Chương 018: rất lợi hại?

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Mạnh Phất, ngươi nhớ kỹ, ngươi bây giờ đã trở về Giang gia, ngươi mỗi tiếng nói cử động bao nhiêu người nhìn ở trong mắt? Ta không quản ngươi trước kia tại loại địa phương kia là cuộc sống thế nào, hiện tại ngươi nhất định phải cho ta từ bỏ những cái kia tập tục xấu, gia gia ngươi cũng không tin những cái này, không cần ngươi toi công bận rộn." Vu Trinh Linh tăng thêm ngữ khí, trong mắt lóe ra lửa giận.

Vu Trinh Linh cùng Giang Tuyền tự nhiên điều tra qua Mạnh Phất.

Từ nhỏ ở một cái vắng vẻ trên núi lớn lên, các phương diện nghiêm trọng lạc hậu, Vu Trinh Linh đương nhiên sẽ không cảm thấy Mạnh Phất bị dạy rất khá.

Mạnh Phất bị nhận sau khi trở về, không chút nghĩ ngợi liền đem đến Giang gia, Vu Trinh Linh mặc dù vui vẻ nàng chuyển về đến rồi, nhưng đáy lòng vẫn có chút không thoải mái.

Về sau biết rõ Mạnh Phất một lần đều không trở lại trên núi nhìn đem nàng nuôi lớn người, Vu Trinh Linh trong lòng liền chôn xuống Mạnh Phất "Nuôi không quen" tâm lý.

Chớ nói chi là để cho Mạnh Phất đối với bọn họ hỏi han ân cần, cha mẹ con cái líu lo thắt cũng là cần nhất định dụng tâm giữ gìn.

Nếu Mạnh Phất cầm là mình tại đại sư nơi đó cầu bình an phù Vu Trinh Linh cũng không nói gì, có thể hết lần này tới lần khác lúc này Mạnh Phất lấy ra là mình họa "Phù" .

Phù này chẳng lẽ đồng đẳng với những cái kia ăn sao? Thức ăn cái gì tự mình làm càng biểu hiện hiếu tâm.

Nhưng những này phù bản thân họa?

Vu Trinh Linh muốn bị Mạnh Phất khí cười.

Nàng là nghĩ như thế nào đi ra?

Không thể trách người nhà họ Đồng đối với Mạnh Phất có ý kiến, chậm chạp không chịu nhìn thẳng vào hai người hôn ước.

"Cái gì loại địa phương kia loại địa phương này? Ngươi đừng nàng vừa về đến ngươi cứ như vậy, vẽ bùa làm sao vậy, ta ngày mai đưa cho cha đi." Giang Tuyền trước đó đối với Mạnh Phất cũng không quá ưa thích, nhưng hôm nay hắn đối với Mạnh Phất có chút đổi mới, nói không nên lời là nguyên nhân gì, "Phất Nhi là ngươi con gái."

Nghe thế một câu, Vu Trinh Linh biểu lộ biến, "Ta cũng là vì nàng tốt, trước đó cho nàng an bài trường học nàng cũng không đi, nàng nếu là có Hâm Nhiên một chút, ta cũng không cần như vậy quan tâm."

Giang Tuyền không muốn ở trước hài tử mặt nói những thứ này nữa, chỉ cảnh cáo nhìn Vu Trinh Linh liếc mắt.

Quay đầu nhìn về phía Mạnh Phất, đối phương vẫn như cũ ngoan ngoãn xảo xảo bộ dáng.

Nghĩ đến đối phương qua mười sáu năm không nước không điện thời gian khổ cực, Giang Tuyền trong lòng mềm một lần, "Ta đưa ngươi trở về."

Trong đại sảnh, nghe được tiếng vang Giang Hâm Thần hướng ra phía ngoài thò đầu một cái, liếc mắt Giang Tuyền trên tay cẩm nang, cười nhạo một tiếng.

"Ngươi thái độ gì?" Giang Tuyền nghiêng đầu nhìn về phía Giang Hâm Thần, "Hôm nay tại trong bệnh viện gia gia dạy ngươi ngươi đều quên, già trẻ trên dưới cũng không phân?"

Giang gia sự tình cũng là Giang Tuyền tại xử lý, hắn luôn luôn uy nghiêm, thật nghiêm túc, dù là Giang Hâm Thần cũng là sợ hắn.

Giang Hâm Thần không cam tâm nhìn Mạnh Phất liếc mắt, Mạnh Phất hơi bên cạnh cúi đầu, hướng hắn ngoắc ngoắc môi.

"Ngươi ..." Giang Hâm Thần tức giận đến muốn nói chuyện.

"Giang Hâm Thần." Giang Tuyền uy nghiêm nhìn về phía Giang Hâm Thần.

Giang Hâm Thần quay đầu nhìn về phía trong đại sảnh Giang Hâm Nhiên, phiền muộn lại không cam tâm mở miệng, "Đã biết, cha."

Giang Tuyền đưa Mạnh Phất trở về.

Giang Hâm Thần một mặt không cao hứng quay trở lại đại sảnh, Vu Trinh Linh cũng tựa hồ là lòng có chút không yên, không biết đang suy nghĩ gì.

"Hâm Thần, " Giang Hâm Nhiên đem điện thoại di động buông xuống, hướng Giang Hâm Thần ôn hòa cười cười, "Ngươi vừa mới không phải nói có đạo đề một mực không hiểu sao? Ta giúp ngươi nhìn xem."

Hai người thảo luận tới đề toán.

Đối diện trên ghế sa lon, Vu Trinh Linh nhìn xem hai người hòa thuận bộ dáng, trong lòng an ủi không ít.

Giang Hâm Nhiên từ nhỏ ưu tú, cái gì đều có thể đem ra được, thỉnh thoảng ở trường học liền lấy tiền thưởng, đi theo Vu Vĩnh học vẽ tranh, cũng là có chút thành tựu, tuổi còn trẻ ngay tại T thành vòng tròn bên trong vang dội thanh danh.

Lại hiếu kính lại nghe lời, dạng này con gái ai không thích?

Đến Đồng gia, đối với Giang gia, Vu gia giáp giới Kinh Thành là một cỗ không nhỏ trợ lực.

Nghĩ tới đây, tự nhiên mà vậy, Vu Trinh Linh liền nghĩ tới Mạnh Phất, cái này, liền trà cũng không nghĩ uống nữa, nàng trọng trọng để chén trà xuống.

**

Bên này Vu Vĩnh cũng lái xe về tới Vu gia.

Vu gia đơn ngôi biệt thự, từ cửa chính đi vào chính là giả sơn lưu thủy, tình thơ ý hoạ, chỉnh thể kiến trúc đều rất cổ phong.

Thư phòng.

Vu gia lão gia tử đang tại bưng lấy một bản cổ tịch nhìn xem.

Nhìn thấy Vu Vĩnh tiến đến, hắn giơ lên mắt, "Hâm Nhiên C cấp triển lãm vị trí thương lượng như thế nào?"

"Cùng với nàng quyết định trước đó bức kia Mẫu Đơn đồ." Bởi vì Mạnh Phất sự tình, Vu Vĩnh trong lòng vẫn là khó chịu.

Vu gia lão gia tử nhìn hắn dạng này, cảm thấy kỳ quái: "Ngươi đây là cái gì biểu lộ? Là địa phương nào xảy ra sai sót?"

"Không đề cập tới cũng được." Vu Vĩnh không nghĩ nhắc lại.

Vu lão gia tử cũng không hỏi lại, ngược lại chú ý một chuyện khác, "Hôm nay nhìn thấy người nhà họ Đồng rồi a."

Đồng gia, Vệ gia, gần nhất là T thành đại sự.

"Không, " Vu Vĩnh ngồi vào một bên khác, "Hôm nay muội muội là muốn mời người nhà họ Đồng thương lượng hai nhà hôn ước, người nhà họ Đồng uyển chuyển cự tuyệt."

Nghĩ đến cũng biết, người nhà họ Đồng đối với Mạnh Phất cực kỳ bất mãn ý.

Vu lão gia tử bình ngày bận bịu các hạng nghiên cứu hội thảo, bay từng cái thành thị, cũng liền gặp qua Mạnh Phất một mặt, vẫn là tết năm ngoái thời điểm cho đi nàng một cái hồng bao, đối với Mạnh Phất không hiểu rõ lắm, chỉ nghe người bên cạnh đề cập qua, "Ta cái kia cháu ngoại gái, ngươi tại T thành ngốc thời gian dài, nàng thiên phú phương diện đến cùng như thế nào?"

"Hai năm rồi, còn không lên được học trung học, gặp Hâm Nhiên quốc hoạ không tầm thường, nàng cũng đi học, cái này cũng dễ tính, hỏi nàng cái gì cũng đáp không được, bắt chước bừa, làm trò hề cho thiên hạ, " Vu Vĩnh lắc đầu, một bụng tức giận: "Tầm mắt quá thấp, cũng có khả năng ở nông thôn ngốc quen thuộc, đến T thành lại chỉ nhìn thấy giới giải trí phù hoa, khó thành châu báu."

Vu lão gia tử sững sờ, vậy nhưng tiếc.

Vu gia đời sau, trừ bỏ Vu Vĩnh, còn không có cái nào thiên phú xuất chúng, thật vất vả ra một Giang Hâm Nhiên, Vu lão gia tử ngay từ đầu mừng rỡ như điên, đáng tiếc Giang Hâm Nhiên không phải Vu Trinh Linh thân sinh.

**

Lúc này, Giang Tuyền đã đem Mạnh Phất đưa nói cư xá.

Cư xá đèn tối, Giang Tuyền không yên lòng, lại cùng nàng lên lầu, cũng mở miệng: "Cậu của ngươi không dạy ngươi, ngươi cũng đừng khổ sở, hắn dạy học sinh đều không phải người bình thường, ngươi nếu còn muốn học quốc hoạ, ta ngày mai sẽ giúp ngươi tìm lão sư."

"Không cần." Mạnh Phất cầm chìa khoá mở cửa.

Giang Tuyền lại cho là nàng lại hờn dỗi, an ủi nàng, "Tỷ tỷ ngươi nàng từ bốn tuổi liền bắt đầu học họa, cho nên bây giờ mới có thể cầm tới C cấp triển lãm vị trí, ngươi không cần phải gấp, hiện tại chậm rãi học, có cái lấy tay bản lĩnh cũng không tệ."

Mạnh Phất mở chờ, nghe vậy, quay đầu nhìn hắn: "C cấp triển lãm vị trí liền rất lợi hại phải không? Cái kia B cấp A cấp tính là gì."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Ngày mai gặp ~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,747 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập