Chương 57: Cựu Dũng Giả hội ý

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trans: CZB, Edit: Thằng Ngáo

Đôi lời của edit (Ngáo): Tên CZB thi trễ, nên chắc tầm hơn tuần nữa hắn mới thi xong, khi đó chương ra sẽ đều đặn hơn, còn giờ thì mong các bác thông cảm và chờ đợi.

Chap 57: Cựu Dũng Giả hội ý.

“……Giờ thì, mình nên bắt đầu từ đâu nhỉ?” Tôi gọi Sara và những người khác đến vì tôi chả biết phải làm gì cả….Tôi nhìn sang Sara hỏi, “Đầu tiên…có lẽ ta nên trùng tu lại mấy căn nhà chăng? Hẳn sẽ có nhiều người chuyển đến đây trong tương lai đấy.”

Sara trầm ngâm hồi lâu rồi lên tiếng, “Cậu đúng đấy, nhưng trước tiên ta cần phải cải thiện hiện trạng của ngôi làng trước đã. Dù gì đây cũng chỉ là một ngôi làng nông thôn hẻo lánh.” Cô tiếp tục trình bày suy nghĩ của mình, “Đường xá cũng khá là tệ, chí ít nó cũng phải được lótt gạch chứ, nếu không thì chẳng có ma nào chịu tìm đến đây đâu.”

Những vấn đề mới liên tục phát sinh, rồi cô cũng gợi nhắc tôi về một thứ khá quan trọng, “Nhân tiện thì cậu có đủ tiền để thực hiện chứ?” Ah… Đúng rồi, vào lúc tôi được bổ nhiệm trở thành lãnh chúa, tôi đã đến tòa lâu đài Schvia để nhận tiền xây dựng ngôi làng.

Tôi gãi đầu quay sang người đứng cạnh Sara, “Thành thật thì tớ chả biết phải làm sao cả. Millet, cậu đã từng làm những việc tương tự như vậy chứ?”

Millet gật đầu trả lời với giọng mỉa mai, “Đây chính là công việc của tớ khi còn ở trong lâu đài. Nhờ vào những đòi hỏi vô lý của cha và anh mình mà tớ phải gánh phân nửa công việc của họ.”

Cammy tiếp lời với nụ cười khổ sở, “Và cũng vì thế anh ấy đã phải lệ thuộc vào thuốc chữa bệnh tiêu hóa, đúng chứ?”. Millet khẽ gật đầu đáp lại…Ôi trời, đã phải sử dụng nó khi chỉ mới 15 tuổi thôi sao, tên đó chắc phải khổ sở lắm nhỉ.

Millet hắng giọng rồi tiếp tục, “Còn về việc xây dựng hay lót đường thì tớ nghĩ ta nên đến “Guild xây dựng” thử xem?”

Tôi suy nghĩ một lúc rồi nhìn về phía Aina, “Tớ cũng có thể sử dụng ma pháp xây dựng, còn cậu thì sao Aina?” Cô nghiêng đầu đáp, “Tớ chỉ vừa mới bắt đầu học ma pháp hệ Thổ thôi ….Aaa~, tớ đúng là một con ngốc!? Sao tớ chẳng còn nhớ một tí gì về nó thế này!?”

Aina mà tôi biết là vậy ư, chẳng phải lúc còn ở tổ đội Dũng Giả, cô lấy luôn tỏ ra tự tin và tràn đầy niềm kiêu hãnh mà, nhưng giờ sao lại thành ra thế này. Có lẽ trước hết tôi nên tìm đến guild đó xem sao.”
Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

Review Chương 57: Cựu Dũng Giả hội ý - Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

Review truyện Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

Truyện Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình Review


8,085 | 101 58 chương


Đọc truyện Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình

Cựu Dũng Giả Muốn Có Một Cuộc Sống Thanh Bình