới Tịch Nam Thành cũng cảm thấy vô cùng hoang đường.

Thịnh Ngu lớn như vậy công ty, ký ai không tốt, lại đem Mạnh Phất ký?

Vừa mới mang mũ lưỡi trai nhân viên công tác lúc này đang ngồi trên ghế, nghe được những người khác lời đồn Tịch Nam Thành ở phía sau đài giận dữ mắng mỏ Mạnh Phất thời điểm, hắn còn khẽ mỉm cười một cái.

Không nhàn nhã vài phút, tổ trưởng liền cầm điện thoại di động thịnh nộ mà đến: "Ngươi phụ trách Mạnh Phất đâu? Sắp đặt cùng mặt trên người chờ thật lâu, nàng tại sao không thấy?"

"Bọn họ không phải đang đợi Diệp tiểu thư?" Mang theo mũ lưỡi trai nhân viên công tác liền vội vàng đứng lên.

Tổ trưởng nhìn hắn một cái, "Chính ngươi đi cùng sắp đặt giải thích a."

Nhân viên công tác sắc mặt trắng nhợt, hắn không biết mình địa phương nào xảy ra sai sót, chỉ đi theo tổ trưởng tiến đến.

Tiết mục diễn tập đã trúng dừng lại, sắp đặt, Thịnh quản lý, Tịch Nam Thành ba người đều đang đợi hắn.

Nhìn thấy nhân viên công tác toàn thân run rẩy bộ dáng, Tịch Nam Thành nhíu mày, nhẫn nại tính tình vì hắn nói một câu nói: "Thịnh quản lý, theo ta hiểu, Mạnh Phất là vì một cái mic bản thân tùy hứng rời đi."

Hắn ghét nhất chính là giới giải trí loại này còn không có đỏ, liền coi trời bằng vung người.

Thịnh quản lý không nói chuyện, tiết mục sắp đặt vội vàng dàn xếp, đối với nhân viên công tác nói: "Rốt cuộc tình huống như thế nào, ngươi nói rõ ràng."

"Liền diễn tập trước, cho Diệp tiểu thư an bài mic hỏng, ta liền đem nàng mic cho Diệp tiểu thư ..." Nhân viên công tác âm thanh run rẩy giải thích chân tướng.

Mặc dù không phải cực kỳ cặn kẽ, nhưng ở trận cái nào không phải nhân tinh, đã sớm não bổ đi ra.

Tiết mục sắp đặt nghe phía sau, trên ót vậy mà bắt đầu một tầng mồ hôi rịn.

Hắn vội vàng nhìn Thịnh quản lý liếc mắt, Thịnh quản lý lại cười, hắn chỉ quay đầu nhìn về phía tiết mục sắp đặt: "Chuyện này ngươi biết nên xử lý như thế nào sao?"

Tiết mục sắp đặt lau cái ót mồ hôi: "Ta biết, Thịnh quản lý."

"Tốt, " Thịnh quản lý gật đầu, lần này liền Tịch Nam Thành cũng không nhìn, trực tiếp lui về phía sau lên trên bục, "Vậy chúng ta lại tiếp tục nói chuyện hợp đồng vấn đề a."

Cái này sau khi hai người đi, nhân viên công tác mới nhìn hướng tổ trưởng, khóe miệng ngập ngừng nói: "Tổ trưởng, ngài muốn giúp ta ..."

"Giúp ngươi? Ngươi suy nghĩ một chút vừa mới kia là ai, Thịnh Ngu Thịnh quản lý, hắn dậm chân một cái, toàn bộ giới giải trí đều muốn chấn động bên trên ba chấn động, ngươi coi lấy hắn mặt cho hắn coi trọng nghệ nhân khó coi, còn đem hắn nghệ nhân tức đi thôi, ngươi trở về đi, nếu như vận khí tốt, ngươi đi những thành thị khác, còn có thể một chuyến này phát triển." Tổ trưởng nhìn xem nhân viên công tác, khẽ lắc đầu.

Hắn biết rõ đối phương chỉ muốn cho Diệp Sơ Ninh lấy lòng, giới giải trí chính là như vậy, ai đỏ, ai hậu trường lớn, tự nhiên là có người bưng lấy.

Nhân viên công tác bưng lấy Diệp Sơ Ninh, rất bình thường, chỉ là hắn không nghĩ tới, trong mắt của hắn Mạnh Phất, phía sau có Thịnh Ngu.

Nghĩ tới đây, tổ trưởng cũng có chút kinh ngạc, lúc trước Mạnh Phất đến [ tốt nhất idol ] thời điểm, cũng không nghe nói là Thịnh Ngu a, bằng không thì weibo bên trên đã sớm nổ.

Tổ trưởng một bên nghĩ, một bên đi trở về, khi đi ngang qua Tịch Nam Thành thời điểm, còn hướng đối phương lên tiếng chào mới rời khỏi: "Tịch lão sư."

Tịch Nam Thành không trở về, hắn chỉ là nhìn xem hậu trường phương hướng, màu hổ phách con mắt mang một chút còn nghi vấn.

**

Bên ngoài.

Mạnh Phất mới ra cửa chính cùng Triệu Phồn cùng nhau chờ xe, không chờ bao lâu, liền thấy Đường Trạch một bên cầm điện thoại di động, một bên vội vàng đi ra.

Nhìn thấy Mạnh Phất, hắn có chút đau đầu, "Đến cùng chuyện gì xảy ra, trọng yếu như vậy thời điểm, ngươi đánh cược như thế nào tức giận bỏ đi?"

"Đường lão sư, nhân viên kia đem ta mic cho Diệp Sơ Ninh, tất nhiên toàn bộ tiết mục tổ chỉ thiếu một cái như vậy mic, " Mạnh Phất thu hồi kính râm, nhìn về phía Đường Trạch, "Chúng ta boss để cho ta trở về."

"Diệp Sơ Ninh?" Đường Trạch sửng sốt một chút, không nghĩ tới trong lúc này còn có cái này nhạc đệm.

Suy nghĩ một chút cũng không ngoài ý, dù sao hiện tại Diệp Sơ Ninh cùng Mạnh Phất ở giữa vẫn là cái hào rộng.

Hắn há to miệng, muốn an ủi Mạnh Phất một câu, "Giới giải trí chính là như vậy, Mạnh Phất ngươi trước tạm thời nhẫn nại một lần, chờ ngươi về sau đỏ, loại tình huống này liền sẽ không xuất hiện."

"Yên tâm, lão sư, " Mạnh Phất trong tay vuốt vuốt kính râm, lời ít mà ý nhiều, "Ta sẽ không lấy chính mình tiền đồ nói đùa."

Rất đắt.

"Đường lão sư, ta muốn trở về huấn luyện." Mạnh Phất gặp xe đến, liền hướng Đường Trạch cáo biệt.

Đường Trạch liếc nàng một cái, gặp nàng bình tĩnh như thế, thở dài.

Cũng không nói gì, hắn cảm thấy Mạnh Phất không phải theo như đồn đại như vậy ngốc nghếch người, nhất là gần nhất hai ngày.

Hắn đứng tại chỗ, nhìn xem nàng rời đi.

Đường Trạch người đại diện tại hắn đằng sau, lễ phép hướng Mạnh Phất còn có Triệu Phồn chào hỏi cáo biệt.

Cái này khiến Triệu Phồn có chút thụ sủng nhược kinh, lấy Đường Trạch người đại diện cái này già vị, vậy mà cùng bản thân chào hỏi?

"Đường Trạch người đại diện không là có tiếng thanh cao?" Triệu Phồn nhìn Mạnh Phất liếc mắt, "Kỳ quái, hắn đối với ngươi giống như vẫn rất tốt."

Mạnh Phất không nói chuyện.

**

Cùng lúc đó.

T thành, Giang gia lão trạch.

Giang Tuyền tại thư phòng xử lý tập đoàn còn thừa sự tình, Vu Trinh Linh ở trong phòng làm mỹ dung.

Giang Hâm Nhiên tại nàng đơn độc phòng vẽ tranh vẽ tranh, về phần Giang Hâm Thần, mới vừa từ bên ngoài trở về.

Quản gia dưới lầu xem tivi.

"Cái này cái gì?" Giang Hâm Thần mắt nhìn tivi, nhíu mày.

"Lão gia tử cho ta xem Mạnh tiểu thư tiết mục, thuận tiện để cho ta cho nàng đầu nhập hai phiếu." Quản gia đứng dậy trả lời một câu, "Hắn nói lần này Mạnh tiểu thư tiến bộ rất lớn."

Nghe vậy, Giang Hâm Thần cười lạnh một tiếng, trực tiếp cầm điều khiển từ xa, đóng lại tivi: "Không cần nghe hắn, tiến bộ rất lớn? Tỷ tỷ lấy được C cấp triển lãm vị trí, cũng không nghe hắn nói tiến bộ rất lớn." Hắn nói tỷ tỷ, tự nhiên là Giang Hâm Nhiên.

Quản gia cười cười, cũng không nói gì, hắn lúc đầu cũng liền không muốn xem Mạnh Phất tiết mục, nếu không phải lão gia tử phân phó, hắn cũng sẽ không nhìn, Giang Hâm Thần tắt đi hắn cũng cũng không cần phải lại mở, hỏi thăm Giang Hâm Thần muốn ăn cái gì.

Còn chưa nói xong, trong đại sảnh điện thoại liền vang, quản gia đi nhận điện thoại, bên kia nói một câu, quản gia tay run một cái, sợ hãi kêu lấy lên tiếng: "Ngươi nói cái gì?"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp nha ~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,705 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập