Chương 026: ta xem trọng nàng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Điểm này, Mạnh Phất cũng không phủ nhận.

Nàng đối với Diệp Sơ Ninh không hiểu nhiều, nhưng nghe đến Đường Trạch nói đối phương Thanh Ca thi đấu đi ra thời điểm, nàng liền biết Đường Trạch nói không sai, Diệp Sơ Ninh là thật có có chút tài năng.

Thanh Ca thi đấu đi ra người cùng tuyển tú tiết mục đi ra người không giống nhau, mỗi một cái đều là nghệ thuật gia người kế tục, nơi này đi ra người đều là đỉnh cấp người kế tục.

Đường Trạch câu này "Thanh Ca thi đấu đi ra đại lão" hình dung mảy may không khoa trương.

Bốn vị đạo sư mỗi người đều có mỗi người tương đối xem trọng người, về điểm này cơ hồ mỗi người đều có khác nhau, tỉ như Ôn Dục cùng Đường Trạch hiện tại liền tương đối xem trọng Mạnh Phất.

Nhưng mà duy chỉ có Diệp Sơ Ninh, bốn người bọn họ hoàn toàn nhất trí lạ thường.

Loại người này bị tiết mục tổ bị bốn vị khác đạo sư xem trọng, Mạnh Phất cũng không cảm thấy kỳ quái.

"Đương nhiên, ngươi đừng bởi vậy tự coi nhẹ mình, không cần đến cùng với nàng so, " Đường Trạch cười một cái, dục tú ôn nhã, "Ta theo Tịch lão sư, đều khó mà cùng nàng so, nàng là thật trên trời thưởng cơm. Ngươi thiên tư cũng là tuyệt hảo, giới giải trí con đường này không dễ đi, ta rất xem trọng ngươi."

Mạnh Phất bây giờ là hạng tư, vẫn là tiết mục tổ cho nàng dự định, bất quá tại trên mạng quả thật có một nhóm nhan phấn.

Đường Trạch dạy nàng vài câu phát âm.

Mạnh Phất thử một chút, có chuyên môn lão sư dạy, so với nàng tự mình tìm tòi muốn tốt rất nhiều.

"Đường lão sư, ngươi có phải hay không cuống họng có vấn đề?" Mạnh Phất ghi lại một điểm cuối cùng, nhấc phía dưới.

Dung mạo của nàng tinh xảo, cười lên thời điểm bên trái còn có cái lúm đồng tiền nhỏ.

Đường Trạch đang ngồi trên ghế, một tay cầm giữ ấm chén, một tay cầm sổ ghi chép, nghe được câu này, hắn nghiêng đầu nhìn xuống Mạnh Phất, mặt mày sơ nhạt: "Bệnh cũ, không có việc gì."

"Tốt." Mạnh Phất đem vở nhét vào trong túi quần, cười tủm tỉm hướng Đường Trạch bái, mặt mày thanh trí, thoạt nhìn rất ngoan: "Tạ ơn lão sư."

Chờ Mạnh Phất rời đi, Đường Trạch còn tại cầm cái chén, không hiểu rõ Mạnh Phất câu kia "Tốt" là có ý gì.

"Người đi rồi?" Mạnh Phất sau khi đi, Đường Trạch người đại diện mới từ bên ngoài tiến đến, nhìn nàng rời đi phương hướng liếc mắt, khiêu mi.

"Ân." Đường Trạch đè ép cuống họng khục một tiếng, "Nàng thiên phú coi như không tệ, ngươi đừng nhìn nàng hiện tại internet nhân khí phiếu thứ tư, đến cuối cùng đồng thời thành đoàn thời điểm, ta xem trọng nàng vượt qua Nam Thu, nghịch tập đến hạng hai đi đến hoa đường."

Người đại diện liếc Đường Trạch liếc mắt, không nói chuyện.

**

Trại huấn luyện studio.

Tô Địa đem văn bản tài liệu đưa cho Triệu Phồn.

Triệu Phồn tiếp sang xem liếc mắt, lại nhìn thấy phía trên B cấp hiệp ước, một trận, "Cái này ..."

"Chuyển giao cho ngươi cấp trên đi, " Tô Địa không biết Tô Thừa dự định, nhưng hắn tin tưởng Tô Thừa ánh mắt, "Ký Mạnh tiểu thư, không thua thiệt."

Nghe vậy, Triệu Phồn cũng lâm vào trầm tư.

Thiên Nhạc truyền thông vẫn không có chính thức ký Mạnh Phất, Mạnh Phất lúc trước bị Giang gia bỏ tiền máy bên trong giới giải trí, phần lớn người đều cho rằng nàng là chơi đùa mà thôi, công ty tự nhiên cũng rất qua loa.

Hai năm rồi, Mạnh Phất vẫn là 18 tuyến trạng thái, fans hâm mộ là có, trừ bỏ một số nhỏ nhan phấn, đại bộ phận cũng là anti-fan.

Chủ yếu là Mạnh Phất trừ bỏ khuôn mặt, cái khác xác thực không lấy ra được cái gì.

Một cái cao trung đều không có học xong idol, tại giới giải trí rất khó phát triển.

Cho nên Thiên Nhạc truyền thông một mực nuôi thả Mạnh Phất, cũng liền một năm trước, Triệu Phồn tuyển mộ Tô Thừa cái này tiểu trợ lý về sau, tài nguyên bắt đầu chậm rãi tốt rồi, cuối cùng còn tiếp [ tốt nhất idol ] cái này tống nghệ tiết mục.

Dự định hạng tư.

Đây là Triệu Phồn một mực đối với Tô Thừa mười điểm kính sợ một trong những nguyên nhân.

Lúc này Tô Địa lời nói, cũng làm cho Triệu Phồn lâm vào trầm tư, Mạnh Phất lần trước biểu diễn, quả thật có động nàng tâm, còn có lần trước nữa xác định và đánh giá ...

Triệu Phồn cũng không phải là cái gì người mới, nàng tại giới giải trí đánh liều mười lăm năm.

Một người có thể hay không hỏa nàng vẫn có thể nhìn ra, nếu như Mạnh Phất một mực bảo trì cái trạng thái này, nàng thay Mạnh Phất tranh thủ một lần công ty tài nguyên ...

"Ta đã biết, " Triệu Phồn tiếp nhận Tô Địa trong tay văn bản tài liệu, "Ngươi để cho Thừa ca yên tâm."

Mạnh Phất tìm Đường Trạch lấy xong trải qua, tìm đến Triệu Phồn thời điểm, nàng đang tại liên hệ Thiên Nhạc truyền thông.

"Ngươi tới vừa vặn, " Triệu Phồn cất kỹ đồ vật, đem túi hướng trên mặt bàn một đập, "Ta về công ty một chuyến, sau khi trở về có thể sẽ cho ngươi mang đến một tin tức tốt."

"A, " Mạnh Phất cũng không hỏi là tin tức tốt gì, nàng miễn cưỡng ngáp một cái, "Thuận tiện giúp ta mang một đồ vật trở về, ta thư phòng bàn đọc sách bên trái cái thứ ba ngăn chứa, bên trong có một cái dán màu đen hộp giấy nhỏ, giúp ta lấy tới.

Nàng ném một cái chìa khóa cho Triệu Phồn.

"Được." Triệu Phồn biết rõ, Mạnh Phất chỉ là nàng tại Nhất Trung bên kia thư phòng.

**

Thiên Nhạc truyền thông.

"An quản lý, Triệu người đại diện muốn gặp ngươi." An quản lý trợ lý cầm một phần văn kiện, gõ cửa tiến đến.

"Triệu người đại diện?" An quản lý ngẩng đầu.

Trợ lý cung kính trở về, "Triệu Phồn."

An quản lý nhấn xuống con chuột khóa, mặt mày không động, "Ta chờ một lúc phải đi gặp Tiền ca."

Tiền ca, Thiên Nhạc truyền thông kim bài người đại diện, mang hỏa mấy cái một đường minh tinh.

Thiên Nhạc truyền thông chiêu bài, liền xem như An quản lý, cũng phải gọi hắn một tiếng "Tiền ca" .

Hắn một mực tại Kinh Thành tổng công ty, lần này đột nhiên đến T thành, An quản lý tự nhiên cẩn thận đối đãi.

Ý tứ này, trợ lý liền hiểu, "Ta đã biết."

Hắn nhẹ chân nhẹ tay ra ngoài, cũng mang lên cửa phòng làm việc.

"Không có ý tứ, Triệu tỷ, " trợ lý hướng Triệu Phồn xin lỗi cười một tiếng, "An quản lý đang tại gặp khách nhân trọng yếu, tạm thời không có thời gian, ngươi có gì có thể trực tiếp chuyển giao cho ta."

Triệu Phồn cũng biết, nàng hiện tại thấp cổ bé họng, "Làm phiền ngươi có thể đem phần văn kiện này giao cho An quản lý."

Đây là Tô Thừa sửa sang lại văn bản tài liệu, phân tích Mạnh Phất về sau định vị. Nhìn phần văn kiện này về sau, Triệu Phồn mới có dũng khí đến tổng công ty, Tô Thừa nhất định chính là một cái quản lý quỷ tài.

"Tốt, " trợ lý mỉm cười, "Ta nhất định đưa đến."

Triệu Phồn sau khi đi, trợ lý mới tốt kỳ mắt nhìn văn bản tài liệu, tất cung tất kính đi vào đem văn bản tài liệu giao cho An quản lý.

"Mạnh Phất? [ tốt nhất idol ]?" An quản lý nghe xong trợ lý giải thích, có chút nhíu mày, lặp lại lần cái tên này, trong đầu không có nàng bất luận cái gì ấn tượng, [ tốt nhất idol ] cái tiết mục này nội bộ công ty kỳ thật có thảo luận qua, còn phân tích Diệp Sơ Ninh, Nam Thu mấy người này tiềm lực, nhưng Mạnh Phất, hắn lại là chưa từng nghe qua, chỉ nhàn nhạt gật đầu: "Ta đã biết."

Hắn để cho trợ lý xuống dưới.

Đem văn bản tài liệu tiện tay vứt xuống một bên.

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Cuối tháng, có miễn phí phiếu đánh giá, có thể đầu cho Hoa Hoa nha ~

Ngày mai gặp ~~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,548 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập