Chương 516: Bạch Tinh hoá hình

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Dịch: Độc Lữ Hành

Nhóm dịch: Phàm Nhân Tông

"Viên Huyễn Chập yêu đan này là chém giết một đầu Ngưng Hồn kỳ Huyễn Chập Hải Yêu mới có, toàn bộ phường thị cũng chỉ có độc nhất viên này, dùng cho luyện đan, hay luyện chế pháp khí, tác dụng đều cực lớn. Không biết Thẩm đạo hữu dùng đan này làm gì? Nếu cần luyện đan, tại hạ ngược lại có mấy phần giao tình với một vị Luyện Đan sư, có thể tiến cử đạo hữu với y một chút." Nam tử mập lùn nhiệt tình nói ra.

"Không cần, Thẩm mỗ lấy yêu đan này có tác dụng khác. Lại nói, lần trước ta cần một yêu đan Ngưng Hồn kỳ khác, không biết có đầu mối gì chưa?" Thẩm Lạc thu hồi hộp ngọc, sau đó có chút chờ đợi hỏi.

"Yêu đan ẩn chứa kịch độc vốn thưa thớt, Thẩm đạo hữu còn muốn cấp Ngưng Hồn kỳ... Tại hạ đã tìm hiểu nhiều nơi, đáng tiếc thật sự là..." Nam tử mập lùn lộ vẻ mặt đau khổ nói.

"Xin Vương đạo hữu tiếp tục ra sức, chỉ cần có thể tìm ra, giá tiền thì ta có thể lại thêm một chút." Thẩm Lạc ôm quyền nói.

"Thẩm đạo hữu yên tâm, ta nhất định gấp rút tìm kiếm." Nam tử mập lùn vỗ ngực bảo đảm.

Sau đó, Thẩm Lạc không ở đây lâu, rất nhanh quay trở về chỗ ở.

Hắn ngồi xếp bằng ở trên giường, lấy ra Huyễn Chập yêu đan thưởng thức một hồi, bấm niệm pháp quyết triệu hồi ra một dòng nước, thi triển Thông Linh Dịch Yêu thuật.

Hắn mua sắm viên Huyễn Chập yêu đan này ngược lại không phải vì chính mình, mà là vì tăng lên tu vi cho Bạch Tinh, còn cầu mua viên yêu đan có thuộc tính kịch độc, cũng là vì tăng thực lực cho Mậu Xuân.

Hắn tiến giai Ngưng Hồn kỳ, tự nhiên có thể thông linh Hải Yêu lợi hại hơn, nhưng bất luận là Bạch Tinh, hay là Mậu Xuân, năng lực đều rất hữu dụng, hắn cũng không muốn từ bỏ.

Về phần Lãng Sinh thực sự không giúp đỡ được gì, vài ngày trước hắn đã giải khai thông linh khế ước, đổi thành một quân tôm Ngưng Hồn kỳ khác.

Ngoài ra, theo tu vi hắn tăng lên, số lượng Thông Linh Thú lại tăng lên một con, chỉ là hiện tại Thông Linh Thú đã đủ sử dụng, trong lúc nhất thời hắn cũng không tìm ra đối tượng thông linh tốt hơn, nên giữ lại danh ngạch này.

Thủy động màu đen rất nhanh hiện ra trong hư không phía trước, "Soạt" một tiếng, một con sao biển màu trắng từ trong bọt nước văng khắp nơi trượt ra.

"Chủ nhân, kêu ta là có chiến đấu à?" Bạch Tinh rảy nước trên người đi, hai cái "Tay" nhân cách hoá chắp tay với Thẩm Lạc.

Từ lần đi cổ mộ Âm Lĩnh sơn về sau, Bạch Tinh càng thêm thân thiết với Thẩm Lạc.


"Chiến đấu thì không có, lần trước ngươi nói bộ tộc Hải Tinh tu luyện chậm chạp, muốn đột phá cần dựa vào ngoại lực tương trợ. Vậy nên ta chuẩn bị cho ngươi một viên yêu đan Ngưng Hồn kỳ, ngươi xem có thể dùng được không?" Thẩm Lạc quăng Huyễn Chập yêu đan cho Bạch Tinh, nói.

"Đây là yêu đan Huyễn Chập Hải Yêu, yêu lực tương tự với bộ tộc Bạch Tinh chúng ta. Có viên yêu đan này, ta có tám thành tỷ lệ có thể đột phá Ngưng Hồn kỳ. Đa tạ chủ nhân trọng thưởng!" Bạch Tinh tiếp được yêu đan, cảm động đến rơi nước mắt nói.

"Không cần khách khí. Ngươi đã là Linh thú của ta, ta tự nhiên phải giúp ngươi tăng cao tu vi, trong lúc nguy cấp tỷ lệ thắng mới có thể tăng thêm vài phần." Thẩm Lạc cười nói.

Bạch Tinh lần nữa cảm tạ một phen, há miệng nuốt Huyễn Chập yêu đan xuống, vận khởi yêu lực luyện hóa. Trên thân nó sáng lên từng tia từng tia bạch quang.

"Ngươi đột phá ở chỗ này?" Thẩm Lạc hơi kinh ngạc.

"Chủ nhân, nơi này thiên địa linh khí nồng đậm rất thích hợp đột phá, mà thời khắc mấu chốt chủ nhân ngài giúp ta một chút, xác suất ta tăng tu vi sẽ lớn hơn." Bạch Tinh vừa vận dụng yêu lực luyện Hóa Yêu Đan, vừa có chút gian nan giải thích với Thẩm Lạc, cũng không khách khí với hắn.

Thẩm Lạc nghe vậy gật gật đầu không quấy rầy Bạch Tinh nữa, đứng dậy ở trong phòng bố trí xuống một tầng cấm chế, phòng ngừa yêu khí Bạch Tinh tiết ra ngoài làm những người khác chú ý.

Làm xong những thứ này, hắn đi đến bên cạnh Bạch Tinh ngồi xuống, vừa tu luyện, vừa hộ pháp.

Hắn vừa mới chấp hành xong nhiệm vụ quan phủ Đại Đường, hai ngày tiếp theo có thể thay phiên nghỉ ngơi, thời gian vẫn kịp.

Thời gian từng giờ trôi qua, đảo mắt qua một ngày một đêm. Trên người Bạch Tinh phát ra bạch quang càng sáng, cơ hồ bao phủ thân thể nó vào trong đó.

Thẩm Lạc lẳng lặng ngồi ở một bên, hắn đã đình chỉ tu luyện, chuyên tâm hộ pháp cho Bạch Tinh.

Đúng lúc này, bạch quang trên người Bạch Tinh đột nhiên nổi lên sóng gió, tản ra khí tức cũng chập chùng chợt cao chợt thấp.

Xuyên thấu qua bạch quang, dưới thân Bạch Tinh đột nhiên nổi lên rất nhiều cục u to to nhỏ nhỏ, giống như có rất nhiều con chuột nhỏ chạy tán loạn bên trong. Trong miệng Bạch Tinh cũng phát ra tiếng rên rỉ thống khổ.

"Bạch Tinh!" Thẩm Lạc nhìn thấy tình huống này, vội vàng dùng tâm thần truyền âm hỏi thăm.

"Ta... Không việc gì, ta đang dung hợp lực lượng yêu đan, giúp ta một chút..." Bạch Tinh thống khổ trả lời.

Thẩm Lạc gật đầu, hai tay bấm niệm pháp quyết đẩy tới hư không sau lưng nó.


Hai đạo lam quang từ lòng bàn tay của hắn bắn ra, rót vào thể nội Bạch Tinh.

Vẻ thống khổ trên mặt Bạch Tinh lập tức giảm bớt không ít, bạch quang trên thân càng thêm sáng tỏ, hội tụ lại phía đầu của nó, hình thành một chùm sáng màu trắng.

Trong chùm sáng, vô số bạch quang nhanh chóng lưu động, phát ra tiếng duệ vang tê tê.

Cơ bắp trên thân Bạch Tinh nhúc nhích càng thêm kịch liệt, màu sắc cũng không ngừng phát sinh biến hóa, lúc thì màu xám bạc, lúc thì màu tuyết trắng, nhìn phi thường quỷ dị.

Trọn vẹn gần nửa canh giờ, bạch quang trên thân Bạch Tinh càng mạnh, bao phủ hoàn toàn thân thể nó vào trong đó, trong bạch quang bộc phát ra khí tức cũng phóng đại, hình thành một cỗ lực đẩy vô hình, đẩy Thẩm Lạc về phía sau.

Thẩm Lạc ổn định thân hình, trên mặt không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, Bạch Tinh xuất hiện tình huống như vậy không phải có gì ngoài ý muốn, mà là thành công tiến giai.

Không bao lâu, bạch quang trên người Bạch Tinh chớp động một trận, chậm rãi biến mất, hiện ra thân ảnh một thiếu nữ váy trắng.

Nàng này ngũ quan thanh tú, dung mạo không quá tuyệt sắc, nhưng cho người ta một loại cảm giác dịu dàng. Nàng xách váy thi lễ một cái với Thẩm Lạc: "Chủ nhân, ta đã thành công đột phá, đa tạ chủ nhân trọng thưởng. Về sau Bạch Tinh sẽ càng thêm cố gắng hiệu lực cho chủ nhân."

Thanh âm thiếu nữ váy trắng với dung mạo bình thường, phi thường ôn nhu.

"Ngươi đang huyễn hình thành người? Hay là nhục thể có thể hoá hình vậy?" Hai mắt Thẩm Lạc đánh giá Bạch Tinh, hỏi.

"Đây là nhục thể hoá hình, từ đó, năng lực hành động của ta sẽ tăng nhiều, không giống như trước đây chỉ có thể chậm chạp nhúc nhích bò." Bạch Tinh bước đi nhanh trong phòng, khắp khuôn mặt là vẻ hưng phấn.

Thẩm Lạc cũng mừng thầm nhẹ gật đầu.

Hắn không chỉ cao hứng vì tu vi Bạch Tinh tiến nhanh, Bạch Tinh tiến giai Ngưng Hồn kỳ, lại thêm chính hắn, còn có Quỷ Tướng trong túi càn khôn, liền có ba Ngưng Hồn kỳ.

Những ngày qua, lúc nhàn rỗi, hắn cũng nghiên cứu Vân Thuỳ Trận có được từ Liên Sơn Ngũ Tử.

Bộ trận pháp này vốn cần sáu tu sĩ Tích Cốc kỳ mới có thể thôi động, chẳng qua nếu do tu sĩ Ngưng Hồn kỳ thôi động, chỉ cần ba người là đủ rồi.

Tu sĩ Ngưng Hồn kỳ thì bất luận pháp lực, hay là thần thức đều vượt xa tu sĩ Tích Cốc kỳ, một người điều khiển hai cây trận kỳ cũng không vấn đề.

Bây giờ hắn chỉ cần đưa pháp môn thôi trì Vân Thùy Trận cho Bạch Tinh và Quỷ Tướng, lại thêm luyện tập phối hợp, thực lực của mình tự nhiên cũng sẽ tăng nhiều, trong Vạn Quỷ Trường An nguy cơ tứ phía, cũng sẽ nhiều thêm mấy phần bảo vệ.
Đại Mộng Chủ

Đại Mộng Chủ Chương 516: Bạch Tinh hoá hình

Review Chương 516: Bạch Tinh hoá hình - Đại Mộng Chủ

Đọc ngay Chương 516: Bạch Tinh hoá hình truyện Đại Mộng Chủ

Review truyện Đại Mộng Chủ

Truyện Đại Mộng Chủ Review


1,363 | 0 780 chương


Đọc truyện Đại Mộng Chủ

Đại Mộng Chủ