Chương 034: Mạnh Phất ở đâu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bên cạnh cái khác tổ học viên đều không dám nói chuyện.

Cũng có muốn hỏi nhân viên công tác sự tình khác, đều không dám lại hỏi.

Giới giải trí chính là như vậy, cái này nhân viên công tác thoạt nhìn liền không phải là cái gì người mới, hắn gặp được luyện tập sinh đếm không hết, liền xem như cố ý, những người khác cũng không biện pháp.

Nói trắng ra vẫn là địa vị nhân khí vấn đề, hôm nay nếu là đổi thành bốn vị đạo sư hoặc là đổi thành toàn bộ đoàn làm phim cha Diệp Sơ Ninh thử xem.

Ngươi không đỏ không nhân khí, toàn bộ tiết mục tổ đều là ngươi cha, ngươi muốn là đỏ bạo nổ, cái kia toàn bộ đoàn làm phim đều muốn lấy ngươi làm cha.

"Trước dùng một lần ta, " Sở Nguyệt tỉnh táo đem Vu Nhã Đồng kéo lại, vừa quay đầu hướng Mạnh Phất lắc đầu, "Mạnh Phất ngươi cũng nhịn một chút, ngươi sau khi xuống tới trực tiếp tìm ta, về thời gian nên tới kịp, đắc tội hiện trường sân khấu người không chỗ tốt."

Nhìn mang theo mũ lưỡi trai nhân viên công tác bộ dạng này, lâm thời tìm một cái mic cũng khó.

Mạnh Phất nhìn xuống Sở Nguyệt, nhìn không ra nàng biểu hiện trên mặt: "Không có việc gì, ngươi không cần phải để ý đến ta."

Nhân viên công tác nghe các nàng đối thoại, chỉ nhìn các nàng liếc mắt, bật cười một tiếng, không nói gì, trực tiếp đi ra.

Xung quanh những nhân viên công tác khác cũng bản thân bận bịu bản thân.

Đối với cái này nhóm đám nữ hài tử nói chuyện, bọn họ đều rất lạnh lùng.

"Hắn thật là quá đáng." Ngụy Cẩm ép mic.

Mạnh Phất không nói tiếp toàn bộ chủ đề, chỉ là xuất ra điện thoại di động lật ra, "Chính các ngươi chuẩn bị kỹ càng là được."

Mạnh Phất để cho bọn họ đi luyện tập, bản thân đi ra ngoài, đụng phải Triệu Phồn về sau, đem áo khoác cởi tiện tay ném cho nàng.

Một cái tay khác cầm điện thoại di động ấn xuống một cái.

Phía trên Tô Thừa mới nhất một đầu hồi phục.

Nàng liếc nhìn, sau đó đeo kính mác lên, một tay cắm vào trong túi quần, "Triệu tỷ, chúng ta đi."

Triệu Phồn sững sờ: "Ngươi không phải còn không có diễn tập."

"Ông chủ nói không cần."

**

Cùng lúc đó.

Tiết mục sắp đặt chính nghênh đón một cái hắn tuyệt đối nghĩ không ra người.

"Thịnh quản lý, ngài nói muốn cho chúng ta hoàng kim ngăn quyền phát sóng?" Nghe được Thịnh quản lý câu nói này, tiết mục sắp đặt cảm thấy mình lỗ tai hỏng.

Thịnh Ngu Nhạc, đừng nói tại Châu Á, đặt ở toàn bộ thế giới, cũng ít có năm vị trí đầu siêu cấp giới giải trí cá sấu lớn.

Bọn họ [ tốt nhất idol ] nhiều nhất cũng chính là Lê Tử đài một cái không đáng chú ý tiết mục, nếu như không phải bởi vì có bốn vị đạo sư cùng Diệp Sơ Ninh lưu lượng, còn không biết sẽ nằm liệt giữa đường đến đâu một bước.

Thậm chí ngay cả đầu tư cũng là đạo diễn dùng đánh cược hiệp nghị đổi lại.

Hiện tại có Thịnh Ngu Nhạc gia nhập, đừng nói là [ tốt nhất idol ], liền xem như lại nằm liệt giữa đường tống nghệ, Thịnh Ngu Nhạc app hoàng kim ngăn trực tiếp cũng có thể đem lưu lượng kéo trở về.

Cho nên tiết mục tổ mới có thể cảm thấy Thịnh quản lý tại cùng hắn nói đùa.

Thịnh quản lý cười đến bất động thanh sắc: "Chủ yếu là công ty của chúng ta mới vừa ký một người nghệ sĩ, nàng thứ tự vẫn rất gần phía trước, hợp đồng ta đã mô phỏng tốt rồi, ngươi trước nhìn xem, đúng rồi, nghe nói các nàng đêm nay diễn tập?"

Thịnh quản lý thấy qua Mạnh Phất tư liệu, dáng dấp đẹp mắt, chính là bằng cấp không được, nhưng bọn họ Thịnh Ngu cũng có thể bưng lấy đứng lên.

Hắn lời nói không nhiều lời, nhưng tiết mục sắp đặt tại vòng tròn bên trong lăn lộn lâu như vậy, sao có thể không hiểu Thịnh quản lý ý tứ?

Tiết mục sắp đặt trong lòng hết sức kinh ngạc, hắn không nghĩ tới bọn họ tiết mục tổ có nghệ nhân ký Thịnh Ngu.

Suy đi nghĩ lại, toàn bộ tiết mục cũng liền gần nhất lôi cuốn Diệp Sơ Ninh có thể làm cho Thịnh Ngu người đến.

Tiết mục sắp đặt liền vội vàng đứng lên, "Đúng, lập tức phải đến nàng diễn tập, ta mang ngài đi hiện trường nhìn xem."

Hiện trường ngay tại lầu dưới, đi vài phút đã đến.

Thịnh quản lý hôm nay rút rảnh, chuyên môn đến xem Mạnh Phất, cùng tiết mục sắp đặt cùng một chỗ xuống lầu.

Mang Thịnh quản lý xuống dưới thời điểm, tiết mục sắp đặt tìm tới trợ lý, để cho người ta đi thông tri nhân viên công tác cùng Tịch Nam Thành đám người chuẩn bị kỹ càng.

**

Mạnh Phất là người sân khấu, diễn tập trình tự khá cao.

Phía trước Nam Thu sắp diễn tập xong, tiếp theo cái chính là nàng, sân khấu rèm vải sau hiện trường chỉ đạo chính từng bước từng bước an bài, an bài đến Mạnh Phất về sau, một mực thông suốt diễn tập bỗng nhiên cắt đứt.

Diệp Sơ Ninh đơn độc phòng nghỉ, Tịch Nam Thành một mực tại cùng nàng nói chuyện.

Đi qua dài như vậy đặc huấn, Tịch Nam Thành rất chờ mong Diệp Sơ Ninh đêm nay diễn tập.

Nàng diễn tập thời gian định tại tám giờ lẻ năm phút, nhưng mà đến tám giờ hai mươi, còn không có nhìn thấy nhân viên công tác đến thông tri hắn.

Nếu là ngày trước còn chưa tính, tiết mục diễn tập có đôi khi sẽ xuất điểm đường rẽ, Tịch Nam Thành ghi chép qua nhiều lần như vậy tiết mục, cũng sẽ lý giải, lần này lại đụng phải hắn hỏa khí bên trên.

Hắn một mực chờ đợi Diệp Sơ Ninh hiện trường, Diệp Sơ Ninh lão sư đều ở nói nàng lần này biểu hiện làm cho người kinh diễm.

Chớ nói chi là vừa mới tiết mục sắp đặt cũng phái người đến thúc, có Thịnh Ngu người tới.

Chờ tới bây giờ Tịch Nam Thành thật là có chút tức giận, trực tiếp tìm đến phụ trách chuyện này người hỏi thăm, hỏi một chút mới biết được chuyện này đầu nguồn dĩ nhiên là bởi vì Mạnh Phất: "Liền vì một cái mic nàng tại kéo toàn bộ tiết mục tổ thời gian? Ngươi đi nói cho nàng, nàng nếu là còn chưa tới biểu diễn, vậy sau này liền đều không cần đến rồi, trực tiếp bỏ thi đấu a!"

Chuyện này cũng kinh động đến mấy người, bốn vị đạo sư, trừ hắn còn có Đường Trạch cũng ở đây.

Đường Trạch trừ bỏ nhìn Diệp Sơ Ninh, vẫn chờ nhìn Mạnh Phất hiện trường.

Nghe qua đến câu này, hắn nhíu mày lại, Mạnh Phất là một cái rất có lễ phép rất có ái tâm tiểu nữ sinh, liền trấn an Tịch Nam Thành một câu, nói khả năng có hiểu lầm.

Tịch Nam Thành cười lạnh: "Nàng hiện tại như thế nào, ta không muốn nghe, hôm nay internet nhân khí bỏ phiếu thăng một tên mà thôi, còn không có đỏ cứ như vậy đùa nghịch hàng hiệu. Sắp đặt cùng Thịnh Ngu người còn đang chờ, nàng không lên cũng không cần lên, không cần cho nàng an bài mic. Trực tiếp an bài một chút, để cho Diệp Sơ Ninh sớm."

Diệp Sơ Ninh đã đi chuẩn bị.

Tịch Nam Thành lúc này mới nhìn về phía Đường Trạch, "Ta đi tìm sắp đặt, nhìn xem Thịnh Ngu người, ngươi đi không?"

Đường Trạch muốn đi tìm Mạnh Phất, cự tuyệt.

Tịch Nam Thành nhìn hắn một cái, không nói chuyện.

Trực tiếp đi tìm sắp đặt cùng Thịnh quản lý.

Hắn đến lúc đó, Diệp Sơ Ninh bị sớm an bài diễn tập, Diệp Sơ Ninh lần này tiến bộ xác thực rất lớn, Tịch Nam Thành sau khi xem xong, trên mặt ý cười rõ ràng, cũng thở phào một hơi.

Đi đến sắp đặt bên người thời điểm, sắp đặt chính nghiêng đầu cùng Thịnh quản lý nói chuyện, "Diệp Sơ Ninh quả thật không tệ, Thịnh quản lý, chúng ta trở về tâm sự trực tiếp sự tình a."

Thịnh quản lý nhấc ra tay, "Cái này Diệp Sơ Ninh xác thực vẫn được. Chờ chút, ta ký nghệ nhân, Mạnh Phất nàng ở đâu? Không phải nói trận này đến nàng biểu diễn?"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,750 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập