Chương 004: học thần căn cứ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngay từ đầu biết rõ Mạnh Phất sự tình, Giang phụ Giang mẫu đều còn rất kích động.

Có thể về sau, Mạnh Phất nhất cử nhất động để cho hai người mười điểm thất vọng, đến mức hai người đều ăn ý không có đối ngoại tuyên bố Mạnh Phất mới là Giang gia tiểu thư sự tình.

Nhưng mà vòng tròn bên trong người hoặc nhiều hoặc ít đều biết một chút, Mạnh Phất vào giới giải trí, một chút bị hắc phấn moi ra ra sự tình liền che không được, cao trung bỏ học, cuối cùng liền câu ra dáng tiếng Anh đều đọc không thuận.

Cũng chính là một chỉ có kỳ biểu bình hoa.

Chuyện này Đồng phu nhân tự nhiên rõ ràng.

T thành quý tộc người nào không biết Giang gia đại tiểu thư Giang Hâm Nhiên, tao nhã hữu lễ, đa tài đa nghệ, tướng mạo đều là ưu, từ nhỏ đi theo Vu gia người, viết một tay hảo thư pháp, vẽ một tay tốt họa.

Tại thư hương môn đệ hun đúc đi ra khí chất có một phong cách riêng.

Đồng phu nhân một mực đối với Giang Hâm Nhiên hết sức hài lòng, trang nghiêm đã đem nàng coi như con dâu đối đãi, ai biết nửa đường giết ra tới một Trình Giảo Kim.

Đồng phu nhân âu gần chết, nàng là đánh chết cũng sẽ không để con trai của nàng cưới như vậy cái đồ chơi, nàng cùng Vu Trinh Linh cũng là tâm hữu linh tê.

Đến mức, Mạnh Phất trở lại Giang gia hai năm, cũng chưa từng thấy qua người nhà họ Đồng người một lần.

"Hôm nay không phải có phong bế thức huấn luyện, làm sao hiện tại trở về?" Nhìn thấy Đồng phu nhân cúi đầu, hiển nhiên là nhìn cũng không nghĩ nhìn nhiều Mạnh Phất bộ dáng, Vu Trinh Linh liền không có cùng Mạnh Phất giới thiệu Đồng phu nhân.

Gia sợ nàng hướng Mạnh Phất giới thiệu Đồng phu nhân, Mạnh Phất sẽ bắt đầu tâm tư khác.

Trong nội tâm nàng biết rõ, liền Mạnh Phất cái dạng này, Đồng phu nhân là tuyệt đối sẽ không đồng ý nàng vào cửa.

"Trở về lấy chút đồ vật." Mạnh Phất bó lấy áo khoác, hướng Vu Trinh Linh khẽ vuốt cằm.

Lễ phép lại xa cách.

Nói xong trực tiếp lên lầu, không xem thêm, cũng không hỏi nhiều.

Vu Trinh Linh nhìn thấy Mạnh Phất một câu không nhiều lời, không khỏi thở dài một hơi, đứng dậy đưa Đồng phu nhân rời đi.

"Nghe nói ngươi dục lần này cũng phải cùng nhau đi Kinh Thành?" Vu Trinh Linh đưa Đồng phu nhân đến ngoài cửa.

"Nghe nói Nhĩ Dục lần này cũng phải cùng nhau đi Kinh Thành?" Vu Trinh Linh đưa Đồng phu nhân đến ngoài cửa.

Trong miệng nàng "Nhĩ Dục" chính là Đồng gia thiếu gia, Đồng Nhĩ Dục.

Nâng lên con trai, Đồng phu nhân ánh mắt khó được nhu hòa mấy phần, "Hắn a, cùng một đám người lập nghiệp, một ngày mù lừa gạt, ông ngoại hắn vừa vặn đón hắn đi Kinh Thành."

Vu Trinh Linh biết rõ, Đồng phu nhân bản gia là Kinh Thành đại hộ nhân gia, năm đó thấp gả.

Bản gia đem Đồng Nhĩ Dục tiếp vào Kinh Thành, nhất định là bắt đầu hảo hảo bồi dưỡng tâm tư, Đồng Nhĩ Dục về sau phát triển không thể khinh thường.

Vu Trinh Linh nhìn xem Đồng phu nhân xe rời xa về sau, nghĩ một hồi, mới phát Giang phụ điện thoại di động: "Tìm thời gian cùng lão gia tử hảo hảo tâm sự Đồng gia sự tình, còn có Mạnh Phất, nói cái gì cũng làm cho nàng một lần nữa trở về trường học, dạng này tính chuyện gì xảy ra?"

**

Trên lầu, Mạnh Phất ở bên trong thu thập mấy bộ y phục, cũng là nữ ký giả từ nàng phòng cho thuê mang tới.

Phòng giữ quần áo bên trong còn có cái màu đen rương hành lý, bất quá hiển nhiên đã thật lâu chưa từng dùng qua, phía trên chồng một lớp bụi.

Mạnh Phất lấy ra, đem nàng mấy bộ y phục bỏ vào.

Sau đó đứng ở cửa chính nhìn xem nữ ký giả trước đó ở gian phòng, lại móc ra một cái chìa khóa đặt ở trên mặt bàn, khép cửa lại, trực tiếp ra ngoài.

Lầu dưới, Vu Trinh Linh đang ngồi ở bên ghế sa lon uống trà, nhìn thấy Mạnh Phất xuống tới, nàng đặt chén trà xuống, "Tuần sau có thời gian không? Có thời gian liền đi bệnh viện nhìn xem gia gia ngươi đi, hắn hàng ngày nhớ tới ngươi."

Nghe thế một câu, Mạnh Phất dừng một chút, nàng đi theo nữ ký giả một tháng, chưa thấy qua nàng đi bệnh viện.

Nàng ngẩng đầu nhìn Vu Trinh Linh liếc mắt, Vu Trinh Linh đã tiếp một chiếc điện thoại, "Hâm Nhiên? Tốt tốt tốt, tất nhiên cậu đón ngươi, ngươi liền cùng trở về Vu trạch a . . . Ngươi a, mẹ biết rõ. Ân, hảo hảo nghe ngươi cậu mợ lời nói."

Một trận điện thoại đánh xong, đã là mười phút đồng hồ sau đó.

Quản gia mỉm cười cho Vu Trinh Linh thay đổi nhìn một bình trà nóng, cười nói: "Là tiểu thư đi, cữu lão gia lại tiếp đi trong nhà?"

Hắn nói cữu lão gia, là Vu Trinh Linh nhà mẹ đẻ Vu gia.

Vu gia là thư hương môn đệ, Vu Trinh Linh phụ thân trước kia là T đại hiệu trưởng, ca ca sông vĩnh viễn là nổi danh hoạ sĩ, tại giới nghệ thuật đức cao vọng trọng, Giang Hâm Nhiên từ bé đi theo Vu Trinh Linh ca ca học họa, lúc này cũng đã nhận được không nhỏ thành tựu, đối với nàng so con ruột còn tốt.

Về sau tra rõ Giang Hâm Nhiên không phải Giang gia đại tiểu thư, Giang Vĩnh mặc dù thất vọng, nhưng đối với Giang Hâm Nhiên cũng là không lạnh nhạt, thậm chí.

"Đúng vậy a, hai người bọn họ hợp ý, " Vu Trinh Linh cười uống xong một ly trà, lúc này mới nhớ tới Mạnh Phất vẫn chờ nàng, nàng xem nhìn đại sảnh: "Mạnh tiểu thư nàng đi thôi?"

Người giúp việc cung kính trở về, "Mạnh tiểu thư mười phút đồng hồ trước đó liền rời đi."

Vu Trinh Linh thu nụ cười lại, nàng nhìn xem quản gia, mím môi, "Không nói tiếng nào liền đi, ngươi nói nàng đây coi là cái gì? Nàng phải vào giới giải trí, lão gia tử để cho nàng vào, còn nói nàng cao trung liền đi ra độc lập, hiểu chuyện có lễ phép, là cái hảo hài tử, ngươi mắt thấy toàn bộ T thành, nhà ai hảo hài tử giống như nàng?"

Rõ ràng chính là không biết tới sự tình, du mộc u cục, một thân chợ búa khí tức, dạy dỗ hai năm cũng không thấy tốt, hai năm này một tiếng "Mẹ" cũng không nghe thấy.

Ngay từ đầu Vu Trinh Linh còn dự định bồi dưỡng ra cái thứ hai "Giang Hâm Nhiên", nhưng bây giờ nàng căn bản lười nhác quản giáo.

**

Bên này, Mạnh Phất lại trở về một chuyến nàng phòng cho thuê.

Triệu Phồn cũng không có tới qua nơi này, nhìn thấy cái này phòng cho thuê phi thường kinh ngạc, "Đây là nơi nào?"

"Hơn hai năm trước thuê phòng, khi đó chuẩn bị tại Nhất Trung đọc sách." Mạnh Phất đưa tay, lười biếng bắn ra rơi xuống vai đằng trước tóc.

Triệu Phồn đi theo vào, liếc nàng một cái, "Ngươi tại sao không nói ngươi chuẩn bị đi Harvard đọc sách?"

T thành Nhất Trung, nam bắc mười trường học đứng đầu, có thể đi vào cái này trường học cũng là thiên chi kiêu tử, hàng năm thi đại học sinh ngàn ngàn vạn vạn, T thành hỏa tiễn ban không phải cử đi A đại S đại, chính là thi được nước ngoài viện giáo.

Kém nhất cũng là một bản viện giáo.

Học thần căn cứ.

Mạnh Phất thật muốn tại Nhất Trung đọc sách, cũng không trở thành bị trên mạng nhóm trào.

"Ngươi muốn nói như vậy, cái kia ta cũng có thể đi." Mạnh Phất đặt ở lấy nhất quán đạm nhiên, cầm lấy chậu hoa bên trong chìa khoá, mở ra cửa thư phòng.

Nàng đứng ở giá sách trước mặt, ở phía trên chọn chọn lựa lựa, tuyển mấy quyển, tiện tay ném tới Triệu Phồn trong tay: "Chứa ta trong rương."

Nói xong, nàng tựa hồ lại nhớ ra cái gì đó, cong người đi ngoài cửa.

Trong thư phòng, Triệu Phồn đang theo dõi cả phòng giá sách nhìn.

Hết sức kinh ngạc, Mạnh Phất thoạt nhìn không quá giống là sẽ đọc sách người.

Nàng đi đến khoảng cách nàng gần nhất một nhóm giá sách nhìn, cái giá sách bên trên cũng có chút ý tứ ——

Tới gần nàng gần nhất là một bản đã ố vàng sách, thoạt nhìn có chút niên đại, trang bìa rách tung toé, phía trên lờ mờ có thể thấy được "Thần Long điển tịch" cùng loại bốn chữ.

Quyển sách này bên cạnh, không phải Bản thảo cương mục, dĩ nhiên là một bản mới tinh [ *** tang lễ ]?

Lại hướng bên cạnh, là một bản ngoại văn sách, Triệu Phồn nhận ra là F văn.

Nàng xích lại gần xem xét, cho dù ngôn ngữ lại bất phàm, cũng không che giấu được ——

Đây là một bản truyện cổ tích sách báo sự thật.

". . ."

Mạnh Phất quả nhiên có độc.

Triệu Phồn còn đang suy nghĩ những cái này.

Sau lưng bỗng nhiên truyền đến gấp rút "Tích tích" hai tiếng, nàng xoay người nhìn lại, không khỏi kinh động đến: "Mạnh Phất! Ngươi ngươi ngươi ngươi ngươi mau tới đây!"

Mạnh Phất trên tay cầm lấy chai bia, đá văng ra nửa đậy cửa tiến đến, "Ngươi tốt nhất có việc."

Triệu Phồn không nói chuyện, chỉ cứng ngắc chỉ về phía nàng máy tính.

Mạnh Phất cắn khui chai bia đóng, híp một cặp mắt đào hoa, nhàn nhạt nhìn sang.

Trên mặt bàn, rơi tràn đầy bụi đất máy tính không biết lúc nào từ mở, màu xám trên màn hình còn điên cuồng loạn động lấy từng hàng loạn thất bát tao ký hiệu.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,707 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập