Chương 248: Công lược bạn trai cũ khốc duệ (26)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Edit: Aya Shinta

(hoàn = phiên ngoại)

Nhan Tử Hành cũng nở nụ cười: "Anh cũng bị thay đổi, đã biến thành một đại thụ có thể che mưa chắn gió cho người nhà, cho người anh yêu!"

Lăng Vu Đề nghiêng đầu đi, không nhìn Nhan Tử Hành, không cho anh nhìn thấy đôi mắt đang rưng rưng của cô.

Đúng thế, thời gian cũng thay đổi Nhan Tử Hành. Thiếu niên ngây ngô kia đã rút đi phần ngây ngô, trở thành một người đàn ông thành thục ổn trọng, đáng giá để người ta dựa vào!

————

Hơn bốn tháng sau.

Hôm nay Lăng Vu Đề cảm thấy bụng mình đột nhiên đau từng trận, lúc mới bắt đầu thì tương đối nhẹ, cho nên cô cũng không có để ý nhiều.

Thẳng tới giữa trưa lúc ăn cơm, đột nhiên một trận đau đớn kéo tới, Lăng Vu Đề đau đến mức đánh rơi chiếc đũa xuống dưới đất, ôm bụng, sắc mặt trắng bệch.

"Làm sao thế Tiểu Vu?" Lăng mẫu vừa mới múc canh cho Lăng Vu Đề xong mà đã nhìn thấy cô đau thành bộ dạng này, đúng là đã bị dọa sợ.

Nhan nãi nãi cũng là tha thiết mong chờ nhìn Lăng Vu Đề: "Có phải là, có phải là tiểu tằng tôn muốn đi ra chơi với ta?"

Lăng Vu Đề gật đầu: "Ta, khả năng là muốn sinh..." Tiếng nói còn sa sút, nàng cũng cảm giác được chính mình nước ối phá.

Lăng mẫu mau mau gọi điện thoại cho Nhan Tử Hành, để hắn chạy về đưa Lăng Vu Đề đi bệnh viện.

Nhan Tử Hành liền giả đều không có xin mời, thoát đồng phục làm việc nói một tiếng: "Lão bà ta muốn sinh!" Liền trực tiếp rời đi bệnh viện.

Cũng cũng may hắn trước khi rời đi bàn giao một tiếng, bằng không bệnh viện còn không biết xảy ra chuyện gì đây!

Cản trên đường trở về, Nhan Tử Hành trước tiên gọi điện thoại đến phụ khoa bệnh viện để bên kia chuẩn bị, chờ sau đó Lăng Vu Đề đưa đi liền không cần phải gấp gáp bận bịu bận bịu.

Hài tử là thuận sản, dùng mười tám tiếng, một đôi đáng yêu Long Phượng thai rốt cục xuất thế!

Nhan nãi nãi nhìn hai cái tiểu tằng tôn, vẩn đục trong đôi mắt mang theo ý cười cùng nước mắt.

Nhan Tử Hành chỉ nhìn hài tử một chút, liền ngay cả bận bịu tiến vào phòng sinh xem Lăng Vu Đề đi tới.

Từ lúc Lăng Vu Đề tiến vào phòng sinh thời điểm nhan ba ba cùng nhan mẹ liền thả công tác ngồi gần nhất chuyến phi cơ trở về, Trương Cầm Kính cũng từ trường quay phim trở lại.

Lăng Vu Đề ở cữ thời điểm nhan ba ba nhan mẹ cũng không hề rời đi, một đại người nhà đều vây quanh Lăng Vu Đề cùng hai đứa bé chuyển.

Vốn là thật náo nhiệt gia đình, lập tức thì càng thêm náo nhiệt!

————

Ba năm sau

Mộng Tuyết phải lập gia đình, gả chính là một thương nhân.

Chịu đến hôn lễ thư mời thời điểm, Lăng Vu Đề nhìn thiếp cưới trên tên phi thường kinh ngạc. Trong kịch tình, Mộng Tuyết tuyệt đối không phải ở khoảng thời gian này kết hôn!

Nàng nếu như nhớ không lầm, trong kịch tình Mộng Tuyết nhưng là chưa kết hôn trước tiên mang thai chính mình mang theo một bảo bảo! Mà bảo bảo ba ba, đương nhiên chính là nam chủ Kiều Duẫn Thiên!

Có thể tố... Mấy năm qua Mộng Tuyết vẫn ở kinh thị, tuy rằng không có thường liên hệ, nhưng Lăng Vu Đề cũng không có nghe nói Mộng Tuyết có hài tử!

Mà càng làm cho Lăng Vu Đề kinh ngạc cũng không phải cái này, mà là... Nữ chủ yếu kết hôn, tân lang không phải nam chủ nha!

Cái gì quỷ!?

Lăng Vu Đề cảm thấy, này cùng nội dung vở kịch chạy trốn thực sự là quá lệch rồi, mỗi một cái tình tiết hầu như đều sắp không giống! Nàng sức ảnh hưởng liền lớn như vậy? Vừa mới bắt đầu mấy cái thế giới nàng làm sao không cảm thấy biến hóa lớn như vậy nhỉ?

Từ khi cái kia Trình Cẩm Nhiên thế giới bắt đầu, ngay ở lệch khỏi nội dung vở kịch trên đường càng chạy càng xa...

Bỉnh hiếu kỳ cái kia tiệt nam chủ hồ nam chỉ đến cùng là ai, Lăng Vu Đề mang theo Nhan Tử Hành cùng hai đứa bé cùng đi tham gia Mộng Tuyết hôn lễ!

"Nhan nói nhan ngữ, hai người các ngươi con vật nhỏ nhanh lên một chút nha!" Chính đang cửa chuẩn bị xỏ giày Lăng Vu Đề có chút không nhịn được thúc giục.

Ăn mặc tiểu âu phục màu đen nhan giảng hòa ăn mặc hồng nhạt công chúa bồng bồng quần nhan ngữ nắm chính mình đẹp trai tay của ba ba một mặt bất đắc dĩ đi ra: "Lại mẹ, không giúp mình bảo bảo trang phục còn muốn thúc!"

Lăng Vu Đề trừng trừng mắt, sau đó oan ức nhìn ăn mặc tây trang màu đen Nhan Tử Hành: "Lão công ~~ "

Nhan Tử Hành nhẫn nhịn cười, cúi đầu nhìn mình hai đứa bé: "Tuy rằng trên thực tế xác thực như vậy, thế nhưng chúng ta trên miệng không thể nói như vậy mẹ, biết không?"

Nhan nói nhan ngữ đồng thời gật đầu: "Biết rồi!"

Lăng Vu Đề: "..."

Lái xe đến Mộng Tuyết cử hành hôn lễ khách sạn, bởi vì là nhà gái bằng hữu nguyên nhân, vì lẽ đó hôn lễ còn chưa bắt đầu, có thể trước tiên đi phòng hóa trang tu sửa nương.

Vừa vào đến trong phòng hóa trang liền nhìn thấy ngồi ở trên ghế salông ăn mặc áo cưới Mộng Tuyết, Mộng Tuyết thuộc về loại kia không trang phục liền tướng mạo thanh tú, đánh phẫn liền rất mỹ lệ làm rung động lòng người loại hình.

Ăn mặc áo cưới nàng, rất đẹp!

Mỉm cười đưa lên lễ vật, Lăng Vu Đề nhẹ giọng nói một câu: "Tân hôn hạnh phúc!"

"Cảm ơn!" Mộng Tuyết nhìn đứng Lăng Vu Đề phía sau ôm hai cái đáng yêu đẹp đẽ hài tử Nhan Tử Hành một chút: "Bảo bảo thật đáng yêu!"

"Cảm ơn!"

Lăng Vu Đề cùng Mộng Tuyết quan hệ cũng không phải rất tốt, cho nên nói chúc phúc ngữ sau khi, liền tìm cái địa phương ngồi xuống.

Nhan nói nhan ngữ bởi vì dài đến thực sự quá đáng yêu nguyên nhân, đi vào cũng đã bị không ít thúc thúc a di vây. Hai đứa bé cũng không sợ người lạ, cười híp mắt theo người ta chào hỏi, thúc thúc a di địa gọi dẻo mồm đến mức rất!

Hôn lễ bắt đầu trước, khách mời trước tiên thường thường vào chỗ. Lăng Vu Đề ngồi tại chỗ, nhìn thấy cái kia cái gọi là tân lang.

Cũng không đẹp trai một người đàn ông, dài đến, rất phổ thông, không qua con mắt bên trong thỉnh thoảng sẽ né qua hết sạch.

Nghe nói, là cái rất có tiền thương nhân.

Cùng một ít cùng Mộng Tuyết tán gẫu người được một chút tin tức, Lăng Vu Đề cũng phân tích ra nàng càng thêm bất ngờ không dám tin tưởng, vậy thì là, Mộng Tuyết đem hài tử xoá sạch!

Lăng Vu Đề nghĩ, nên chính là nàng mang thai kiểm ở bệnh viện đụng tới Mộng Tuyết lần đó chứ?

Trong kịch tình Mộng Tuyết cũng là đang chuẩn bị xoá sạch hài tử thời điểm cùng Nhan Tử Hành gặp lại, Nhan Tử Hành ngăn cản nàng, hơn nữa bản thân nàng cũng không phải rất cam lòng, vì lẽ đó hài tử liền lưu lại.

Mà lần này, không có Nhan Tử Hành ngăn cản, kích động bên dưới, Mộng Tuyết liền đem con xoá sạch.

Không có hài tử làm thẻ đánh bạc, ở kinh thị số một số hai gia đình giàu có kiều gia, là sẽ không tiếp nhận Mộng Tuyết cái này đối với bọn họ tới nói, gia cảnh xem như là phổ thông Mộng Tuyết.

Không có hài tử làm lo lắng, Kiều Duẫn Thiên cũng không có như trong kịch tình như vậy đối với Mộng Tuyết tâm tâm niệm niệm.

Sau đó, sự tình liền phát triển trở thành hiện tại bộ dáng này!

Lăng Vu Đề hơi cúi đầu, đối với Mộng Tuyết, có như vậy ném đi ném cảm giác áy náy...

Ở Mộng Tuyết cùng chồng của nàng trao đổi nhẫn thời điểm, Lăng Vu Đề là chân tâm chúc phúc nàng, hi vọng nàng có thể được khác một niềm hạnh phúc!

Lúc trở về, nhan nói nhan ngữ sảo muốn đi ăn hamburger. Nhan Tử Hành là cái đặc biệt theo hài tử người, hài tử nói cái gì, hắn cũng có tận lực đi thỏa mãn, lần này cũng không ngoại lệ.

Nhìn hai cái vùi đầu khổ ăn hài tử, Lăng Vu Đề đưa tay đi nắm Nhan Tử Hành tay, sau đó đem đầu tựa ở trên bả vai của hắn, nhẹ giọng nói một câu: "Lão công, có thể gả cho ngươi, ta rất hạnh phúc!"

Nhan Tử Hành cười: "Lão bà, có thể lấy được ngươi, ta cũng rất hạnh phúc!"

Chính đang ăn đồ ăn hai thằng nhóc run run người, sau đó nói: "Eo ~ thật buồn nôn ~ "

Aya: Thêm ngày tháng vô, kẻo lại bị hối chương. Mình hẹn hai tuần thì đúng hai tuần thôi. Quả thực ai cũng như ai, mở miệng thì có ra chương là được, nhưng lại hối chương như đúng rồi ấy, bản thân mình cũng thế mà *hơ hơ*.

Cho mình hỏi một chút, có bao giờ mình spoil truyện mà các bạn mất hết hứng đọc chưa nhỉ?
Công Lược Nam Phụ

Review Chương 248: Công lược bạn trai cũ khốc duệ (26) - Công Lược Nam Phụ

Review truyện Công Lược Nam Phụ

Truyện Công Lược Nam Phụ Review


8,467 | 65 506 chương


Đọc truyện Công Lược Nam Phụ

Công Lược Nam Phụ