Chương 001: trở về

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

T thành.

Giang gia biệt thự.

Sáng sớm quản gia liền chỉ huy người giúp việc tại nhà hàng bận rộn, "Người nhà họ Vệ mười giờ đến, động tác đều nhanh nhẹn điểm."

Nhìn chằm chằm người giúp việc đem nguyên liệu nấu ăn cùng hoa cỏ bố trí xong, hắn nghiêng đầu, nhìn qua hướng thang lầu, lông mày bé nhỏ đến mức không thể nhìn thấy nhăn lại: "Mạnh tiểu thư còn không có dậy? Nàng hôm nay có thi tuyển a."

Quản gia rủ xuống mi mắt, nhìn trên cổ tay đồng hồ thời gian, đã tám giờ, hắn đi lên lầu gọi Mạnh Phất rời giường.

Trên lầu cực kỳ yên tĩnh, Mạnh Phất ở tại lầu hai nhất cuối cùng gian phòng.

Quản gia đứng ở cạnh cửa, đưa tay gõ cửa, trong giọng nói nghe không ra mấy phần cung kính, "Mạnh tiểu thư, ngài tỉnh không?"

Bên trong không có tiếng.

Hắn gõ cửa, lần thứ hai hỏi một câu, biểu lộ lãnh đạm.

"Ầm —— "

Cửa từ bên trong bị người hung hăng dùng vật nặng đập một cái.

Quản gia lãnh đạm khắc nghiệt mặt mày lúc này mới nhiều mấy phần chấn động, hắn kinh ngạc hơi ngẩng đầu, vị này Mạnh tiểu thư, từ bị nhận trở về Giang gia về sau, làm người mặc dù con buôn tham lam, nhưng là biết chút ít cho phép phân tấc, biết mình bao nhiêu cân lượng, hôm nay đây là có chuyện gì?

**

Trong phòng.

Mạnh Phất đè xuống huyệt thái dương từ trên giường đứng lên, nàng nhìn xem vừa mới bị ném ra phá cửa điện thoại di động, không để ý còn ở bên ngoài nói chuyện quản gia, chỉ vén chăn lên, tuyết bạch mắt cá chân chui vào màu đậm thảm, không nhanh không chậm đi tới phòng vệ sinh.

Nàng cúi đầu, một bên mở khóa vòi nước, một vừa quan sát trong gương bản thân.

Trong gương người ăn mặc tơ chất áo ngủ, nông rộng buộc lên đai lưng, trên xương quai xanh một nốt ruồi son giống như liệt hỏa.

Mạnh Phất chớp chớp mắt, mông lung cặp mắt đào hoa, chuyển miện ***, vừa nhấc thu vào ở giữa, dáng dấp yểu điệu.

Nàng ánh mắt, dài cong lông mi rủ xuống, tại đáy mắt đặt lên một tầng nhàn nhạt bóng tối, thật lâu mới phun ra một câu, "Cũng may vẫn là lão tử bản thân thân thể."

Hai năm trước, linh hồn nàng bị hút vào dị thế, mà thân thể nàng bị một cái nữ ký giả chiếm cứ, thẳng đến một tháng trước Mạnh Phất linh hồn mới về đến thế giới hiện thực, lại chỉ có thể lấy hồn thể tồn tại đi theo chiếm cứ thân thể nàng nữ ký giả bên người.

Ngay vừa mới rồi, Mạnh Phất bị một cỗ thần bí lực lượng hấp dẫn đoạt lại thân thể của mình.

Nghĩ tới đây, Mạnh Phất đưa tay đè xuống trên xương quai xanh màu đỏ nốt ruồi, như có điều suy nghĩ bó lấy áo ngủ, đi tủ quần áo lật ra đến một bộ nhàn nhã vàng nhạt áo len.

Bị nàng ném tới trên cửa điện thoại di động chất lượng tựa hồ tốt cực kỳ, lúc này còn khoan thai vang lên.

Điện báo hiện lên là "Triệu tỷ" tên, Mạnh Phất linh hồn tung bay ở nữ ký giả sau lưng gần một tháng, tự nhiên biết rõ đây là nàng người đại diện Triệu Phồn.

Thân thể nàng bị nữ ký giả chiếm đi lúc, mới vừa lên cao trung không bao lâu, nữ ký giả là một cái tại xã hội chiến đấu mấy năm học sinh khối văn, không hiểu cao trung khoa học tự nhiên nội dung.

Nhất là vừa đến đã bị người Giang gia nhận trở về, nàng rời đi Mạnh Phất tại Nhất Trung thuê phòng, vào ở Giang gia biệt thự, trực tiếp bỏ học cũng một cước bước vào giới giải trí.

Thật vất vả thi được trong thành phố hài tử bị trung tâm thành phố phồn hoa mê mắt, bỏ học đi giới giải trí, người Giang gia chỗ nào nguyện ý?

Nhưng lại xác thực thẹn đối với cái này mới vừa biết trở về con gái, cuối cùng vẫn lợi dụng quan hệ để cho nàng vào giới giải trí.

Nữ ký giả cũng thực sự không có gì thiên phú, chiến đấu hai năm, gần nhất mới vào [ tốt nhất idol ] làm luyện tập sinh, danh ngạch vẫn là nàng dây dưa Giang gia cho nàng sơ thông điểm quan hệ.

Đến mức từ trên xuống dưới nhà họ Giang đối với nàng đều rất không kiên nhẫn.

Mạnh Phất đem điện thoại di động tiện tay bỏ vào trong túi quần, lại kéo ra bàn trang điểm ngăn kéo, bên trong có một thanh tiểu chìa khoá ——

Là nàng phòng thuê chìa khoá.

Nàng trước kia máy tính, điện thoại di động cùng với khác cái gì cũng còn tại phòng cho thuê, nữ ký giả không đem Mạnh Phất đồ vật ném đi, tất cả đều từ đầu chí cuối bỏ vào phòng cho thuê.

Mạnh Phất thu thập xong, liền xuất phát đi [ tốt nhất idol ] đại bản doanh, nàng cự tuyệt Giang gia tài xế đưa đón.

Từ biệt thự đến cửa tiểu khu còn có một đoạn lộ trình, nếu là đổi thành Giang Hâm Nhiên, Giang quản gia đương nhiên sẽ không để cho nàng đi dài như vậy đường, chỉ là Mạnh Phất, Giang quản gia liền nghẹn dưới vào trong miệng lời nói.

"Mạnh tiểu thư, một đường cẩn thận." Thẳng đến Mạnh Phất thân ảnh không thấy được, Giang quản gia mới lắc đầu.

Phu nhân lão gia sáng sớm hôm nay đều không ở nhà, người giúp việc khẩn trương như vậy bận rộn, Giang Hâm Nhiên buổi sáng liếc mắt liền nhìn ra đến không thích hợp, chỗ nào giống Mạnh Phất, tỉnh tỉnh mê mê, không giống lão gia phu nhân con gái.

Quản gia vừa muốn quay người trở về phòng, bên ngoài truyền đến còi ô tô tiếng.

Là Giang phu nhân tại trinh linh trở lại rồi.

Nàng người mặc màu tím sườn xám, bên ngoài hất lên áo khoác, tóc cẩn thận tỉ mỉ cuộn lại, tinh xảo mà nghiêm cẩn, "Hai vị tiểu thư đều ra cửa?"

Quản gia sững sờ, nghĩ thầm Mạnh Phất vừa mới đi ra ngoài, Vu Trinh Linh từ ngoài cửa trở về hẳn là có thể nhìn thấy mới là, làm sao giống như là không thấy được một dạng?

Ý niệm này chợt lóe lên, quản gia thu hồi suy nghĩ.

"Tiểu thư bảy giờ liền ra cửa, nàng hôm nay thi tháng. Mạnh tiểu thư vừa đi không lâu, " lại nói đến đây, hắn lại chần chờ mở miệng, "Giữa trưa Mạnh tiểu thư về không được buổi trưa tiệc rượu . . ."

Nhấc lên cái này, Vu Trinh Linh trên mặt ý cười lập tức che dấu, nàng mở miệng: "Ta biết."

Mặc dù Mạnh Phất là nàng con gái ruột, nhưng cao trung bỏ học vào giới giải trí, không nói bằng cấp, liền cơ bản nhất lễ nghi cũng đều không hiểu, vòng tròn bên trong không ít người biết chuyện trong bóng tối giễu cợt Vu Trinh Linh.

Vu Trinh Linh không chỉ một lần hối hận lúc trước quyết định.

So với Mạnh Phất, Giang Hâm Nhiên là Giang gia tỉ mỉ bồi dưỡng đại tiểu thư, cầm kỳ thư họa tinh thông mọi thứ, từ sơ trung đến cao trung, tham gia qua đủ loại thi đua diễn thuyết, cầm đủ loại thưởng, là Nhất Trung hỏa tiễn ban học sinh khá giỏi.

Hai người kia một trời một vực.

Cho tới bây giờ, Giang gia đều không đem Mạnh Phất cùng Giang Hâm Nhiên dòng họ sửa đổi đến, tất cả mọi người bao quát Giang phụ, đều tựa hồ quên Mạnh Phất mới là Giang gia đại tiểu thư.

**

Mạnh Phất phòng cho thuê.

Nàng gỡ xuống trên sống mũi kính râm, chậm rãi kẹp ở cổ áo, phòng cho thuê cùng với nàng trước khi rời đi bày biện không có gì khác biệt, hai phòng ngủ một phòng khách một bếp một vệ sinh, chỉ là thời gian dài như vậy không người ở, rơi xuống một tầng bụi đất.

Mạnh Phất phòng ngủ cửa không có khóa.

Nàng mở cửa đi vào, phòng ngủ rất trống, trừ bỏ một cái giường một cái bàn, cơ hồ không có những vật khác, nàng ở giường đầu thấy được trước kia điện thoại di động, là một cái ngân sắc điện thoại di động, mặt sau in một cái vòng tròn vòng tròn màu đỏ, cũng không quá nặng nề, chính là rất lớn, so Mạnh Phất vừa mới ném kiểu mới nhất chuối tiêu 11 còn muốn lớn hơn.

Không có điện không mở được máy, Mạnh Phất cũng không lo lắng điện thoại di động thời gian dài như vậy không dùng sẽ hư mất, chỉ là đưa tay đem chuối tiêu 11 thẻ điện thoại chứa vào nàng trước kia trong điện thoại di động, tìm tới sạc pin sạc điện.

Thời gian hai năm không dùng, nàng chen vào sạc pin thời điểm, cũng liền một giây đồng hồ thời gian, điện thoại di động liền trôi chảy khởi động máy, lập tức khóa chặt tại màu xanh lá nạp điện màn hình.

Mạnh Phất ở đại sảnh chậu hoa lay một lần, mang theo bụi đất chìa khoá bị nàng móc ra ngoài, nàng trực tiếp mở ra phòng ngủ bên cạnh cửa.

Là nàng trước kia thư phòng.

Cửa hẳn rất lâu không ai mở, người nữ ký giả kia đoán chừng là cảm thấy Mạnh Phất phòng ngủ quá trống, cũng không đi vào thư phòng.

Cái kia nữ tác giả nhất định không nghĩ tới, Mạnh Phất phòng ngủ nghèo rớt mồng tơi, thư phòng lại là tràn đầy.

Thư phòng bên trái là một hàng màu trắng giá sách, trên giá sách đổ đầy sách, đủ loại, một bản rách tung toé chữ tiểu triện văn cùng một bản cơ hồ không có bị vượt qua f ngữ nguyên văn bị bày ở cùng nhau, cửa sổ bên cạnh là một cái ghế mây, thoạt nhìn có chút niên đại, ghế đu bên cạnh còn thả một bộ đồ uống trà.

Đồ uống trà bên cạnh còn để đó một bộ ngân châm, túi châm cũng không kịp khép lại.

Trên bàn sách để đó một đống sổ ghi chép, trong ống đựng bút đổ đầy bút, màu đen laptop cái nắp còn không có khép lại.

Mạnh Phất đi đến bên cạnh bàn, cúi đầu nhìn một chút, mở ra sổ ghi chép bên trên còn giữ nàng hai năm trước viết một chuỗi viết ngoáy tiếng Anh ——

UNABOMBER.

Nửa giờ sau, Mạnh Phất mới mở ra bản thân ngân sắc điện thoại di động.

Khởi động máy tốc độ rất nhanh, mở khóa mật mã là bốn cái ký hiệu đặc thù.

Cái kia nữ ký giả lúc ấy không thể giải ra Mạnh Phất điện thoại di động khóa, lại thêm Mạnh Phất điện thoại di động cũng không phải chuối tiêu nhãn hiệu, giống như là second-hand điện thoại di động, nàng liền không dùng, trực tiếp để cho Giang gia mua cho nàng kiểu mới nhất chuối tiêu 11, còn lần nữa xử lý một tấm thẻ điện thoại.

Điện thoại di động vừa mới mở ra, liền tràn vào không mấy cái tin tức, là nàng trước kia dãy số.

Ngay sau đó, "Triệu tỷ" tên lại nổi lên màn hình.

Mạnh Phất lần này không lại coi nhẹ, nữ ký giả này mặc dù chiếm đoạt thân thể nàng, nhưng là không cho nàng gây cái gì đại phiền toái, ngược lại giúp nàng tránh không ít họa.

Nàng quét đại sảnh liếc mắt, tiện tay đem thư phòng chìa khoá lui về phía sau ném đi, chìa khoá rơi vào chậu hoa bên trong, nếu có người ở nơi này, nhất định có thể nhìn thấy, nàng chìa khoá rơi vào chậu hoa vị trí, cùng nàng vừa mới cầm lên vị trí không sai chút nào.

Mạnh Phất câu lên môi đỏ, thon dài ngón tay kẹp lên trên cổ áo kính râm, "Trong vòng 20 phút đến."

**

Sau hai mươi phút.

[ tốt nhất idol ] căn cứ.

Triệu Phồn sốt ruột chờ ở cạnh cửa, "Thằng nhóc con này, không phải nói hai mươi phút đến?"

Nàng cầm lấy điện thoại di động, vừa định một chiếc điện thoại gọi tới, trước mặt liền ngừng một chiếc xe taxi.

Phía sau xe xuống tới một nữ nhân, ăn mặc màu trắng bó sát người quần dài, thân trên là vàng nhạt áo lông, màu da trắng muốt, ngũ quan tinh xảo, từ trên xe bước xuống lập tức, đỉnh đầu ánh nắng tựa hồ cũng ảm đạm đi khá nhiều.

Mạnh Phất anti-fan mắng Mạnh Phất là bình hoa, phun Mạnh Phất là mù chữ, nhưng không ai dám phun nàng dung mạo không dễ nhìn.

"Triệu tỷ." Mạnh Phất gỡ xuống kính râm, hướng Triệu Phồn ngoắc ngoắc môi. Triệu Phồn hoảng hốt một lần, mới phản ứng được, nàng lôi kéo Mạnh Phất tay, một bên đi vào bên trong, một bên vội vã nói: "Cái này một tuần lễ có luyện giỏi đoàn ca sao? Điệu đi theo sao? Lập tức đến ngươi khảo hạch, cái này quan hệ đến ngươi lần này phân tổ."

Linh hồn đi theo nữ ký giả tung bay một tháng, Mạnh Phất mặc dù không có học qua đoàn ca, nhưng là nghe vô số lần, nàng đi lòng vòng trong tay kính râm, thoáng câu môi, "Vẫn được."

Triệu Phồn nhìn chằm chằm nàng nụ cười, ngừng tạm, cắn răng mở miệng: "Cái kia . . . Tiếng Anh bộ phận đâu?"

[ tốt nhất idol ] đoàn ca có một đoạn tiếng Anh, nữ ký giả tiếng Anh không tốt, nhất là phát âm, đã không đúng tiêu chuẩn lại không trôi chảy, đập đập phán phán.

Làm trò hề cho thiên hạ.

Vào tuần lễ trước, bởi vì Mạnh Phất hỏng bét biểu diễn, xuất ngôn không rõ, theo không kịp âm điệu, bị giới giải trí đang hot lưu lượng Tịch Nam Thành ngay trước một đám luyện tập sinh mặt lên án mạnh mẽ.

Tịch Nam Thành xem như đạo sư, kiên nhẫn dạy nàng, khiến cho lấy dạy liền phát hiện, Mạnh Phất đừng nói tiếng Anh, liền khuông nhạc đều không biết.

Tịch Nam Thành phát cáu trực tiếp rời sân.

Triệu Phồn thập phần lo lắng.

Lần khảo hạch này, cần mỗi người đơn độc hát nhảy đoàn ca, từ đạo sư bình cấp.

Mạnh Phất không có trả lời Triệu Phồn, chỉ là nghiêng đầu, cầm trong tay kính râm đặt ở Triệu Phồn trong lòng bàn tay, mặt mày lãnh diễm, mang theo vài phần lười biếng yêu, "Chờ ta đi ra, bảo bối."

Triệu Phồn chờ ở trên hành lang, hồi tưởng đến nàng nụ cười, có chút phản ứng không kịp.

Tổng cảm thấy, cái này làm nàng quan tâm Mạnh Phất hôm nay có chút thần bí.

**

Khảo hạch chỗ, giữa trận nghỉ ngơi mười phút đồng hồ, chờ đợi một trận thu.

Đoàn phim phục vụ mở ra trong tay giấy, "A ban còn lại người cuối cùng, lại sau này chính là B ban, ta đi gọi Tịch lão sư đến."Đằng sau chính là đạo sư phòng nghỉ, Tịch Nam Thành uống một chén nước ấm, "Tiếp theo cái là ai?"

Đoàn phim phục vụ nhìn một chút, "Là Mạnh Phất."

Tịch Nam Thành uống nước động tác dừng lại, hắn một lần nữa ngồi xuống, "Để cho ba vị lão sư trước ghi chép."

Đoàn phim phục vụ gật đầu, trực tiếp đi ra.

[ tốt nhất idol ] lúc này không tính là hỏa, Mạnh Phất cũng tiểu hữu chủ đề độ, Tịch Nam Thành người đại diện cũng biết Tịch Nam Thành lên án mạnh mẽ Mạnh Phất sự tình, biết rõ Tịch Nam Thành không thích Mạnh Phất, bất quá nhấc lên Mạnh Phất, hắn cũng nghĩ tới một sự kiện: "Nàng hình tượng cực kỳ thích hợp giới giải trí, ngươi cảm thấy thế nào? Thích hợp đánh dấu công ty của chúng ta sao? Ta còn không gặp qua nàng."

Tịch Nam Thành đốt một điếu thuốc, nhàn nhạt mở miệng: "Đặt tiêu chuẩn vượt quá khả năng, không lấy thích, đi không dài."

Người đại diện gật đầu, tắt ký nàng tâm tư, chỉ cười, "Nàng khảo hạch ngươi không đi?"

Tịch Nam Thành mở ra danh sách, "Không đi, ngại tai."

------ đề lời nói với người xa lạ ------

**

2020 năm, cảm tạ mọi người vẫn còn, năm mới Phất ca cùng các ngươi qua.

Lần này nữ chính là một cái mới thử nghiệm, mới văn càng muốn đột phá tình cảm đùa giỡn, cầu cất giữ cầu ủng hộ cầu bình bàn về nha ~

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá. Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

3,829 | 1 636 chương


Đọc truyện Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập

Đại Thần Ngươi Người Thiết Lập Sập