Chương 010: Nổ đường phố biểu diễn, hắc mã

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mỗi một tổ biểu diễn về sau, hiện trường hai người xem sẽ online bấm trong tay máy bỏ phiếu, cho ưa thích tuyển thủ bỏ phiếu, mỗi lần tối đa chỉ có thể tuyển hai vị tuyển thủ.

Cuối cùng sẽ dựa theo mỗi tổ cá nhân số phiếu tăng theo cấp số cộng, dựa theo tổng hợp số phiếu bài danh, tính gộp lại xếp hạng thứ bốn tổ sẽ thu hoạch được ngoài định mức nhân khí giá trị.

Mạnh Phất thời kỳ thứ nhất dựa vào khuôn mặt, internet nhân khí bỏ phiếu hơi kém vượt qua Diệp Sơ Ninh, hậu kỳ Mạnh Phất biểu diễn lại tạm được, đưa tới Diệp Sơ Ninh fans hâm mộ bất mãn, cho nên Diệp Sơ Ninh fans hâm mộ đại bộ phận cũng là Mạnh Phất đen.

Nam sinh này tự nhiên cùng là, hắn đã bỏ phiếu thì để xuống máy bỏ phiếu, xoay người hướng phía sau đi, về phía sau trên đài nhà vệ sinh.

Những người khác, có cúi đầu nói chuyện phiếm, có cúi đầu vụng trộm chơi điện thoại di động phát bằng hữu vòng.

Tiết mục tổ không cho phép những người này đường thấu những cái này công diễn tiết mục, bởi vì tiết mục đi qua cắt nối biên tập hạ cá nhân tuần lễ phát ra, bất quá hiện trường quá nhiều người, tiết mục tổ không quản được tất cả mọi người.

Cũng có người là thuần túy người qua đường, tỉ như Doãn Băng Niên, chỉ là tùy ý nhìn xem tổ kế tiếp biểu diễn.

Trên sân khấu, người chủ trì cầm microphone, nghe được hàng phía trước Diệp Sơ Ninh fans hâm mộ "Hát nhép" câu, hắn mặt không đổi sắc mỉm cười hâm nóng trận đấu, "Tiếp đó, chính là chúng ta cuối cùng một tổ luyện tập sinh, theo thứ tự là, Sở Nguyệt, Ngụy Cẩm, Vu Nhã Đồng . . . Mạnh Phất."

Theo người chủ trì từng bước từng bước giới thiệu, mỗi tên luyện tập sinh đều sẽ đưa lên ở giữa mấy cái trên màn hình lớn.

Đến Mạnh Phất thời điểm, tất cả mọi người thấy được nàng đạo sư bình cấp "C" .

"Nghỉ đi, nội tình!"

"Nàng cũng xứng?"

". . ."

Người chủ trì giới thiệu xong tất cả đội ngũ về sau, liền đến phiên bốn vị lão sư cổ vũ tổ này luyện tập sinh.

Đường Trạch vẫn như cũ như gió xuân ấm áp, hắn nói một đoạn về sau, cố ý cổ vũ Mạnh Phất: "Ủng hộ, ta rất chờ mong ngươi hôm nay biểu diễn."

Bởi vì nhìn từng tới Mạnh Phất chữ đẹp, nhìn qua Mạnh Phất bình cấp biểu diễn, Ôn Dục đối với Mạnh Phất cũng rất chờ mong: "Ủng hộ."

Chỉ có đến Tịch Nam Thành thời điểm, Tịch Nam Thành phê bình Mạnh Phất tổ này tất cả mọi người, còn lại cái cuối cùng Mạnh Phất, hắn nhìn cũng chưa từng nhìn nàng, cũng không lời bình nàng, hắn thả tay xuống bên trong bút cùng biểu diễn đơn, nhàn nhạt mở miệng: "Các ngươi bắt đầu đi."

Mạnh Phất tổ này ca tên là [ living ], sống sót.

Biểu diễn ngay từ đầu, sân khấu ánh đèn toàn bộ dập tắt.

Đàn ghi-ta thanh âm không nhẹ không nặng vang lên, đại khái hai thời gian ba giây, sáp nhập vào guitar bass.

"Ầm —— "

Rất có cảm giác tiết tấu giá đỡ cổ gia nhập, sân khấu đèn tựu quang lập tức sáng lên, chia làm tám bó chiếu vào tám cái trên người cô gái!

Tiếng trống xen lẫn linh hoạt kỳ ảo tiếng người cùng thanh âm, một tiếng một tiếng nhập vào hiện trường mỗi người trong tai.

Một tiếng này giá đỡ cổ để cho lãnh đạm ngồi ở đạo sư chỗ ngồi Tịch Nam Thành không khỏi chậm rãi ngồi thẳng, híp mắt xem biểu diễn tám người.

Tám người cùng mặt trên một tổ ngọt ngào phong cách không giống nhau, mỗi người cũng là đơn giản sức lực khốc phong cách, có người mặc quần jean thêm liễu đinh áo khoác, có người mặc đầu lâu áo phông . . .

Mạnh Phất chỉ mặc màu đen ngắn áo phông, cổ tay phải khoác lên một cái màu đen vòng tay, trên đầu còn đội một cái màu đen mũ lưỡi trai, tiết mục vừa vặn một cái màn hình phát hình nàng màn hình lớn, mũ lưỡi trai cơ hồ che khuất nàng hơn nửa gương mặt, chỉ lộ ra tinh xảo cằm.

Doãn Băng Niên đối với cuối cùng một trận thi đấu biểu diễn cũng không thấy thế nào, không có đi thuần túy là bởi vì nàng chỉ là tùy tiện nhìn xem.

Dù sao nàng cũng như thế Diệp Sơ Ninh người qua đường phấn, Diệp Sơ Ninh cái tuổi này, có thể đạt tới cái này cái thành tựu, chỉ có thể nước ngoài ba cái phân đấu trường tuyển thủ có thể sánh ngang.

Đối với Mạnh Phất, nàng không chú ý tới, trừ bỏ Diệp Sơ Ninh, nàng cùng trong nước đại đa số người một dạng, chú ý là nước ngoài cái khác ba cái phân đấu trường.

Nàng chính buồn bực ngán ngẩm nghĩ đến, cái thứ nhất tiết tấu điểm đã đi vào, Sở Nguyệt tiếng ca vang lên, nhịp đột nhiên nổi lên, trung gian cái kia mang gậy bóng chày nữ sinh chân phải đi ra một bước nhỏ, tay phải đặt ở trước người, thoạt nhìn cực kỳ trôi chảy, tay chân động tác mười điểm hữu lực độ.

Ngay sau đó mỗi người làm ra một cái mang tính tiêu chí động tác, mỗi người đều ra sức vũ động, toàn thân tâm vùi đầu vào âm nhạc bên trong, mồ hôi đầm đìa, giống như là vũ động tại mặt trời mới lên ở hướng đông biển cả bên cạnh!

Tản ra là nhiệt huyết không bị trói buộc thanh xuân tinh thần phấn chấn!

Bởi vì mạnh mẽ ngắn phát tiết tấu, biến hóa không ngừng đèn tựu quang, toàn bộ sân khấu lập tức chỉ có bọn họ, ở đây người xem thanh âm cùng các tựa hồ không tồn tại.

Doãn Băng Niên vô ý thức chú ý tới trung gian mang mũ lưỡi trai giọng nữ, nàng hình thể thực sự là quá đẹp đẽ, độ mền mại cao, hết lần này tới lần khác tứ chi cường độ mạnh mẽ đến đáng sợ.

Âm nhạc chuẩn bị kết thúc, từ vang dội giàu có tiết tấu giá đỡ cổ chậm đứng lên, chỉ có đàn ghi-ta tiếng vẫn như cũ cũng may.

Trung gian mang theo mũ lưỡi trai nữ sinh làm một cái Break-Dance kinh điển bản breaking động tác, một cái tay chống đất, chân trái ở phía trước, một cái tay khác đặt ở bản thân mũ lưỡi trai bên trên, chậm chạp ngẩng đầu lên.

Đột nhiên, "Đông ——" một tiếng!

Hình ảnh dừng hình, vũ đạo cùng tiếng ca bỗng nhiên đột nhiên ngừng lại.

Trung ương trên màn hình lớn, rõ ràng là nàng cuối cùng hình ảnh dừng hình tư thế, một tay chống đất, một tay đè ép mũ lưỡi trai, lộ ra nàng cặp kia đen kịt lại tràn ngập sương mù cặp mắt đào hoa, lười biếng lại càn rỡ.

"Mạnh Phất! !" Doãn Băng Niên con mắt đột nhiên trợn to, trái tim cũng tựa hồ để lọt một hàng, trong tay vẫn không có cầm lấy que huỳnh quang rốt cục nhịn không được cầm lên!

Nàng ngẫu nhiên nhìn trong nước thi đấu khu, chuyên chú nhìn mạnh nhất H quốc thi đấu khu, dù sao đó mới là mạnh nhất thi đấu khu, có thể nàng quốc tế đấu trường hiện trường tiêu chuẩn cũng bất quá nơi này!

Doãn Băng Niên nhìn xem hình ảnh dừng hình, cơ hồ không dời nổi mắt, cái này luyện tập sinh gọi là cái gì nhỉ? Đúng rồi, Mạnh Phất!

Mặc dù nàng quá trình bên trong có chút vũ đạo động tác cứng ngắc, nhưng trung gian 360 độ xoay tròn quả thực không lời nói!

Thân thể nàng độ mền mại quá cao, cường độ quá mạnh!

Điểm này cứng ngắc khuyết điểm cũng không tính là tiếc nuối.

Còn có cái nữ sinh ai tới lấy? Sở Nguyệt, hai người kia cũng không tệ a!

Doãn Băng Niên dùng sức vung vẩy lên que huỳnh quang, không khỏi sờ một cái cánh tay, có thể cảm giác được trên cánh tay nổi da gà đi lên.

Người này, nhất định là năm nay trong nước thi đấu khu khác một con ngựa ô.

**

Biểu diễn xong, một nhóm tám người, trừ bỏ Mạnh Phất bên ngoài, cái khác bảy người đều thở hồng hộc về tới hậu trường.

"Ngươi vì sao như vậy có lực?" Ngụy Cẩm lau mồ hôi, thở phì phò nhìn Mạnh Phất.

Mạnh Phất đưa tay đem mũ lưỡi trai lấy xuống, "Muốn học không?"

Ngụy Cẩm điên cuồng gật đầu.

Mạnh Phất chuyển mũ lưỡi trai, lui về phía sau lên trên bục, thoáng câu môi: "Buổi sáng ngày mai bắt đầu cùng ta cùng đi chạy bộ."

Xem như Mạnh Phất bạn cùng phòng Sở Nguyệt nói qua, Mạnh Phất cái này nha biến thái mỗi sáng sớm năm giờ rưỡi bền lòng vững dạ rời giường chạy bộ sáng sớm nửa giờ.

Đường băng bên kia lại không có chụp ảnh, màn ảnh bên ngoài cũng như vậy liều?

Ngụy Cẩm nghẹn một lần: ". . . Ngược lại cũng không cần."

Hậu trường, tất cả luyện tập sinh biểu diễn xong đều ở một cái phòng, phòng nghỉ chỉ có một cái màn hình lớn, trên màn hình sẽ công bố mỗi cái luyện tập sinh hiện trường bỏ phiếu cùng tổng bài danh, sau đó sẽ tập hợp tám cái tiểu tổ tổng bài danh.

Phòng nghỉ vị trí chỉ có 16 cái, vị trí là dựa theo hiện trường bỏ phiếu bài danh đến sắp xếp.

Mỗi một tổ biểu diễn xong, đều lại ở chỗ này công bố cá nhân thành tích cùng mỗi tổ tổng điểm, bài danh không đủ luyện tập sinh liền không thể ngồi tại chỗ, chỉ có thể đứng ở một bên.

16 cái vị trí bên trên đã ngồi đầy người, những người khác ngồi dưới đất, hì hì nhốn nháo nói chuyện phiếm với nhau.

Mạnh Phất tổ này đi vào thời điểm, Đinh Lưu Nguyệt chính ngồi một bên cùng người cười tủm tỉm nói chuyện, nàng cùng Giang Nhiên cái kia một tổ bài danh đã ra tới, vừa vặn thứ tư, thêm một vạn nhân khí, nàng cái này đồng thời nhất định sẽ không bị đào thải.

Về phần Mạnh Phất tổ này thành tích, bọn họ không có người quan tâm, ai cũng biết Mạnh Phất tổ này chỉ cần có Mạnh Phất tại, liền lật không nổi cái gì bọt nước.

Trên màn hình lúc này biểu hiện là người bài danh ——

no1. Diệp Sơ Ninh 689

no2. Nam Thu 435

no3. Trầm Thanh Phong 417

no4. Giang Nhiên 409

. . .

Diệp Sơ Ninh xa xa dẫn trước, khinh thường quần hùng.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,821 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập