Chương 011: Chấn động cao tầng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nói Diệp Sơ Ninh là cả tiết mục tổ nổi tiếng nhất có tiềm lực nhất, không phải là không có đạo lý.

Bất kể là internet nhân khí phiếu, vẫn là hiện trường bỏ phiếu, nàng đều xa xa cao hơn những người khác một mảng lớn.

Hạng hai nói hạng sáu số phiếu coi như tiếp cận, đến hạng bảy thời điểm chỉ có 243 phiếu, cá nhân bài danh chỉ biểu hiện đến người thứ mười sáu, người thứ mười sáu là 152 phiếu.

Trên internet nói mười cái nhìn trong nước đấu trường người, có chín cái cũng là Diệp Sơ Ninh fans hâm mộ, cũng không phải là không có lửa thì sao có khói.

Từ tiết mục phát sóng đến hôm nay, trong nước đấu trường không có người có thể đuổi được Diệp Sơ Ninh bước chân, những người khác cùng nàng chênh lệch thực sự quá lớn.

Đối với toàn bộ sườn đồi thức số phiếu, những người khác cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.

Nơi này hậu trường vì bảo trì về sau tiết mục cắt nối biên tập hiệu quả, tuyển thủ là nhìn bất kỳ hắn tổ đừng biểu diễn.

Gian phòng âm hưởng hợp thời vang lên người chủ trì thanh âm, "Hiện tại bắt đầu công bố tổ thứ tám cá nhân số phiếu cùng phân tổ tổng bài danh."

Ở đây người, trừ bỏ Đinh Lưu Nguyệt cùng muốn nhìn náo nhiệt Giang Nhiên, những người khác đối với tổ này bài danh cũng không quá để ý, chỉ hùa theo tiết mục hiệu quả nhìn về phía màn hình lớn.

Cùng lúc đó, toàn bộ màn hình cá nhân bài danh biến mất, biến thành phân tổ bài danh.

Từ trên xuống dưới, tổng cộng chia tám được.

Hàng ngũ nhứ nhất, là Diệp Sơ Ninh tổ này cá nhân số phiếu cùng tổng bài danh, Diệp Sơ Ninh tổ này tổng số phiếu 1503 phiếu, bài danh thứ nhất.

Hàng thứ hai, là Nam Thu tổ này, tổng số phiếu 1251 phiếu, bài danh thứ hai.

...

Hàng thứ tư, chính là Giang Nhiên tổ này, tổng số phiếu 1126 phiếu, bài danh thứ tư.

Trừ bỏ Diệp Sơ Ninh tổ này, cái khác tổ số phiếu vẫn như cũ gần.

"Hiện tại bắt đầu công bố tổ thứ tám cá nhân số phiếu, Sở Nguyệt ——" âm hưởng bên trong thanh âm vang lên lần nữa.

Ngụy Cẩm cơ hồ nín thở, gắt gao chăm chú nhìn màn hình, tay còn vô ý thức bắt được Mạnh Phất ống tay áo.

Trên màn hình, dòng cuối cùng, hiện lên Sở Nguyệt tổ này tám người tên.

"277 phiếu."

277 phiếu, cá nhân số phiếu xem như cao vô cùng, có thể xếp tới tổng điểm thứ bảy, nếu là ngày trước, Sở Nguyệt có thể cầm tới cái này số phiếu, những người khác sẽ không kinh ngạc, dù sao Sở Nguyệt nội tình ở chỗ này, nàng lại là dancer, sân khấu biểu hiện lực cường.

Nhưng lần này biểu diễn, có Mạnh Phất tại hiện trường hiệu quả giảm bớt đi nhiều, cũng không Đinh Lưu Nguyệt viết nhạc khúc, nàng còn có thể cầm tới 277 phiếu?

Lần này, liền Giang Nhiên cũng không nhịn được nhìn nhiều Sở Nguyệt liếc mắt, đáy lòng thở phào một hơi, bất quá vẫn là so với chính mình thiếu một hơn trăm phiếu, sẽ không có chuyện gì.

Trong nội tâm nàng an ủi bản thân, ánh mắt nhưng như cũ nhịn không được nhìn dòng cuối cùng.

"Ngụy Cẩm —— "

"127 phiếu."

"..."

"Vu Nhã Đồng —— "

"68 phiếu."

Theo số phiếu một cái tiếp lấy một ra đến, thứ tám được thứ hai liệt tổng điểm cũng ở đây chậm rãi đi lên thêm.

Hạng bảy Vu Nhã Đồng điểm số sau khi ra ngoài, tổng điểm biến thành 756.

Phía sau cùng bài danh vẫn là biểu hiện ra "8 "

Nhìn chằm chằm vào màn hình nhìn Giang Nhiên cùng Đinh Lưu Nguyệt từ khẩn trương trở nên buông lỏng.

Hạng tư Giang Nhiên tổ này là 1126 phiếu, Sở Nguyệt nhóm này bây giờ là 756 phiếu, chỉ còn lại có Mạnh Phất số phiếu không có công bố, lúc này Sở Nguyệt tổ này muốn lấy được hạng tư, cũng liền mang ý nghĩa, Mạnh Phất ít nhất phải cầm tới 370 phiếu, mới có thể cùng Giang Nhiên tổ này bình phiếu.

Bọn họ tổ này, mạnh nhất Sở Nguyệt cũng mới 277 phiếu, đừng nói 277 phiếu, coi như cho Mạnh Phất 300 phiếu, Sở Nguyệt tổ này cũng lấy không được hạng tư.

Huống chi, Mạnh Phất biểu diễn, có thể hay không cầm tới 100 phiếu cũng là cái vấn đề.

Những người khác nhìn đến đây, cũng cảm thấy đằng sau không có gì có thể nhìn tính, bốn người đứng đầu đã ổn, có người lo lắng, có người cảm thấy may mắn bản thân gia nhập có thực lực đội ngũ.

"Không có việc gì, " Sở Nguyệt vẫn như cũ lãnh khốc, nàng xem Mạnh Phất liếc mắt, ngăn chặn cổ áo mạch, trên mặt vẫn như cũ không vẻ mặt gì: "Đừng có áp lực, lần này ngươi cực kỳ thành công. Lúc này mới là lần thứ nhất công diễn, dân mạng cũng là ếch ngồi đáy giếng, sẽ đối với ngươi đổi mới."

Mạnh Phất hai tay hoàn ngực, lười nhác dựa vào tường, thon dài chân thoáng cong lấy.

Nghe vậy, gỡ xuống úp ngược lên trên mặt mũ, đối với nàng so cái "OK" thủ thế, ra hiệu nàng yên tâm.

Sở Nguyệt nhìn xem Mạnh Phất biểu lộ, xác nhận nàng xác thực không chút nào để ý người khác ngôn luận, mới thanh lãnh thu hồi ánh mắt.

Một bên khác.

"Sở Nguyệt thực sự là đáng tiếc, cá nhân số phiếu kỳ thật cũng rất cao." Đinh Lưu Nguyệt giọng mang lấy thở dài, nhưng khẽ rũ con mắt xuống tràn đầy may mắn cùng cười trên nỗi đau của người khác.

Cũng may trước đó nàng tuyển Giang Nhiên, bằng không thì đối mặt một màn này chính là mình.

Hiện tại Giang Nhiên tổ này là hạng tư, nàng có ngoài định mức một vạn nhân khí giá trị, tăng thêm đầu tuần 37 bài danh nhân khí giá trị, lần này lưu lại không thành vấn đề.

Đinh Lưu Nguyệt còn đang suy nghĩ những khi này, chung quanh líu ra líu ríu tiếng thảo luận bỗng nhiên một chút xíu biến mất.

Nàng kinh ngạc ngẩng đầu nhìn một cái, phát hiện Giang Nhiên chính nhìn không chuyển mắt nhìn xem màn hình lớn phương hướng, nghẹn họng nhìn trân trối, dường như gặp quỷ đồng dạng.

Trong phòng này, những người khác cũng không tự chủ được nhìn xem màn hình phương hướng.

Tình huống như thế nào?

Đinh Lưu Nguyệt vô ý thức đưa ánh mắt chuyển hướng màn hình.

Trên màn hình dòng cuối cùng tổng số phiếu đã ra tới.

Tổ thứ tám, tổng số phiếu ——

1408.

Phân tổ bài danh ——

Thứ hai.

Phân tổ bài danh xong sau.

Màn hình lập tức chuyển biến thành cá nhân bài danh.

Từ trên hướng xuống, tất cả mọi người có thể cực kỳ thấy rõ phía trên bài danh,

no1. Diệp Sơ Ninh 689

no2. Mạnh Phất 667

no3. Nam Thu 435

no4. Trầm Thanh Phong 417

no5. Giang Nhiên 409

...

Yên tĩnh trong phòng, mỗi một được tên, mỗi một hàng con số cũng là vô cùng rõ ràng.

Lúc này đừng nói trong phòng đám kia luyện tập sinh, liền xem như màn ảnh bên ngoài đạo diễn tổ người đều không tỉnh táo được, tay nhịn không được chống đỡ cái bàn đứng lên, chấn kinh nhìn xem trong màn ảnh hàng thứ hai tên ——

[ no2. Mạnh Phất 667 ]

Diệp Sơ Ninh là mấy năm này [ tốt nhất idol ] hắc mã, nàng về bất cứ phương diện nào, đều lấy sườn đồi thức điểm cao dẫn trước cái khác luyện tập sinh, bị dân mạng ca tụng là từ trước tới nay Hoa quốc thi đấu đài thứ nhất thớt hắc mã không phải thổi.

Đây là tiết mục tổ chức đến nay, lần thứ nhất có người đạt tới cùng Diệp Sơ Ninh không sai biệt lắm số phiếu.

Hôm nay hiện trường người xem trên cơ bản đều là vì Diệp Sơ Ninh đến, hầu như đều là Mạnh Phất anti-fan, tất cả số phiếu đều là thật sự, hậu trường không có người điều khiển, loại tình huống này, Mạnh Phất còn có thể cầm tới 667 số phiếu ...

Hậu trường nhân viên công tác không khỏi đưa mắt nhìn nhau ——

"Ta đi, cao như vậy?"

"Sự tình có chút lớn."

Một cái bị tiết mục tổ an bài bình hoa người thiết lập luyện tập sinh, cầm tới hạng hai ...

"Có sao nói vậy, nàng đêm nay biểu diễn, ta cũng nhịn không được cho đi nàng dừng hình màn ảnh, sân khấu biểu hiện lực quá mạnh, nàng thiên sinh thích hợp cái này sân khấu."

Tiết mục tổ người bên trong đều mở qua hội nghị, Diệp Sơ Ninh fans hâm mộ vô số, bị liệt là có khả năng nhất đạt tới [ toàn cầu idol ] tiêu chuẩn nhân tuyển, tiết mục tổ đánh cược hiệp nghị liền ký ở trên người nàng.

Mạnh Phất cái này thứ hai 667 thoạt nhìn tựa hồ không Diệp Sơ Ninh nhiều, nhưng ở toàn trường đại bộ phận cũng là Diệp Sơ Ninh fans hâm mộ dưới, còn có thể cầm tới 667 tấm vé, cái này hàm kim lượng, khả năng so Diệp Sơ Ninh 689 cao hơn!

Tiết mục tổ sắp đặt híp mắt nhìn xem những cái này, trực tiếp đứng lên: "Người này làm sao trước đó không nghe các ngươi báo cáo qua? Mộc đạo đây, người ở đâu, nhanh liên hệ Mộc đạo, thông tri hắn!"

Hắn biết rõ Mộc đạo gần nhất đang toàn lực bồi dưỡng Diệp Sơ Ninh.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,683 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập