Chương 012: nhất đẳng đại sự

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Có thể ở loại tình huống này dưới cầm tới đệ nhị, người lên kế hoạch cảm thấy muốn đối với Mạnh Phất có một cái mới bình phán.

Trọng yếu nhất là, Mạnh Phất sân khấu biểu hiện lực hắn thấy được, tăng thêm cái này nhan trị, tuyệt đối đáng giá chế tạo.

Nhân viên công tác lập tức trở về người lên kế hoạch: "Mộc đạo ở phòng làm việc."

Buổi tối hôm nay trọng yếu nhất là cái này tám trận biểu diễn, về phần công bố bài danh cái gì cũng là hậu kỳ cắt nối biên tập, Mộc đạo chằm chằm xong Diệp Sơ Ninh biểu diễn về sau, liền bị một chiếc điện thoại đuổi đi vội vã về phía sau đài cùng phía đầu tư thương lượng đánh cược hiệp nghị.

Toàn bộ sân khấu đều giao cho người lên kế hoạch, lúc này chỉ còn lại có công bố bài danh, cùng đào thải tuyển thủ, đây là chỉnh kỳ tiết mục chỗ tinh hoa, sắp đặt nên cho kịch bản đều cho, chỉ còn lại có Đường Trạch cùng Tịch Nam Thành phát huy.

Đường Trạch khống tràng năng lực một mực rất mạnh, nhất là công bố bài danh cũng không phải trực tiếp, sẽ đi qua hậu kỳ cắt nối biên tập, trọng yếu nhất sân khấu trực tiếp đã hoàn mỹ hoàn thành, đạo diễn đi xử lý đầu tư sự tình cũng không khó làm cho người lý giải.

"Được, ta đi tìm hắn, bên này các ngươi chằm chằm tốt, đừng ra nửa chút sai lầm." người lên kế hoạch vội vã đi tìm Mộc đạo, thông tri hắn Mạnh Phất sự tình.

Bọn họ tiết mục không nóng không lạnh hai năm, hiện tại lại nhiều cái đáng giá chế tạo Mạnh Phất, cũng có khả năng đem bọn hắn cái tiết mục này cứu sống.

Đây là tiết mục nhất đẳng đại sự.

Hắn nhất định phải tìm đạo diễn hảo hảo thương lượng.

**

Cùng lúc đó.

Bốn vị mới vừa xuống đài đeo lên mic đạo sư chuẩn bị đi công bố cá nhân thứ tự cùng đào thải danh sách.

"Tịch lão sư, lần này Mạnh Phất biểu diễn, tạm được?" Ôn Dục nhìn về phía Tịch Nam Thành, Tịch Nam Thành đối với Mạnh Phất thành kiến quá lớn.

Nghe vậy, Tịch Nam Thành chậm rãi đem ống tay áo chỉnh lý tốt, nhìn về phía Đường Trạch, "Ngươi cho nguyên khúc vốn là thích hợp ngoài phòng. Về phần Mạnh Phất, nàng lần này không có mở toàn bộ mic a? Sở Nguyệt cũng là toàn bộ mic, chỉ có Mạnh Phất, toàn bộ hành trình nửa mic, ngươi lần trước nói với ta nàng là chi đội ngũ này vocal? Đây chính là vocal?"

Đường Trạch lúc đầu muốn nói các nàng viết nhạc khúc cùng hắn cho nguyên khúc không giống nhau, nghe Tịch Nam Thành nói đến phần sau sự tình, hắn cũng kỳ quái, "Mạnh Phất âm sắc là thật tốt, âm vực tuyệt đối cao, điệu cũng chuẩn, ta thực sự cho là nàng là vocal, làm sao biết nàng không ra mic? Lần trước nàng hát đoàn ca, ta lại đau đầu đều tốt hơn nhiều . . ."

Cái khác còn chưa tính, Đường Trạch đằng sau câu kia . . .

Chẳng lẽ Đường Trạch hắn rốt cục điên?

Tịch Nam Thành liếc hắn một cái, "Dùng số phiếu nói chuyện, Diệp Sơ Ninh hát nhảy khí tức cực kỳ ổn, lần này viết nhạc khúc cũng phi thường thành công."

"Dù sao ta chờ mong Mạnh Phất số phiếu, lần này vượt quá ta dự kiến, nàng có chút vì sân khấu mà sống cảm giác, so với lần trước bình cấp thời điểm tốt, cầm 200 phiếu không khó lắm." Đạo sư Ôn Dục không hiểu nhiều lắm chuyên nghiệp vũ đạo, đương nhiên sẽ không loạn đánh giá, chỉ có thể bằng cảm giác nói Mạnh Phất biểu diễn hút con ngươi.

Bốn người bọn họ lão sư chỗ ngồi tại phía trước nhất, nhưng khoảng cách sân khấu còn có nhất định khoảng cách, đã không nhìn thấy đỉnh đầu to lớn đầu nhập màn hình, cũng không nhìn thấy đạo diễn chụp hình bộ phận chi tiết.

Chỉ có thể xa xa nhìn thấy một đám người khiêu vũ, liền góc độ cũng không thể biến hóa.

Càng không nhìn thấy kính lúp đầu, nhất là cuối cùng kinh điển dừng hình một màn kia.

Cho dù dạng này, Ôn Dục cũng cảm thấy Mạnh Phất tiến bộ rất lớn.

"Tiến bộ rất lớn, rõ ràng tứ chi không có lần trước cứng ngắc, " Đường Trạch đừng tốt chính mình mạch, "Chỉ là hiện trường phiếu khó cầm. 200 phiếu có thể có chút treo."

Mấy người đang nói, nhân viên công tác cho bọn hắn lấy ra mới nhất phân tổ bài danh cùng số phiếu.

Đường Trạch lấy ra xem xét, cười cười, "Diệp Sơ Ninh 689, quả nhiên vẫn là . . . Ân?"

Đại khái là cảm thấy mình nhìn lầm rồi, Đường Trạch nghiêm túc nhắm lại mắt, một lần nữa mở ra, nhìn xem bài danh thứ hai cái kia một tổ cái cuối cùng tên.

Mạnh Phất, 667.

Vừa mới còn nói Mạnh Phất có khả năng cầm tới hai trăm phiếu Ôn Dục lập tức không phản đối.

Đường Trạch toàn thân một cái giật mình, nhớ tới Mạnh Phất lần trước cho hắn kinh ngạc biểu hiện, chuẩn bị chờ một lúc chép xong tiết mục về phía sau đài tìm về thả.

Tịch Nam Thành nắm vuốt phần tài liệu này, cũng híp híp mắt, không biết đang suy nghĩ gì.

Đám đạo sư đi vào công bố luyện tập sinh tổng nhân khí bài danh cùng đào thải hai mươi tên.

Bốn vị đạo sư đi vào thời điểm, một đám luyện tập sinh môn còn tại hoảng hốt cùng không thể tin được bên trong.

Thẳng đến Đường Trạch công bố tổng nhân khí bài danh.

"Đây là hết hạn hôm qua 24 điểm internet nhân khí bài danh." Đường Trạch nhìn nhiều Mạnh Phất liếc mắt, sau đó chỉ xuống đằng sau màn hình lớn, để cho 65 vị luyện tập sinh có thể nhìn thấy bản thân viện là bài danh.

No. 1 Diệp Sơ Ninh 8245615

no. 2 Nam Thu 5213694

. . .

no. 4 Mạnh Phất 3993621

no. 5 Giang Nhiên 3542312

. . .

No. 11 Sở Nguyệt 1715762

. . .

no. 24 Vu Nhã Đồng 861147

. . .

no. 37 Đinh Lưu Nguyệt 179701

. . .

no. 39 Ngụy Cẩm 170563

. . .

Càng đi về phía sau, chênh lệch lại càng nhỏ, đây cũng là vì sao mỗi cái bài danh dựa vào sau người đều muốn tìm được một tổ thực lực mạnh đội ngũ.

Mà đối với Diệp Sơ Ninh Nam Thu những người này mà nói, căn bản là không có gì biến hóa

"Diệp Sơ Ninh tổ viên thêm năm vạn nhân khí phiếu, Sở Nguyệt tổ viên thêm ba vạn nhân khí phiếu . . ." Đường Trạch nhìn xuống màn hình lớn, "Đây là nhân khí phiếu một lần nữa sắp xếp sau trình tự, bài danh cuối cùng hai mươi tên sẽ bị đào thải, cái này hai mươi tên bài danh phía trên năm, có thể tham gia đợt kế tiếp phục sinh thi đấu, sẽ không rời đi tiết mục tổ, cái khác mười lăm tên luyện tập sinh, các ngươi luyện tập sinh kiếp sống, đến đây là kết thúc."

Hắn đang nói, màn hình lớn lại biến hóa một lần.

Đinh Lưu Nguyệt gắt gao nhìn xem màn hình lớn, con mắt không hề chớp mắt.

no. 46 Đinh Lưu Nguyệt 179701

. . .

Lần này là sau 20 tên đào thải chế, Đinh Lưu Nguyệt tại thứ bốn mươi sáu tên.

Trong lỗ tai "Ông" một tiếng, Đinh Lưu Nguyệt tựa hồ cả người đều đã mất đi khí lực, sợ hãi lại may mắn.

Sợ hãi là mình bị nhét vào đào thải 20 tên, may mắn là nàng là cái này hai mươi tên bên trong xếp hạng thứ mười lăm, còn có một lần yếu ớt cơ hội.

no. 34 Ngụy Cẩm 200563

Lúc đầu bài danh ở nàng đằng sau Ngụy Cẩm, lúc này trở thành 34 tên.

**

Thứ tự tuyên bố xong, tiết mục liền cơ bản liền thâu.

"Mạnh Phất, ngươi lần này sao không ca hát?" Đường Trạch rốt cuộc tìm được cơ hội hỏi thăm Mạnh Phất.

Mạnh Phất đem mũ lưỡi trai quy củ cất kỹ, cầm lấy điện thoại di động liên hệ Triệu tỷ, nghe vậy, hơi ngẩng đầu: "Không thích hợp ta hát."

Nghe được qua loa, Đường Trạch liền không có hỏi.

Ngược lại về phía sau đài tìm về thả, "Nam Thành, chúng ta đi hậu trường tìm một cái Mạnh Phất chiếu lại, cùng một chỗ nhìn xem?"

Cái khác ba vị lão sư đối với Mạnh Phất 667 phi thường tò mò.

Tịch Nam Thành cầm điện thoại di động, hắn có chuyện khác mang theo, tạm thời đối với Mạnh Phất sự tình không có hứng thú, nhàn nhạt mở miệng, "Không, ta theo Vu Tiên lão sư đã hẹn."

Tại đầu tiên là Tịch Nam Thành cho Diệp Sơ Ninh tìm lão sư, Đường Trạch biết rõ Tịch Nam Thành đối với Diệp Sơ Ninh sự tình phá lệ chú ý.

Diệp Sơ Ninh từ khúc thiên phú cao khủng bố, Đường Trạch gật đầu: "Chuyện này trọng yếu hơn, vậy ngươi đi đi."

Cùng lúc đó.

Người lên kế hoạch tại Mộc đạo cùng người đầu tư trò chuyện xong về sau, lập tức liền tiến vào văn phòng.

Mộc đạo nhìn về phía hắn, đau đầu nói: "Ta đang cùng người đầu tư trò chuyện Diệp Sơ Ninh sự tình, ngươi vội vã như vậy cắt ngang ta, hơi kém để cho ta trò chuyện sụp đổ hiệp ước, tốt nhất là có so với cái này càng đại sự hơn."

Mộc đạo ngữ khí có chút nặng, sự tình phân nặng nhẹ, lúc này còn có cái gì so Diệp Sơ Ninh chuyện này càng lớn?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,552 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập