Chương 002: không thể đánh đồng với nhau

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Không biết hát không biết khiêu vũ, liền khuông nhạc cũng không nhận ra, người như vậy người xem bỏ phiếu còn có thể đầu nhập đến hạng tư?" Tịch Nam Thành đem danh sách ném tới trên mặt bàn, hướng trên ghế dựa nhích lại gần, "Nhiều năm như vậy, không một người có thể qua đến [ toàn cầu idol ] ngưỡng cửa, không phải không lý do."

"Hiện tại tiết mục cũng là dạng này, xào chủ đề nhiệt độ, trong nước nữ đoàn xác thực còn cần ủng hộ." Người đại diện nhìn Tịch Nam Thành liếc mắt, cũng không buộc hắn đi, đáy lòng ngược lại thở dài một hơi.

Mạnh Phất người này, làm gì cái gì không được, đi cửa sau hạng nhất.

Tịch Nam Thành trẻ tuổi nóng tính, thực lực cùng danh khí cùng tồn tại, chính là có một chút, mười điểm ác miệng.

Mạnh Phất tại tiểu tổ hợp xướng đều không che giấu được nàng đi xa điệu cùng sứt sẹo tiếng Anh, chớ nói chi là một mình biểu diễn.

Hôm nay cái này một mình khảo hạch, Tịch Nam Thành nếu là ở đây, có thể đem Mạnh Phất mắng khóc.

Nhưng tiết mục bên trong ai cũng biết, Mạnh Phất có thể đi đến hôm nay, phía sau không chỉ có kim chủ, còn giống như không đơn giản, người đại diện không biết thật giả, nhưng là không nghĩ Tịch Nam Thành dẫn xuất mâu thuẫn.

**

Bên ngoài, một mình khảo hạch hiện trường.

Đạo sư Đường Trạch ngẩng đầu, cười tủm tỉm nhìn xem Mạnh Phất, "Không cần khẩn trương, chuẩn bị xong chưa?"

Mạnh Phất đã đổi lại đại biểu cho A ban màu đỏ đoàn phục, nàng tiện tay cầm căn màu đen dây thun, chậm rãi đem mái tóc màu đen ghim lên đến, đưa tay hướng về sau đài so cái "OK" thủ thế, mặt mày hơi nhấc, tùy tính lười biếng.

Nàng cùng ba cái đạo sư chào hỏi, không chút hoang mang gật đầu.

Đường Trạch hơi kinh ngạc, dạng này không nhăn nhăn nhó nhó làm bộ làm tịch Mạnh Phất còn là lần thứ nhất gặp.

Bởi vì Mạnh Phất chuyển biến, Đường Trạch ngữ khí cũng xuống ý thức ôn hòa một chút, "Vậy bắt đầu đi, ủng hộ."

Mạnh Phất đụng đụng trên quần áo mic.

Linh hồn nàng đi theo nữ ký giả sau lưng thời điểm nhìn qua không ít lần cuộc biểu diễn này, nhất là nữ ký giả cái này một tuần lễ mỗi ngày đều hướng về phía đoàn ca.

Mạnh Phất mặc dù không nghiêm túc nghe những cái này không dinh dưỡng ca từ, nhưng là còn có thể hồi tưởng cái tám chín phần.

Cái khác hai vị đạo sư ngẩng đầu nhìn Mạnh Phất biểu diễn, một bên nhìn vừa có chút tùy ý nói chuyện phiếm thành viên khác sự tình.

Thẳng đến câu đầu tiên ca từ xuất hiện ——

"Vượt qua hắc ám ..."

Có chút tựa lưng vào ghế ngồi Đường Trạch lập tức ngẩng đầu lên, nghiêm túc nhìn xem Mạnh Phất biểu diễn.

Cái kia hai cái nói chuyện phiếm lão sư cũng đình chỉ nói chuyện phiếm, kinh ngạc nhìn xem Mạnh Phất.

Nàng cúi đầu, tựa hồ là có chút tùy ý hát, mặc dù ca từ có bộ phận không quá quen, nhưng đều có nhịp, không còn là giống niệm lời kịch đồng dạng, thanh âm linh hoạt kỳ ảo, điệp khúc bộ phận tình cảm tuyển nhiễm phi thường tốt, có lực xuyên thấu cao âm phi thường chuyên nghiệp.

Ca hát nhất khảo nghiệm chính là khí tức, toàn bộ [ tốt nhất idol ] thành viên khí tức cũng không bằng chuyên nghiệp ca sĩ ổn.

Nhưng mà ba vị đạo sư phát hiện, cho dù là hát nhảy, Mạnh Phất khí tức cũng phi thường ổn.

Ba người thờ ơ biểu lộ cũng biến thành nghiêm túc.

Ca hát xong, âm nhạc cũng chuẩn bị kết thúc.

Mạnh Phất làm cái cuối cùng kết thúc công việc động tác, hậu trường máy quay phim bên trong, phụ trách màn ảnh nhân viên công tác vừa vặn chụp tới Mạnh Phất ngẩng đầu, một sợi tóc đen theo gương mặt vạch đến miệng nàng một bên, nàng thờ ơ thổi ra bên miệng tóc đen, không nhanh không chậm hướng màn ảnh nhìn thoáng qua.

Cặp kia thêu hoa mắt phát triển đẹp mắt, lại lười lại yêu, còn mang theo vài phần dạo chơi nhân gian bất cần đời.

Phụ trách chụp ảnh nhân viên công tác trái tim cơ hồ đều để lọt vẫn chậm một nhịp.

Ba vị đạo sư cũng ở đây lẫn nhau thảo luận.

Đường Trạch cầm danh sách, kỳ lạ mở miệng: "Nàng tiến bộ rất lớn, nhất là tiếng Anh bộ phận, chính là ca từ để lọt hai câu. Nàng tứ chi cũng rất có cường độ, chính là có rất nhiều động tác không đúng, có chút cứng ngắc. Nàng thanh âm ... Cực kỳ chữa trị, âm sắc thật sự quá tốt rồi, ta vừa mới đau nửa đầu đều tốt hơn nhiều, cho một B a."

Đường Trạch cảm thấy Mạnh Phất thanh âm giống như so trước kia nhiều hơn một loại đồ vật, cái này âm sắc nghe xong liền phi thường dễ chịu, nghĩ nửa ngày, dùng một cái từ để hình dung.

Cái khác hai vị lão sư gật đầu, "Ta đồng ý, hẳn là xuống khổ công phu, thanh âm cùng âm điệu đều rất tốt, nàng tiếng Anh bộ phận cũng bổ sung, nhưng bộ phận từ không cùng lên, động tác cũng không cùng lên. Bất quá B cao hơn, cho C a."

Ba vị đạo sư lẫn nhau thương lượng một chút, cuối cùng cho đi Mạnh Phất C.

Nữ đoàn có ABCDE năm cái đẳng cấp, A cao nhất, E thấp nhất.

Lần trước Mạnh Phất đạo sư bình cấp là E, cuối cùng là dân mạng bỏ phiếu đem nàng đầu nhập đến hạng tư, vào A ban.

Lần này đạo sư bình cấp là C, xác thực tốt hơn nhiều.

Đường Trạch cho nàng đổi C ban ngực bài, chân thành nói: "Ngươi xem ngươi cố gắng vẫn là có thể, cho ngươi C là bởi vì ngươi có bộ phận tiết tấu không cùng lên, động tác sai rất nhiều, âm sắc là ngươi ưu thế lớn nhất. Nhưng cái này sân khấu, chỉ bằng vào thanh âm là không được, cuối cùng đánh giá là tổng hợp tố chất. Ta rất xem trọng ngươi, tương lai đều có thể."

Mạnh Phất thấp mắt, không nhanh không chậm đỡ thẳng C bài: "Tạ ơn lão sư."

Tay nàng, trước kia chỉ dùng để đánh nhau.

Không có người biết rõ, đây là nàng lần thứ nhất hát bài hát này, lần thứ nhất khiêu vũ.

Hiện trường không có nhân viên chuyên nghiệp, bằng không thì nhất định có thể nhìn ra nàng cái này đã không chỉ là múa phạm vi.

**

Tịch Nam Thành là mấy phút đồng hồ sau mới trở về.

Mấy vị đạo sư quan hệ cũng không tệ, Đường Trạch đang chờ sau đó một vị thành viên biểu diễn khoảng cách, cười đối với Tịch Nam Thành nói: "Ngươi khẳng định đoán không được lần này Mạnh Phất ở đâu lớp."

"E a." Tịch Nam Thành không quá quan tâm.

Đường Trạch lắc đầu, "Thật không phải, Mạnh Phất lần này tiến bộ rất lớn, chúng ta cho đi nàng C, nàng âm sắc thật khiến cho người ta kinh diễm, tiềm lực rất lớn, ngươi có muốn nhìn một chút hay không chiếu lại?"

"Tiềm lực lớn, có Diệp Sơ Ninh lớn?" Tịch Nam Thành hỏi lại.

Hắn dạy qua Mạnh Phất, đối phương liền giản phổ đều không học qua, âm sắc tốt có làm được cái gì? Con đường này có thể đi bao xa?

Cái này C hơn phân nửa là đạo sư cho đạo diễn tổ mặt mũi.

Đường Trạch sững sờ, sau đó lắc đầu bật cười, "Ngươi ... Này làm sao có thể so sánh."

Diệp Sơ Ninh là [ tốt nhất idol ] hạng nhất, hay là tại học trung học sinh học bá, mười bốn tuổi liền tham gia một cái tuyển tú tiết mục lấy được hạng nhất, tổng hợp tố chất liền thân là đạo sư Đường Trạch đều không thể bắt bẻ.

Vô luận là đạo sư bình cấp, vẫn là người xem bỏ phiếu, nàng đều bỏ lại xa xa hạng hai một nửa số phiếu.

Nhìn tiết mục một nửa là hướng về phía Tịch Nam Thành đến, một nửa khác là Diệp Sơ Ninh fans hâm mộ.

Hai cái này căn bản không phải một cái thế giới người, làm sao có thể đặt chung một chỗ đánh đồng với nhau?

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

Sách mới, mọi người cất giữ + bình luận, nếu có miễn phí phiếu đề cử đầu cho Hoa Hoa, cái kia chính là đối với Hoa Hoa to lớn nhất ủng hộ, thương các ngươi.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,824 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập