Chương 013: lý lịch đơn giản

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Cùng Diệp Sơ Ninh cũng có chút quan hệ, " sắp đặt hai tay chống trên bàn, trừng mắt nói: "Trừ bỏ Diệp Sơ Ninh, ta phát hiện một cái khác có thể đào tạo chi tài."

Mộc đạo gần nhất vì chuyện này đầu trọc, nghe vậy, đè xuống kính mắt tay một trận, "Ai?"

"Mạnh Phất." Sắp đặt chắc chắn mở miệng.

Mộc đạo khả năng không rõ ràng tiết mục những người khác thực lực, nhưng Mạnh Phất hắn cũng rất rõ ràng.

Nhấc lên nàng, Mộc đạo không khỏi nhíu mày một cái.

Cũng may Mạnh Phất là sắp đặt nhấc lên, nếu là đổi thành những người khác, sớm đã bị Mộc đạo mắng đi thôi.

Mộc đạo suy nghĩ một hồi, mới chần chờ ngẩng đầu nhìn về phía sắp đặt, "Nàng?"

"Nàng sân khấu biểu hiện lực càng kinh khủng, đêm nay hiện trường nhân khí bỏ phiếu 667, Diệp Sơ Ninh cũng liền 689, " sắp đặt trực tiếp đem số phiếu kết quả cho Mộc đạo nhìn, cũng nói, "Hiện trường bao nhiêu Diệp Sơ Ninh fans hâm mộ, bao nhiêu Mạnh Phất anti-fan ngươi cũng biết, cái này 667 hàm kim lượng, chính ngươi ước lượng một lần."

Sắp đặt cũng bị Mộc đạo xách cái ý kiến, chân chính quyết sách vẫn là muốn Mộc đạo tự quyết định, dù sao toàn bộ tiết mục tổ, trừ bỏ phía đầu tư, Mộc đạo chính là ba ba.

Nghe sắp đặt lời nói, Mộc đạo cũng bị giật nảy mình.

Nhân công này bỏ phiếu không có bất kỳ cái gì trình độ.

"Ta xem trước một chút." Hắn cầm lấy điện thoại di động để cho trợ lý cho hắn tìm đến một phần Mạnh Phất tư liệu, để cho sắp đặt rời đi trước.

Sắp đặt cùng Mộc đạo hợp tác cũng không phải một hai lần, nhìn Mộc đạo biểu lộ liền biết hắn coi trọng, mới yên tâm rời đi.

Sau mười phút.

Mộc đạo tiếp thu nói để cho người ta đưa tới lần này công diễn Mạnh Phất màn ảnh.

Trên thực tế, ở toàn bộ tiết mục bắt đầu trước, Mộc đạo liền cùng tất cả công ty ký kết hiệp nghị, đại khái định vị mỗi nhà luyện tập sinh định vị, Mạnh Phất tại hắn nơi này chính là một cái cho tiết mục tổ rang nóng độ bình hoa cùng chủ đề.

Nhất là có Mạnh Phất tại tiết mục bên trong, sẽ càng thêm đột xuất Diệp Sơ Ninh Nam Thu mấy cái này có thực lực người.

Màn ảnh cho rất đủ, Mộc đạo nhìn chơi về sau, thật dài thở phào một hơi, rốt cục biết rồi vì sao sắp đặt sẽ khoảng thời gian này bỗng nhiên tới tìm hắn, lần này Mạnh Phất xác thực kinh động đến hắn.

Nghĩ tới đây, Mộc đạo để cho người ta đưa tới Mạnh Phất tài liệu cặn kẽ.

Hắn có chút kỳ quái, vì sao trước kia không phát hiện? Là tư liệu còn có cái gì bỏ sót địa phương?

Nghĩ đến Mộc đạo trong lòng lửa nóng, nếu là lần này thật ra hai người, vậy hắn lần này tiết mục, thật muốn gấp đến bạo.

Mang theo dạng này cách nghĩ, Mộc đạo híp mắt nhìn xem trên máy vi tính điện tử ngăn lý lịch, tâm từ lửa nóng lại dần dần trở lại lạnh buốt.

Làm sao tới nói sao, Mạnh Phất lý lịch cùng tư liệu quá đơn bạc, năng khiếu bên trên không có cái gì, đây là ngay từ đầu nàng bị tiết mục tổ định vị bình hoa rang nóng độ một trong những nguyên nhân.

Giới giải trí người thiết lập đủ loại, học bá người thiết lập, giáo hoa người thiết lập, thực lực người thiết lập, ăn hàng người thiết lập ... Đủ loại, ít nhất cũng phải có một cái có thể đem ra được.

Nhưng hết lần này tới lần khác, Mạnh Phất liền thật không có một cái có thể đem ra được, bằng không thì bước vào giới giải trí hơn một năm, vẫn là 18 tuyến.

Nhưng mà lúc này mới một tuần lễ, Mạnh Phất liền lấy 667 hiện trường bỏ phiếu cầm hạng hai, lực áp đại bộ phận có thực lực luyện tập sinh.

Mộc đạo nhìn chằm chằm phần văn kiện này, khó mà lựa chọn, không biết Mạnh Phất đây là đốn ngộ, vẫn chỉ là nhất thời trùng hợp trạng thái ...

Chủ yếu vẫn là, Mạnh Phất lý lịch quá mức đơn giản, không bỏ ra nổi cái khác điểm sáng.

Giới giải trí bởi vì một cái tống nghệ hoặc là một bộ phim bỗng nhiên bạo nổ mấy tháng lại mai danh ẩn tích người không tại số ít.

Mộc đạo ngón tay điểm một cái cái bàn, hắn cũng không phải không coi trọng Mạnh Phất, chính là không vừa mới như vậy nhìn kỹ, hơn nữa, Mạnh Phất khiêu vũ mặc dù cấp trên, nhưng hắn cũng nhìn thấy Mạnh Phất điểm yếu.

Không sai, hắn nghe được Mạnh Phất không có mở toàn bộ mic.

Đem so sánh với Mạnh Phất, vẫn là Diệp Sơ Ninh đã có lực bộc phát lại có tiềm lực.

**

Mộc đạo cùng sắp đặt bên này sự tình, Mạnh Phất không biết.

Nàng lúc này đang tại đổi bản thân quần áo, không cùng trong phòng mấy người kia online tỷ muội tình thâm lưu luyến không rời tiết mục.

Nói thật, nàng đến cái tiết mục tổ này, cũng liền Sở Nguyệt mấy người kia để cho nàng có ấn tượng, về phần những người khác, nàng liền tên đều không nhớ kỹ.

Mà Sở Nguyệt mấy người kia đều không bị đào thải, nàng liền lười nhác xuống chút nữa ghi chép hí mã.

"Ngươi chừng nào thì luyện múa, vừa mới ta theo Thừa ca tại dưới đài, hơi kém cho rằng đã nhìn lầm người!" Triệu Phồn thăm dò được Mạnh Phất ở phòng nghỉ, đẩy cửa tiến đến.

Cùng ở sau lưng nàng là Tô Thừa, hắn nhìn qua thời điểm, mặt mày vẫn là cự người ở ngoài ngàn dặm ôn lương, trên người màu sáng áo len hòa tan hắn nhất quán nổi bật mặt mày.

Nhìn thấy Mạnh Phất, ngừng lại, mới xoay người: "Mặc quần áo tử tế."

Mạnh Phất một cái tay cái kia điện thoại di động nhìn tin tức, một cái tay tại áo sơ mi nút thắt.

Nút thắt chỉ cài hơn phân nửa, cổ áo lộ hơn phân nửa da thịt trắng như tuyết, lộ một chút xinh đẹp tinh tế xương quai xanh, tùy ý vòng quanh tóc dài vài không nghe lời rơi xuống bả vai nàng bên trên.

Mạnh Phất cả người chính là gầy gò tinh tế cái kia một tràng, nhưng lại không phải mang theo thư quyển khí tiểu tiên nữ, nàng cặp kia cặp mắt đào hoa, xem người thời điểm luôn luôn để cho người ta cảm thấy lưu luyến lại mê ly.

Triệu Phồn đứng ở một bên, nhìn xem Mạnh Phất, rõ ràng còn là gương mặt kia, nhưng lại có chỗ nào không đồng dạng.

"Ăn mặc đâu." Nàng không nhanh không chậm ngồi vào trên ghế, con mắt không rời đi điện thoại di động, ôm lấy nút thắt lại cài hai hạt.

Mạnh Phất bọn họ tại T thành trung tâm thể dục biểu diễn trên sân khấu, lúc này tiết mục chụp xong, liền nên trở về chuẩn bị đợt kế tiếp thu.

"Triệu tỷ nói ta có thể xin phép nghỉ?" Cài tốt nút thắt, lại đem cái áo khoác đưa cho chính mình mặc lên, nàng đem điện thoại di động bỏ vào trong túi quần, hỏi thăm Tô Thừa.

Tô Thừa lúc này mới quay tới, nhìn về phía nàng, ngữ khí không vội không chậm: "Xin mấy ngày."

Mạnh Phất còn nhớ rõ Vu Trinh Linh nói chuyện với nàng, nhìn bệnh viện nàng "Gia gia", Giang gia đoán chừng còn có sự tình khác muốn nói, nữ phụ tá cho nàng lưu lại Giang gia là phiền phức.

Nàng nghiêm túc suy tư một chút: "Hai ngày."

Tô Thừa cười khẽ, "Ân, đi thôi."

Cái này vừa mời nghỉ, tiết mục tổ khẳng định nói ra suy nghĩ của mình, Tô Thừa đã đáp ứng tại sảng khoái, Mạnh Phất lâm vào trầm tư, cho nên nàng công ty này, Triệu Phồn, Tô Thừa, ký nàng đến cùng là vì cái gì?

Nàng xem chừng, nữ ký giả không ít cho công ty bồi thường tiền a?

**

Ngoài cửa, có hai chiếc xe.

Một cỗ là Mạnh Phất xe bảo mẫu, là, Mạnh Phất cái này 18 tuyến còn có cái xe bảo mẫu.

Một chiếc khác, là một cỗ hắc sắc xe con, cùng xe bảo mẫu khoảng cách xa.

Trong xe, trên ghế lái phụ nam nhân ôm lấy mặt mày, uể oải nhìn xem ngoài xe, "Gia chủ của các ngươi gần nhất một mực chú ý người, chính là nàng?"

Trên ghế lái tài xế không có mở trong xe đèn, chỉ cung kính trở về: "Là, Vệ thiếu."

Trong xe còn để đó âm nhạc.

Nếu như Mạnh Phất tại, nhất định nghe được, đây là nàng đạo sư lúc kiểm trắc thời gian hát đoàn ca.

"Làm gì?" Vệ thiếu kinh ngạc.

"Giống như là một diễn viên, Mạnh tiểu thư nàng ..." Tài xế trở về.

Vệ thiếu đôi chân dài có chút không chỗ sắp đặt, hắn thu hồi ánh mắt, khiêu mi: "A."

Hắn cắt đứt tài xế lời nói, giống hắn loại này không ít người tán dương thiên tài, hiếm có để mắt.

Vệ thiếu một lần nữa nhắm mắt dưỡng thần, chờ Tô Thừa trở về.

**

Cùng lúc đó, Đồng gia.

Đồng phu nhân cúp điện thoại, nhìn thấy vừa trở về Đồng Nhĩ Dục, như có điều suy nghĩ.

Đồng Nhĩ Dục buông xuống áo khoác, "Mẹ, ngài có chuyện gì?"

"Liền, Giang gia vị tiểu thư kia. Ngày mai Giang gia có cái bữa tiệc, khả năng liên quan tới cái kia Mạnh Phất, ngươi có muốn hay không đi gặp?" Đồng phu nhân nghĩ nghĩ, quyết định hỏi thăm Đồng Nhĩ Dục ý kiến.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,545 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập