Chương 033: xung đột

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Chính là nàng?" Vệ Cảnh Kha nhìn thoáng qua, trên màn hình vừa vặn xuất hiện một nữ nhân, khí chất cùng tướng mạo đều vượt xa người bình thường, hắn đem quả táo ném tới trong miệng, cười, "Cũng liền ... Rất đồng dạng sao? Đẹp mắt là đẹp mắt, cũng có khí chất, nhưng đừng nói Phong thần y, cùng ta mẹ đều kém một mảng lớn."

Tô Địa liếc liếc tivi, "Đó là Diệp Sơ Ninh, Mạnh tiểu thư là kế tiếp biểu diễn."

"Không phải nàng?" Vệ Cảnh Kha miệng dừng một chút, lúc này mới ngồi thẳng, kinh ngạc mắt nhìn tivi, "Cái kia ta chờ một chút."

Trong nước đấu trường không nước ngoài hỏa, nhưng cũng có nhiệt độ.

Mạnh Phất ảnh chụp lên mạng lục soát một lần, cũng có thể tìm tới.

Bất quá giống Vệ Cảnh Kha loại này công tử ca sẽ đi lục soát một cái cùng hắn chênh lệch mười vạn tám ngàn dặm người?

Đừng nói Mạnh Phất, liền xem như Diệp Sơ Ninh, cũng không có để cho hắn lục soát giá trị.

Đương nhiên, Vệ Cảnh Kha đang nghe qua Tô Địa nói qua Mạnh Phất về sau, cũng hơi tưởng tượng qua Mạnh Phất tướng mạo, là dựa theo hắn biết rõ mỹ nữ, tiêu chuẩn ngũ quan đến tưởng tượng.

Vệ Cảnh Kha cũng nghe qua Tô Địa nói qua mấy lần Mạnh Phất, dựa vào những cái này, hắn tự nhiên tưởng tượng ra một cái ngũ quan khả năng thật rất đẹp, nhưng khí chất vẫn thua một mảng lớn, dù sao không nội hàm, không uyên bác tri thức, chỉ có khuôn mặt cũng không phải là đặc biệt để cho người ta tán đồng, hắn chỗ nhận biết trong đám người Tô Thừa khí chất tốt nhất.

Thuộc về loại kia cho dù hủy dung nhan, cũng có thể có để cho người ta tin phục khí chất.

Không có cường đại gia đình nội tình cùng làm cho người kinh diễm nội hàm, liền thua một nửa.

Cho dù hắn nghĩ một chút, nhưng tại trên TV nhìn thấy tám dựng thẳng ánh sáng hình chiếu dưới tám vị tuyển thủ, ánh mắt của hắn trực tiếp dừng hình ở bên trái cái kia mang theo mũ lưỡi trai áo đen nữ nhân trên người.

Chỉ lộ non nửa khuôn mặt, có thể nhìn thấy tinh xảo cằm, khóe môi miễn cưỡng ôm lấy, cũng không phải là loại kia ôn hòa nhu thuận cười, ngược lại có một loại bễ nghễ dưới đài người xem phong lưu.

Vệ Cảnh Kha từ nhỏ đến lớn gặp qua mỹ nữ nhiều lắm, hắn mụ mụ lúc tuổi còn trẻ ở tại bọn hắn nơi đó thì có đệ nhất mỹ nữ danh xưng, mặc dù về sau cái danh xưng này lại bị quan cho những người khác, cũng đầy đủ chứng minh hắn mụ mụ mỹ mạo.

Từ bé nhìn hắn mụ mụ lớn lên, hắn đối với mỹ nữ trên cơ bản có chút miễn dịch, coi như trong miệng hắn "Phong Vị Tranh" cũng liền để cho hắn xưng một tiếng "Mỹ nữ" mà thôi.

Kinh diễm cũng là chưa nói tới.

Vào lúc đó nhìn thấy trên màn hình người, trong miệng hắn quả táo quên đi nhấm nuốt, khả năng bởi vì tiền kỳ chờ mong cảm giác không mạnh như vậy, lúc này hắn quả thật có bị kinh động đến.

Sau một lát về sau, hắn mới nuốt vào trong miệng quả táo, "Thần nhan, xác thực thần nhan, khó trách Thừa ca đều không đi."

Nói đến đây, hắn hướng lầu bên trên nhìn một chút, mới lại lần nữa nhìn về phía Tô Địa, "Nàng chân nhân thật so trong màn ảnh đẹp mắt? Ngươi lần sau cái gì đi tìm nàng, ta với ngươi cùng một chỗ, nhìn thấy chân nhân ta mới hết hy vọng."

Video có lọc kính có mỹ nhan, không nói cái khác, trên da mặt khẳng định vẫn là có chênh lệch.

Tô Địa đi trên lầu cho Tô Thừa đưa trà, nghe vậy, liếc Vệ Cảnh Kha liếc mắt, không nói chuyện.

**

Mạnh Phất lúc này đang tại gặp Triệu Phồn.

"Chờ ngươi lần này công diễn về sau, ta dẫn ngươi đi gặp một chút Thịnh quản lý, " Triệu Phồn cũng hướng công ty đệ đơn từ chức, cũng may [ tốt nhất idol ] bên này lúc ấy không phải công ty an bài tài nguyên, thụ ảnh hưởng không lớn, "Hôm nay [ tốt nhất idol ] kỳ mới nhất, ngươi tiếng vọng đặc biệt tốt, fans hâm mộ phóng đại, phát một lần chính thức weibo."

Triệu Phồn đem Mạnh Phất tài khoản leo lên đi, đưa cho Mạnh Phất, cười, "Chính ngươi chuyển đi, về sau cái số này liền cho ngươi, không cần loạn phát là được."

Những ngày này ở chung, Triệu Phồn biết rõ Mạnh Phất không thích người khác đụng nàng đồ vật.

Mạnh Phất kịp phản ứng, đây cũng là người nữ ký giả kia làm chính thức số.

Nàng tiếp nhận điện thoại di động, mắt nhìn, nàng weibo 70 vạn fans hâm mộ, không khỏi khiêu mi: "Fans hâm mộ phóng đại?"

"Ngươi trước hôm nay mới 60 vạn fans hâm mộ, trên cơ bản cũng là anti-fan, trướng 10 vạn còn không tính phóng đại?" Triệu Phồn tức giận liếc nhìn nàng một cái, "Các ngươi toàn bộ nữ đoàn, ngươi fans hâm mộ số cũng có thể sắp xếp tiến lên ba, thứ hai là Nam Thu, 120 vạn phấn, bất quá người ta cũng là fan trung thành. Thứ nhất Diệp Sơ Ninh ngươi cũng đừng nghĩ, 700 vạn phấn, người ta tùy tiện phát weibo thì có mấy vạn bình luận."

700 vạn phấn, sống phấn số cũng nhiều, vậy cũng là được vòng tròn bên trong có chút nhân khí nghệ nhân.

Cho nên lúc ban đầu Triệu Phồn nghe Mạnh Phất nói quốc tế thi đấu bãi đất cao phương sự tình, mới cho rằng nàng đang nghĩ ngợi hão huyền.

Đây cũng là tiết mục tổ càng thêm xem trọng Diệp Sơ Ninh nguyên nhân, dù sao tự mang phấn không giống nhau.

"Ân." Mạnh Phất biên tập một đầu weibo phát ra ngoài, đem điện thoại di động trả lại cho Triệu Phồn: "Ta đã biết, ta đi trước tập hợp diễn tập."

Lần tiếp theo công diễn sắp đến, lần này người xem nhân số càng nhiều, đếm ngược trận thứ hai công diễn, lại ở trên mạng trực tiếp, vì xảy ra tai nạn, đều cần diễn tập.

**

Diễn tập hiện trường hay là tại trung tâm thể dục.

Mạnh Phất cùng Sở Nguyệt đoàn người này ngồi xe cùng đi.

Trên xe tổng cộng 49 người, thiếu Diệp Sơ Ninh, Diệp Sơ Ninh đơn độc huấn luyện, rất ít cùng với các nàng cùng một chỗ, đều có đơn độc xe.

Đến trung tâm thể dục, về phía sau đài thay quần áo, thử mic thời điểm, Ngụy Cẩm có chút khẩn trương, "Ngày mai toàn mạng trực tiếp ..."

Sở Nguyệt đổi áo có số, biểu tình như cũ cực kỳ khốc, thử tốt mic: "Bình thường phát huy, làm tất cả mọi người là củ cải."

Ngụy Cẩm hít sâu một hơi, nhanh chóng cùng Mạnh Phất mấy người đổi xong quần áo.

Trên mặt bàn còn có cái cuối cùng mic, Mạnh Phất ăn mặc tương đối chậm, tại nàng thay quần áo xong về sau, phát hiện bên ngoài trên mặt bàn nic không thấy.

"Phất ca mic đây, hậu cần đâu?" Ngụy Cẩm rất nhanh liền phát hiện vấn đề này.

Phía trước còn tại thúc, diễn tập tốc độ rất nhanh, nếu là bởi vì một người kéo toàn bộ diễn tập, ảnh hưởng khẳng định không tốt.

Sở Nguyệt cũng sang xem liếc mắt, nhíu mày: "Không phải mỗi người đều có mic sao? Mạnh Phất vừa mới chúng ta đi thay quần áo thời điểm không phải còn tại? Nhân viên công tác đâu?"

Vu Nhã Đồng trực tiếp tìm nhân viên công tác tới hỏi.

Nhân viên công tác đang tại bận bịu, bị kéo qua hỏi cái này chút, hắn vô cùng thiếu kiên nhẫn nhìn các nàng liếc mắt, hướng các nàng mấy câu: "Phiền chết! Các ngươi gấp cái gì mà gấp? Chạy đi đầu thai đi sao? ! Vừa mới Diệp tiểu thư mic hỏng, cho nàng, các ngươi có thể chờ liền chờ, không thể chờ coi như xong, không thấy được ta đang bận? !"

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp rồi ~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,723 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập