Chương 030: cẩm nang, trong tiết mục chiếu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nghe được lời này Vu Trinh Linh cũng là lại phiền lại loạn.

Thiên Nhạc truyền thông là Giang gia tìm người nhờ quan hệ mới để cho Mạnh Phất đi vào, lúc này bị giải ước, không nói cái khác, T thành trong hội này người khẳng định biết rõ.

Vu Trinh Linh không hề ngồi xuống, nàng nghe Giang Hâm Nhiên lời nói, đầu ngón tay đều giận đến phát run.

Từ Mạnh Phất ngày đầu tiên liền muốn vào giới giải trí thời điểm, Vu Trinh Linh liền biết nàng không bớt lo, nàng mấp máy môi, không nói chuyện.

Giang Tuyền sững sờ qua đi, cảm thấy tiếc nuối, đáng tiếc lão gia tử an bài Thiên Nhạc truyền thông, giới giải trí con đường này kỳ thật cũng không phải là không thể đi, Mạnh Phất đi cái khác đường là không hy vọng, dựa vào giới giải trí, về sau nghệ kiểm tra có thể sẽ vào một đại học tốt.

Bất quá một lát sau lại buông lỏng lên: "Cũng tốt, vừa vặn để cho nàng trở về học trung học, lần này nàng nên cho có thể an tâm đi học."

Vừa nói, Giang Tuyền gọi điện thoại để cho Mạnh Phất trở về.

Giang Hâm Thần ném đi bút trong tay, liếc Giang Tuyền liếc mắt, giống như cười mà không phải cười: "Cha, ngài cảm thấy nàng trở về niệm cái gì cao trung? Chẳng lẽ ngươi muốn liếm láp mặt đi tìm ta ông ngoại an bài?"

"Giang Hâm Thần, ngươi chuyện gì xảy ra? !" Giang Tuyền một hàng cái bàn, hướng hắn cất giọng nói.

Giang Hâm Nhiên cũng bị giật nảy mình, lập tức đi túm Giang Hâm Thần tay áo, mấp máy môi, "Đệ đệ, chớ cùng cha trí khí."

Giang Hâm Thần trong lòng lại buồn bực lại phiền, hắn lầm bầm một tiếng: "Đúng là ta thay ngươi cảm thấy không công bằng ..."

Bất quá hắn luôn luôn kính nể Giang Hâm Nhiên tỷ tỷ này, nàng nói, hắn miễn miễn cưỡng cưỡng cùng Giang Tuyền nói xin lỗi.

Lúc này đã trễ bên trên, trên thực tế cũng qua tiết mục tổ thu thời gian, bất quá những cái kia muốn càng nhiều đi qua đầu luyện tập sinh vẫn như cũ sẽ không bỏ qua những cơ hội này.

Về thời gian kỳ thật cũng coi như được tự do.

Mạnh Phất hôm nay thoạt nhìn cũng rất không cao hứng, hai đầu lông mày thoạt nhìn có chút người lạ chớ tới gần.

Vu Trinh Linh đối với nàng lạnh mày lạnh mắt, Mạnh Phất cũng không thèm để ý Vu Trinh Linh, nàng có chút nghiêng xuống đầu, chậm rãi gỡ xuống trên sống mũi kính râm, hướng Giang Tuyền mắt nhìn, "Chuyện gì trong điện thoại không thể nói?"

Một bên bị Giang Hâm Nhiên trấn an Giang Hâm Thần mắt lạnh nói thầm: "Còn cho là mình nhiều nổi tiếng đây, liền kính râm đều muốn đeo lên ..."

Bị Giang Hâm Nhiên đâm một lần cánh tay, Giang Hâm Thần liền không có lại nói, chỉ không quá nhanh nhẹn lại khiêu khích nhìn Mạnh Phất liếc mắt.

"Nghe nói ngươi bị Thiên Nhạc truyền thông giải ước rồi? Chuyện lớn như vậy không cùng trong nhà nói?" Giang Tuyền tìm Mạnh Phất trở về, kì thực cũng là vì an ủi nàng, "Giải ước rồi kỳ thật cũng không có gì, khả năng ngươi không thích hợp giới giải trí, trở về đi học tiếp tục đi, ngươi cái tuổi này học trường cấp 3 năm đầu cũng không tính là muộn."

Nói đến đây một câu, Giang Hâm Thần giọng mỉa mai cười một tiếng.

Lúc này liền nhìn cũng không nhìn Mạnh Phất.

Giang Hâm Nhiên ngăn trở Giang Hâm Thần, sau đó nhìn xuống Mạnh Phất, nở nụ cười: "Muội muội chớ nóng vội, kiểm tra Nhất Trung Nhị Trung đều không khó."

Mạnh Phất buồn bực ngán ngẩm đem kính râm một lần nữa khung đến trên sống mũi, "A" một tiếng: "Không, mới vừa ký Thịnh Ngu Nhạc."

Nghe được Giang Tuyền lời nói, Mạnh Phất cuối cùng biết rõ tìm nàng trở về chuyện gì, chỉ là nàng hôm nay tâm tình không tốt lắm, không cùng tiểu học gà so đo.

Giang Hâm Thần sững sờ, hắn ngẩng đầu nhìn một cái Mạnh Phất.

"Thịnh Ngu?" Giang Tuyền cũng hiển nhiên kinh ngạc, cũng để bút xuống, vừa mừng vừa sợ: "Ngươi vậy mà đánh dấu Thịnh Ngu, công ty bọn họ bưng ra đến cũng là cực đại bài."

Thịnh Ngu Nhạc, không chỉ có là giới giải trí siêu cấp cự đầu, cũng là Châu Á đi vào mười vị trí đầu công ty, trong tay hai cái siêu một đường diễn viên là quốc tế khách quen, dưới tay đầu tư điện ảnh tống nghệ vô số, còn mở ra một đầu mới "IP chi vương" con đường.

Thiên Nhạc cùng Thịnh Ngu mặc dù cũng là trong nước đỉnh tiêm công ty giải trí, nhưng bàn về lực ảnh hưởng cùng tài lực, Thiên Nhạc không bằng Thịnh Ngu một phần mười.

Vu Trinh Linh cũng không tự chủ được nhìn về phía Mạnh Phất, sắc mặt lúc này mới chuyển tốt chút, mang chút khó mà hình dung phức tạp.

Giang Hâm Nhiên khóe miệng cười rõ ràng ngưng một lần, mới nhìn hướng Mạnh Phất, tiếp tục cười: "Dĩ nhiên là Thịnh Ngu, Dịch Đồng tại cái kia Thịnh Ngu sao? Muội muội, ngươi không nghe lầm?"

"Bằng không thì?" Mạnh Phất nhàn nhạt liếc nàng một cái.

"Muội muội ngươi thật lợi hại." Giang Hâm Nhiên trừ bỏ cười, cũng không biết nói gì, chỉ có chút rủ xuống đầu.

Mạnh Phất đem kính râm hướng trên sống mũi đẩy, "Ta phù ngươi cho gia gia sao?"

"A, đang định ngày mai nhường ngươi mẹ đưa đi." Giang Tuyền không dám nói bản thân quên, nhắc tới cũng kỳ, hắn hôm nay vậy mà có chút không dám nhìn thẳng Mạnh Phất.

"Đừng quên, hẹn gặp lại." Mạnh Phất tùy ý vung dưới tóc mái, hai tay cắm vào áo khoác màu đen túi, trừ bỏ cùng Giang Tuyền lên tiếng chào hỏi, cái khác ai cũng không có nhìn, thờ ơ đi tới cửa.

Lưng ưỡn đến mức thẳng, áo khoác màu đen đi theo đường đường cong chậm chạp vung lấy đường cong.

Liền cọng tóc đều viết "Hôm nay khó chịu" bốn chữ lớn.

"Ngày mai ngươi đi nhìn xem cha, nói với hắn một lần chuyện này để cho hắn vui vẻ một lần, " Giang Tuyền tâm tình cũng tốt hơn nhiều, lại nghĩ tới đến Mạnh Phất cái kia cẩm nang, "Đúng rồi, thuận tiện đem Phất Nhi cho cha cẩm nang đưa cho cha."

Cái kia cẩm nang là Mạnh Phất để cho hắn cho lão gia tử.

Bất quá Giang Tuyền gần nhất vẫn bận, xác thực quên, liền để Vu Trinh Linh ngày mai tìm thời gian mang đi.

**

Hôm sau, Vu Trinh Linh đi cho lão gia tử tặng đồ.

Vu Trinh Linh cầm hộp giữ ấm cùng người giúp việc muốn đi thời điểm, quản gia đem Giang Tuyền đặt ở trong hộp gấm cẩm nang cho Vu Trinh Linh, "Tiên sinh để cho ta cho ngài." Vì đẹp mắt, Giang Tuyền còn để cho người ta tìm một hộp gấm tới.

Vu Trinh Linh nhìn thấy cái này cẩm nang liền đau đầu.

Nàng mở ra cẩm nang nhìn một chút, bên trong là một tấm xếp thành hình tam giác giấy trắng, không quá giống là trong chùa miếu cầu giấy vàng.

Qua loa cũng không phải như vậy qua loa.

Vu Trinh Linh nghĩ mãi mà không rõ lão gia tử đến tột cùng là vì sao như vậy ưa thích Mạnh Phất, Giang Tuyền cũng để tùy nháo.

Nàng liếc nhìn cái kia được không không ra dáng giấy, nhìn cũng không nhìn bên trong vẽ bùa, trực tiếp đem nó ném tới thùng rác, đổi lại bản thân trước đây không lâu đi chùa miếu cầu một tấm bình an phúc, đi bệnh viện đem cẩm nang cho lão gia tử.

Mười hai giờ trưa, Vu Trinh Linh đến lúc đó, Giang lão gia tử đang tại cho y tá mãnh liệt đề cử hôm nay 12 giờ đi ra [ tốt nhất idol ] kỳ thứ sáu, y tá kia cười đến cũng có chút tùy ý qua loa, thoạt nhìn không phải rất muốn nhìn bộ dáng.

Đám nữ hài tử một trận trước công diễn.

Giang lão gia tử thu cẩm nang, cười tủm tỉm nhìn về phía Vu Trinh Linh: "Tốt nhất idol đã thả, Phất Nhi công diễn hiện trường, ngươi theo ta cùng một chỗ xem một chút đi?"

Vu Trinh Linh khóe miệng một vòng cứng ngắc cười, Mạnh Phất bị toàn mạng đen sự tình nàng làm sao có thể không biết, đừng nói nàng, liền Giang Hâm Thần cũng không nguyện ý hướng ra phía ngoài thừa nhận cái này bị toàn mạng đen bình hoa là hắn tỷ tỷ, bởi vì chuyện này, Vu Trinh Linh không ít bị vòng tròn bên trong người minh trào ám phúng.

Nhìn Mạnh Phất tiết mục? Còn không bằng đi làm mỹ dung, miễn cho nhìn tiết mục bản thân xấu hổ, mỗi một giây cũng là cực hình.

"Ta không nhìn, chờ một lúc muốn đi nhìn Hâm Nhiên luyện đàn." Vu Trinh Linh cười cười.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,687 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập