Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương

Thông tin truyện

Đọc: 143 | |

Số chương

11

Tác giả

Vụ Thỉ Dực

Thể loại

Ngôn Tình, Cổ Đại, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Phương Tây, Linh Dị

Trạng thái

Đang ra

Review

Review truyện Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương - Tác giả: Vụ Thỉ Dực
Truyện Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương của tác giả Vụ Thỉ Dực kể về Cố Cửu, một cô nươ.ng mảnh mai, nhu nhược, cầm một viên gạch thôi cũng có thể mệt đến thở không ra hơi, thế mà tính tình lại nóng nảy, táo bạo vô cùng.

Có một ngày, cô gặp Hệ thống, Hệ thống nói có thể giúp cô khôi phục thị lực, sau đó thản nhiên ném cô đi làm nhiệm vụ, nỗ lực sinh tồn ở đủ loại thế giới.

Nhiệm vụ kì quái đa dạng, đủ mọi nguy hiểm, còn có những ng.uoi chơi khác bị Boss giày vò, đáng thương vô cùng, nhẹ thì bị hành hạ đôi chút, nặng thì có thể đi tới Tây th.iênNhưng đại tiểu thư là ng.uoi chịu kẻ khác uy hiếp sao? Oh no, cô không chỉ bạo lực hủy hoại tuyến tính của thế giới, ngay cả boss cũng bị đánh cho biết thế nào là lễ hội. Cố Cửu còn thuận tay cứu luôn bé cưng đáng thương làm ng.uoi hầu cho bản thân.

Sau này, Cố Cửu nhận ra ng.uoi đàn ông th.ành công leo lên vị chí chính cung bên mình nào phải bé cưng đáng thương cái nỗi gì, anh chính là hậu duệ cuối cùng của thần linh trong thế gian vật vã này, là sa đọa chủ thần khó tiêu diệt nhất trong truyền thuyết.
Mời bạn thưởng thức truyên

Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương cập nhật mới nhất

trên toptruyenfull.com

Truyện Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương Review

Ngôn Tình Cùng Sa Đọa Chi Chủ Yêu Đương


Truyện cùng chuyên mục