Chương 021: không chút suy nghĩ vạch tới Mạnh Phất tên

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tịch Nam Thành thu hồi ánh mắt, ngữ khí quá phận nhạt.

Đối với Mạnh Phất nói, hắn là liền nghe đều không muốn nghe, lúc này còn tìm lấy cớ?

Hắn chỉ nhìn hướng Sở Nguyệt: "Lựa chọn kĩ càng không?"

Sở Nguyệt là đám này luyện tập sinh bên trong thực lực tương đối xuất chúng một cái, Tịch Nam Thành đối với có thực lực luyện tập sinh đều tương đối thưởng thức, ngữ khí đều ôn hòa rất nhiều.

Sở Nguyệt đang xoắn xuýt tuyển tổ nào.

Nàng sáng tác phương diện không được, vũ đạo cùng ca hát còn có thể đem ra được.

Mà ở nhân khí phương diện mà nói, Tịch Nam Thành không thể nghi ngờ là bốn vị này đạo sư bên trong nhân khí cao nhất một cái.

"Ngươi xác định điền hát nhảy?" Sở Nguyệt nhìn về phía Mạnh Phất.

Bút đánh dấu chỉ có một chi, trong tay Sở Nguyệt, Mạnh Phất để cho nàng điền hát nhảy.

Cái này khiến Sở Nguyệt không hiểu.

Mạnh Phất nội tình đặc biệt tốt, trí nhớ cũng tốt.

Nàng mấy ngày nay dạy Mạnh Phất thời điểm cũng cảm giác được, nàng dạy qua một lần động tác, Mạnh Phất liền có thể học đại khái, chính là có chút cương, không học vũ đạo loại kia mềm mại, nhưng loại khí thế này chỉ cần vừa để xuống tại Break-Dance bên trên vậy đơn giản.

Đêm hôm đó công diễn chính là một ví dụ.

Luyện thêm một tuần lễ, đặt ở đợt kế tiếp công diễn cá nhân solo bên trên, Sở Nguyệt cảm thấy nàng có thể nổ tung sân khấu.

Loại này nổ tung thức biểu diễn càng có thể tù binh người xem.

Mà bây giờ Mạnh Phất tuyển hát nhảy, thời gian huấn luyện chỉ có một cái tuần lễ, nàng đã muốn luyện múa còn muốn ca hát, lần này hát nhảy không có khả năng nửa mic, Mạnh Phất ca hát, nói thật Sở Nguyệt lo lắng ...

"Tạm được, ngươi điền." Mạnh Phất hướng Sở Nguyệt giơ lên cái cằm.

Sở Nguyệt nhìn xem nàng, há to miệng.

Tên điền, hiện tại nói cái gì cũng vô ích, bất quá hát nhảy cái kia một tổ bạo mãn, có lẽ phụ trách hát nhảy vị lão sư kia không muốn Mạnh Phất đem nàng phân đến vũ đạo cái kia một tổ đâu.

Sở Nguyệt nhìn xem Mạnh Phất viết xong, cuối cùng ở khiêu vũ cái kia một cột lấp tên mình.

Mỗi người chọn xong bản thân tổ đừng, bốn vị lão sư liền tiến gian phòng thương lượng nhân tuyển vấn đề.

Chọn xong về sau, trong phòng mấy vị luyện tập sinh đều ngồi cùng một chỗ, mỗi người đều lo lắng cho mình có thể hay không bị phụ trách cái kia một tổ lão sư loại bỏ.

"Sáng tác cái kia một cột không có người nào, " Vu Nhã Đồng ngồi dưới đất, tay chỉ chống càm, lo lắng: "Ta điền hát nhảy, nếu như bị lão sư loại bỏ phân đến sáng tác tổ, liền xong rồi."

"Ta điền vocal, " nói đến đây, nàng xem hướng Mạnh Phất cùng Sở Nguyệt, hiếu kỳ: "Hai người các ngươi điền cái gì?"

"Ta điền vũ đạo, nàng hát nhảy." Sở Nguyệt lời ít mà ý nhiều.

Nàng vừa nói xong, Vu Nhã Đồng cùng Ngụy Cẩm đều sửng sốt một chút.

"Không phải ..." Ngụy Cẩm nhìn về phía Mạnh Phất, "Ngươi sao không điền khiêu vũ? Chỉ ngươi khí thế kia cùng lực đạo, luyện thêm một tuần lễ, tuyệt đối so với một trận trước tốt."

"Tốt rồi, không nói cái này, " Sở Nguyệt ngồi xếp bằng tại Mạnh Phất một bên khác, không muốn để cho Ngụy Cẩm nhắc lại, mà là hỏi tới Mạnh Phất một chuyện khác, "Ngươi hôm qua chuyện gì trọng yếu như vậy, ta xem Tịch lão sư tức giận."

"Hắn ... Xem như gia gia của ta đi, " Mạnh Phất dựa lưng vào tường, một cái chân co lại, một cái khác chân dài cứ như vậy đưa, "Tại bệnh viện, ta chỉ là đi xem hắn một chút."

"Ngươi cùng ngươi gia gia tình cảm thật tốt." Ngụy Cẩm cùng Vu Nhã Đồng gật đầu, Mạnh Phất khoảng thời gian này có thể xin phép nghỉ nhìn gia gia, nói tình cảm không tốt không thể nào nói nổi.

Ngụy Cẩm cầm bút, nàng nhìn chung quanh một chút người, ngăn chặn mic, nhỏ giọng nói: "Liền vừa mới Phất ca ngươi nói Diệp Sơ Ninh, ta biết nàng đi đâu, cũng biết Tịch lão sư nói có ý tứ gì."

Vu Nhã Đồng cùng Sở Nguyệt đều hiếu kỳ nhìn về phía Ngụy Cẩm.

"Có ý tứ gì?"

"Phất ca, nàng không xin phép nghỉ, chỉ là bị gọi đi đơn độc huấn luyện, " Ngụy Cẩm nói đến đây, có chút hâm mộ hướng tới, "Tịch lão sư nói cũng không phải lời nói dối, Diệp Sơ Ninh đối thủ căn bản cũng không phải là chúng ta, mà là quốc tế đấu trường những người kia, về phần chúng ta, sợ không phải một lượt xoát dưới cũng chưa có."

"Nàng nghĩ hướng quốc tế?" Xưa nay có chút lạnh Sở Nguyệt cũng không nhịn được chấn kinh.

Trong nước tình huống như thế nào các nàng cũng là rõ ràng, mặc dù hàng năm [ tốt nhất idol ] theo sát thế giới sân khấu bước chân, nhưng trong nước đấu trường cũng là tiểu đả tiểu nháo.

Nếu có thể lên quốc tế sân khấu ...

Sau khi ra ngoài công ty hiệp ước cũng là cấp cao nhất "s" cấp bậc, sẽ tận hết sức lực nâng, [ toàn cầu idol ] cái này bốn liên minh quốc tế hợp tiết mục một mực phi thường hỏa.

Dù là các nàng đều biết Diệp Sơ Ninh mạnh, nhưng là không nghĩ tới nàng lại muốn hướng quốc tế thi đấu đài.

Lại một cái nói quốc tế thi đấu đài.

Mạnh Phất dựa vào tường, cười một cái.

Không nói chuyện.

**

Trong phòng bốn vị đạo sư đang tại phân phối tổ viên.

Vừa mới học viên tuyển tổ thời điểm, chỉ có thể nhìn thấy phân tổ thuộc loại, sợ hội học sinh dựa theo lão sư đến chọn.

Cơ hồ là cá nhân solo sân khấu, sáng tác tổ xác thực không nổi tiếng.

Liền thực lực mà nói, Tịch Nam Thành là hát nhảy hình đạo sư, vũ đạo ca hát đều có đọc lướt qua, hắn là trên mạng chính tông idol, mà Đường Trạch là chuyên nghiệp ca sĩ, vũ đạo cũng có thể nhìn xem, Ôn Dục thì là đối với vũ đạo cùng ca hát cũng không phải là đặc biệt tinh thông, nhưng hắn am hiểu soạn nhạc cùng làm thơ, vị cuối cùng Âu Dương đạo sư là vũ đoàn xuất thân, lần này cũng liền thuận thế tuyển khiêu vũ.

"Tịch lão sư, ngươi tổ này bạo mãn a." Ôn Dục nhìn xem tổ thứ nhất "Hát nhảy" tổ, không khỏi cười một cái, "Nhìn đến muốn phân không ít người đến ta đây một tổ."

Hắn "Sáng tác tổ" cơ bản không có người.

Tịch Nam Thành vừa gật đầu, một bên nhìn bản thân tổ này nhân viên, năm mươi người, chí ít có hai mươi người đều ở hắn tổ này.

Ánh mắt của hắn trực tiếp phóng tới cái cuối cùng tên bên trên ——

Mạnh Phất.

Nhớ tới Ôn Dục nói, Mạnh Phất chữ viết thật tốt nhìn, kỳ thật cũng liền trung quy trung củ.

Hắn tự tay, trực tiếp đem Mạnh Phất tên vạch tới.

Trên thực tế, vẽ tên thời gian, mỗi cái đạo sư đều rất xoắn xuýt, Tịch Nam Thành cùng là, nhưng hắn đối với những người khác nhịn đau vẽ rơi, chậm rãi suy nghĩ suy nghĩ cái này tuyển thủ, nhưng đối với Mạnh Phất nơi này, hắn lại là không hề nghĩ ngợi.

"Tịch lão sư, ngươi không muốn Mạnh Phất?" Sát vách Đường Trạch đi sang xem mắt, cười, "Vừa vặn, điều chỉnh đến ta đây một tổ a."

Nghe vậy, Tịch Nam Thành nhấc phía dưới, "Ngươi không có nói đùa? Ngươi biết mình phụ trách là tổ nào sao?"

Đường Trạch phụ trách là vocal tổ.

Không chỉ là toàn bộ hành trình toàn bộ mic, còn được cần ca hát kỹ xảo, đem Mạnh Phất phóng tới cái kia một tổ? Mạnh Phất nàng trên mạng nhân khí bỏ phiếu thứ tư, cá nhân solo sân khấu, nàng đây còn có thể nửa mic? Vẫn là lại muốn hát nhép?

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,751 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập