Chương 020: không phải ngươi có thể hỏi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Lời này của ngươi đừng cầm đi ra bên ngoài nói, " Triệu Phồn nhìn xem Mạnh Phất, hô hấp trì trệ, "Bằng không thì liền bằng ngươi câu nói này, ngươi anti-fan lại muốn nhiều 10 vạn. Người tuyển thủ hạt giống Diệp Sơ Ninh cũng không dám nói câu nói này, ngươi là dựa vào cái gì có thể nói ra câu nói này?"

Điên rồi sao?

Mạnh Phất sắp xếp gọn mic, hướng mặt ngoài đi, nghe vậy, nhíu xuống lông mày.

Không có ý tứ, bởi vì nhà các ngươi chân chính nghệ nhân online!

**

Mấy cái lớn phòng huấn luyện.

Một đám nữ hài tử còn tại huấn luyện.

Đợt kế tiếp biểu diễn rất trọng yếu, mỗi người dựa theo mình am hiểu phương hướng tới chọn lão sư, sau đó tiến hành phân tổ, cái này biểu diễn càng có thể đột xuất đến mỗi người am hiểu ưu điểm.

Đồng thời, bốn cái lão sư ở giữa cũng sẽ tiến hành PK, là cái song hướng lựa chọn, cuối cùng không có song hướng lựa chọn sẽ tùy ý tiến hành phân phối.

Bốn vị đạo sư mỗi người đều có bản thân hành trình, đem bọn hắn tất cả đều an bài cùng một chỗ, kỳ thật cũng cần thời gian.

Mà hôm nay chính là bọn họ muốn song hướng lựa chọn thời gian.

Tịch Nam Thành cùng Đường Trạch cùng nhau đến, lúc này vừa mới bảy giờ, còn chưa tới thu thời gian, Tịch Nam Thành cùng Đường Trạch đi trước phòng huấn luyện mắt nhìn đám kia nữ hài tử.

Cái này bốn cái đạo sư trên thực tế đều rất phụ trách.

Đồng dạng những nữ sinh này có vấn đề gì, bọn họ đều sẽ dốc lòng trả lời.

"Tịch lão sư, Đường lão sư." Một trong phòng huấn luyện nữ sinh đều ở dưới ống kính huấn luyện, nhìn thấy Tịch Nam Thành cùng Đường Trạch tới, đều rất kích động.

Sở Nguyệt lúc đầu luyện thêm một cái sàn nhà động tác, nhìn thấy người, nàng thu động tác.

"Không có việc gì, các ngươi tiếp lấy huấn luyện." Đường Trạch người cực kỳ ôn hòa, bởi vì lần trước Sở Nguyệt cùng Mạnh Phất một đội ngũ, biểu hiện còn cực kỳ xuất sắc, hắn đối với Sở Nguyệt khắc sâu ấn tượng.

Trên thực tế các nữ sinh trong khoảng thời gian này cũng chia đội ngũ nhỏ, Sở Nguyệt Ngụy Cẩm các nàng đều ở một phòng huấn luyện, đại khái là bởi vì lần trước ma luyện ra tình cảm.

Những cái này Đường Trạch tự nhiên cũng biết, hắn giải quyết một người nữ sinh vấn đề về sau, trong phòng huấn luyện nhìn lướt qua, không thấy được Mạnh Phất, có chút kinh ngạc: "Mạnh Phất người nàng đâu? Đang ngủ?"

Đường Trạch có chút kỳ quái, hắn nhớ kỹ Mạnh Phất luôn luôn đều rất cố gắng.

Có một lần năm giờ sáng nửa còn đụng phải nàng tại chạy bộ sáng sớm.

Cực kỳ tự hạn chế một người, từ ngày đó sau Đường Trạch liền đối Mạnh Phất đổi cái nhìn.

Trên thực tế Đường Trạch tin tưởng, màn ảnh ngoại luyện tập môn sinh muốn càng chân thật một chút, bởi vì màn ảnh bên ngoài, không có

Không nên ngủ nướng a.

"Phất ca nàng xin phép nghỉ về nhà, " Ngụy Cẩm ở một bên giải thích, "Nàng ..."

Nhìn nàng gia gia đi.

Chỉ là Ngụy Cẩm đằng sau lời còn chưa nói hết, một bên lúc đầu ngồi Tịch Nam Thành đứng lên, nhàn nhạt mở miệng: "Đi thôi, thời gian sắp không còn kịp rồi."

Tịch Nam Thành một đã sớm biết Mạnh Phất là đi cửa sau tiến đến, tiết mục tổ còn cho nàng an bài hạng tư bình hoa người thiết lập.

Nhưng hắn không nghĩ tới, Mạnh Phất liền làm bộ dáng đều không chăm chú, cái này mấu chốt xin phép nghỉ?

Nhìn xem toàn bộ trại huấn luyện luyện tập sinh, cái nào không phải mỗi ngày nghiêm túc huấn luyện?

Chỉ nàng đặc thù.

"Diệp Sơ Ninh Nam Thu các nàng mỗi người, cơ hồ đều sáu giờ đứng lên, sáu giờ rưỡi trước đó đến phòng huấn luyện, đây chính là ngươi theo ta nói Mạnh Phất thay đổi tốt hơn?" Bên ngoài, không có màn ảnh, Tịch Nam Thành mới nhìn Đường Trạch liếc mắt, "Liền trọng yếu như vậy huấn luyện đều xin phép nghỉ, trong nhà nàng là có cái gì chuyện quan trọng?"

"Không phải, " Đường Trạch nhíu nhíu mày, "Ta cảm thấy nàng không phải lười biếng, nàng phải có quan trọng ..."

"Đường lão sư, đừng nói nàng, ta không muốn cùng ngươi ầm ĩ lên." Tịch Nam Thành lắc đầu, không nghĩ lại nghe liên quan tới Mạnh Phất chủ đề.

Hai người riêng phần mình đi bản thân phòng nghỉ mang mic.

Tịch Nam Thành đi thời điểm, nhìn thấy Mộc đạo ở bên trong chờ hắn, hắn hơi kinh ngạc, "Mộc đạo? Ngươi vì Diệp Sơ Ninh sự tình tới đi, nàng đã tại vững bước huấn luyện."

"Không chỉ là, " Mộc đạo lắc đầu, cùng hắn thương lượng xong Diệp Sơ Ninh sự tình, mới nói bắt đầu Mạnh Phất sự tình: "Hai ngày trước sắp đặt cho đi ta một phần văn kiện, chính là Mạnh Phất, hắn cảm thấy Mạnh Phất có thể nuôi dưỡng một lần xông một cái [ toàn cầu idol ] ngưỡng cửa, ngươi có ý kiến gì?"

"Nàng?" Có nghe được Mạnh Phất tên, Tịch Nam Thành nhíu mày một cái, "Ngài không đang nói đùa? Nàng nhược điểm quá nghiêm trọng, [ toàn cầu idol ] là toàn phương diện luyện tập sinh, tụ tập lấy bốn cái quốc gia chất lượng tốt luyện tập sinh, tiêu chuẩn cao như vậy. Mạnh Phất lần trước xác thực trạng thái còn có thể, nhưng là nàng có thể cùng Diệp Sơ Ninh Nam Thu các nàng một dạng ổn định sao? Về sau còn có thể siêu việt nàng lần trước biểu diễn? Còn nữa, nàng mới vừa biểu diễn xong, muốn xin nghỉ, dạng này tiêu cực biếng nhác, ta không cảm thấy nàng lần sau còn có thể dạng này. Vẫn là chờ một chút lần sau công diễn lại nói, lần sau là mỗi cá nhân tuyển am hiểu phong cách, ngươi lại nhìn nàng có cái gì am hiểu phương."

Bọn họ lần này cần tuyển người không phải chợt cao chợt thấp trạng thái, mà là một mực có thể duy trì đỉnh phong ổn định, thậm chí có thể xông vào thế giới sân khấu khả năng, vi quốc nội [ tốt nhất idol ] chính danh.

Nghe được Tịch Nam Thành lời nói, Mộc đạo thở dài một hơi, "Chúng ta ý nghĩ không sai biệt lắm."

Hắn cầm kịch bản đi tìm sắp đặt.

**

Tám giờ.

Tất cả nữ hài tại ghi âm đại sảnh tập hợp.

Đại sảnh màu sắc là nhàn nhạt màu hồng, trên mặt đất dán gạch nền.

45 cái cộng thêm năm cái xem lại luyện tập sinh, tổng cộng năm mươi người, xếp hàng ở giữa đứng vững.

Vẫn là ôn hòa Đường Trạch vỗ tay để cho 50 vị luyện tập sinh an tĩnh lại, mới nói: "Chúng ta bốn vị đạo sư sẽ chia bốn tổ, hiện tại bắt đầu mỗi người lựa chọn mình muốn học tập phương hướng, sau đó chúng ta bốn người lão sư sẽ từ bên trong tuyển."

Vừa nói, hắn chỉ đằng sau bàn vẽ, nhìn về phía 50 vị luyện tập sinh, "Hiện tại theo thứ tự tuyển muốn tại tổ khác."

Bàn vẽ bên trên có bốn tổ.

vocal, dance, sáng tác, còn có cái cuối cùng hát nhảy tổ.

Bốn cái đạo sư phân biệt mang.

50 cái nữ sinh lấp bản thân muốn đi tổ, nếu như cái đó tổ nhân số quá, sẽ mở ra song hướng quyền lựa chọn.

Những cái này đối với những cái kia có yếu kém điểm nữ sinh đặc biệt hữu hảo.

Mạnh Phất không cùng người cùng một chỗ chen, chỉ cùng Sở Nguyệt cái cuối cùng lên đài.

Tịch Nam Thành tại nàng đi lên thời điểm, chỉ nhàn nhạt mở miệng: "Hi vọng có ít người không nên tùy ý rời đi trại huấn luyện, trại huấn luyện không phải nhà ngươi."

Mạnh Phất nghe được cái này có ý riêng lời nói, nàng chỉ hỏi một câu: "Đây không phải trại huấn luyện còn có người cũng không ở sao?"

Nàng nói là Diệp Sơ Ninh.

Nghe vậy, Tịch Nam Thành hơi kém cười, "Diệp Sơ Ninh muốn đi những địa phương khác."

Mạnh Phất cũng cười, "Nàng kia đi đâu?"

"Các ngươi không phải một cái thế giới người, đừng hỏi nữa."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,627 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập