Công Chúa Hòa Thân Full

Thông tin truyện

Đọc: 406 | |

Số chương

77

Tác giả

Luna Wong

Thể loại

Ngôn Tình, Cổ Đại, Trọng Sinh, Xuyên Không

Trạng thái

Truyện đã hoàn

Review

Review truyện Công Chúa Hòa Thân Full

Gửi đánh giá


Giới thiệu truyện Công Chúa Hòa Thân Full - Tác giả: Luna Wong

Tên truyện: Công Chúa Hòa Thân Full
Người Viết: Luna Wong

Thể loại: Xuyên Không, Trọng Sinh, Cung Đình Hầu Tước, Bối cảnh Trung, Cổ Đại, Ngôn tình
Nguồn: https://vongthuuyen.com/truyen/cong-chua-hoa-than

Post Views: 6.033

CÔNG CHÚA HÒA THÂN

Tác giả  : Luna Huang

Văn án:

   Nhạc Xích Vũ vốn là một công chúa hưởng th.iên vạn sủng chỉ là, một hôm xuất hiện dị bệnh, hủy đi không chỉ là dung mạo còn là tất cả tiền đồ của nàng. Trong một khắc đó từ một công chúa cao cao tại thượng bị ném vào Lãnh cung, thế giới của nàng tưởng chừng như sụp đổ.

   Không lâu sau bị kéo ra ngoài ném lên kiệu hoa mang đi quốc gia khác hòa thân. Mà đối tượng gả là một sỏa vương gia, nhưng hắn lại rất được yêu thương.

   Trượng phu ngốc lại nơi nơi khi dễ nàng, khiến nàng tâm trạng khó chịu. Đến khi cả hai hòa thuận, tai họa ập đến, hắn lấy lại trí nhớ lúc trước chỉ không nhớ ra nàng lại khí nàng. Cuối cùng nàng quyết định lấy hưu thư thống khổ rời đi.

   Vì vậy mà nàng có cơ hội khôi phục lại dung mạo của mình. Ở xa lạ đó sinh hoạt cực thống khoái. Đột nhiên họa quốc, trong một đêm máu chạy th.ành song, không ng.uoi sống xót kể cả nàng.

   Một đời không có gì tốt đẹp đáng để nhớ, trọng sinh thời khắc kia, nàng một lòng hy vọng đi chữa dung mạo sống tốt thì vị sỏa trượng phu nào đó lại bám riết không buông. Chết tiệt, hắn sao lại dính ng.uoi như vậy?

   Nam chủ vốn là bị hãm hại th.ành sỏa, đến khi tỉnh lại, không hề nhớ được gì, chỉ một lòng tìm lại vị hôn thê mà khí thê tử tào khan cùng mình kết tóc. Đến khi bừng tỉnh đại ngộ, quay đầu tìm thê tử, lúc đó thê tử đã luyện được một trái tim so với băng còn lãnh hơn, một ý chí kiên định so với bàn thạch còn vững hơn.

   Khi nhận được tin tức thê tử mất, hắn cấp tốc đi tìm nàng. Chỉ là thời khắc đó, dung mạo nàng đã biến dạng, còn chưa kịp làm gì đã thấy trường kiếm đâm thủng xuyên qua hai ng.uoi.

   Thời khắc trọng sinh, trang sỏa bám thê tử không buông, một muốn níu kéo tâm của thê tử, một muốn tìm ra nguyên nhân hoàng thất bổn quốc gặp họa.

   Mỗ thê tử lại lúc nóng lúc lạnh, ngược tâm hắn đến chết đi sống lại.

Luna Huang :♥ ♥ ♥
Bộ thứ năm này của ta: ngược qua ngược lại, chỉ có ngược ngược ngược và ngược.  Chào mừng các nàng nhảy hố ^.^ Hy vọng các nàng cũng hài lòng với bộ này nha.

Mời bạn thưởng thức truyên

Công Chúa Hòa Thân Full full

trên toptruyenfull.com

Truyện Công Chúa Hòa Thân Full Review

Ngôn Tình Công Chúa Hòa Thân Full


Truyện cùng chuyên mục