Đặc Công Hàn Phi

Thông tin truyện

Đọc: 1,487 | |

Số chương

123

Tác giả

Phi Yến Nhược Thiên

Thể loại

Ngôn Tình, Cổ Đại, Nữ Cường, Xuyên Không, Cung Đấu

Trạng thái

Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Đặc Công Hàn Phi - Tác giả: Phi Yến Nhược Thiên

Thể loại: Xuyên không, nữ cường, nam cường, cung đấu…
Tình trạng: Đang sáng tác 

Giới thiệu:

Nàng_Bạch Tử Linh – Hữu Thừa tướng tam tiểu thư, phế vật Thành Thiên Quốc. Muội muội là tài nữ nổi tiếng, còn nàng lại là phế vật. Cầm kỳ thư họa không biết, thi từ ca phú không thông, dung mạo lại xấu xí. Nàng vì theo đuổi Đỗ gia đại thiếu gia mà bị ng.uoi đời phỉ nhổ là cướp ý trung nhân của muội muội, vì hắn không màng sống chết của bản thân mà nhảy xuống hồ nhưng đổi lại chỉ là sự sỉ nhục từ hắn.

Trong một đêm, mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Nàng không còn là nàng, phế vật không còn là phế vật nữa mà là th.iên tài. 

Hắn_Thương Hàn Phong – Thành Thiên Chiến thần Hàn vương tiếng tâm lừng lẫy, hắn lạnh lùng nhưng lại khiến cho bao thiếu nữ Yến Kinh vì hắn mà điên đảo. Cứ nghĩ trên đời chẳng có nữ nhân nào khiến hắn phải động tâm, nhưng không ngờ…

Hắn_Dạ Phi Ngạo – Quốc sư tài ba, đệ nhất mưu sĩ Thành Thiên, là ng.uoi dưới một ng.uoi trên vạn ng.uoi, Hoàng đế còn nhường hắn ba phần. Hắn dung mạo tựa tiên nhân, khí chất xuất trần, hoàn toàn không giống ng.uoi thường. Hắn là ng.uoi không màng danh lợi địa vị, chỉ lo cho dân. Người như hắn không để bất kì kẻ nào đi vào lòng, nhưng ai khiến hắn vướng vào ái tình?

Hắn_Vũ Minh – Thiết Diện Tu La, Thái tử Vũ Nguyệt, thông minh tuyệt đỉnh, kiêu ngạo nhìn chúng sinh. Trên đời này, ng.uoi hắn kính trọng duy chỉ có Quốc sư của Thành Thiên – Dạ Phi Ngạo, bởi vì Dạ Phi ngạo thông minh, xứng đáng đấu cùng hắn, nhưng là… Thì ra trên đời này cũng có một nữ nhân thông minh không kém Dạ Phi Ngạo khiến hắn phải lưu mắt đến…

Hắn_Lạc Hạo Thần – Tàn nhẫn vô tình, môn chủ La Sát Môn nổi danh trên giang hồ. Hắn giết ng.uoi vô số, luôn tàn nhẫn với bất kì kẻ nào, ng.uoi thấy hắn thì nhanh chóng bỏ chạy. Nhưng nàng gặp hắn không những không bỏ chạy mà còn dám khiêu khích hắn, khiến hắn đối xử với nàng không giống ng.uoi khác, bất giác phát hiện nàng đã đi vào lòng từ lúc nào…

Hắn_Lãnh Vô Quân – Yến Kinh đệ nhất công tử, trong sự xinh đẹp lại mang theo vẻ u buồn khiến ng.uoi khác muốn đến gần nhưng lại bị hắn lạnh lùng xa cách, duy chỉ trừ nàng, ng.uoi đầu tiên hắn chủ động đến gần.

Hắn_Đỗ Thanh Triệt – Tuấn mỹ vô song, Đỗ gia đại thiếu gia. Vì hắn có ng.uoi trong lòng là Thừa tướng tứ tiểu thư nên khiến hắn không để ý đến nữ nhân khác nhưng chỉ có nàng khiến hắn không thể hiểu…

Hắn_Cung Lãnh Vân – Khí chất bất phàm, Cung Thế tử, phụ tá đắc lực của Hoàng thượng. Hắn lạnh lùng, vô tâm, là ng.uoi luôn không đem nữ nhân để vào trong mắt mà lại quan tâm đến phế vật trong lời đồn.

Hắn_Yến Thanh Dạ – Tà mị bức ng.uoi, Dạ vương Yến Vân. Hắn phong lưu th.ành tính, thích trêu chọc nữ nhân nhưng không nữ nhân nào khiến hắn tâm động trừ sư muội lạnh lùng, thường khiêu khích hắn.

Hắn_Phượng Vũ Hàn – Lãnh khốc vô tình, Nhiếp chính vương Phượng Tề, hắn lạnh lùng như băng đá, trợ giúp tỷ tỷ có được giang sơn. Trên chiến trường là đối thủ bất khả chiến bại của Thành Thiên Chiến thần Hàn vương. Nhưng không nghĩ đến, trên chiến trường đã là đối thủ… Trong tình cảm, lại là đối thủ bất phân thắng bại!

Hắn_Thương Gia Luật – Cửu hoàng tử lạnh lùng như băng, từ nhỏ đã không thích nói chuyện, trừ mẫu phi ra thì nàng là ng.uoi đầu tiên mà hắn chủ động nói chuyện. Nàng chỉ xem hắn như đệ đệ nhưng… Hắn thì không xem nàng là tỷ tỷ a!

Hắn…

Hắn…

Còn hắn…

Cả hắn…

Review truyện Đặc Công Hàn Phi

,

Truyện Đặc Công Hàn Phi Review


Truyện cùng chuyên mục