Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2)

Thông tin truyện

Đọc: 860 | |

Số chương

122

Tác giả

Bán Chi Tuyết

Thể loại

Ngôn Tình, Cổ Đại, Sủng, Cung Đấu, Khác

Trạng thái

Truyện HOT, Đang ra

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2) - Tác giả: Bán Chi Tuyết
Tuyển tú năm đó, nàng mới mười ba tuổi, xuất thân thấp hèn, thân hình gầy gò yếu ớt, quỳ gối trong một đám tú nữ trông nàng chẳng có gì thu hút, tất cả mọi ng.uoi đều chế giễu nàng là đồ nghèo kiết xác, không biết tự lượng sức mình, nhưng đâu ai ngờ được nàng thế mà mơ mơ hồ hồ bị Thái hậu tuyển vớt cho đủ số lượng.

Sau khi nhập cung, nàng trở th.ành Thải nữ đứng bét Cửu phẩm, ăn thứ thức ăn dở nhất, mặc y phục đơn giản nhất, ở trong cung điện hẻo lánh nhất. Ai cũng nói cả đời nàng cũng đều sẽ không gặp được Hoàng thượng, nhưng ngay ngày đầu tiên nàng đã được lật thẻ.

Lần đầu tiên thị tẩm, nàng vừa khẩn trương vừa sợ, quên hết những thứ mà các cô cô đã dạy, còn bị Hoàng thượng bắt gặp ăn vụn điểm tâm. Lần này chính nàng cũng nghĩ là bản thân chết chắc rồi, nhưng ngược lại Hoàng thượng không giận mà còn cho ng.uoi làm thêm rất nhiều đồ ăn ngon mang tới cho nàng.

Đám ng.uoi trong hậu cung: ""...""

Từ đó, Diệp Tư Nhàn càng cẩn thận dè dặt, nơm nớp lo sợ cuộc sống tranh đoạt chốn thân cung. Minh thương phải tránh, ám tiễn phải phòng, quân sủng phải tranh, con thì cũng phải sinh....

Có đôi khi Diệp Tư Nhàn nghĩ, phận làm một nữ quan Thất phẩm tép riu lại còn đần như vậy, sau đó tiến cung làm phi tử của đương kim Hoàng thượng, rốt cuộc là may mắn hay là bất hạnh đây?
Mời bạn thưởng thức truyên

Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2) (hoàn)

trên toptruyenfull.com

Review truyện Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2)

,

Truyện Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2) Review

Ngôn Tình Cửa Cung Hoan Hỉ (Phần 2)


Truyện cùng chuyên mục