Chương 006: toàn lực bồi dưỡng

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nơi này là căng tin, bọn họ không có mang mic, hiện trường cũng không màn ảnh.

Đinh Lưu Nguyệt không cần bận tâm người một nhà thiết, đem đối với Mạnh Phất bất mãn biểu hiện được phát huy vô cùng tinh tế.

Đoán chừng toàn bộ trại huấn luyện, cũng không mấy cái ưa thích cản trở Mạnh Phất, nàng ở đâu một đội, đó nhất định chính là tai nạn.

"Lưu Nguyệt?" Ngụy Cẩm nhìn thấy Đinh Lưu Nguyệt rời đi bóng lưng, há to miệng.

Cuối cùng chuyển hướng Mạnh Phất, giải thích: "Nàng bình thường không phải như vậy, lần này cũng là bởi vì thời gian khẩn cấp, ngày mai chúng ta liền phải đem xác định rõ viết nhạc cùng sắp xếp múa giao cho đạo sư, chúng ta nhóm này chỉ nàng một cái sáng tác hình, ngươi đừng thụ nàng ảnh hưởng."

Hôm nay là phong bế thức huấn luyện ngày thứ hai, từ xác định lấp khúc đến huấn luyện, lại đến cuối cùng công diễn, chỉ có một cái tuần lễ không đến thời gian, cơ hồ mỗi người mỗi ngày đi ngủ thời gian không đến năm tiếng.

Mạnh Phất nhấp một hớp sữa bò, nghe vậy, chỉ nhìn Ngụy Cẩm Sở Nguyệt liếc mắt, "Đằng sau có gì cần ta hỗ trợ, cứ việc nói."

Ngụy Cẩm gặp Mạnh Phất thoạt nhìn không giống như là tức giận bộ dáng, nhẹ nhàng thở ra, "Tốt."

Về phần Mạnh Phất nói muốn giúp đỡ lời nói, Ngụy Cẩm cùng Sở Nguyệt đều chỉ tùy ý nghe một chút, cũng không thật sự, hai người bọn họ trong mắt, Mạnh Phất chỉ cần có thể nghiêm túc cùng với các nàng huấn luyện chung, cái kia chính là đối với các nàng to lớn nhất trợ giúp.

Hiệu quả sân khấu không chỉ là cá nhân, mà là toàn bộ đoàn đội phối hợp.

Nghe ra Ngụy Cẩm trong giọng nói qua loa, Mạnh Phất cũng không giải thích, chỉ nhướng mày mắt cười.

Hai người này đến bây giờ, đối với Đinh Lưu Nguyệt cũng là tín nhiệm vô điều kiện.

Đại khái đây chính là người trẻ tuổi đối với hữu nghị tín phụng, ngay tiếp theo một cỗ không sợ hãi xông về phía trước huyết tính, cuối cùng đâm đến đầu rơi máu chảy.

**

Căng tin lầu hai bao sương, nơi này là đạo sư cùng nhân viên công tác ăn cơm địa phương.

Tịch Nam Thành cùng bưng bánh mì cùng salad, ngồi ở tới gần bên cửa sổ trên mặt bàn ăn.

Những nhân viên công tác khác sẽ vụng trộm nhìn bên này, nhưng không ai dám quấy rầy Tịch Nam Thành.

"Ba —— "

Một người đem khay thức ăn buông ra, ngồi ở hắn đối diện.

Tịch Nam Thành hơi ngẩng đầu, liếc mắt liền thấy được trung niên nam nhân, hắn lễ phép cùng đối phương chào hỏi: "Mộc đạo."

Người này trước mặt chính là [ tốt nhất idol ] trong nước thi đấu khu tổng đạo diễn, mộc đạo.

"Nhóm này học viên chất lượng như thế nào?" Mộc đạo "Xích lưu" ăn mì thịt bò, ngẩng đầu hỏi thăm Tịch Nam Thành.

Nâng lên câu này, Tịch Nam Thành không biết nhớ tới ai, nhíu mày lại: "Cao thấp không đều."

Nghe vậy, Mộc đạo khục một tiếng, Tịch Nam Thành lần kia đối với Mạnh Phất nổi giận sự tình hắn biết rõ, vẫn là hắn ra mặt hóa giải.

Đuối lý Mộc đạo lúc này dời đi chủ đề, nhấc lên hắn tìm đến Tịch Nam Thành mục tiêu, "Nam Thành, ta cũng không cùng ngươi vòng vo. Ngươi cảm thấy chúng ta lần này tiết mục, có người có thể vào [ toàn cầu idol ] sao?"

[ tốt nhất idol ] sáu người thành đoàn về sau, cùng giải quyết mặt khác bốn cái quốc gia đoàn viên cùng một chỗ, tham gia [ toàn cầu idol ] thu, chỉ là cái tiết mục này tổ chức đã nhiều năm như vậy, mỗi lần người trong nước đều là đang bồi chạy, hải tuyển cũng không qua.

Trong nước nữ đoàn cùng nam đoàn chất lượng quá kém, không có một cái nào có thể ở quốc tế trên sân khấu đứng vững được bước chân.

Nhiều năm như vậy một mực bị trong ngoài nước đám người xem trào.

Năm nay trong nước [ tốt nhất idol ] hơi kém không thiết lập đến.

"Mộc thúc thúc, bốn cái quốc gia phân khu đấu trường, chúng ta tỉ lệ người xem thấp nhất, còn không đủ để chứng minh vấn đề?" Tịch Nam Thành liếc mộc đạo liếc mắt.

Phụ thân hắn cùng Mộc đạo là thế giao, bằng không thì lần này cũng sẽ không vào [ tốt nhất idol ] tiết mục, cái tiết mục này ở trong nước chất lượng thật đồng dạng.

"Nói thật, ta ký đánh cược hiệp nghị, cược chúng ta lần này có người có thể vào [ toàn cầu idol ], " Mộc đạo ngón tay gõ cái bàn, suy nghĩ sau nửa ngày, "Ngươi cảm thấy lần này có vào [ toàn cầu idol ] người kế tục sao?"

Đánh cược hiệp nghị, giới giải trí phổ biến một loại hiệp nghị, nói là đánh cược, trên thực tế cùng kỳ quyền tính chất không sai biệt lắm.

Mộc đạo cùng người đầu tư ký đánh cược hiệp nghị, nếu như nữ đoàn có người có thể vào [ toàn cầu idol ], vậy hắn liền có thể cầm tới người đầu tư tài chính thù lao, nếu như không đạt được điều kiện này, vậy hắn liền lấy không đến những tiền này thù lao, toàn bộ tiết mục thiếu máu.

Đây không phải làm việc nhỏ, Mộc đạo đều xuất phát từ tâm can nói với hắn, Tịch Nam Thành rốt cuộc minh bạch Mộc đạo không phải nói đùa.

Hắn cầm bánh mì ngũ cốc, chính thần sắc, nhìn xem mộc đạo sau nửa ngày, cuối cùng mới trở về: "Có lẽ có một cái."

"Ngươi nói." Mộc đạo nhìn về phía hắn.

Tịch Nam Thành buông xuống bánh mì, mỗi chữ mỗi câu mở miệng: "Diệp Sơ Ninh."

Mộc đạo thở phào một hơi, "Ngươi theo ta nghĩ đến không sai biệt lắm, một tháng này, ngươi cùng các ba vị lão sư đem tài nguyên trọng tâm phóng tới Diệp Sơ Ninh trên người, toàn lực bồi dưỡng nàng."

Diệp Sơ Ninh không chỉ có nhân khí cao, nàng vẫn là toàn phương diện tổng hợp tố chất luyện tập sinh, một cái duy nhất có thể theo kịp H quốc ba cái kia quốc gia đỉnh tiêm luyện tập sinh người, nếu như tiết mục tổ bốn vị đạo sư toàn lực bồi dưỡng, vào [ toàn cầu idol ] nói không chừng có chút hi vọng.

Tịch Nam Thành nhận được nhiệm vụ này, trong tay bánh mì ngũ cốc bơ lập tức đều trở nên trĩu nặng.

**

Phòng huấn luyện.

Tịch Nam Thành tụ tập Sở Nguyệt tổ này tất cả mọi người, cho các nàng biểu thị nguyên khúc vũ đạo.

Những đạo sư này tại luyện tập sinh trong lúc huấn luyện, đều sẽ tùy thời đến đây nhìn các nàng tiến độ, hôm qua Đường Trạch mới tới qua, hôm nay là Tịch Nam Thành cho các nàng uốn nắn vũ đạo chi tiết.

Tịch Nam Thành xem như đạo sư, đúng là có thực lực, vô luận là cường độ vẫn là chi tiết đều vân vê đặc biệt đúng chỗ.

Hắn biểu diễn một lần về sau, Mạnh Phất liền ghi tạc trong đầu.

Sau đó hướng về phía tấm gương luyện thân thể hình thái.

Mạnh Phất chưa từng học qua vũ đạo, nhưng học qua cường thân kiện thể đồ vật, loạn thất bát tao không ít, cho nên Tịch Nam Thành che giấu chút động tác độ khó cao, nàng đều có thể ăn khớp làm đến, chính là kỳ kỳ quái quái có chút cứng ngắc.

Quen thuộc đánh đánh giết giết, làm những cái này quan thưởng tính không có chút nào lực sát thương động tác, Mạnh Phất còn cần quen thuộc.

Nàng đã đọc không ít sách, tổng kết mình bây giờ nhược điểm, chọn trên người mình tồn tại mao bệnh, quyết định từ hình thái cùng mềm dẻo độ luyện lên, ít nhất phải đem luồng sát khí này liễm xuống đi.

Tịch Nam Thành uốn nắn Sở Nguyệt đám người chi tiết sai lầm về sau, chuẩn bị đi một cái khác ban.

Nghiêng đầu một cái, nhìn thấy Mạnh Phất tại một bên khác, cầm trương đang viết gì, lại ngươi lại cầm điện thoại di động ra ngoài tiếp điện thoại.

Tịch Nam Thành lướt qua Mạnh Phất, ánh mắt không ở trên người nàng dừng lại vượt qua một giây.

Có thể thiên phú không tốt, giống Ngụy Cẩm như thế, vũ đạo nội tình không tốt, cho nên so khác người cố gắng gấp mười lần, có thể giống Mạnh Phất loại thiên phú này không tốt lại không cố gắng người, Tịch Nam Thành là thật thưởng thức không nổi.

"Đi thôi." Tịch Nam Thành đối với một cái khác đạo sư mở miệng.

Một cái khác đạo sư nghe qua Mạnh Phất hiện trường, đi ngang qua nàng bên bàn thời điểm, hiếu kỳ nàng viết cái gì, cho nên cúi đầu nhìn một chút, "Lần trước nghe nói nàng lại nhìn nhìn cái gì heo ..."

Lời còn chưa nói hết, nhìn thấy trên giấy nội dung, lại là sững sờ.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,556 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập